Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Victoria University of Wellington

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1897 เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลอง Diamond Jubilee ของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย การเรียนการสอนเริ่มต้นขึ้นที่รัฐวิคต......

อ่านต่อ

Massey University

Massey University มีประเพณีอันยาวนานและภาคภูมิใจในความเป็นเลิศทางวิชาการและการวิจัย เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกด้านวิทยาศาสตร์การสัตวแพท......

อ่านต่อ

AUT University

มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก 2% ได้รับการยอมรับในความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย......

อ่านต่อ

Waikato University New Zealand

มหาวิทยาลัย Waikato ตั้งอยู่ในเมือง Hamiltonหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดของนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีหลัก......

อ่านต่อ

Ara Institute of Canterbury

Ara เป็นสถาบันเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ในนิวซีแลนด์ มีวิทยาเขต 5 แห่ง และมีคุณวุฒิให้ เลือกมากกว่า 150 คุณวุฒิซึ่งรวมถึงปริญญาและประกาศนียบัต......

อ่านต่อ

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

Thai Study Abroad Consultant ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี Tel:02-245-5845Hotline: 061-656-4159 Email:i......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Napier

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree Hight School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB &b......

อ่านต่อ

Auckland English Academy

สมัครด่วนทุนส่วนลด่คาเรียน ฟรีค่าใบสมัคร ฟรี Barista Courrse Auckland English Academy ตั้งอยู่ใจกลาง Auckland City ใช้เวลาน้อยกว่าสิบนาทีจากสิ่งอำน......

อ่านต่อ

ประสบการณ์เรียนต่อที่นิวซีแลนด์ จากน้อง Wuttipat

ประสบการณ์บอกเล่าจาก น้องน๊อตวุตติภัทร ปลอดทอง ในนิวซีแลนด์จ้า "ผมตื่นเต้นมากกับการมาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ครั้งนี้เพราะด้วยผมเป็นคนไม่ชอบการเดิ......

อ่านต่อ

ประสบการณ์เรียนต่อที่นิวซีแลนด์ จากน้อง Natthawut

ประสบการณ์บอกเล่าจาก น้องณัฐ ณัฐพงษ์ ดำรงค์สกุลในนิวซีแลนด์จ้า ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยมีโอกาสไปได้เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์ประเทศนิวซีแลนด์............

อ่านต่อ

Aspire 2 Christchurch

Freeค่าใบสมัคร คา่รับสนามบิน สมัครด่วน ขอรับ promotion click ทำไมต้องไครสต์เชิร์ช? ไครสต์เชิร์ชมีประชากร 384,000 คนทำให้เป็นเมืองที่ใหญ่ที่......

อ่านต่อ

เรียนต่อ waikato

WAIKATOเป็นเขตปกครองส่วนท้องถิ่นของเกาะตอนเหนือตอนบนของนิวซีแลนด์ ครอบคลุม Waikato, Hauraki, คาบสมุทร Coromandel, King Country ของ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Dunedin

เมืองแห่งการศึกษาที่รู้จักกันในนามว่าเอดินเบิร์กแห่งนิวซีแลนด์ Dunedin เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองใน South Island of New Zeal......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Dunedin

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study ดะนีดิน (Dunedin) เมืองการศึกษาที่รู้จักกันในนามว......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Otago

ดะนีดิน (Dunedin) เมืองการศึกษาที่รู้จักกันในนามว่าเอดินเบิร์กแห่งนิวซีแลนด์ ดะนีดิน (Dunedin) เป็นเมืองใหญ่อันดับสองในเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ แล......

อ่านต่อ

Aspire Tauranga

ฟรี่ที่พัก รับสนามบิน ลดค่าเรียน ขอรับรายละเอียดโปรโมชั่น click ......

