Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

ELSIS English Language Schools

ELSIS English Language Schools in Sydney, Melbourne and Brisbane - English for Life โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ELSIS เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเ......

อ่านต่อ

IH International House

26 ก.พ เวลา 11:00 น พบกับสถาบันบินตรงรับสมัครพร้อมมอบส่วนลดให้กับนักเรียน เรียนต่ออออสเตรเลีย Darwin เมืองที่ได้รับค่าตอบแทนมากที่สุด สำรองที่นั......

อ่านต่อ

Baxter Institute

สถาบัน Baxter เป็นองค์กรฝึกอบรมที่จดทะเบียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับถนน Flinders Street Stationชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำด้......

อ่านต่อ

New Horizon College

New horizon college สถาบัน(Category 1) เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 14 สัปดาห์ขึ้นไป นักเรียนสามารถทำงานได้ 20ชม./สัปดาห์ค่ะ แคมปัสอยู่ที่ Napier เป็นเมืองช......

อ่านต่อ

St.Peter Institute

St Peter Institute ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมลเบิร์นและใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ Flinders St. และใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะวิทยาเขต Bou......

อ่านต่อ

Eurocentres Melbourne

Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไกล้กับสถานที่ต่างๆที่ๆสะดวกสบายต่อการเดินทางและไกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองเช่น ถนน Bourke st.ซึ่งเป็นถนนแ......

อ่านต่อ

Eurocentres Sydney

Sydney เป็นเมืองที่มีความโดนเด่นในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเช่น Harbour Bridge และชายหายที่สวยงามอย่าง Bondi Beach เลยทำให้เมืองซิดนีย์เป็นเมื......

อ่านต่อ

Southern Cross University

มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นครอสเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและร่วมสมัยของออสเตรเลียพร้อมกับวิทยาเขตที่สวยงามที่โกลด์โคสต์, Lismore และ Coffs Harbour มหาว......

อ่านต่อ

ATMC Australian Technical & Management College

ATMC เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในรัฐวิกตอเรียประเทศออสเตรเลีย ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกการศึกษานานาชาติวิทยาลัยการจัดการและเทค......

อ่านต่อ

Australian College of Applied Psychology

เรียนกับ ACAP และจะเปิดประตูสู่ชีวิตแห่งการผจญภัย ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดในโลกที่จะเข้าศึกษาต่อและ ACAP เป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมทางการ......

อ่านต่อ

King Institute

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 KIMT เป็นชุมชนนานาชาติที่มีชีวิตชีวาประกอบไปด้วยนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก เรามีหลักสูตรหลากหลายสาขาวิชาในด้านการทำอาหารกา......

อ่านต่อ

Astley English College

ขอรับรายละเอียดค่าใช้จ่าย click ที่ Astley English College คุณจะได้พบกับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสูงและโดยเฉพาะการเตรียมสอบ IELTS (Interna......

อ่านต่อ

Course of ACAP - Australian College of Applied Psychology

The courses offered by ACAP include: Diploma of Community Services (Case Management) Diploma of Counselling Bachelor of Applied Social Scienc......

อ่านต่อ

Profile of ACAP - Australian College of Applied Psychology

A deep understanding of human behaviour runs through our courses. Understanding why we do what we do, and how it’s possible to make a lastin......

อ่านต่อ

ACAP - Australian College of Applied Psychology

Australian College of Applied Psychology Level 11, 255 Elizabeth St,Sydney, NSW 2000Australia Level 10, 123 Lonsdale St,Melbourne, VIC 3000Australia......

อ่านต่อ

La trobe University

La Trobe Universityมีหลักสูตรภาษาอังกฤษและทางเลือกในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของ La Trobe Universityวิทยาลัยเป็นส่วนหนึ่งของวิทยาเขตหลักของมหาวิทย......

อ่านต่อ

JMC Academy

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2525 โดย John Martin Cass สถาบัน JMC ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในซิดนีย์เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับมืออาชีพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมใน......

อ่านต่อ

เรียนทำงานที่ซิดนีย์

เรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์ออสเตรเลีย พร้อมทำงานโรงแรม 9 เดือน ทำงานโรงแรม 4-5 ดาวในซิดนีย์รับประกันรายได้ หมดห่วงเรื่องงานพร้อมรับวีซ่านักเรียน สม......

อ่านต่อ

Duke college

ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2540 Duke College ก่อตั้งขึ้นโดยเอลเลนเบรนซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและธุรกิจในโรงเรียนสอนแฟชั่น "ESMOD" และ "Ecole Chambre Syndic......

