Munich Business School

44

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และสถานที่กลางแจ้ง, ข้อความพูดว่า "Munich ess School"

Munich Business School (แต่ก่อนมีชื่อว่า Europäische Betriebswirtschafts-Akademie)

       ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 โดยคณะวิชาธุรกิจยุโรปแห่งยุโรป (ebsi) ลอนดอน, ปารีส, มาดริดและมิลาน ผู้ริเริ่มดำเนินการเพื่อจุดประสงค์ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการปฐมนิเทศภาคปฏิบัติและความเป็นสากลสำหรับการศึกษาด้านธุรกิจในศูนย์กลางเศรษฐกิจของเยอรมนี

เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำที่เด่นทางด้านเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ เพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงในภาคธุรกิจ และภาคเศรษฐกิจ ซึ่งทางมหาวิทยาลัย Munich Business School ได้มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อเศรษฐกิจ และ สังคม

มหาวิทยาลัย Munich Business School ตั้งอยู่ในเมือง Munich ประเทศเยอรมนี ถือเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของในยุโรป ตัวอย่างเช่น BMW, Siemens และ Allianz เรียน ป.โท เยอรมัน Master Degree in Germany

สำหรับน้องๆที่เรียนจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากประเทศไทย แล้วมีแพลนจะไปเรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ที่เยอรมัน มหาวิทยาลัย Munich Business School ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับน้องๆ เพราะเนื่องจากมหาวิทยาลัย Munich Business School มีการเรียนการสอนในระดับป.ตรี, ป.โท ที่เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ

คณะวิชาธุรกิจมิวนิคอยู่ที่อันดับที่ 100 มหาวิทยาลัยชั้นนำในระดับปริญญาโทด้านการจัดการ

ทำไมต้อง MBS?

ทำความรู้จักกับ MBS ในปี พ.ศ. 2558 MBS ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับแรกในสาขาบริหารธุรกิจในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์เอกชนทุกแห่งของเยอรมัน “WirtschaftsWoche” ซึ่งเป็นความสำเร็จที่มอบประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี

        เป็นเวลากว่า 25 ปีที่คณะวิชาธุรกิจมิวนิคมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจากสภาวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์แห่งรัฐเยอรมันสำหรับธุรกิจในมิวนิคได้นำเสนอสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่เป็นแรงบันดาลใจและเป็นสากลสำหรับนักธุรกิจ โปรแกรมที่ได้รับรางวัลมิวนิคของโรงเรียนธุรกิจเป็นที่น่าประทับใจ: นักเรียนสามารถวางรากฐานสำหรับการประกอบอาชีพของพวกเขาด้วยปริญญาตรีสาขาธุรกิจระหว่างประเทศและมุ่งเน้นไปที่ความชอบของแต่ละบุคคลของพวกเขาด้วยโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งโท

– ปริญญาโทธุรกิจระหว่างประเทศ , ปริญญาโทนวัตกรรมและผู้ประกอบการ , ปริญญาโทการตลาดระหว่างประเทศและารบริหารจัดการหรือปริญญาโทธุรกิจกีฬา และการสื่อสาร ด้วยปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจการจัดการทั่วไป – เต็มเวลาหรือนอกเวลา โครงการปริญญาเอก นอกจากนี้คณะวิชาธุรกิจมิวนิคยังมีการจัดสัมมนาและหลักสูตรต่าง ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ หลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารเพื่อสนับสนุนการพัฒนาวิชาชีพของผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดการ

หลักสูตรการศึกษาที่ Munich Business School

ตั้งแต่หลักสูตรปริญญาตรีปริญญาโทและหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสาขาวิชาบริหารธุรกิจผ่านหลักสูตร DBA ไปจนถึง Executive Education – Munich Business School จะให้ความสำคัญกับโปรแกรมที่ได้รับการรับรองโดยรัฐทั้งในแบบเต็มเวลาและแบบไม่เต็มเวลา

 

MBS อยู่ในอันดับที่หนึ่งในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

         นับเป็นครั้งแรกที่ MBS สามารถอยู่ในอันดับมหาวิทยาลัย QS ระดับนานาชาติได้ โปรแกรมธุรกิจระหว่างประเทศปริญญาโทอยู่ในอันดับที่ 91 ในหลักสูตรปริญญาโทสาขาการจัดการ มีเพียง 8 โปรแกรม Master จากประเทศเยอรมนีเท่านั้นที่แสดงใน 135 โปรแกรมในการจัดอันดับ ในตัวบ่งชี้“ ผลตอบแทนการลงทุน” โปรแกรมนี้จัดอยู่ในอันดับที่ 24 ของโลกและอันดับที่ 4 ในบรรดามหาวิทยาลัยในเยอรมนี

ทำไมถึงเลือกเรียนที Munich Business School

1.เป็นหนึ่งในมหาลัยที่มีความเป็นสากลที่สุดของประเทศเยอรมัน

2.ในโปรแกรมการศึกษาของเราบางหลักสูตรเราขอเสนอให้คุณเรียนจนจบเป็นภาษาอังกฤษ (English Track) หรือด้วยการผสมผสานระหว่างภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษ (Bilingual Track)

3.แนวคิดโปรแกรมนวัตกรรมของโรงเรียนธุรกิจมิวนิคมุ่งเน้นไปที่ความต้องการที่สูงในการดำเนินธุรกิจในระดับนานาชาติ

ห้ามพลาด! งานเรียนต่อยุโรป จันทร์ที่ 17 สิงหาคม ถึง 20 สิงหาคม

พบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจาก Europe ปรึกษาทุกเรื่องการเรียนต่อยุโรป พร้อมสัมภาษณ์ตรงตัวต่อตัว รู้ผลทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Online Interview พูดคุยกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากยุโรป

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563

ลงทะเบียนพูดคุยกับ Munich Business School

Loading

Powered by Facebook Comments free add-on for most feature packed social sharing plugin for WordPress Easy Social Share Buttons

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!

Send this to a friend