fbpx

Pathway Student Visa

24

หากการมาศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ของคุณเกี่ยวข้องกับหลักสูตรมากกว่า1หลักสูตร การทำ New Zealand Pathway Student VISA จะสามารถครอบคลุมแผนการศึกษาของคุณทั้งหมด

Pilot VISA จะอนุญาตให้นักเรียนสามารถสมัครเพื่อขอวีซ่าเพียงครั้งเดียว แต่ครอบคลุมทุกคอร์สเรียนที่เป็นคอร์สต่อเนื่องทั้งหมด(แต่ไม่เกิน 3 คอร์ส) โดยให้ระยะเวลาสูงสุดไม่เกิน 5ปี โดยการสมัครเรียนกับสถาบัน 1แห่งหรือมากกว่า

ยกตัวอย่างเช่น ถ้านักเรียนได้สมัครเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษ และต่อด้วยโปรแกรม Foundationอีก1ปี และต่อเนื่องด้วยหลักสูตรระดับปริญญา 3คอร์สเรียนทั้งหมดนี้สามารถรวมได้อยู่ในวีซ่าเดียว หรือเมื่อนักเรียนจบหลักสูตรมัธยมในนิวซีแลนด์ นักเรียนสามาถขอวีซ่าเพื่อให้ครอบคลุมระยะเวลาการศึกษาต่อทั้งหมด โดยไม่ต้องสมัครขอวีซ่าใหม่ทุกปี

ประโยชน์ของ Pathway Student VISA

 สมัครเพียงครั้งเดียว
1วีซ่าสามารถครอบคลุมได้สูงสุด 3คอร์สเรียน โดยจะได้วีซ่าสูงสุด 5ปี

 นักเรียนสามารถศึกษาได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องมีรอยต่อ
การวางแผนการศึกษาจะสามารถทำได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องมีรอยต่อระหว่างคอร์สเรียน การศึกษาเป็นไปได้อย่างราบรื่น ช่วยให้นักเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่เรื่องของการเรียนได้อย่างเต็มที่

 ผู้ให้บริการการศึกษา จะสนับสนุนคุณตลอดการศึกษา
สถาบันต้องให้ความร่วมมือในการสนับสนุนนักเรียนตลอดการศึกษา หากส้นทางการศึกษาของนักเรียนมีมากกว่า 1แห่ง ผู้ให้บริการต้องมีข้อตกลงอย่างเป็นทางการเพื่อจัดการการดูแลและการศึกษาของคุณในขณะที่คุณอยู่ในนิวซีแลนด์

 นักเรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้
สามารถทำงานได้ 20ชั่วโมงต่อ 1สัปดาห์ และสามารถทำงานได้แบบ full-time ในช่วงปิดเทอม

ข้อสังเกตุ
 วีซ่าประเภทนี้ไม่ได้ครอบคลุมถึงบุคคลที่ 3 แต่บุคคลดังกล่าวนั้นสามารถขอวีซ่าประเภทอื่นได้ตามความเหมาะสม
 วีซ่าประเภทนี้นั้นมีระยะเวลาที่เหมาะสมที่นักเรียนจะสามารถเรียนจบในระดับการศึกษาที่ต้องการได้
 นักเรียนจะต้องมีคุณสมบัติผ่านข้อกำหนดเบื้องต้นในคอร์สเรียนที่ 2 และ 3 จึงจะสามารถขอวีซ่าประเภทนี้ได้

Powered by Facebook Comments free add-on for most feature packed social sharing plugin for WordPress Easy Social Share Buttons

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

Send this to a friend