อ่านต่อ

Australian National college

ANC ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์นเมืองที่น่าอยุ่อาศัยที่สุดในโลกและเป้นเมืองที่มีชีวิตชีวาเราให้บริการแก่นักเรียนเกี่ยวกับความรู้กิจกรรมและประสบก......

อ่านต่อ

Milestones English Academy

ขอรับโปรโมชั่น click ข้อมูลของโรงเรียน Milestones English Academy (MEA)ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองเมลเบิร์น เป็นโรงเรียนที่สร้างขึ้นเพื่อม......

อ่านต่อ

ABS Australian business school

ขอรับโปรส่วนลดค่าเรียน click Australian Business School เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งใหม่ล่าสุดของรัฐควีนส์แลนด์ที่มีคุณสมบัติในการเป็นอาชีวศึกษาให้แก่นั......

อ่านต่อ

BROWNS English Language School

Job Opportunities in Athletes Village นักเรียนมีโอกาสร่วมงานกับมหกรรมงานแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย Browns ได้รับคัดเลือก......

อ่านต่อ

Darwin

เมืองแห่งกิจกรรมผจญภัยเอ้าท์ดอร์และเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2ดาร์วินนับเป็นสวรรค์ของนักผจญภัย เพราะนอกจากจะมีท่าเรืออันเก่าแก่......

อ่านต่อ

Cairn

ประตูสู่ดินแดนเขตร้อนทางตอนเหนือของควีนส์แลนด์แคนส์และแนวปะการังเดอะเกรตแบร์ริเออร์รีฟ (The Great Barrier Reef) เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลที่พร้อ......

อ่านต่อ

Canterbury Education Group

CEG มีประสบการณ์ในการมอบหลักสูตรอาชีวศึกษา ภาษาอังกฤษและหลักสูตรมหาวิทยาลัยในเวทีระหว่างประเทศ วิทยาเขตทั้งหมดของเราตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองซิ......

อ่านต่อ

Embassy Surfers Paradise

Gold Coast หรือ Surfers Paradiseเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องของหาดทราย และคลื่นลมสำหรับ Surfers เที่ยวท่องเที่ยวอากาศอบอุ่นในรัฐ Queensland อยู่ไม่ไกลจ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Gold Coast

โกลด์โคสต์เป็นเขตพื้นที่เมืองขยายขนาดใหญ่อยู่ทางทิศใต้ของเมืองบริสเบนบริเวณมุมทางตอนใต้ของรัฐควีนส์แลนด์ โกลด์โคสต์มีชายหาดที่สวยงามและได้รับการกล่าวข......

อ่านต่อ

เรียนและท่องเที่ยว Canterbury College

Canterbury College, Four week study abroad experience โปรแกรมเรียนและกิจกรรมการท่องเที่ยว 4สัปดาห์ ของโรงเรียน Canterbury College School นักเรียนจะได......

อ่านต่อ

Milner International College of English

Milner International College of English เป็นวิทยาลัยที่ก่อตั้งเมื่อ 1984 ในเมือง Perth โดย Warren และ Rose Milner ซึ่งเป็นครอบครัวที่เป็นเจ้าของและยัง......

อ่านต่อ

Tafe Queensland

TAFE Queensland เป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาและฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดในรัฐควีนส์แลนด์เสนอการฝึกอบรมที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Brisbane

Brisbane เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐควีนส์แลนด์ประเทศ ออสเตรเลีย อีกทั้งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลีย......

อ่านต่อ

อยู่อย่างไรในออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศอุตสหกรรมการศึกษา ด้วยหลักสูตรต่างๆมากมาย ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เป็นต่างชาติสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่ตัวเองมีความประสงค์ได้......

อ่านต่อ

Embassy English Pathway

• เส้นทางสู่วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนภาษากับ Embassy English และได้รับการตอบรับแบบมีเงื่อนไขจากสถาบันต่างๆมากกว่า 40แห่ง (......

อ่านต่อ

Sarina Russo Institute

พิเศษสุด ลุ้นรับโปรโมชั่นที่พัก Student One 4สัปดาห์ จาก Russo Business School เมื่อสมัครเรียนคอร์ส Diploma of Business ช่วงเดือนกรกฎาคม 2017นี้ที่พ......

อ่านต่อ

James Cook University Brisbane

ลงทะเบียนขอรับรายละเอียด click James Cook University (JCU) Brisbane • เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดอันดับสองในรัฐ ควีนส์แลนด์แล......

อ่านต่อ

Demi Pair Australia

สำหรับนักเรียนที่สนใจฝึกงานและเรียนทำกาแฟพร้อมรับ Certificate สามารถสมัครเป็นวีซ่านักเรียนหรือ วีซ่าท่องเที่ยว ข้อดีวีซ่านักเรียนคือ สามารถทำงานไ......

