Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Tacoma Community College

อยากเรียนต่อปริญญาตรีที่อเมริกา ทำไมต้องเรียนต่อวิทยาลัยชุมชนในอเมริกา อายุ 16 ปี จบ ม 4 เรียนต่ออนุปริญญาตรี 2 ปี จบ พร้อมศึกษาต่อมหาวิทยาลัยอีก......

อ่านต่อ

เรียนต่อโรงเรียนประจำ Private High School USA

Private Day Schools by State โรงเรียนเอกชน State Region Joy Christian School Arizona Phoenix Area Phoenix Christian Prepara......

อ่านต่อ

Summer New York

Discover New York มหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์ สำหรับนักเรียนที่อายุ 15 ปีขี้นไป Saint Peter's University ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนศาสนานิกายเยซูอิตส......

อ่านต่อ

ค่ายภาพยนตร์ Cenema Camp

ค่ายภาพยนตร์ Cenema Camp อายุ 16 ปี ขึ้นไป Cal State University, Fullerton โปรแกรมนี้แนะนำผู้เข้าร่วมกระบวนการที่น่าตื่นเต้นในการสร้างภาพยนตร์สั......

อ่านต่อ

tour harvard

แคมป์ของ Harvard STEM บอสตันคอมมอน อายุ 12 ปี ขึ้นไป ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ Harvard University เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงที่เก่าแก่และน่านับถือมากที......

อ่านต่อ

ทัวร์มหาวิทยาลัยในบอสตัน

ทัวร์มหาวิทยาลัยในบอสตัน ไปเดี่ยว ไปคู่ ไปยกแก๊งได้หมด ระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอเมริกามีเส้นทางสู่ความสำเร็จมากมาย แต่นักเรียนต่างชาติมัก......

อ่านต่อ

Summer USA Discover California Winter Camp

Discover California Winter Camp มาสัมผัสประสบการณ์สุดยอดของแคลิฟอร์เนีย! โปรแกรมสุดฮิตนี้จัดอยู่ในวิทยาเขตที่ปลอดภัยของ FLS Citrus College ตั้งอยู่ห......

อ่านต่อ

Summer USA

Discover California Winter Camp ไป Summer USA เรียนภาษาพร้อมเที่ยว Discover California Winter Camp มาสัมผัสประสบการณ์สุดยอดของแคลิฟอร์เนีย ดูราย......

อ่านต่อ

AMERICAN ENGLISH COLLEGE

American English College ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน AEC เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียง ยาวนานแห่งหนึ่งของสหรัฐ เปิดสอนมาตั้งแต่ ปี 1983 ระยะเว......

อ่านต่อ

ข้อมูลประเทศอเมริกา

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study วีซ่าอเมริกา ทำงานหลังเรียนจบ ......

อ่านต่อ

Golden Gate University

มหาวิทยาลัย Golden Gate (GGU) ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1901 ในเมือง San Francisco เป็นมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับความต้องการของบุคคลผู้กำลังประกอบอาชีพอย......

อ่านต่อ

Visa america

เรียนต่อ America กับ THAI STUDY ABROAD รับวีซ่านักเรียน 5 ปี Thai Study Abroad ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ New York ราคาประหยัด

นครนิวยอร์กหรือที่นิยมเรียกกันว่านิวยอร์กซิตี(อังกฤษ: New York City; NYC) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหา......

อ่านต่อ

เรียนต่อเมืองปลอดภัยในอเมริกา

University of California, Irvineเป็นหนึ่งใน 10 วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ในเมือง Irvine ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเม......

อ่านต่อ

เรียนต่อเมืองปลอดภัยในอเมริกา

Irvine เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนียเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา # 1 IRVINE, CALIFORNIA Irvine, California รักษาตำแหน่งเป็นอันดับ 1 ที่ปล......

อ่านต่อ

เรียนต่ออเมริการ้านอาหารไทยเพียบ

มีร้านอาหารไทยที่เปิดอยู่ในอเมริกา ณ ปัจจุบันมีมากถึง 6500 กว่าร้านทั้่วอเมริกา และรัฐที่ร้านอาหารไทยมากที่สุดคือ California มีถึง 1564 ร้าน Los ......