อ่านต่อ

UCIC

UCIC มีเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยใน Canterbury โดยเฉพาะUCIC มีหลักสูตรการโอนย้ายมหาวิทยาลัย (UTP's) ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะในนิวซีแลนด์UTP's เทียบเท่ากับมหา......

อ่านต่อ

๊Unique

สมัครด่วน รับโปรส่วนลดค่าเรียน click Unique New Zealand เป็นโรงเรียนที่อยู่บนชายหาดและตั้งแต่ปี 1989 ได้ให้บริการหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูง......

อ่านต่อ

ทำไมเรียนต่อนิวซีแลนด์

ความมั่นคง บางคนกล่าวว่าเพราะประเทศอยู่ในมุมเล็ก ๆ ของโลกที่ไม่ค่อยได้รับการใส่ใจโดยทุกคนที่นิวซีแลนด์ดูเหมือนจะโดดเดี่ยวจากส่วนที่เหลือของโลกนี่ไม่ใ......

อ่านต่อ

เคล็ดลับหางานหลังเรียนจบนิวซีแลนด์

5 เคล็ดลับในการหางานทำในนิวซีแลนด์หลังจากสำเร็จการศึกษา 1. ประสบการณ์ นักศึกษาต่างชาติได้รับอนุญาตให้ทำงานได้ถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ขณะที่กำล......

อ่านต่อ

Academy NZ

เปิดสอนนักเรียนต่างชาติในหลักสูตรการทำอาหาร, บริหารและเภสัชกรรม ในระดับอนุปริญญาและประกาศนียบัตร เมื่อคุณลงทะเบียนเรียนในฐานะนักเรียนที่ Academy New Z......

อ่านต่อ

Design & Arts College of New Zealand

สถาบันสอนทางด้าน Graphic Design, Fashion และ Makeup Design and Production เปิดสอนมานานกว่า 30ปี สถาบันได้ให้บริการด้านศิลปะและการออกแบบซึ่งมุ่งเน้นไ......

อ่านต่อ

Cut Above Academy

สถาบันได้ให้ความสำคัญแก่นักเรียนโดยจัดทำหลักสูตรสำหรับการเป็นช่างทำผม, ช่างแต่งหน้ามานานกว่า 40 ปีสถาบันเป็นผู้ให้บริการด้านการฝึกอบรมชั้นนำของนิวซีแล......

อ่านต่อ

Elite International School of Beauty and Spa Therapies

Elite International School of Beauty and Spa Therapies เป็นสถาบันการรักษาความงามที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์พร้อมวิทยาเขต 4 แห่งในเกาะเหนือ วิทยาเขตของเร......

อ่านต่อ

New Zealand Institute of Sport

New Zealand Institute of Sport (NZIS)ผู้นำการศึกษาด้านการกีฬาและการออกกำลังกายในนิวซีแลนด์ NZIS ให้บริการทางการศึกษาหลักสูตรเฉพาะทางด้านการจัดการกีฬาโ......

อ่านต่อ

NZCM

NZCM ซึ่งเป็นสถาบันการนวดชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ NZCM ได้รับการจัดตั้งโดยสถาบันกีฬานิวซีแลนด์ในช่วงปลายปี 2011 NZCM เป็นสถาบันเปิดสอนการนวดแห่งชาติเ......

อ่านต่อ

New Zealand School of Tourism

New Zealand School of Tourism เป็นส่วนหนึ่งของ New Education Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอิสระด้านการฝึกอบรมอาชีพชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ เราเป็นสถาบัน......

อ่านต่อ

NZMA

NZMA เป็นส่วนหนึ่งของวิทยาลัยอาชีวะของ ACG;เราเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่มีคุณภาพNZQA ได้จัดอันดับให้เราเป็นผู้ให้บริการประเภท 1 ซึ่งเป็นอันดับสูง......

อ่านต่อ

South Seas Film & Television School

South Seas Film & Television Schoolเป็นสถาบันวิจัยด้านการถ่ายทำภาพยนตร์โทรทัศน์, Screen Acting, Animation และการถ่ายภาพที่มีชื่อเสียงในด้านการฝึกอ......

