เรียนต่อ New Zealand พร้อมทำงาน

168

ข่าวดีจ้า………รัฐบาลประเทศนิวซีแลนด์ประกาศให้นักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษาอังกฤษสามารถทำงานได้ถูกต้องตามกฎหมาย
นอกจากประเทศออสเตรเลียแล้ว  New Zealand จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับนักเรียนไทย ที่ทำงานได้ระหว่างเรียน พร้อมทั้ง
ได้ Work Permit ฟรี ๆ อีก 1 ปี ถ้าเรียนระดับ Diploma 
นิวซีแลนด์จัดเป็นประเทศหนึ่งที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ค่าครองชีพไม่แพงเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ ผู้คนเป็นมิตร 
น้องๆ ที่สมัครเรียนภาษา หรือ เรียนต่อด้าน Diploma จะได้รับสิทธิ์ดังนี้
  • ทำงานได้ระหว่างเรียน 20 ชม / สัปดาห์
  • เรียนจบสามารถต่อวีซ่าหางาน/ทำงานได้อีก 1 ปี ไม่จำกัดชั่วโมง
  • ไม่ต้องใช้คะแนนผลสอบ TOEFLS /IELTS
  • สำหรับผู้ที่ต้องการขอสัณชาตินิวซีแลนด์ประกาศนียบัตรนี้จะเพิ่มคุณสมบัติให้แก่ผู้สมัคร
  • มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลอยู่ที่โอ๊คแลนด์ด้วยคะ เพื่อความสะดวกและมั่นใจว่าน้องๆ นักเรียนจะมีคนช่วยเหลือทั้งเรื่องเปิดบัญชีธนาคาร ซื้อตั๋วรถเมล์ เช่าหอพัก และหางานพิเศษทำ
  • สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดเวลา
  • มีเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดระยะเวลาที๋ศึกษาอยู่

Why come to New Zealand?

  • Open work permit : หลังเรียนจบจะได้รับวีซ่าทางานจากทางรฐบาลเป็นเวลา 1 ปี
  • Easy visa apply: ขั้นตอนการทำวีซาง่าย และ รวดเร็ว
  • Low living cost: ค่าครองชีพต่า
  • Permanent Resident : โอกาสในการเป็นประชากรนิวซแลนด์สูง

สถาบันต่างๆ ในประเทศนิวซีแลนด์ได้เตรียมพร้อมรับมือถึงการเปลี่ยนแปลง โดยการแสวงหาคอร์สเรียนเพิ่มเติม เพื่อความหลากหลายและรองรับความต้องการสำหรับนักเรียนที่ตั้งเป้าหมาย

อยู่ที่การได้วีซ่าและหาประสบการณ์ทำงานหลังเรียนจบ โดยที่คอร์สเรียน Diploma 2ปี ที่ทางสถาบันเเปิดมานานและได้รับความนิยมก็คือ คอร์ส

Diploma in Information Technology (BusIT) ซึ่งคอร์สนี้จะเน้นถึงการนำความรู้ทาง IT ไปใช้ในการบริหาร

New Zealand Diploma in Business หรือคอร์สการบริหารนั่นเอง

National Diploma in Engineering หรือเรียกง่ายๆว่าวิศวะไฟฟ้าคะ ซึ่งคอร์สนี้อยู่ในสายอาชีพที่ทางนิวซีแลนด์ขาดแคลนทำให้นักเรียนที่เรียนจบคอร์สนี้สามารถยื่นขอเป็นประชากรนิวซีแลนด์

ได้หลังจบการศึกษา

Diploma in Business ( Management) level 7 เป็นคอร์สที่เราเปิดเพื่อรองรับนักเรียนที่มีความต้องการได้วีซ่าทำงานหลังเรียนจบ โดยเรียนเพียงไม่ถึงปี ( คอร์สนี้ระยะเวลาเรียนเพียง 8เดือนเท่านั้น !!)