อ่านต่อ

Bridge

Bridge English ตั้งอยู่ใจกลางเมืองDenver, Colorado ซึ่งเต็มไปด้วย ร้านอาหาร แหล่งช๊อปปิ้งต่างๆและใน Manhattanville College, Purchase, New Yor......

อ่านต่อ

เรียนต่อหลักสูตรวิชาชีพอเมริกา

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ หลักสูตรภาคพิเศษ Fundamental Studies in Bussiness and Entrepreneurshipสร้างความเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจ และเรียนรู้......

อ่านต่อ

USC University of Southern California

University of Southern California สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษา Los Angeles สมัครมหาวิทยาลัย Top Ranking University in USA รับข้อมูลการสมัคร c......

อ่านต่อ

ประเภทวีซ่า usa

ความรู้ประเภทวีซ่าของประเทศ USA การขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา (USA. visa) บุคคลที่ไม่ได้ถือสัญชาติอเมริกันจำเป็นต้องขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริ......

อ่านต่อ

เรียนพร้อมทำงานที่อเมริกา

เรียนต่อ ปริญญาตรี-โท พร้อมทำงานหลังเรียนจบ ได้เพิ่มเติม จาก 12 เดือน เป็น 29 เดือน กฎหมายใหม่ของอเมริกาให้วีซ่าทำงานหลังเรียนจบเพิ่มขึ้น นั......

อ่านต่อ

Internship USA ฝึกงาน

ตำแหน่งงานว่างสมัครเข้าร่วมโครงการเรื่องเล่าจากแดนไกล โครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์วิชาชีพสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์ของโครงการ ......

อ่านต่อ

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study วีซ่าอเมริกา ทำงานหลังเรียนจบ ระ......

อ่านต่อ

Devry University

DeVry มีวิทยาเขตมากกว่า 80 แห่ง ทั่วประเทศอเมริกา วิทยาเขต 8 แห่ง ได้เตรียมการบริการแบบเฉพาะและตอบสนองความต้องการประสบความสำเร็จทางด้านอาชีพขอ......

อ่านต่อ

Eurocentres San Diego

เนื่องจากเป็นสถาบันสอนภาษาที่เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 60 ปี มีวิทยาเขตอยู่ทั่วโลกกว่า 31 แห่งทั่วโลก เป็น สถาบันชั้นนำในด้านการสอนภาษาที่ดำเนินการโ......

อ่านต่อ

TSAB High School

เปิดรับสมัครนักเรียนศึกษาต่อโรงเรียนรัฐบาล เอกชน และโรงเรียนประจำ อยากไปประเทศไหนเลือกเลย Public School โรงเรียนมัธยมศึกษาในสหรัฐอเมริกาเ......

อ่านต่อ

เรียนต่อซานฟรานซิสโก

SanFrancisco เมืองที่อากาศเย็นสบายตลอดระยะเวลาที่เดินทาง ร้านอาหารไทยเยอะมาก ๆ มี China Town ที่ใหญ่ สะดวกสบายในการเดินทางและอาหารการกิน จึงเป็นเ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Los Angeles ( LA)

แอลเอ หรือ ลอสแองเจลเลส เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา และคาดว่ามีประชากรมากกว่า10 ล้านคน นี่ขนาดนับเฉพาะ Residentsไม่ร......

อ่านต่อ

ทำไมเลือกศึกษาต่ออเมริกา

ทำไมเลือกศึกษาต่อประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศไทยนิยมส่งนักเรียนไปศึกษาในต่างประเทศ โดยเฉพาะในสหรัฐฯ มาเป็นเวลานานแล้ว นักเรียนไทยจัดเป็นคนกลุ่มใหญ่ในก......

อ่านต่อ

ระบบการศึกษาสหรัฐอเมริกา

ระบบการศึกษาของประเทศสหรัฐอเมริกา ระบบการศึกษาของประเทศสหรัฐอเมริกามีหลายสาขาวิชาให้นักศึกษาชาวต่างชาติได้เลือกศึกษา ทั้งที่มาจากต่างประเทศและแ......