อ่านต่อ

Animation College และ AMES

Animation College และ AMES เป็นวิทยาลัยเดียวในนิวซีแลนด์ที่มีหลักสูตรการศึกษาระดับประกาศนียบัตรและระดับอนุปริญญาที่เชี่ยวชาญด้านการเคลื่อนไหวแบบ 2D แ......

อ่านต่อ

Yoobee School of Design

Yoobee School of Designตลอด 20 ปีที่ผ่านมา Yoobee ได้พัฒนาความรู้ด้านเทคนิคและทักษะในทางปฏิบัติให้แก่ผู้เรียน เพื่อเปลี่ยนความคิดอันยอดเยี่ยมของพวกเขา......

อ่านต่อ

ACG

สถาบันสอนวิชาชีพใน New Zealand ซึ่งเป็นสถาบันในเครือของ ACG กลุ่มผู้ให้บริการการศึกษาแห่งใหญ่ในประเทศนิวซีแลนด์ ACG มีสถาบันในเครือ 13แห่ง ครอบคลุมทุก......

อ่านต่อ

เที่ยวนิวซีแลนด์

Thai Study Abroad พาขับรถเที่ยวเกาะใต้ New Zealand วันนี้พี่ขวัญพามาที่ Oamaru Oamaru ออามารุ เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมในสมัยศตวรรษท......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Nelson

เนลสัน เมืองแห่งแสงแดดและท้องทะเล เนลสัน (Nelson) ตั้งอยู่บนตอนเหนือของเกาะใต้ ของนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่มีความสวยงาม และมีสภาภูมิอากาศที่เหมาะสม ท......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Queenstown

ควีนส์ทาวน์ แห่งมงกุฏเมืองรีสอร์ทชั้นเลิศของนิวซีแลนด์แห่งนี้ งดงามและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกล้วนอยากมาผจญภัยพร้อมเพลิดเพลินไปก......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Christchurch

นครแห่งอุทยานที่ฟื้นคืนจากภัยพิบัติ และพร้อมก้าวสู่อนาคตอย่างกล้าหาญไครสต์เชิร์ช เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ และมีพลเมืองอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นเป็......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Wellington

เมืองหลวงแห่งสายลม ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์เวลลิงตัน อันเป็นที่รู้จักกันในนาม เมืองแห่งสายลม เป็นเมืองหลวงของนิวซีแลนด์ ที่มีลักษณะเป็นเมืองท่าที่มี......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Auckland

เมืองแห่งการล่องเรือใบ วัฒนธรรม และทิวทัศน์โอ๊คแลนด์มีประชากรราวๆ 1.5 ล้านคน และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังเป็นประตูที่จะนำไปสู่สถา......

อ่านต่อ

Auckland Edinburgh College (AEC)

Auckland Edinburgh College (AEC)สถาบันได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเป็นสถาบันการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในนิวซีแลนด์ AEC ตั้งอยู่ที่ Manukau City Cen......

อ่านต่อ

Le Cordon Bleu New Zealand

เป็นเวลากว่า 120 ปีที่ชื่อ Le Cordon Bleu มีความหมายสื่อถึงกับความเป็นเลิศด้านการทำอาหาร ที่นี่ในนิวซีแลนด์เรามีการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นสำหรับเชฟ และนัก......

อ่านต่อ

Sacred Heart

โรงเรียน Sacred Heart เป็นโรงเรียนชายล้วนคาทอลิกที่เก่าแก่ที่สุดใน Auckland โรงเรียนได้ก่อตั้งขึ้นโดยความอุทิศจากเหล่าพี่น้อง Marist และดำเนินเจตนารมณ......

