Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

ทำงานหลังเรียนจบนิวซีแลนด์

หลังกันยายน 2018 นี้ วีซ่าต้องแปลเอกสารและพิจารณาจากประเทศจีน

ทำไมต้องเรียนต่อนิวซีแลนด์

ทำงานระหว่างเรียน

นักเรียนจะได้รับอนุญาติทำงาน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป กับสถาบัน Category 1 โดยไดับรับวีซ่านักเรียนคะ

ทำงานหลังเรียนจบในนิวซีแลนด์

      ในบรรดาประเทศที่เป็นจุดหมายการเรียนต่อนั้น นิวซีแลนด์ถือว่าเป็นประเทศที่มีระบบที่ยอดเยี่ยมในการรองรับนักเรียนที่เรียนจบและต้องการอยู่และทำงานในประเทศต่อ   โดยอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติที่จบการศึกษาแล้ว สามารถสมัครทำวีซ่าประเภท Graduate Search Job visa หรือ a Graduate Work Experience ต่อได้  ซึ่งมีอายุยาวถึง 3 ปีในการทำงานเพื่อสะสมประสบการณ์การทำงาน

หากคุณต้องการที่จะอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์และการทำงานหลังจากที่คุณได้เสร็จสิ้นการศึกษาของคุณคุณจะต้องขอวีซ่าที่เหมาะสม

นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับวุฒิการศึกษาจากประเทศนิวซีแลนด์อาจได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของตนเอง

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณศึกษาคุณอาจจะสามารถทำงานในนิวซีแลนด์ได้นานถึงสี่ปีและอาจได้รับ PR



ขั้นแรกคุณต้องยื่นขอวีซ่าและได้รับอนุมัติแล้ว การศึกษาเพื่อทำงานทางเดินมีสองขั้นตอน:

  1. วีซ่าทำงานหลังการศึกษา (เปิด) วีซ่านี้จะช่วยให้คุณได้ถึง 12 เดือนเพื่อให้ได้งานในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของคุณ ขณะที่คุณกำลังมองหางานในสาขาของคุณคุณจะได้รับอนุญาตให้ทำงานในตำแหน่งใด ๆ เพื่อสนับสนุนตัวคุณเอง
  2. วีซ่าทำงานหลังการศึกษา วีซ่าประเภทนี้อนุญาตให้คุณพำนักอยู่ในนิวซีแลนด์เพื่อรับประสบการณ์การทำงานได้อีก 2 ปี (หรือสามปีหากจำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน) วีซ่าประเภทนี้เกี่ยวข้องกับงานที่เฉพาะเจาะจงกับนายจ้างเฉพาะราย

หลังจากวีซ่าทำงานหลังการศึกษา คุณอาจมีสิทธิ์ยื่นขอวีซ่าถิ่นที่อยู่นิวซีแลนด์ได้ภายใต้หมวดแรงงานข้ามชาติที่มีฝีมือ หากงานของคุณอยู่ในอาชีพที่ขาดแคลนทักษะนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุญาตให้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นวีซ่าทำงานหรือที่พำนัก

      โดยคุณสมบัติหลักที่กำหนด คือ นักเรียนจะต้องผ่านข้อกำหนดทางด้านการแพทย์และการทำงาน

Post Study Work Visa - Open

      วีซ่าสำหรับนักเรียนที่เรียนจบแล้ว แต่ยังไม่สามารถหางานทำได้ในทันที  โดยนักเรียนมีเวลามากที่สุด คือ 12 เดือนในการหางานทำ

วิธีการสมัคร  นักเรียนจะต้อง

• จบการศึกษาอย่างสมบูรณ์ และมีคุณสมบัติครบถ้วน

• สมัครขอทำวีซ่าทันทีหลังจากวีซ่านักเรียนหมดอายุ

• ต้องแสดงให้เห็นว่ามีเงินในการขออาศัยอยู่ต่ออีก 1 ปีข้างหน้า

• มีหลักฐานเกี่ยวกับการทำงาน และต้องเป็นงานที่มีความสัมพันธ์กับการวุฒิการศึกษา

• จบการศึกษาอย่างสมบูรณ์ และมีคุณสมบัติครบถ้วน

คุณสมบัติที่กำหนด

      มีคุณสมบัติหลากหลายที่ถูกกำหนดอยู่ในการขอสมัครทำวีซ่าสองประเภทที่กล่าวมา โดยหลักๆมีดังนี้

1.post-study open work visa 1 ปี สำหรับ  Level 4 - 6 and non-degree Level 7 และให้เพิ่มอีก 1 ปี สำหรับคนที่จบ Graduate Diploma ที่ทำงานกับ registration with a professional or trade body.

2.post-study open work visa 2 ปี สำหรับ  Level 4 - 6 and non-degree Level 7 สำหรับคนที่เรียนนอกเขต Auckland,โดยคอร์สจะต้องจบภายใน December 2021 หลังจากนั้นให้ยึดตามข้อที่แล้วคือ 1 ปี

3.post-study open work visa 3 ปี สำหรับ ปริญญา ตรี หรือปริญญาที่สูงกว่า 

4. นักเรียนอินเตอร์ที่เรียนระดับปริญญาโท(Level 8) ใน Long Term Skills-Shortage list ผู้ติดตามสามีหรือภรรยาสามารถได้วีซ่าทำงาน OPEN WORK และสามารถนำลูกมาเรียนได้ฟรี หรือจ่ายในราคา Domestic FEE ถูกมากกกก 

มีผลบังคับใช้ 26 พย 2018

• ศึกษาอยู่ในนิวซีแลนด์มาอย่างน้อย 1 ปี และจบการศึกษาในระดับปริญญาหรือใบประกาศอย่างครบถ้วนสมบูรณ์
• ศึกษาอยู่ในนิวซีแลนด์มาอย่างน้อย 2 ปี และอยู่ในระดับ 4-6 ของ the New Zealand Qualification Framework
• ศึกษาอยู่ในนิวซีแลนด์มาอย่างน้อย 2 ปี และอยู่ในระดับ 4-6 ของ the New Zealand Qualification Framework โดยจะต้องมีมากกว่า 1 ปริญญาขึ้นไป โดยปริญญาใบที่สองจะต้องอยู่ในระดับที่สูงกว่า

นักเรียนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 http://skillshortages.immigration.govt.nz/ 

http://nzstudywork.immigration.govt.nz/

อัตราค่าจ้าง

Minimum wage to increase to $16.50 from April, 2018

สอบถามและขอรับรายละเอียด click 

 

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ ศึกษาต่อนิวซีแลนด์ study in new zealand work and study newzeland  work and study nz  ทำงานที่นิวซีแลนด์ job in newzealand

สมาชิก




ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา







 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk





 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจ



เรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view