อ่านต่อ

Impact English College

7 มีีนาคม เวลา 14:00 น พบกับเจ้าหน้าที่จากสถาบัน Impact บินตรงให้ข้อมูลเรียนต่อ พร้อมรับโปรโมชั่นเรียนเรียนต่อ Brisbane และ Melbourne สัมมนาฟรี......

อ่านต่อ

Australia Institute of Business & Technology

สมัครด่วน Hot Promotion Promotion เรียนภาษาฟรี 10 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน Certificate , Diploma program เรียนภาษา 7.5 เดือน 30 สัปดาห์ + 6 เดือน......

อ่านต่อ

simplified student visa framework (ssvf)

The Simplified Student Visa Framework (SSVF) การเปลี่ยนแปลงกฎจาก สถานทูตออสเตรเลีย เริ่มใช้ 1 July 2016 Subclass visa จาก 8 ประเภท เหลือ 2......

อ่านต่อ

Visa Australia

เรียนต่อออส กับ THAI STUDY ABROAD Thai Study Abroad Consultant ใ......

อ่านต่อ

Education Access Australia

Education Access Austrlia (EAA) EAA เป็นสถาบันที่มีระบบการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมต่อการเรียนรู้ EAA จึงเหมาะสำ......

อ่านต่อ

Sydney College of Business and IT

SYDNEY COLLEGE OF BUSINESS AND IT (SCBIT) SCBIT ถูกจัดตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในสาขาธุรกิจ, การบริหารจัดการและ IT สถาบัน SCBIT มุ่งเน้นการส......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Melbourne

Melbourne เป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมลเบิร์นเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1835 ตั้งอยู่บริเวณปาก......

อ่านต่อ

Imperial College

สอบถามและขอรับรายละเอียดเรียนต่อ Australiaclick Thai Study Abroad Consultant Tel:02-245-5845 Hotline:061656-4159, 087-642-5465, 080-941-56......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Sydney

เรียนต่อออสเตรเลีย เมืองใหญ่ที่เรารู้จักก็คือ Sydneyซึ่งบางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเมืองหลวง ทั้งที่จริงเมืองหลวงของออสเตรเลียคือ Canberra นะคะซิดนีย......

อ่านต่อ

เรียนต่อเพิรท์

ทำไมต้องเรียนต่อ Perth Perth เป็นเมืองหลวงของรัฐ “Western Australia” ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุด Perth ได้รับการขนานนามว่าเป็น ดินแดนในฝัน......

อ่านต่อ

เรียนต่อเมืองไหนในออสเตรเลีย

เรียนต่อ เมือง Adelaide Australia เมืองแอดิเลด (Adelaide) เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย (South Australia) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดั......

อ่านต่อ

การเปลี่ยนแปลงวีซ่าออสเตรเลีย

การเปลี่ยนแปลงการขอวีซ่าประเทศออสเตรเลียในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2559กระทรวงกิจการตรวจคนเข้าเมืองและพิทักษ์เขตแดนจะเริ่มการเก็บข้อมูลด้า......

อ่านต่อ

เรียนต่อออสเตรเลีย

ขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม click HLT40312Certificate IV in Massage Therapy Practice HLT50307Diploma of Remedial Mass......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Cookery & Patsserie

สถาบันด้านศาสตร์เกี่ยวกับอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ออสเตรเลีย ซิดนีย์ หลักสูตรประกาศนียบัตรหรือหลักสูตรอนุปริญญาของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ซิดนีย์ ที่มีคุ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ-Diploma Business

เรียนภาษาอังกฤษ ตามด้วยหลักสูตรวิชาชีพ ได้วีซ่าระยะยาว แบ่งจ่ายค่าเรียนได้เป็นเทอม พร้อมสิทธิ์สมัครเป็นประชากรและการว่าจ้างทำงานหลังเรียนจบจากป......

อ่านต่อ

Internship AUS

Internship Program AUS ขอรับรายละเอียดค่าใช้จ่าย click โครงการฝึกงาน กับสถาบัน ACCESS Language Centre ที่เมือง Sydney, Australia พร้อมทั้งได......

อ่านต่อ

Academy of Information Technology

Academy of Information Technology Academy of Information Technology จัดเป็นผู้นำการศึกษา ที่มีคุณภาพสูงสำหรับการเรียนในสาขาเกี่ยวกับ Creativ......

อ่านต่อ

Greenwich College

Greenwich College สมัครด่วน เรียน 6 เดือน ฟรี 2 เดือน ทำงานได้เต็มที่ เรียน 9 เดือน ฟรี 2 เดือน ทำงานได้เต็มที่ จ่ายน้อยแต่ได้วีซ่ายาว พร้อมท......