อ่านต่อ

NSIA

NSIA ยินดีต้อนรับคุณสู่โลกแห่งการฝึกอบรมด้านการโรงแรมซึ่งก่อตั้งโดย Otto Groen (QSM) ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการโรงแรมในนิวซีแลนด์ เรามุ่งมั่นที่จะพ......

อ่านต่อ

waiotapu

มืองโรโตรัว (Rotorua) ดินแดนมหัศจรรย์ที่งดงามของนิวซีแลนด์ และยังเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะเหนือของประเทศ......

อ่านต่อ

เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study ด่วน ลงทะเบียนเพื่อขอรับฟรีค่าสมัครและส่วนลด c......

อ่านต่อ

สำรวจราคาอาหารใน New Zealand

สวัสดีคะ วันนี้พี่ขวัญพาทัวร์ Asia Supermarket ชื่อว่า Lim Chhor อยู่ในเมืองคะ ถนน K Road ที่ขายอาหารของใช้สำหรับคนเอเชีย ที่ราคาไม่แพง นักเรียนผู......

อ่านต่อ

Visaนิวซีแลนด์

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับ THAI STUDY ABROAD Thai Study Abroad Consultant ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Wellington

สวัสดีคะ TSAB พาเที่ยว Wellington ตอนนี้เราอยู่กันที่ Wellington เมืองหลวงของ New Zealand ขอบอกว่าที่นี่น่ามาเรียนมาก...คะ ร้านค้ามากมายหมดห่วงเรื......

อ่านต่อ

Wellington College

Wellington Collegeก่อตั้งเมื่อปี 1867เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาล สำหรับนักเรียนชายอายุระหว่าง 3-18 ปี โดยเน้นเนื้อหาสำหรับเตรียมอุดมศึกษาต่อระดั......

อ่านต่อ

Auckland Girl Grammar School

Auckland Girls’ Grammar School ได้เปิดสอนนักเรียนผู้หญิงตั้งแต่ปี 1888 และได้ชนะเลิศรางวัล Goodman Fielder School of the Year Award ใน......

อ่านต่อ

University of Otago

University of Otago ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ 1869 ถือเป็นมหาลัยแห่งแรก และเก่าแก่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ที่เมือง Dunedin, New Zealand เป็นห......

อ่านต่อ

Lincoln University

Lincoln University Lincoln Universityเป็น 1 ในมหาลัยtop 10 ของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นมหาวิทยาลัยรัฐที่ตั้งอยู่ที่เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ ......

อ่านต่อ

Westlake Boys High School

Westlake Boys’ High School Westlake Boys’ High School เป็นโรงเรียน high school ชายล้วนที่ตั้งอยู่ที่ North Shore of Auckland ใช......

อ่านต่อ

Otago Polytechnic

30 พย เวลา 11:00 น พบกับเจ้าหน้าที่สถาบันบินตรงให้ข้อมูลทุนการศึกษาและคอร์สเรียน โอกาสทำงานต่อหลังเรียนจบ เรียนภาษากับวิทยาลัยรัฐบาล พร้อมศึกษา......

อ่านต่อ

ข้อมูลเรียนต่อนิวซีแลนด์

ข้อมูลทั่วไปของประเทศนิวซีแลนด์ สถานฑูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยตั้งอยู่ที่M Thai Towerชั้น 15 All Seasons Place ถนนวิทย......

อ่านต่อ

Queenstown Resort College

QRCInternational Student Scholarship ทุนส่วนลด 50% มูลค่า $10,000 ประมาณ 250,000 บาท สมัครด่วนภาคเรียนเดือน ตุลาคม2017 เรียน theHospitality Manag......

อ่านต่อ

EIT Eastern Institute of Technology

Eastern Institute of Technology ตั้งอยู่ที่ในเมือง Napier ซึ่งเป็นวิทยาลัยของรัฐบาล เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ,Certificate (ประกาศนียบัตร),Diploma(ปร......

