Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

INTO University of Gloucestershire

INTO University of Gloucestershire courses

เตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรหรือปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของคุณช่วงของหลักสูตรที่ INTO University of Gloucestershire ได้รับการพิสูจน์เพื่อช่วยให้นักเรียนระหว่างประเทศพัฒนาไปสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท จบการศึกษาในสหราชอาณาจักร ศูนย์นอกจากนี้ยังมีจำนวนของหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพหรือชีวิตประจำวัน

 • International Foundation

  การศึกษา ภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดสอนและศึกษาทักษะการเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าปีแรกของระดับมหาวิทยาลัยในพื้นที่เช่นการผลิตสื่อ โฆษณา ออกแบบเกมคอมพิวเตอร์ ออกแบบกราฟิก ภูมิสถาปัตยกรรม เพลง และอื่น ๆ

  การศึกษา ภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดสอนและศึกษาทักษะการเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในพื้นที่เช่นธุรกิจ การตลาด การจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว

 • International Diploma

 • Degree programme

  เติมการศึกษาที่มีอยู่ของคุณด้วยการสนับสนุนการใช้ภาษาอังกฤษและการศึกษาทางวิชาการที่จะได้รับการศึกษาระดับปริญญาสหราชอาณาจักรในธุรกิจระหว่างประเทศในเก้าเดือน

 • Graduate Diploma
Graduate Diploma in Art, Design and Media

การศึกษาทางวิชาการที่เข้มข้นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและทักษะการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าโดยตรงในระดับปริญญาโทในด้านต่างๆเช่นการออกแบบ, สื่อสารมวลชน, การถ่ายภาพและการสื่อสารด้วยภาพ

Graduate Diploma in Business Administration

การศึกษาทางวิชาการที่เข้มข้นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและทักษะการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าโดยตรงในระดับปริญญาโทในด้านต่างๆเช่นการบริหารจัดการธุรกิจ, การจัดการทรัพยากรมนุษย์และการตลาด

 • English Courses

เรียนภาษาอังกฤษที่ยืดหยุ่นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญา พัฒนาของความรู้ ความสามารถ และความเชื่อมั่นในความหลากหลายของทักษะที่จำเป็นสำหรับการศึกษามหาวิทยาลัย

Cheltenham and Gloucester

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ที่สวยงามของประเทศอังกฤษ มีอยู่สองมหาวิทยาลัยที่อยู่ในเมือง Cheltenham สปาและเป็นหนึ่งในเมืองที่ใกล้เคียงของกลอสเตอร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะใกล้กับร้านค้า, โรงภาพยนตร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

Cheltenham

เป็นเมืองสำหรับนักท่องเที่ยว ได้รับการพิจารณาเป็นเมื่องแฟชั่นเนื่องจากน้ำ สปา สมุนไพร วันนี้ มันเป็นเมืองของสถาปัตยกรรม
มีที่ช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม เทศกาลและกิจกรรมกีฬาที่ยังคงดึงดูดมากกว่า 6 ล้านผู้เข้าชมทุกปีจากทั่วโลก . . .  ได้แก่ ม้าแข่ง วิทยาศาสตร์ ดนตรี และวรรณกรรม 
หลายร้อยร้านอาหาร บาร์และคาเฟ่ที่ดีที่สุดของอังกฤษและอาหารนานาชาติที่เป็นสวรรค์ของนักช้อป 
 • ต้นไม้เรียงราย Promenade ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของถนนในอังกฤษ 
 • Cheltenham มีหลายสวนสาธารณะและพื้นที่เปิดโล่ง ' เมืองสวนสาธารณะ ' 
 • ปลอดภัยและเป็นมิตรเมือง Cheltenham มีอัตราอาชญากรรมต่ำที่สุดในทางตะวันตกเฉียงใต้ (2012)