อ่านต่อ

สถิติเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Record-high English language enrolment in Australia ในปีที่ผ่านมา การสมัครเรียนกของนักเรียนประเภท ELICOS(English Language Intensive Courses for......

อ่านต่อ

Queens college

Promotion ลดค่าเรียน $180/week พร้อมมีเจ้าหน้าที่คนไทยดูและ ขอรับรายละเอียดค่าใช้จ่าย click Queens College ควีนส์คอลเลจบริสเบน เป็นสถาบันสอ......

อ่านต่อ

ELTHAM College

Eltham College เป็นโรงเรียนเอกชนแบบสหศึกษา เปิดดำเนินการกว่่า 20 ปีเปิดสอนตั้งแต่อนุบาลจนถึง Year 12 ระบบทางวิชาการของโรงเรียนมีความโดดเด่นเป็นที่......

อ่านต่อ

Holmes High School Program

กว่า 40 ปีของ Holmes ที่เป็นผู้นำในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมอย่างมีประสิทธิภาพ ก่อตั้งเมื่อปี 1963 เป็นสถาบันสอนภาษา อนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท ชั......

อ่านต่อ

Ozford high school

High School ชีวิตใน Ozford, Melbourne เมือง Melbourne คือเมืองหลวงของรัฐ Victoria และ ใหญ่เป็นอันดับสองใน ออสเตรเลียทั้งสวยงามและปลอดภัยในการเรี......

อ่านต่อ

็High School Australia

ระบบการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ระบบการศึกษาการจัดการระบบการศึกษาเป็นหน้าที่ของรัฐบาลในแต่ละรัฐ และเขตการปกครองตนเอง ดังนั้นระบบการศึ......

อ่านต่อ

็High School Australia

ระบบการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ระบบการศึกษาการจัดการระบบการศึกษาเป็นหน้าที่ของรัฐบาลในแต่ละรัฐ และเขตการปกครองตนเอง ดังนั้นระบบการศึ......

อ่านต่อ

SACE Melbourne

SACE Melbourne College of English สถาบันเรียนภาษา SACE มีศูนย์การเรียนถึง 4 เมืองในออสเตรเลียทั้ง Adelaide, Hobart, Airlie Beach และ Melbourne ซึ่ง......

อ่านต่อ

SACE Adelaide

สถาบันเรียนภาษา SACE มีศูนย์การเรียนถึง 4 เมืองในออสเตรเลียทั้ง Adelaide, Hobart, Airlie Beach และ Melbourne ซึ่งแต่ละเมืองจะมีความโดดเด่นแตกต่างกัน......

อ่านต่อ

ฺBrowns

Holmes Institute ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Oxford House College มีทั้งหมด 5 เมืองใน Australia Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast andCairns Ox......

อ่านต่อ

Silk Education and Training

International Programs สมัครภาคเรียนตุลาคมนี้ รับฟรีค่าใบสมัคร ค่าชุด ค่าอุปกรณ์ และทุนส่วนลดค่าเรียน หลักสูตรสำหรับ Internation progr......

อ่านต่อ

Hospitality in the Cantillon Institute

Hospitality Professtional Program Overseas Professtionals The Hospitality Year Program เป็น โปรแกรมใหม่ล่าสุดที่ได้จัดทำขึ้นมาโดย The Cantillon ......

อ่านต่อ

Academia Melbourne

Work in Melbourne’s and Brisbane’s top Hotels or Bring out the Master Chef in You วิทยาลัย Academia ตั้งอยู่ในใจกลางของเมลเบิร์......

อ่านต่อ

The Cantillon Institute

สอบถามรายละเอียด click The Cantillon Institute มีชื่อเดิมว่า College of innovation and industry skills ก่อตั้งเมื่อปี 2008 ตั้งอยู่ในเมืองเพิ......

อ่านต่อ

St Aidan

St. Aidan's Anglican Girls' school เป็นโรงเรียนคาธอลิกสำหรับนักเรียนหญิงล้วนแบบไป -กลับ เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้น อนุบาลจนถึง Year 12 มีนักเ......

อ่านต่อ

เรียนต่อ High School Australia

วิทยาลัยนานาชาติ จอห์น พอล(ประถม, เตรียมมัธยมม มัธยม) John Paul International College ก่อตั้งในปี 1982 เป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำที่มี่พื้นที่กว......

อ่านต่อ

Macquarie Grammar School

โรงเรียนอยู่ในเมืองซิดนีย์ของออสเตรเลียเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพสูง ดูแลนักเรียนดี ปัจจุบันโรงเรียน Macquarie Grammar School มีนักเรียนและครู ที่ทำงาน......

