Erasmus Rotterdam Rotterdam

29

Holland International Study Centre logo

เรียนต่อเนเธอร์แลนด์

เรียนต่อปริญญาตรีที่ Erasmus University Rotterdam

 

สถาบันการศึกษาระดับโลกและหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ

มหาวิทยาลัย Erasmus Rotterdam

มหาวิทยาลัยวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ทำไมต้องเลือก Erasmus University

Erasmus University Rotterdam เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับโลก ได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านการศึกษาและการวิจัยที่มีคุณภาพสูงและอยู่ในอันดับที่ 69 ของการจัดอันดับโลกในการศึกษาระดับอุดมศึกษาครั้งที่ 2563 เป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดของฮอลแลนด์ Rotterdam 

มหาวิทยาลัยอีราสมุสเป็นระดับโลกมหาวิทยาลัยวิจัย เป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับการศึกษาและการวิจัยที่มีคุณภาพสูงและเป็นอันดับที่ 72 ของ Times Higher Education World Rankings (2017-18)

ปริญญาจากมหาวิทยาลัย Erasmus Rotterdam มีโอกาสในการทำงานที่ยอดเยี่ยม คุณจะติดต่อกับ บริษัท ข้ามชาติและคุณอาจมีโอกาสได้รับประสบการณ์ในวงกว้างโดยการศึกษาในต่างประเทศ

เรียนในวิทยาเขตที่ทันสมัยพร้อมทุกสิ่งที่นักเรียนอาจต้องการ

ธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ชั้นนำของโลก

Rotterdam School of Management, Erasmus University เป็นโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองโดย บริษัท สามแห่ง (AACSB, EQUIS และ AMBA) และ Erasmus School of Economics ได้รับการค้นคว้าที่ยอดเยี่ยมมานานกว่าศตวรรษ ห]

โปรแกรมธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ระดับโลก

Erasmus School of Economics ได้ผลิตงานวิจัยที่ยอดเยี่ยมมานานกว่าหนึ่งศตวรรษ หลักสูตรธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ของ Erasmus University Rotterdam อยู่ในอันดับที่ 32 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ในปี 2019

โอกาสในการทำงานในเมืองที่มีชีวิตชีวา

ปริญญาจากมหาวิทยาลัยราสมุสร็อตเตอร์ดัมมีโอกาสในการทำงานที่ยอดเยี่ยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนายจ้าง โปรแกรมการฝึกงานและการแลกเปลี่ยนจะช่วยให้คุณมีโอกาสได้รับประสบการณ์จริงในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเริ่มต้นเมื่อคุณสำเร็จการศึกษา การเรียนในเมืองใหญ่อันดับสองของฮอลแลนด์คุณจะถูกล้อมรอบด้วยโอกาสทางธุรกิจและ บริษัท ข้ามชาติรวมถึง Unilever, Shell, ING และ PwC

เส้นทางของคุณสู่ Erasmus University Rotterdam

เตรียมความพร้อมสำหรับปริญญาของคุณที่ Erasmus University Rotterdam ด้วยโปรแกรมหนึ่งปีที่ศูนย์การเรียนรู้นานาชาติฮอลแลนด์ เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาและได้ผลการเรียนที่ต้องการคุณสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่ Erasmus

อาศัยอยู่ใน Rotterdam

มหาวิทยาลัย Erasmus Rotterdam ตั้งอยู่ในเมือง Rotterdam มีประชากร 600,000 คนเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่และมีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งของฮอลแลนด์ บ้านที่ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป บริษัท ข้ามชาติจำนวนมากตั้งอยู่ที่นี่รวมถึงยูนิลีเวอร์เชลล์และไอเอ็นจี

เมืองใหญ่อันดับ 2 ในฮอลแลนด์คือรอตเตอร์ดัม

Rotterdam มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพลังและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เมือง Sheffield ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Maas มีตึกระฟ้าทันสมัยและศูนย์ประวัติศาสตร์ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเทศกาลศิลปะและการแข่งขันกีฬาไม่ได้มีเหตุการณ์ขาดแคลน

ทำไมต้องเลือก ERASMUS UNIVERSITY?

มหาวิทยาลัยโลกที่มีการจัดอันดับสูงสุด

องศาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ชั้นนำของโลก

ตั้งอยู่ในพอร์ตที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป

ดูรายละเอียดและหลักสูตร

ห้ามพลาด! งานเรียนต่อยุโรป จันทร์ที่ 17 สิงหาคม ถึง 20 สิงหาคม

พบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจาก Europe ปรึกษาทุกเรื่องการเรียนต่อยุโรป พร้อมสัมภาษณ์ตรงตัวต่อตัว รู้ผลทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Online Interview พูดคุยกับ Erasmus Rotterdam Rotterdam 

คลิกลงทะเบียน

Loading

Powered by Facebook Comments free add-on for most feature packed social sharing plugin for WordPress Easy Social Share Buttons

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!

Send this to a friend