Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Kingston

Kingston International College

สถาบัน Kingston International College เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดกลสง ตั้งอยู่บนตึกที่ได้รับที่มีประวัติยาวนาน ภายในตกแต่งด้วยความสะดวกและความทันสมัย มีห้องคอมพิวเตอร์ที่ได้มาตรฐาน ห้องสันทนาการ มีพื้นที่ทำกิจกรรมมากมาย ซึ่งเป็นสถาบันที่มีคุณภาพทั้งการเรียนการสอน และบุคลากรที่มีประสบการณ์การสอน และสามารถถ่ายทอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักสูตรต่างๆที่รองรับความต้องการของนักเรียน และเมื่อเรียนจบการเรียนภาษา นักเรียนสามารถนำไปสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้ ซึ่งการเรียนที่ Perth นั้นนักเรียนจะได้อยุ่กับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ประสบการณ์ที่สนุกสนาน กิจกรรมที่คอยเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ สภาพอากาศที่สดใส เหมาะกับการทำกิจกรรมได้มากมาย ทำให้นักเรียนนอกจากเรียนในห้องเรียนแล้ว ยังสามารถฝึกทักษะภาษาอังกฤษโดยผ่านกิจกรรมอีกด้วย ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ การคมนาคมที่สะดวก และราคาถูก ซึ่งจะทำให้นักเรียนถึงที่หมายโดยใช้เวลาไม่นาน

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Kingston

General English

เป็นหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนในการพัฒนาภาษาอังกฤษ โดยเน้นการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในวันแรกของการเรียน นักเรียนต้องทำการทดสอบระดับภาษา เพื่อจะได้เรียนในชั้นเรียนที่เหมาะสม เพื่อนักเรียนจะรับการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ ทุกทักษะต้องได้รับการพัมนาอย่างเข้มข้น โดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ของสถาบัน ทั้ง Speaking Listening Reading และ Writing  รวมถึงการพัฒนาเรื่องคำศัพท์ และ ไวยกรณ์ของนักเรียนอีกด้วย  

IELTS Exam Preparation

สถาบัน Kingston International College เสนอหลักสูตร IELTS และ Cambridge FCE Exam Preparation ซึ่งนักเรียนที่ต้องการลงเรียนหลักสูตรนี้ต้องมีระดับภาษา Upper Intermediate  ขึ้นไป เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เป็นหลักสูตรที่เข้มข้น เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียน เน้นในเรื่องการวิเคราะห์ ทั้งการพูด และการเขียน การเข้าใจในการฟัง และการอ่าน และรวมถึงเทคนิคในการสอบที่สำคัญอีกด้วย

Cambridge First Certificate in English

การสอบ Cambridge First Certificate in English เป็นการสอบที่ได้รับความนิยมของโลก ซึ่งมีผู้สอบมากกว่า 250,000 ต่อปี โดยหลักสูตรการเตรียมสอบของเราเป็นหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ อาจารย์มีความชำนาญในการถ่ายทอด มีการจำลองการสอบเพื่อเก็บผลของนักเรียน และเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนให้ดียิ่งขึ้น มีตารางเรียนที่ยืดหยุ่น ซึ่งนักเรียนสามารถปรับได้ตามความต้องการ

 

Express English

หลักสูตร Express English นักเรียนสามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับภาษา Elementary ผู้ที่ต้องการความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ รวมถึงการออกเสียง โดยใช้กิจกรรมต่างๆในการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของนักเรียน

 

Promotion หลักสูตรวิชาชีพ

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline:  061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Kingston International College  Study English with Kingston International College  เรียนภาษาที่ Kingston International College  คอร์สเรียนภาษาที่ Kingston International College  Work and study in Australia   เรียนภาษาใน Aus   Summer course in Austra

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view