อ่านต่อ

Study in Adelaide

เรียนต่อ เมือง Adelaide Australia เมืองแอดิเลด (Adelaide) เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย (South Australia) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ......

อ่านต่อ

SACE

สถาบันเรียนภาษา SACE มีศูนย์การเรียนถึง 4 เมืองในออสเตรเลียทั้ง Adelaide, Hobart, Airlie Beach และ Melbourne ซึ่งแต่ละเมืองจะมีความโดดเด่นแตกต่าง......

อ่านต่อ

shafston

ShafstonInternational College เรียนภาษาที่เมือง Brisbane และ Goldcoast ประเทศออสเตรเลีย โปรโมชั่นพิเศษ จาก Shafston International College - Job Rea......

อ่านต่อ

Charles Sturt University

Charles Sturt Universityก่อตั้งเมื่อปี 1989 ตั้งอยู่ในรัฐ NewSouth Wales ระหว่างเมือง Melbourne และ Sydney นอกจากนี้ CSU เป็นมหาวิทยาลัยใหญ่ที่สุดเป......

อ่านต่อ

เรียนต่อ Hospitality Management and Cookery

สถาบันที่เปิดสอนด้านการโรงแรมและอาหารแต่ละเมืองในประเทศออสเตรเลียLe cordon bleu สถาบันสอนทำอาหารและการโรงแรมระดับโลกCampus Sydney, Melbourne, Adelaide......

อ่านต่อ

MEGT Institute

MEGT (Australia) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่เมืองเมลเบิร์น เมื่อปี 1982 กลายเป็นหน่วยงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนเป็นองค์กรสำคัญระดับชาติ MEGT Institute......

อ่านต่อ

IELI Adelaide

Intensive English Language Institute (IELI), Adelaide ยินดีต้อนรับสู่สถาบันภาษาอังกฤษเข้มข้นในมหาวิทยาลัย Flinders Universityเราหวังว่าคุณจะได้เรีย......

อ่านต่อ

Le Cordon Bleu

สถาบันสอนการประกอบอาหาร การโรงแรมและการบริหารระดับโลก เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นเครือข่ายสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก ที่มุ่งมั่นถ่ายทอดศาสตร์......

อ่านต่อ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

Clickลงทะเบียนเพื่อขอรับฟรีค่าใบสมัครและส่วนลด click ดู Promotion แต่ละเมืองได้เลยคะ ...

อ่านต่อ

John Paul College

วิทยาลัยนานาชาติ จอห์น พอล(ประถม, เตรียมมัธยมม มัธยม) John Paul International College ก่อตั้งในปี 1982 เป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำที่มี่พื้นที่กว่า190 ......

อ่านต่อ

Macquarie Education Group Australia

เกี่ยวกับสถาบัน MacquarieEducation Group Australia (MEGA)เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ไวยากรณ์และหลักสูตรวิชาชีพที่มุ่งเน้นในด้านนวัตกรรมการเรียนการสอนโ......

อ่านต่อ

ABS Business school

ABS - Australian Business School ได้รับการยอมรับในระดับประเทศเดี่ยวกับการศึกษาของออสเตรเลีย.หลักสูตรของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่า......

อ่านต่อ

Phoenix Academy

ยินดีต้อนรับสู่เมืองเพิร์ธ เวสเทิร์นออสเตรเลีย -เมืองที่มีสภาพภูมิอากาศที่น่าอิจฉาและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย Phoenix Academy: ......

อ่านต่อ

AOI Institute

AOI สถาบันก่อตั้งขึ้นใน 2003 พฤษภาคมในปี 2005 เราได้ลงทะเบียนเพื่อให้หลักสูตรของเราสำหรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่นั้น เรามีการสอนหลักสูตรที่หลากห......

อ่านต่อ

Sydney English Academy

เรียนภาษาอังกฤษที่ถัดจากหาด Manly, ซิดนีย์English Academy (SEA) เราอยากจะต้อนรับคุณสู่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของออสเตรเลียที่มีความแตกต่าง.สะดวกตั้ง......

อ่านต่อ

Academia International

ภาพรวมของโรงเรียน วิทยาลัย Academia ตั้งอยู่ในใจกลางของเมลเบิร์นตั้งแต่ปี 2005 แต่ละชั้นเรียนมีบรรยากาศที่เป็นมิตและอบอุ่น แม้ว่าจะมี......

อ่านต่อ

Strathfield College

ในปี 2013 ที่นี่เป็นวิทยาลัยได้รับการยอมรับสำหรับความเป็นเลิศโดยอังกฤษออสเตรเลีย (EA) ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและความเป็นผู้......

