เสาร์ 21 พ.ย. 10.00 น. เรียนต่อแคนาดาพร้อมทำงาน เส้นทางทำงาน 3 ปี หลังเรียนจบที่แคนาดา

2,454

วันเวลา

วันที่จัด : 21-11-2020

เช้า : 10:00 น. - 11:00น.

เรียนต่อแคนาดาพร้อมทำงาน เส้นทางทำงาน 3 ปี หลังเรียนจบที่แคนาดา

เสาร์ 21 พ.ย. 2020 | 10.00 น. งานสัมมนาออนไลน์

เรียนและทำงานประเทศแคนาดา Work and Study Canada

พบเจ้าหน้าที่จากสถาบัน ILAC  ให้ข้อมูลหลักสูตร ตอบทุกข้อสงสัย 

เส้นทางสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาในแคนาดา เส้นทางอยู่ทำงาน 3 ปี หลังเรียนจบที่แคนาดา

และการย้ายถิ่นถาวรประเทศแคนดา อยากมาเรียนต่อที่แคนาดา อยากได้ใบอนุญาตทำงาน 3 ปีหลังเรียนจบ อยากสมัครเป็นผู้มีถิ่นฐานถาวร วางแผนอนาคตวันนี้ สำหรับทุกสาขาวิชาชีพ อาทิ นักบัญชี นักเศรษฐสตร์ เภสัชกร พยาบาล เทคนิคการแพทย์ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้ม วิศวกร ที่นี่ ที่ TSAB มีทุกคำตอบที่ท่านต้องการ พร้อมทุนส่วนลดค่าเรียนสำหรับนักเรียนที่เข้าฟังสัมมนา

สัมนาผ่านระบบ Zoom เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อยืนยันหลังได้รับการลงทะเบียนและส่ง Link เพื่อเข้าฟังสัมมนาฟรี อยู่ที่ไหนก็ฟังได้ 

แคนาดาต้องการให้นักศึกษาต่างชาติและผู้สำเร็จการศึกษาวางแผนสำหรับอาชีพระยะยาวในประเทศ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้โปรแกรมใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษาช่วยให้นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบันหลังมัธยมศึกษาในแคนาดาที่เข้าร่วมสามารถได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีคุณค่าของแคนาดา

ด้วยประสบการณ์นี้จบไม่เพียงแต่จะได้รับอย่างมืออาชีพ ยังสามารถได้รับประโยชน์จากถิ่นที่อยู่ถาวรโปรแกรมตรวจคนเข้าเมืองว่าประสบการณ์รางวัลแคนาดาทำงาน ใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษาเป็นใบอนุญาตทำงานแบบเปิดซึ่งอนุญาตให้ผู้ถือทำงานในสถานที่ใดก็ได้ในแคนาดา

 

ภายในงานรับข้อมูลหลักสูตร Study & Work Canada ถามตอบการเรียนและเส้นทางอยู่ทำงาน

ILAC College co-op program 

เรียน 6 เดือน และ ทำงานเ เดือน เลือกได้ที่ Vancouver หรือ Toronto ระหว่างเรียน part time 20 hours/week ค่าแรงขั้นต่ำ $14/ hour (แต่ Employer มักจะให้สูงกว่ากฏหมายกำหนด) และช่วงฝึกาน co-op เต็มๆ 40 hours/week ค่ะ คุ้มเกินคุ้ม จบโปรแกรมมีโอกาสได้ job offer โอกาสอย่างนี้ไม่มีบ่อย

 

หลักสูตรวิชาชีพพิเศษ พยาบาล และ IT 

Healthcare Practice and Management Graduate Program(two years)

Software Development/ Network Development Diploma Program (two years)

เรียนต่อ Graduate Program พร้อมโอกาสในการย้ายถิ่นฐาน สำหรับบุคลากรเฉพาะทาง พยาบาล และชาว IT ค่ะ สมัครเรียนต่อโปรแกรมร่วม Public Private Partnerships ของ Sterling College กับ Red Deer College เรียนที่ downtown Vancouver แต่ได้รับ Alberta Diploma พร้อมได้รับ 3 years Post Graduate Work Permit ทำงาน full time ครบ 1 ปีแล้วสมัครเป็นผู้มีถิ่นฐานถาวรได้ค่ะ ไม่ต้องมี IELTS/ TOEFL

ilac pathway program

University Pathway – path for professionals  to graduate program, PGWP and PR;

อยากมาเรียนต่อที่แคนาดา อยากได้ใบอนุญาตทำงาน 3 ปีหลังเรียนจบ อยากสมัครเป็นผู้มีถิ่นฐานถาวร ทุกสิ่งเป็นจริงได้ ผ่านโปรแกรม ILAC University Pathway เพื่อเชื่อมต่อสู่ 90 colleges และมหาวิทยาลัยทั่วแคนาดา โดยไม่ต้องสอบ IELTS หรือ TOEFL โครงการ University Pathway ของ ILAC นำไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทตลอดจนอนุปริญญาและประกาศนียบัตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ผู้สำเร็จการศึกษาของ University Pathway Program โดยเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบัน ILAC  เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

วางแผนเรียนต่อแคนาดาและทุนส่วนลดห้ามพลาดงานนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี..

Loading

วันเวลา

วันที่จัด : 21-11-2020

เช้า : 10:00 น. - 11:00น.

สถานที่

zoom online

แผนที่

Event Participants

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!

Send this to a friend