Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

The Culinary Institute of America

Image result for the culinary institute of america new yorkImage result for the culinary institute of america new york

สถาบันการทำอาหารแห่งอเมริกา The Culinary Institute (CIA) คือวิทยาลัยเอกชนจากอเมริกาที่เชี่ยวชาญด้านการสอนทำอาหาร การทำขนมปังและขนมอบ  วิทยาเขตหลักของ CIA ตั้งอยู่ที่ Hyde Park นิวยอร์ก และมีสาขาอยู่ที่ St. Helena รัฐแคลิฟอร์เนีย และ Napa รัฐแคลิฟอร์เนีย; San Antonio, เท็กซัส; และสาธารณรัฐสิงคโปร์ นอกจากนี้  CIA ยังให้ความรู้อย่างต่อเนื่องแก่ผู้ประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมบริการ การประชุม และบริการที่ปรึกษา มีชั้นเรียนแบบพักผ่อนหย่อนใจสำหรับผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพนี้ และ The Food Business School เป็นศูนย์รวมของการศึกษาสำหรับผู้บริหาร และบัณฑิตวิทยาลัยแห่งนี้มีบุคลากรประมาณ 170 ท่านและมีมาสเตอร์เชฟที่ผ่านการรับรองจากสมาพันธ์การทำอาหารแห่งอเมริกา (American Culinary Federation) หลายท่าน และมาสเตอร์เบเกอร์ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมนักอบขนมปังค้าปลีกแห่งอเมริกา (Retail Bakers of America) CIA มีศิษย์เก่ามากกว่า 48,000 คนในเกือบทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมบริการอาหาร

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญาสาขาศิลปะการทำอาหาร (Culinary Arts) และศิลปะการอบขนมปังและขนมอบ (Baking and Pastry Arts) ในวิทยาเขตนิวยอร์ก แคลิฟอร์เนีย และเท็กซัส และสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการ (Management), วิทยาศาสตร์อาหาร (Culinary Science) และการศึกษาอาหารประยุกต์ (Applied Food Studies) ในวิทยาเขตนิวยอร์กของเรา แต่ละหลักสูตรจะมีการฝึกงานเป็นเวลา 15 สัปดาห์ในสถานที่บริการอาหารที่ CIA อนุมัติ และมีการทำงานจริงในร้านอาหารในวิทยาเขตของวิทยาลัย ในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการนั้น เราจะเน้นการให้ความรู้เรื่องไวน์ เครื่องดื่ม และการบริการขั้นสูง; อาหารละติน; หลักการขั้นสูงด้านการอบขนมปังและขนมอบ; การทำกิจการ (การเริ่มต้นธุรกิจ); การปรุงอาหารจากฟาร์มสู่โต๊ะ; และอาหารเอเชีย เกือบทุกสาขาย่อยเหล่านี้จะประกอบด้วยการเรียนหนึ่งภาคเรียนที่วิทยาเขตแคลิฟอร์เนีย เท็กซัส หรือสิงคโปร์ของ CIA นอกจากนี้หลักสูตรระดับปริญญาของวิทยาลัยเรายังได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอุดมศึกษาเขตมิดเดิ้ลสเตท (Middle States Commission on Higher Education) 

สถาบัน The Culinary institute of America ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิทยาลัยการทำอาหารชั้นนำของโลกโดยมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศในวงการอุตสาหกรรมและมีศิษย์เก่ากว่า 49,000 คนที่ให้บริการด้านวิชาชีพของตนเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ที่มีชีวิตต่อคุณภาพของการศึกษาของ CIA

วิทยาเขตหลักของ CIA ใน Hyde Park, NY เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารชั้นนำที่มองเห็นแม่น้ำ Hudson วิทยาเขตหลักของ CIA ใน Hyde Park, NY นักศึกษาคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราแบ่งปันความหลงใหลในอาหารทุกอย่าง นอกจากนี้เรายังอยู่ห่างจาก New York City-home ไปยังร้านอาหารโรงละครโรงแรมเชฟและสถานที่ทำอาหารและการบริการอื่น ๆ เพียงไม่นาน

โปรแกรมที่นำเสนอในนิวยอร์ก

ที่วิทยาเขต Hyde Park ของ CIA เรามี:

 • วุฒิปริญญาตรีสาขาการศึกษาด้านอาหารประยุกต์วิทยาศาสตร์การทำอาหารการจัดการธุรกิจอาหารและการจัดการโรงแรม
 • ด้านการทำขนมและขนมอบหรือศิลปะการทำอาหาร
 • โปรแกรมการพัฒนาวิชาชีพสำหรับผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหาร
 • โปรแกรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารและไวน์

คณะอาจารย์กว่า 150 คนของเราประกอบด้วยหัวหน้าพ่อครัวผู้บริหารด้านอาหารเจ้าของร้านอาหารอาจารย์ผู้ช่วยและอื่น ๆ

Great Careers

 หลักสูตรการศึกษาที่ได้รับการรับรองของเราประกอบด้วยการสอนครัวแบบมืออาชีพจากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรมภายในสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย นอกจากนี้คุณยังจะได้สร้างเครือข่ายวิชาชีพที่แข็งแกร่งกับนายจ้างชั้นนำและผู้นำด้านการทำอาหาร

เราจะเตรียมความพร้อมสำหรับโอกาสที่น่าทึ่งในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มผ่านทางโรงเรียนระดับปริญญาตรีห้าแห่งของเรา

5 เหตุผลที่คุณควรศึกษาที่ซีไอเอ 

 • ได้รับประโยชน์จากชื่อเสียงของเราในฐานะวิทยาลัยการทำอาหารชั้นนำของโลก
 • ได้รับการศึกษาที่ยอดเยี่ยมของซีไอเอ
 • มีประสบการณ์ด้านอุดมศึกษาที่หลากหลาย
 • ได้รับโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จในอาชีพ
 • เข้าร่วมเครือข่ายศิษย์เก่าซีไอเอที่มีชื่อเสียงของเรา


  คุณภาพของคณาจารย์ของเราเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ CIA เป็นวิทยาลัยการทำอาหารที่ดีที่สุดในโลก อาจารย์ของซีไอเอมีสับในวงการอุตสาหกรรมใหญ่ ๆ บุคคลชั้นนำเป็นเชฟต้นแบบที่ได้รับการยกย่องผู้บริหารจากธุรกิจอาหารรายใหญ่เจ้าของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก

การรับรอง PROCHEF ข้อมูลรับรองความสำเร็จของคุณ

ท้าทายตัวเองและยืดทักษะของคุณ ทำให้อุตสาหกรรมทราบถึงความเชี่ยวชาญของคุณ ก้าวไปข้างหน้า ไม่ว่าเป้าหมายส่วนบุคคลและอาชีพของคุณ ProChef Certification จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ การรวมการฝึกอบรมเข้าด้วยกันเป็นแนวทางในการเรียนรู้ที่กระตุ้นและสนับสนุนและความยืดหยุ่นในการทำงานเฉพาะในทักษะที่คุณต้องการโปรแกรมการรับรอง ProChef เหมาะสำหรับมืออาชีพด้านบริการด้านอาหารที่ไม่วุ่นวาย และเมื่อเสร็จแล้วคุณจะมีข้อมูลรับรองใหม่ที่มีคุณค่าเท่านั้นคุณจะมีมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับความหมายของการเป็นเชฟมืออาชีพ

โปรแกรมการรับรอง ProChef ถูกสร้างขึ้นโดย Culinary Institute of America (CIA) ซึ่งเป็นวิทยาลัยการทำอาหารชั้นนำของโลกเพื่อให้มีการตรวจสอบทักษะอย่างมืออาชีพจดจำความสำเร็จระดับมืออาชีพและมอบความรู้และข้อมูลรับรองเพื่อพัฒนาอาชีพของคุณ การรับรองจากซีไอเอถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่สุดในการอนุมัติ

การรับรองที่สามระดับ

รับรอง ProChef ยอมรับความเชี่ยวชาญของคุณในด้านศิลปะการทำอาหารการบริหารงานบุคคลและการบริหารการเงินใน 3 ระดับซึ่งแต่ละเวทีสนับสนุนขั้นตอนเฉพาะในอาชีพของคุณ หลังจากสำเร็จแต่ละระดับแล้วคุณจะได้รับใบรับรองจากซีไอเอ ระดับ ProChef Certification ที่เหมาะสมกับคุณ?