อ่านต่อ

Performance English

Performance Englishมีสาขาที่SydneyและMelbourne ที่ Performance English เราให้ความใส่ใจกับการพัฒนาและเลือกสรรหลักสูตรที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของผู้เรียน......

อ่านต่อ

SBTA

SBTA มีความหลากหลายของหลักสูตรที่รัฐบาลได้รับการอนุมัติทั้งหมดออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีทักษะที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในการทำงานทั่วโลกในวัน......

อ่านต่อ

ข้อมูลประเทศออสเตรลีย

ข้อมูลทั่วไป สถานฑูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยตั้งอยู่ที่37 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ 10120โทร : 02 287 2680โทรสาร: 02 287 2092 ออสเตรเลีย ใ......

อ่านต่อ

Holmes institute

ประวัติ Holmes Institute เริ่มสร้างประเพณีที่แข็งแกร่งของความเป็นเลิศทางธุรกิจในปี 1963 ที่มีการก่อตั้งวิทยาลัยในเชิงพาณิชย์ในเมลเบิร์นประเทศออสเ......

อ่านต่อ

Lexis English

Lexis ภาษาอังกฤษเป็นที่รู้จักกันเป็น orginally ชายฝั่งซันไชน์ภาษาอังกฤษวิทยาลัยหรือ SCEC SCECก่อตั้งขึ้นในปี 1989โดยเฮเลนโทมัสและได้รับการยกย......

อ่านต่อ

Brisbane College

บริสเบนวิทยาลัยภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นที่สำคัญในธุรกิจการจัดกิจกรรมทางวิชาการและสังคมเราขอเชิญคุณคริสตศักราชที่เราสามารถช่วยให้คุณบรรลุเ......

อ่านต่อ

Sydney college of English

รับโปรส่วนลดค่าเรียนได้ที่นี่ click สถานที่สะดวกสบาย วิทยาเขตของเราตั้งอยู่บนชั้นสามของอาคารที่อยู่ในการเดินระยะทางของสถานีกลางและรถบัสเส้นทาง......

อ่านต่อ

Kingsway Institute

Kingsway Institute เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เปิดใหม่ตั้งอยู่ใจกลาง Sydney แต่ทางผู้บริหารสถาบันนี้ได้อยู่ในวงการการศึกษาในประเทศออสเตร......

อ่านต่อ

Nova Institute

Nova Institute of Technology เป็นสถาบันเอกชนตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรสาขาเครื่องมือทางธุรกิจ, การพิ......

อ่านต่อ

Viva College

Viva College เปิดสอนในหลักสูตรธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษ อีกทั้งหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษ Viva College เริ่มต้นในฐานะวิทยาลัยที่เป็น ELICOS (English......

อ่านต่อ

NSEC

Welcome to North Sydney English College! North Sydney English College มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยมและรวมไปถึงหลักสูตรเตรียมการสอบ IELTS การส......

อ่านต่อ

Lloyds

Welcoming you toLloyds International Collegein Sydney, Australia Lloyds International Collegeเป็นหนึ่งในวิทยาลัยด้านธุรกิจและด้านภาษาที่ดีที่สุดในซ......

อ่านต่อ

Langports

ขอรับรายละเอียดโปรโมชั่นclick เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย: เหตุผล10ข้อที่คนเลือกเรียนที่Langport 1. ในแต่ละปีเรามีนักเรียนมาจากทั่วโลกมากกว......

อ่านต่อ

BROWNS English Language School

ขอรับรายละเอียดทุนส่วนลดค่าเรียนและ Promotion click Welcome to BROWNS English Language School สัญญาของเราคือการให้ประสบการณ์ในการเรียนภาษาอังก......

อ่านต่อ

IHBrisbane

เกี่ยวกับเรา ที่IH Brisbane – ALS, เราต้องการเข้าพักในประเทศออสเตรเลียจะเป็นหนึ่งคุณจะจำทั้งหมดในชีวิตของคุณ. พนักงานที่เป็นมิตรของเราจะช่วยใ......

อ่านต่อ

Advance English

Advance English ได้จัดหาหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ซิดนีย์แคมปัส วัตถุประสงค์หลักของสถาบันเราคือจัดหาความรู้ทางการศึ......

อ่านต่อ

งานค่าครองชีพที่ออสเตรเลีย

การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย ชีวิตในประเทศออสเตรเลียอาจเปิดโลกใหม่ให้นักเรียนต่างชาติ แต่ก็มีบริการต่างๆที่คอยช่วยให้คุณปรับตัวในการใช้ชีวิตในปร......

