Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

INTO University of Stirling London

INTO Centre

มหาวิทยาลัยลอนดอนสเตอร์ลิงให้สิ่งอำนวยความสะดวกในใจกลางของกรุงลอนดอน  การเรียนรู้แบบไดนามิกสำหรับชุมชนนักศึกษาที่มีอยู่หลากหลาย มหาวิทยาลัยมีโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่ที่คุณศึกษาทำให้มันง่าย โดยนักศึกษาจะได้รับจากการบรรยายและสัมมนา ที่อยู่อาศัย ห้องอาหาร, ห้องฟิตเนส, ร้านค้าและสถานที่ซักรีด. ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ในสถานที่ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สนับสนุนสำหรับนักเรียนรวมทั้งตำราดีวีดี, วารสาร, ซีดีและหนังสือพิมพ์เช่นเดียวกับการพิมพ์และการสแกน สิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีประสบการณ์และเป็นมิตรพนักงานศูนย์การเรียนรู้ทรัพยากรให้คำแนะนำและการฝึกอบรมที่จะช่วยคุณให้มากที่สุดของทรัพยากรที่มีอยู่. ร้านอาหารในสถานที่มีสองร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย ห้องครัวให้บริการที่หลากหลายของอาหารและเครื่องดื่มและเหมาะสำหรับอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็น อาหารเอเชียราคาไม่แพง 

Central London location

ตั้งอยู่ที่ถนน Mile End, มหาวิทยาลัยของเราอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงร้านอาหารที่เหมาะสำหรับนักเรียนและบาร์หลายแห่งซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านความงดงามของคลองมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมของเรามีการเชื่อมโยงระบบขนส่งสาธารณะ สถานีรถไฟใต้ดิน End ไมล์ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากมหาวิทยาลัยและการเชื่อมต่อทั่วกรุงลอนดอนผ่านภาคกลางตำบลและแฮมเมอร์ โดยระบบรถไฟใต้ดิน
INTO University of Stirling London courses

ศึกษาระดับปริญญาโทและการเตรียมการสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในสหราชอาณาจักรINTO University of Stirling ลอนดอนเสนอองศาโทเชี่ยวชาญในธุรกิจ, การเงิน, การจัดการการกีฬาและการศึกษา มหาวิทยาลัยนอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาต่างชาติสำหรับการศึกษาระดับปริญญาโทผ่านประกาศนียบัตรจบการศึกษาและโปรแกรมภาษาอังกฤษ

 • หลักสุตรปริญญาโท

  Postgraduate programme

 • Graduate Diploma

  การศึกษาวิชาการในการพัฒนาภาษาอังกฤษและทักษะการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่การศึกษาระดับปริญญาโทที่ INTO University of Stirling ลอนดอนในธุรกิจการธนาคาร, การจัดการหรือการเงิน

 • English Courses

  เรียนภาษาอังกฤษที่ยืดหยุ่นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญา พัฒนาของความรู้ ความสามารถ และความเชื่อมั่นในความหลากหลายของทักษะที่จำเป็นสำหรับการศึกษามหาวิทยาลัย

  หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่เริ่มต้นการศึกษาระดับปริญญาโทที่ INTO University of Stirling ลอนดอน หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมถ้าคุณมีอยู่แล้วที่มีคุณภาพด้านวิชาการ แต่ต้องปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มต้น


  University of Stirling

  การศึกษาตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงถูกก่อตั้งขึ้นาในปี 1967 เป็นครั้งแรกนานกว่า 400 ปีที่มีมหาวิทยาลัยใหม่ในสกอตแลนด์มาบุกเบิกเป็นอย่างต่อเนื่อง สเตอร์ลิงเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในด้านของสุขภาพและคุณภาพชีวิตสิ่งแวดล้อมและผู้คนวัฒนธรรมและสังคมขององค์กรและเศรษฐกิจและการกีฬาและการทำงานของตนได้รับการยอมรับทั่วโลก มหาวิทยาลัยกระตุ้นให้เกิดการทำงานแบบสหวิทยาการและช่วยให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการที่หลากหลายแตกต่างกันและแบบไดนามิกสภาพแวดล้อมทางปัญญาที่พวกเขาได้รับการสอนโดยนักวิชาการชั้นนำของโลกที่เก่งในสาขาของตน.หนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่นักเรียน ลอนดอนไม่เพียงแต่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการศึกษาในพื้นที่ทั่วโลกที่คึกคักนี้ แต่คุณยังจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของการถูกล้อมรอบไปด้วยธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร


  สอบถามและขอรับรายละเอียด click

  Thai Study Abroad Consultant 

  ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

  Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

  Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : into Manchester  INTO University of Exeter  Into University of East Anglia  INTO Newcastle University  INTO UK  INTO USA  เรียนต่อกับ INTO  เรียนภาษา INTO UK

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view