 • ProChef ระดับ I
 • ProChef ระดับ II
 • ระดับ ProChef III

คำแนะนำและคำปรึกษา

ในฐานะผู้เข้าร่วมโครงการ ProChef คุณจะพัฒนาความสัมพันธ์ที่มีคุณค่ากับเพื่อนร่วมงานของซีไอเอ ที่ปรึกษา ProChef ของคุณจะทำงานร่วมกับคุณในการพัฒนาแผนการพัฒนาวิชาชีพที่กำหนดเองสอนคุณผ่านขั้นตอนการรับรองและให้ข้อมูลเชิงลึกด้านอาชีพที่มีคุณค่าตลอดเส้นทาง


บริการงานอาชีพ

การศึกษาของซีไอเอทำให้นักเรียนมีโอกาสในการทำงานที่ไร้คู่แข่ง ศูนย์แนะแนวการศึกษาและอาชีพ (Career for Academic Advising) มุ่งมั่นที่จะให้นักศึกษา CIA และผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรปริญญาและประกาศนียบัตรของ CIA ด้วยเครื่องมือที่จำเป็นในการจัดการความก้าวหน้าในอาชีพของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพจากประสบการณ์พื้นฐานที่ผ่านจุดสุดยอด นักเรียนจะได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาซึ่งจะทำงานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการฝึกงานและการค้นหางานหลังจบการศึกษา 

 NY Career Fair จะดึงดูดนายจ้าง 130 คนและนายหน้า 300 คนไปยังมหาวิทยาลัยและทำการสัมภาษณ์งาน 850 ครั้งก่อนที่จะเรียนจบ!

ศูนย์แนะแนวอาชีพและการศึกษาจะช่วยให้คุณเปลี่ยนระดับ CIA ให้กลายเป็นอาชีพได้ ในฐานะนักเรียนของซีไอเอคุณจะ:

 • มีที่ปรึกษาด้านอาชีพบริการที่ได้รับมอบหมายเพื่อช่วยในการจัดทำแผนจัดการอาชีพของคุณ
 • ทักษะของคุณและทำให้การเชื่อมต่ออุตสาหกรรมในการฝึกงาน 15 สัปดาห์ กว่า 2,000 สถานประกอบการซีไอเอได้รับการอนุมัติ
 • เข้าร่วมในมหาวิทยาลัยมหกรรมอาชีพ
  • ค้นหาเว็บไซต์ การฝึกงาน หรือตำแหน่งเต็มเวลาที่หนึ่งในสี่งานที่จัดขึ้นในแต่ละปีในวิทยาเขตของ New York
  • มีนายหน้าหลายร้อยรายที่เข้าร่วมการประชุมแต่ละครั้งมีบางสิ่งสำหรับทุกคน! ตำแหน่งอยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศรวมทั้งด้านหน้าบ้านหลังบ้านการจัดการและอื่น ๆ อีกมากมาย
 • ใช้ Culinary Connectเพื่อช่วยคุณติดตามการย้ายอาชีพต่อไป นักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์นี้เพื่อ:
  • ค้นหางานที่โพสต์โดยนายจ้างมองหาเฉพาะสำหรับ CIA Grads
  • ค้นหาตามเขตข้อมูลเมืองรัฐประเทศอาหารและการกำหนดคุณภาพร้านอาหาร
  • รับข้อมูลติดต่อส่วนบุคคลเพื่อใช้เมื่อสมัครหรือสอบถามข้อมูลกับ บริษัท
 • เรียนรู้ทักษะการปฏิบัติในทางปฏิบัติ
  • นักศึกษาปริญญาตรีจะเขียนประวัติการทำงานและจดหมายสมัครงานตลอดจนการเรียนรู้ทักษะการสัมภาษณ์ที่มีคุณค่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสัมมนาการเตรียมการของ Externship
  • นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่เรียนปริญญาบริหารจะไปขั้นตอนต่อไปขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับการสรรหาคัดเลือกจ้างและฝึกอบรมพนักงาน

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : The Culinary Institute of America  cia  เรียนต่อ cia  เรียนทำอาหารที่อเมริกา  เรียนทำอาหารที่ new york  สถาบันสอนทำอาหารที่อเมริกา

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view