อ่านต่อ

วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย

วีซ่า ออสเตรเลียมีวีซ่านักเรียนหลายประเภท โดยประเภทวีซ่าที่คุณต้องใช้นั้น ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่คุณไปศึกษา (เช่น: หลักสูตรภาษาอังกฤษ ปริญญาระด......

อ่านต่อ

การหาที่พักในออสเตรเลีย

เมื่อนักเรียนได้รับการยืนยันสถานที่เรียนเรียบร้อยแล้ว นักเรียนก็สามารถมองหาที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของท่านได้ มีเคล็ดลับบางอย่างสำห......

อ่านต่อ

ค่าครองชีพออสเตรเลีย

ความรู้ข้อมูลค่าครองชีพโดยเฉลี่ยในออสเตรเลียเป็นส่วนสำคัญของการเตรียมตัวทางด้านการเงิน เพื่อเป็นแนวทาง นี่คือบางส่วนของค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการ......

อ่านต่อ

ทำงานที่ออสเตรเลีย

การทำงานในขณะที่มาศึกษาในออสเตรเลียจะช่วยเติมเต็มการศึกษาและประสบการณ์ชีวิตของท่าน มีเหตุผลบางประการที่ทำให้ท่านต้องทำงานในช่วงเวลาที่กำลังศึกษา......

อ่านต่อ

เตรียมตัวก่อนเดินทาง

การวางแผนการเดินทาง หลังจากที่นักศึกษาได้การตอบรับเข้าเรียนจากสถาบันการศึกษาและได้รับวีซ่านักเรียนแล้ว ก็ถึงเวลาเตรียมตัวเดินทาง ก่อนออกเดิน......

อ่านต่อ

Access Language Centre

โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่ทันสมัยแห่งหนึ่งในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และได้รับการยอมรับในฐานะโรงเรียนสอนภาษาอ......

อ่านต่อ

Fusion English

ลงทะเบียนรับโปรส่วนลดค่าเรียน ฟรีคอร์ส Barista พร้อมจัดหาสถานที่ฝึกงานใน Caffe ฟรี โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne CBD ซึ่งเป็น......

อ่านต่อ

Australian Ideal College

โรงเรียน Australian Ideal College เป็นสถาบันที่ให้การศึกษาอย่างมืออาชีพ โดยมีหลักสูตรคุณภาพอย่างเช่น ภาษาอังกฤษและหลักสูตรธุรกิจ เราต้องการสร้างความ......

อ่านต่อ

Academies Australasia College

Academies Australasia มีนักเรียนกว่า 5,000 คน จากทุกแคมปัส สำหรับโรงเรียนของเราที่ Australia มี 2 แคมปัส ได้แก่ Sydney และ Melbourne เหตุผลที่ควรเร......

อ่านต่อ

ilsc Language Schools Australia

15 ธค เวลา 10:00- 15:00 น รับโปรส่วนลด Free ค่าใบสม้ัคร ฟรีคอร์สกาแฟ พร้อมสมัครตรงกับเจ้าหน้าที่ในวันงาน เรียนภาษา หลักสูตรวิชาชีพแบ่งจ่ายค......

อ่านต่อ

Australian Institute of Professional Education

Australian Institute of Professional Education(AIPE)สถาบันตั้งอยู่ที่ North Sydneyและคุณสามารถเข้าถึงเราได้ผ่านระบบออนไลน์ E-lerningAIPE Connectสถาบ......

อ่านต่อ

Cambridge College International

CC Cambridge College มหาวิทาลัยเคมบริดจ์เป็นสถาบันทางด้านผู้นำและผู้บุกเบิกในการเรียนรู้ของผู้ใหญ่มานานกว่า 40 ปีโดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเคม......

อ่านต่อ

Mercury College

เรียนภาษา หลักสูตรวิชาชีพ ที่ Sydney ออสเตรเลีย กับ Mercury College แบ่งจ่ายค่าเรียน ใครอยากเรียนที่ Sydney รับวีซ่าทำงานได้ถึง 1-2 ปี รับโปรส่วนลด......

อ่านต่อ

Kaplan Australia

Kaplan International College เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย พร้อมผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามและผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิ......

อ่านต่อ

Language Studies International

Language studies International สถาบัน Language studies International or LSI ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนน Edward เป็นอาคารสวยสะดุดตา ใกล้กับระบบขนส่ง ร้า......

อ่านต่อ

Universal Institute of Technology

ขอรับรายละเอียดราคาและวีซ่า click The Universal Institute of Technology หรือ UIT เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne ที่ UIT ไม่เพียงแ......

อ่านต่อ

Kingston

Kingston International College สถาบัน Kingston International College เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดกลสง ตั้งอยู่บนตึกที่ได้รับที่มีประวัติยาวนาน ภายใน......