งานที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนที่จบ Management level 7 ผลประโยชน์ที่ได้รับเช่น

  • ได้รับคะแนนในการ apply PR เพิ่มขึ้น 10คะแนนจาก level 5 และ6
  • สามารถหางานในตำแหน่งผู้จัดการได้
  • ยังคงได้รับสิทธิ์ยื่นขอวีซ่าทำงาน 1 ปีหลังเรียนจบ

Diploma in Cookery

Diploma in Hospitality

คอร์ส hospitality Management นั้นเรามีให้เลือกทั้งแบบ 1 ปีและ 2 ปี โดยที่คอร์สระยะ 2 ปี นักเรียนจะได้ประสบการณ์ที่มากกว่าและสามารถขอวีซ่าทำงานหลังเรียนจบได้

งานที่นักเรียนคอร์ส Hospitality Management สามารถทำได้

  •  Shift Leader
  • Head waiters and head barmen
  • Reception supervisors
  • Housekeepers
  • Restaurant hosts
  • Baker
  • Bartender
  • Café Manager
  • Caterer
  • Fast food manager
  • Flight Attendant
  • Food and Beverage Manager
  •  Food counter Assistant
  • Navy Steward
  • Waiter/ Waitress

หลักสูตร Diploma พร้อมบริการจัดหางาน

สถาบันมีระบบ Online Visa และแผนกจัดหางาน Job for career ที่คอยช่วยเหลือนักเรียนหางาน part-time และ full-time ในระหว่างเรียนและหลังสำเร็จการศึกษา

  • Guarantee university : รับรองการเข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลย
  • Warrantee IELTS skill at 6.0 and pathway to our Diploma courses
  • การันตรีลคะแนนสอบ IELTS ที่ 6.0 และการเข้าเรียนต่อยังคอร์ส Diploma ของทางสถาบัน
  • Job placement support: สนับสนุนและช่วยเหลือการจัดหางานให้กับนักเรียน
  • Provide variety of courses ( ELICOS and Diploma)
  • มีคอร์สเรียนให้เลือก ทั้งคอร์สเรียนภาษาและดิบโพลมาหลายสาขา

ข้อดี

  • นักเรียนมีตัวเลือกมากมายทั้งคอร์ส General English , IELTS, TESL, Diploma in Business, Diploma in IT, Diploma in Telecommunication, Diploma in Engineering, Diploma in Hospitality Management, Certificate in Barista และCertificate in Microsoft
  • มีบริการจัดหางานให้กับนักเรียนที่มีวีซ่าสามารถทำงานได้ถูกต้องตามกฏหมายรวมถึงการทำงานระหว่างเรียนและหลังเรียนจบ
  • ทางเรามีคอร์สที่สนับสนุนนักเรียนที่ต้องการหาประสบการณ์ทำงานหลังเรียนจบ โดยการยื่นขอวีซ่าทำงาน หรือทำพีอาร์
  • สถาบันของเรามีคอนแทรกกับมหาวิทยาลัย และความสัมพัธ์ที่ดีกับโรงแรมชื่อดังต่างๆในนิวซีแลด์

ตัวอย่างหลักสูตรที่ได้รับความนิยม

Certificate in Microsoft

ตัวที่เปิดสอนคือ MCTS: Windows 7, Configuration ซึ่งตัวนี้จะเป็นพื้นฐานที่จะเรียนขั้นต่อไปคะ เรียนจบตัวนี้และสอบผ่านก็ได้ certificate

ขั้นต่อมาเรียนอีก 3 ตัวคือ 70-640 Windows Server 2008 Active Directory, Configuring

70-642 Windows Server 2008 Network Infrastructure, Configuring

70-646 Windows Server 2008 Server Administration

พอจบอีกสามตัวนี้และก็ผ่านข้อสอบทั้งสามตัวก็จะได้ certificate MCITP : Server Administrator Certificate ซึ่งใบจบนี้จะเป็นประโยชน์และสามารถทำให้ผู้เรียนได้ตำแหน่งงานที่สูงขึ้นไปในสายอาชีพนี้คะ