อ่านต่อ
เรียนต่อ Auckland

เรียนต่อ Auckland

สวัสดีค่ะ วันนี้ TSAB อยู่ที่เมือง AUCKLAND ประเทศ NEW ZEALAND ค่ะ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเมืองนี้กันให้มากขึ้นค่ะ โอ๊คแลนด์เป็นเมืองใหญ่ท......

อ่านต่อ

TSAB พาชมประเทศนิวซีแลนด์

Click ดูเมืองที่น้องๆ สนใจศึกษาต่อได้เลยคะ ...

อ่านต่อ

เรียนต่อ Wellington

เปิดประเดิมรูปแรกด้วยชายหาด Oriental bay เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ วันนี้ TSAB จะพาน้องๆไปเที่ยวที่ เวลลิงตัน ประเทศ นิวซีแลนด์ ค่ะ ชายหาดโ......

อ่านต่อ

เรียนภาษาฟรีคอร์สบาริสตา

ราคาเรียนภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ 12 -23 สัปดาห์ ราคา 250 ต่อสัปดาห์ค่ะ พร้อมเลือกรับฟรี ระหว่างเรียนคอร์สชงกาแฟสองสัปดาห์ หรือ สอบ official TOEFL ฟรีค่......

อ่านต่อ

english language academy

Why choose the ELA? เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์เมืองวิ......

อ่านต่อ

Language International

International International ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบันเทิงและการคมนาคมในตัวเมืองสถานที่ตั้งของโรงเรียนมีเอกลักษณ์: อาคารปร......

อ่านต่อ

The University of Auckland

มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1883 ในเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศที่มีนักเรียนมากกว่า 40,000 คน โดยมีนักเรียนเกือบ 10......

อ่านต่อ

The Campbell Institute

เรียนต่อ Wellington สถาบันเก่าแก่ที่สุดใน Wellington รับข้อมูลเรียนต่อเเมืองหลวง New Zealand มีดีอย่างไร รับโปรโมชั่นเรียนต่อclick ที่นี่ได......

อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับนิวซีแลนด์

20 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์เป็นพื้นที่แห่งสุดท้ายที่มีมนุษย์เขามาอาศัยอยู่ โดยมีชาวโพลีนีเชียนเป็นเผ่าแรกที่เข้าม......

อ่านต่อ

ประสบการณ์เรียนต่อ New Zealand

น้องตองใช้บริการสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบัน New Zeland Language College ( NZLC) ที่เมือง Aukland ต้องขอบคุณน้องตองมากๆ......

อ่านต่อ

visa new zealand

ขณะนี้ทาง Immigration New Zealand ได้เริ่มโปรแกรมทำวีซ่าทางออนไลน์ สำหรับนักเรียนที่ชำระค่าเทอมเต็มหน่วยกิจทั่วไป นักเรียนแลกเปลี่ยน และนักเรียนท......

อ่านต่อ

ทำไมเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์

ทำไมต้องนิวซีแลนด์ ยินดีต้อนรับสู่ประเทศนิวซีแลนด์ที่ชีวิตการศึกษาใหม่อันน่าตื่นเต้นรอคอยอยู่ นิวซีแลนด์เป็นประเทศสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยหลากหลายว......

อ่านต่อ

เรียนต่อปริญญาตรีนิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์หลักสูตรระดับมัธยมศึกษาจะใช้ระยะเวลาเรียน 13 ปี ซึ่งต่างจากประเทศไทยที่ใช้ระยะเวลาเรียนแค่ 12 ปี ดังนั้นนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อ......

อ่านต่อ
Eurocentres New Zealand

Eurocentres New Zealand

Eurocentres, New Zealand เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าประเทศ New Zealand นั้นเป็นหนึ่งในเรื่องของความสวยงามทางธรรมชาติ, วิวที่ไม่อาจจะบรรยายถึงความสวย......