Gloucester

เพียง 6 ไมล์ ( 10 กิโลเมตร ) ห่างจาก Cheltenham และเป็นเมืองที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์และโรมันยุค Victorian มากกว่า 500 อาคารประวัติศาสตร์รวมทั้งวิหารที่น่าประทับใจกลอสเตอร์ซึ่งถูกนำมาใช้ ในกลอสเตอร์เกิด JK โรว์ลิ่งที่มีชื่อเสียงของแฮร์รี่พอตเตอร์ภาพยนตร์ที่เยี่ยมชมท่าเรือกลอสเตอร์ การพัฒนาใหม่นี้มีการผสมผสานของพิพิธภัณฑ์ริมน้ำ, บาร์, ร้านกาแฟร้านอาหารและนักออกแบบเต้าเสียบศูนย์การค้าควบคู่ไปกับมรดกทางทะเลของตน

การเดินทางทั้ง 2 ศูนย์ที่มีขนาดกะทัดรัดทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะเดินหรือขี่จักรยานและมหาวิทยาลัยดำเนินการให้บริการรถโดยสารมหาวิทยาลัย เมืองและสถานีรถไฟ. พื้นที่ของความงามธรรมชาติที่โดดเด่นมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในบริเวณที่เรียกว่า Cotswolds ภูมิภาคที่มีชื่อเสียงสำหรับความงามของธรรมชาติที่โดดเด่นหมู่บ้านที่งดงามและเป็นภาษาอังกฤษโดยทั่วไป. ขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่กลอสเตอร์เป็นสถานที่ตั้งระหว่างหลายศูนย์กลางเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร รถไฟที่ดีเยี่ยมและถนนเชื่อมโยงเบอร์มิงแฮม, คาร์ดิฟฟ์และบริสตอสามารถเข้าถึงได้ในภายใต้ชั่วโมง ลอนดอนเป็นเพียงสองชั่วโมงและห่างจากแมนเชสเตอร์สามารถเข้าถึงได้ในสองชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังอยู่ใกล้กับเมืองประวัติศาสตร์, Stratford-upon-Avon และฟอร์ดทำให้มันง่ายที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาของคุณที่นี่

The University of Gloucestershire

University of Gloucestershire เป็นที่รู้จักสำหรับนวัตกรรมของการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงและการเรียนรู้การสร้างมรดก 170 ปีและประสบความสำเร็จในการพัฒนาชุมชนที่มีชีวิตชีวาที่ทุ่มเทให้กับการแสวงหาความรู้

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยจะให้ความเป็นเลิศทางวิชาการและการรับประกันคุณภาพของหลักสูตร การสอน และการวิจัย นี้จะเห็นได้จากความแรงของของแผนก ชื่อเสียง และนานาชาติการวิจัยและ สำคัญ ความมุ่งมั่นของพนักงานในการช่วยนักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการศึกษา

 • กว่า 170 ปีของประสบการณ์ในการให้การศึกษามีคุณภาพสูง
 • มหาวิทยาลัยหลายวิทยาเขต ในเชลเท็นฮาร์นและกลอสเตอร์
 • เลือกจากหลากหลายของระดับปริญญาตรี บัณฑิต และเติมองศา
 • ชุมชนที่ปลอดภัย และอบอุ่นกับนักเรียน 10000 จากกว่า 40 ประเทศ

ระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยและบัณฑิตโปรแกรมถูกออกแบบมาดีแล้วแต่ระดับที่คุณเลือก คุณจะมีโอกาสที่จะสำรวจในความลึก คำแนะนำจากการสนับสนุนของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา

โครงการศึกษาระดับปริญญาของมหาวิทยาลัยให้สากล รวมทั้งมีหลักสูตรนานาชาติที่เกี่ยวข้องด้วย จำนวนมากมีโอกาสทัศนศึกษาท้องถิ่น หรือนานาชาติ เพื่อเพิ่มโอกาสการจ้างงานของคุณ คือพัฒนาหลักสูตรเพื่อให้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง หลายโครงการให้นักเรียนแสงพาณิชย์ผ่านลำโพงแขกและนักเรียนมีการสนับสนุนให้เข้าร่วมในระยะสั้น และระยะยาวและทำงาน และฝึกงาน

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : University of Gloucestershire into Manchester  INTO University of Exeter  Into University of East Anglia  INTO Newcastle University  INTO UK  INTO USA  เรียนต่อกับ INTO  เรียนภาษา INTO UK

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view