งานที่นักเรียนสามารถทำได้หลังได้รับใบจบจาก Microsoft

  • Helpdesk support
  • Desktop Technician
  • Network Engineer
  • Network Administrator
  • System Administrator
  • Server Administration

1. คอร์ส hospitality 1 Diploma in Hospitality Management level 5  

  • ระยะเวลาเรียน 1 ปี แบ่งออกเป็น 4เทอมด้วยกัน
  • หลังจบคอร์สนี้นั้นนอกจากนักเรียนจะได้ใบจบของคอร์สหลักแล้วยังคงได้ใบcertificate อีกสองอย่างซึ่งประกอบด้วย Liquor Control และ Food and Safety ซึ่งทั้งสองใบนี้จะช่วยให้นักเรียนสามารถทำงานพิเศษใน café, ร้านอาหาร และโรงแรมได้ง่ายกว่าคนที่ไม่มี
  • การหางานให้กับนักเรียนเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้รับประสบการณ์ทำงานในสาขานี้อย่างแน่นอน
  • หลักฐานการสมัครเรียน นักเรียนอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี จำเป็นต้องมีผลไอเอลอยู่ที่ 5.5 ( academic) หรือTOEFL อยู่ที่ 513- 547 หรือมากกว่า หรือวัดระดับภาษากับทางสถาบัน
  • นักเรียนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงานทางด้านนี้มาก่อน

2. National Diploma in Hospitality Management level 5

  • ระยะเวลาเรียน 2 ปี หรือ 8 เทอมด้วยกัน
  • หลังจบคอร์สนี้นั้นนอกจากนักเรียนจะได้ใบจบของคอร์สหลักแล้วยังคงได้ใบcertificate อีก 3 อย่างซึ่งประกอบด้วย Liquor Control , Barista และ Food and Safety
  • ทางสถาบันจัดหางานให้นักเรียน ซึ่งนักเรียนจะได้ทำงานพิเศษตั้งแต่เทอม 3 ปีแรกจนถึงจบการศึกษา
  • นอกจากเรียนรู้เนื้อหาทางด้านการโรงแรมแล้วยังมีสอนเพิ่มเติมถึงเรื่องอุสาหกรรมการท่องเที่ยว ทำให้นักเรียนมีมุมมองในธุรกิจนี้กว้างมากกว่าเดิม
  • การสมัครเรียน นักเรียนต้องอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ผลสอบไอเอลอยู่ที่ 5.5 (academic) หรือTOEFL อยู่ที่ 513- 547 หรือมากกว่า สอบวัดระดับกับทางสถาบัน
  • นักเรียนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงานในด้านนี้มาก่อน

3. Short courses: Barista

  • หลักสูตรเรียนทำกาแฟนั้นแบ่งออกเป็นแบบ 10 และ 20 ชั่วโมงคะ
  • หลักสูตร 10 ชั่วโมงเรียนสัปดาห์ละ 1 วัน 2 สัปดาห์ และหลักสูตร 20 ชั่วโมงเรียนสัปดาห์ละ 1 วัน 4 สัปดาห์คะ
  • หลังเรียนจบหลักสูตร 10 ชั่วโมงนักเรียนจะได้รับ certificate ของทางสถาบัน และหลักสูตร 20 ชั่วโมงได้รับcertificate จาก  HIS

4. Short courses: food and safety

  • เพื่อความเข้าใจหลักปฏิบัติในร้านอาหาร หรือคาเฟ่
  • เป็นการรับรองถึงคุณภาพการทำงานว่าถูกหลักอนามัย

5. Short courses: Liquor control

  • ใบอนุญาติจำหน่ายสุรา หรือทำงานในร้านที่มีจำหน่าสุรา
  • ช่วยเหลือในการขอใบผู้จัดการร้านอาหาร

6.Diploma in Business ( Management) level 7

  • ระยะเวลาเรียน 8 เดือน ได้วีซ่าทำงานหลังจากเรียนจบ และช่วงเรียนยังทำงาน part time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

Send this to a friend