อ่านต่อ
LSI New Zealand

LSI New Zealand

LSI, Auckland, New Zealand LSI Auckland, ตั้งอยู่ฝั่งขวามือของใจกลางเมือง, ใกล้กับร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, และจุดบริการรถโดยสารประจำทางต่างๆ. ทางโรงเ......

อ่านต่อ
Seafield School of English

Seafield School of English

Seafield School of English ก่อตั้งเมื่อคศ.1982, Seafield School of English เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอันดับต้นๆของประเทศ New Zealand. โรงเรีย......

อ่านต่อ
CIBT

CIBT

CIBT นักเรียนจะได้รับประสบการณ์ในการเรียนที่คุ้มค่าตั้งแต่มาเรียนครั้งแรก ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมอุปกรณ์ให้นักเรียนได้ใช้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็......

อ่านต่อ
ACG

ACG

Academic College Group ACG เป็นผู้นำแห่งสถาบันการศึกษาคุณภาพระดับโลก ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับเตรียมอุดมศึกษา ในสภาพแวดล้อมที่ความสัมฤทธิ์ผลและค......

อ่านต่อ

EC English New Zealand

สมัครด่วน ฟรีค่าใบสมัคร ลดค่าเรียน 40 % สมัครภายใน มีึค เลือกวันเรียนได้ทั้งปี ขอรับรายละเอียดโปร click EC English Language Centres เป็นศูนย์การ......

อ่านต่อ

Nelson English Centre

ขอรับรายละเอียดโปรโมชั่น click ก่อตั้งตั้งแต่คศ.1995, ทางโรงเรียนเป็นโรงเรียนเอกเทศน์ ไม่ได้เป็นโรงเรียนในเครือของใคร ในโรงเรียนข......

อ่านต่อ

Language School New Zealand

LSNZ เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดเล็กที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง สถาบันของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown โดยปกติสถาบันของเรามีนักเรียน 30 – 6......

อ่านต่อ

CCEL

CCEL (Christchurch College of English Limited)เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เ......

อ่านต่อ

Southern Lakes English College

Southern Lakes English College ( SLEC) เป็นโรงเรียนที่ถูกจัดอันดับอยู่ใน Category 1 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown ของประเทศ New Zealand ก่อตั้งมาตั......

อ่านต่อ
Dominion English School

Dominion English School

ขอรับรายละเอียดโปรโมชั่น click สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีงรถบัสอ สถานีรถไฟ, ร้านค้า, ธนาคาร,......

อ่านต่อ
Worldwide school of english

Worldwide school of english

Worldwide School of English ทำไมคุณควรเลือก Worldwide School of English * ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของสัญชาติ: นักเรียนจากยุโรปอเมริกาใต้เอเชียตะวันออ......

อ่านต่อ

ค่าครองชีพที่นิวซีแลนด์

ค่าครองชีพในนิวซีแลนด์ หนึ่งในขั้นตอนการสมัครขอวีซ่านักเรียน คือ คุณต้องแสดงหลักฐานที่บ่งบอกว่าคุณสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ในระหว่างที่ศึกษ......

อ่านต่อ

ทำงานหลังเรียนจบนิวซีแลนด์

หลังกันยายน 2018 นี้ วีซ่าต้องแปลเอกสารและพิจารณาจากประเทศอินเดียและนิวซีแลนด์ ระยะเวลารอวีซ่าหลังจากยื่น 26-53 วัน ทำไมต้องเรียนต่อนิวซีแลนด์ ......

อ่านต่อ

aspire 2

นักเรียนที่สนใจเรียนภาษาและทำงานที่ New Zealand ห้ามพลาด ฟรีคอร์สกาแฟ ฟรีรับสนามบิน ฟรีค่าใบสมัครได้รับ Job Search Visa 1 ปี ทำ......

อ่านต่อ

Work Package New Zealand

ASSISTED PLACEMENT เราเป็นโรงเรียนและเป็น Inhouse Recruitment Agency อยู่ในตัวสถาบัน ซึ่งรองรับการจัดหางานให้กับนักเรียน ที่มาเรียนที่ New Zealan......