อ่านต่อ

การสมัครเรียนต่ออเมริกา

มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยแต่ละแห่งในประเทศสหรัฐอเมริกามีมาตรฐานระเบียบการสมัครและมาตรฐานการรับนักศึกษาเข้าเรียนไม่เหมือนกัน ดังนั้นนักศึกษาจะต้องทำการ......

อ่านต่อ

วีซ่าอเมริกา

คำจำกัดความของวีซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกาออกวีซ่าหลายประเภทให้กับนักศึกษา นักศึกษาเต็มเวลาจะได้วีซ่าประเภทF-1หรือวีซ่าประเภทM-1 ส่วนคู่สมรสและบุตรของ......

อ่านต่อ

ทำงานหลังเรียนจบอเมริกา

การฝึกอบรมภาคปฏิบัติเสริม (OPT) และ การฝึกงานกับบริษัทในประเทศสหรัฐอเมริกา Optional Practical Training (OPT)เป็นหนทางยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณได้รับปร......

อ่านต่อ

ข้อควรปฏิบัติวันนัดสัมภาษณ์วีซ่า

ผู้ที่มีความประสงค์จะเดินทางไปประเทศสหรัฐฯทุกท่านควรเผื่อเวลาในการยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าก่อนการเดินทาง และไม่ควรทำการจองตั๋วเครื่องบินหรือวางแผนการเดิน......

อ่านต่อ

เรียนต่อ San Francisco

ซานฟรานซิสโกหรือแซนแฟรนซิสโก(San Francisco) คือเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นเมืองที่มีความหนาแน่นประชากรเป็นอันดับสองของประเทศ เมืองซาน......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Boston

เครือรัฐแมสซาชูเซตส์(The Commonwealth of Massachusetts) เป็นรัฐหนึ่งในเขตนิวอิงแลนด์ในสหรัฐอเมริกามีมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง อาทิมหาวิทยาลัยฮาร์วา......

อ่านต่อ

เรียนต่อ New York

นครนิวยอร์ก หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี (อังกฤษ: New York City; NYC) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมห......

อ่านต่อ

เรียนต่อ LA

ลอสแอนเจลิส (อังกฤษ: Los Angeles) หรือที่รู้จักในชื่อ แอลเอ (L.A.) เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในศูนย์กลาง......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Chicago

ชิคาโก(Chicago) เป็นเมืองตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์รู้จักกันในชื่อ "เมืองแห่งลม" (Windy City) ชื่อเล่นนี้ มีที่มาจากการที่นักข่าวเขียนล้อเลียนนักการเมื......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Seattle

ซีแอตเทิล(อังกฤษ:Seattle) เป็นเมืองท่าชายฝั่งในรัฐวอชิงตัน,สหรัฐอเมริกาเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแปซิกฟิคตะวันตกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ระหว่างมหา......

อ่านต่อ

Community College วิทยาลัยชุมชน

สนใจเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอเมริกา 2 ปี ได้รับวุฒิอนุปริญญาตรี ไม่ต้องจบมัธยมปีที่ 6 อยากเรียนต่อปริญญาตรีที่อเมริกา ทำไมต้องเรียนต่อวิทยาลัย......

อ่านต่อ

หางานในอเมริกา

น้อง ๆ ที่วางแผนไปเรียนต่อประเทศอเมริกาส่วนใหญ่ก็จะมีคำถามเกี่ยวกับการหางานระหว่างเรียน หรือการจัดหางาน ดังนั้นก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนนะค......

อ่านต่อ

สุดยอดแหล่งเที่ยวนิวยอร์ค

New York หรือที่รู้จักกันในนาม นิวยอร์กซิตี้ (New York City - NYC) ซึ่งประกอบด้วย 5 เขตการปกครอง ได้แก่ แมนแฮตตัน (Manhattan) ควีนส์ (Queens) บรู้......

อ่านต่อ

อันดับอาชีพอู้ฟู่ที่สุดในอเมริกา

เวปไซด์การจัดอันดับอาชีพชื่อดังอย่างCareercast.comได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากสำนักงานสถิติแรงงานแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา สำรวจข้อมูลอาชีพที่สร้างรายได้เฉลี่......

อ่านต่อ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view