Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Oxford International (UIC English)

   ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ UIC london logo

Oxford International Group หรือชื่อเดิม UIC ขอนำเสนอหลักสูตรคุณภาพสูงได้รับการรับรองจาก British Council ในราคาสุดประหยัด 


Oxford International GREENWICH 

โรงเรียนตั้งอยู่ใน London ย่านกรีนนิช คุณจะให้ตัวเองโอกาสที่ดีที่สุดเพื่อเสริมสร้างและขยายทักษะภาษาอังกฤษของคุณ คุณจะได้รับการต้อนรับที่โรงเรียนโดยทีมงานที่เป็นมิตรและให้การสนับสนุนของเราที่จะมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณบรรลุที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ โรงเรียนของเราเป็นกรีนวิชสว่างและกว้างขวางมีห้องเรียนที่ทันสมัยและเครื่องปรับอากาศ พื้นที่ที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นมิตรยังเป็นเพียงนั่งรถไฟอย่างรวดเร็วเข้าไปในเร่งรีบและคึกคักของใจกลางกรุงลอนดอนที่คุณจะอยู่ในใจกลางของเมืองหลวง

สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึง:

 • ห้องเรียนที่ทันสมัยด้วย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ
 • สามห้องคอมพิวเตอร์
 • สองห้องสังคม

Oxford Campus เป็นโรงเรียนเปิดใหม่ในอาคารที่ก่อสร้างเมื่อสมัยศตวรรษที่ 18 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford บนถนน Alfred Street  ใกล้กับวิทยาลัยชื่อดังมากมาย  ภายในอาคารเรียนประกอบด้วย ห้องเรียนที่ออกแบบอย่างทันสมัย 10 ห้อง ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้คอยบริการนักเรียนจำนวนถึง 20 เครื่อง ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง  และโรงเรียนยังมีระบบ wi-fi อินเตอร์เน็ตไว้คอยให้บริการฟรีแก่นักเรียนและผู้มาติดต่อ บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและอบอุ่นจากเพื่อนร่วมชั้นและครูผู้สอน         สื่อการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 18 มีทั้งหมด 9 ห้องเรียนสวยงามและกว้างขวาง ติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดแบบ interactive ห้องสันทนาการสำหรับนักเรียนพร้อมคอมพิวเตอร์ 20 เครื่องและฟรีอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายทั่วโรงเรียน ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองพร้อมแหล่งข้อมูลสำหรับการค้นคว้ามากมายที่จะช่วย ให้การพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ รวมทั้งบุคลากรจนถึงผู้อำนวยการที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนรู้ อย่างเต็มที่ี่

บรรยากาศการเรียนการสอน


หลักสูตรที่  Oxford

 • General English
 • IELTS
 • Cambridge (FCE / CAE / CPE)
 • One-to-one
 • Premier English
 • Study Year
 • Academic English
 • WASP (Work / Study
Generla English เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัย เนื่องจากเป็นคอร์สที่รวบรวมไว้ทั้ง 4 ทักษะ ไม่ว่าจะเป็น การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน รวมทั้งยังมีการฝึกการออกเสียงที่ถูกต้อง การเรียนรู้เกี่ยวกับ Grammar และการเรียนรู้ศัพท์ใหม่ ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน  
Intensive English เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอร์ส General English เหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากได้ทักษะต่าง ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากจำนวนชั่วโมงเรียนที่มีมากกว่า General English นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเรียนทักษะไหนเพิ่มเติมเป็นพิเศษทำให้ทักษะทางด้านนั้นโดดเด่นกว่าทักษะอื่น ๆ   
Business เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงานหรือคนที่อยากจะเรียนรู้ภาษาอังกฤษไว้สำหรับสื่อสารในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จ  
IELTS เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อสอบ IELTS เพราะอาจารย์จะจำลองห้องเรียนเหมือนสนามสอบ และสอนเทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบ IELTS เพื่อให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าสามารถไปทำสอบได้อย่างเต็มที่และได้คะแนนสอบอย่างที่ต้องการ   


ที่พักมี 3 ประเภท Student village , Student Residence ,Homestay

 • Student Village มีห้องบริการถึง 350 ห้อง มี บริการสัญญาณ  Internetฟรี   ห้องพักผ่อนห้องนั่งเล่น เหมาะแก่การผ่อนคลาย มีบริการห้องครัวและพื้นที่นั่งเล่น รวมทั้ง บริการ  Internet
 • Student Residenceอยู่ใจกลางเมือง  Oxfordและอยู่ใกล้บริเวณโรงเรียน ภายในห้องมีความสะดวกสบายมีความทันสมัย เตียงที่ใหญ่พื้นที่ใช้สอยในการทบทวนบทเรียนทุกห้องมีสัญญาณ Internet  โทรทัศน์ ภายนอกมีบริการห้องครัว และมีห้องซักล้างไว้บริการ
 • Homestay  นักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกภาษา เรียนรู้วัฒนธรรมของคนอังกฤษ  โดยแต่ละครอบครัวได้ถูกคัดเลือกให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เป็นอย่างดีโดยเจ้าหน้ามีประสบการณ์ในการเลือกสรรครอบครัวเป็นอย่างดี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ UIC london logo

Brighton Campus นำเสนอหลักสูตรคุณภาพสูงได้รับการรับรองจาก British Council ในราคาสุดประหยัด โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดและท่าเรือ Brighton รายล้อมด้วยร้านค้ามากมาย รวมถึงร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน

บริเวณโรงเรียนมีความสะดวกสบาย โดยมีห้องเรียนจำนวน 11 ห้อง มีจำนวนนักเรียนห้องละไม่เกิน 15 คน, ห้องสมุดที่มีบริการคอมพิวเตอร์และฟรีอินเตอร์เน็ต และห้องพักผ่อนพร้อมบริการเครื่องดื่มชา-กาแฟ)

              

       
โรงเรียนมีครูที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการสอน , เจ้าหน้าที่ดูและนักเรียน  และมีผู้อำนวยการผู้ที่จะคอยดูแลรักษาคุณภาพ ทั้งยังพัฒนาโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อนักเรียนทุกคน มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลกที่ให้ความไว้วางใจในคุณภาพการเรียนการสอนของเรา

หลักสูตรที่ Brighton Campus

     -   Adult Vacation

     -   Cambridge Examination Courses

     -   Standards Courses – 15 hrs

     -   Year Round General English

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Oxford internatonal Education group uic  uic english  uic london  uic greenwich  uic oxford study in uk เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อออกซ์ฟอร์ด  คอร์สภาษาในออกซ์ฟอร์ด  คอร์สเรียนอังกฤษ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view