อ่านต่อ

เรียนและทำงาน New Zealand

นักเรียนที่สมัครเรียนภาษาอังกฤษ 14 สัปดาห์ขั้นไป จะได้สิทธิ์ทำงาน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ด้วยเหตุนี้ทางโรงเรียนจึงได้จัดบริการจัดหางาน เพื่อง่ายต่อน......

อ่านต่อ

Auckland Institute of Studies New Zealand

สถาบันศึกษาAuckland Institute of Studies New Zealand สถาบันการศึกษาโอ๊คแลนด์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี1990เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับปริญญาที่ให้บร......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Auckland

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB • ......

อ่านต่อ

เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

มหาวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand) http://www.canterbury.ac.nz University of Canterbury ......

อ่านต่อ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ข้อมูลทั่วไปของประเทศนิวซีแลนด์ สถานฑูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยตั้งอยู่ที่M Thai Towerชั้น 15 All Seasons Place ถนนวิทย......

อ่านต่อ

High school in New Zealand

น้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อ High School ประเทศนิวซีแลนด์ ลงทะเีบียนได้ที่่นี่ Click เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ การศึกษาในระดับมัธยมศึกษา โรงเ......

อ่านต่อ

Kaplan New Zealand

ต้อนรับนักศึกษาจากกว่า 25 ประเทศในแต่ละสัปดาห์ Kaplan International Auckland ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์จอร์เจียอันหรูหราตั้งอยู่ในย่าน Newmarket อันทั......

อ่านต่อ

Queens Academic Group

Queens Academic Group เป็นสถาบันชั้นนำ Top 5 ในประเทศนิวซีแลนด์ เราเลือกสรร อาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรให้กับนักเรียนของ......

อ่านต่อ

Cornell Institute of Business and Technology

Cornell Institute of Business and Technology มี ณ ปัจจุบันนี้ทางคอนแนลมีนักเรียนอยู่ที่ 1,500 คน และมาจาก 30 ประเทศทั่วโลก และในปีนี้โรงเรียนค......

อ่านต่อ

New Zealand Language Centres

เรียนภาษาอังกฤษ + เรียนกาแฟ + ฝึกงานในคาเฟ่ พร้อมฟรีตั๋วภายในประเทศเมื่อสมัครเรียนสองเมือง Auckland และ Wellignton ขอรายละเอียดโปรโมชั่น click ......

อ่านต่อ

Diploma NZ

Promotion สมัครเรียนภาษาอังกฤษ รับฟรี คอร์สชงกาแฟฟรี 2 สัปดาห์ และฝึกงานจริง รับทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรี 6 เดือน เมื่อสมัครเรียน Diploma in Busine......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Wellington

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB • ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Nelson

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB • ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Tauranga

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study ......

อ่านต่อ

Queens Academic Group

Queens Academic Group Queens Academic Group เป็นสถาบันชั้นนำ Top 5 ในประเทศนิวซีแลนด์ เราเลือกสรร อาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ และมีสิ่งอำนวยความส......

อ่านต่อ

International Travel College of New Zealand

ขอรับส่วนลดและ Promotion click อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยม และหลายๆ คนไฝ่ฝันที่เข้าไปทำงานในสายการบินที่มีชื่อเสี......

อ่านต่อ

edenz college

ยินดีต้อนรับสู่ EDENZ College ! สถาบันสอนภาษาชื่อดังใจกลางเมืองหลวงอันอบอุ่นอย่าง Auckland ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 1988 โดยผู้ก่อตั้งและผู้บริ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Christchurch

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB • ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Queenstown

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study เรียนต่อพร้อมทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับ TSAB • ......

อ่านต่อ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study ด่วน ลงทะเบียนเพ......

อ่านต่อ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view