อ่านต่อ

Hawthorn Melbourne

Navitas Hawthorn Melbourne สถาบัน Hawthorn Melbourne ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1986 และตั้งอยู่ในเขต Hawthorn สถาบัน Hawthorn จัดเป็นสถาบันสอนภาษาชั้น......

อ่านต่อ

Discover English

Discover English สถาบัน Discover English ตั้งอยู่ ถนน Bourke เป็นสถาบันภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เป็นที่ตั้งของบริ......

อ่านต่อ

Navitas Aus

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับ Navitas Navitas เป็นสถาบันภาษาอังกฤษตั้งอยู่เมืองต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย เป็นที่ยอมร้บจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเ......

อ่านต่อ

Ozford College

8 ตค เวลา 16.00 น พบกับ เจ้าหน้าที่บินตรงรับสมัครและให้ข้อมูล สนใจเรียนต่อ Melbourne ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน click Ozford College สถาบัน Oz......

อ่านต่อ

P.I.C.E

Perth International College of English or P.I.C.E P.I.C.E เป็นสถาบันาสอนภาษาอังกฤษที่อยู่ใกล้เมือง เพียงแค่ 3 นาทีด้วยการเดินจากใจกลางเมือง P.I......

อ่านต่อ

เรียนต่อหลักสูตรวิชาชีพออสเตรเลีย

เรียนภาษาอังกฤษ ตามด้วยหลักสูตรวิชาชีพ ได้วีซ่าระยะยาว แบ่งจ่ายค่าเรียนได้เป็นเทอม พร้อมสิทธิ์สมัครเป็นประชากรและการว่าจ้างทำงานหลังเรียนจบจากป......

อ่านต่อ

English Language Company

17 พ.ย เวลา 10:00-16:00 พบกับตัวแทนสถาบันบินตรงรับสมัครและมอบส่วนลดในงาน TSAB End of Year Promotion ลงทะเบียนขอรับรายละเอียดราคาและการสมัคร clic......

อ่านต่อ

CIC

Cambridge International College Cambridge International College (CIC) ก่อตั้งเมื่อปี 1995 ตั้งอยู่ ถนน Little Collins Street Melbourne และให้บริการ......

อ่านต่อ

Carrick

Carrick Institute of Education Carrick Institute of Education ก่อตั้งเมื่อปี 1987 ได้รับรางวัลมากมายที่รับรองคุณภาพของสถาบัน ซึ่งเปิดสอนมา20กว่าปี ......

อ่านต่อ

kaplan Aus

Kaplan International Colleges กว่า 70 ปีมาแล้วที่ Kaplan International Colleges เป็นผู้ให้บริการการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ และหลักสูตรการศึกษ......

อ่านต่อ

ELS Australia

สถาบัน ELS Language Center ELS เป็นสถาบันที่ช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียนจำนวนมากกว่าครึ่งล้านจาก 175 ประเทศทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี ซึ่......

อ่านต่อ

EC English Australia

ฟรีค่าใบสมัคร $250 พร้อมลดค่าเรียน 40 % ทำวีซ่าฟรี ขอรายละเอียดโปรโมชั่น click EC English Langauges Centres เมื่อคุณตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษที......

อ่านต่อ

Ability English

ขอรับรายละเอียดโปรโมชั่น Ability English เราคือผู้นำและเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ อาจารย์ผู้สอนของเรามีคุณภาพ และเข้าใจถึงปัญหาของนักเรียน ......

อ่านต่อ

AICE

AICE Australia International College of English สถาบันของเราเป็นสถาบันที่แตกต่าง ทั้งการเรียนการสอนที่เต็มไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ที่จะได้รับ ทำให......

อ่านต่อ

Cambridge International College

ห้ามพลาดสำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ หรือหลักสูตรวิชาชีพ ที่ Melbourne Perth หรือ Adelaide ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนากับเจ้าหน้าที่จากสถาบัน CIC ใ......

อ่านต่อ

University in Australia

New South Wales Avondale CollegeCharles Sturt University Macquarie University --> more info The University of New EnglandThe University of ......

อ่านต่อ

College and Tafe in Australia

เรียนหลักสูตร Bachelor และ Master Degree ได้วีซ่าระยะยาว แบ่งจ่ายค่าเรียน พร้อมสิทธิ์สมัครเป็นประชากรประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรที่น่าสนใจมีดังนี้ค่ะ......

อ่านต่อ

เรียนต่อออสเตรเลีย

ข้อมูลทั่วไป English Language Diploma Degree High School Work & Study ......

อ่านต่อ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view