Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

zoni
Zoni Language Centers 

Zoni Language Center คือหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับสากล Zoni ดำเนินธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาทั้งในอเมริกา อังกฤษและแคนาดา ครอบคลุมเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก หาดไมอามี่ ลอนดอน และแวนคูเวอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนกว่าหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลก

ด้วยความเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ทั้งด้านวัฒนธรรม บันเทิง ศิลปะ แฟชั่น ธุรกิจและการศึกษา นิวยอร์กคือเมืองในอุดมคติที่คุณจะสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในขณะที่ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วย Zoni สาขาแมนฮัตตั้นตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งคมนาคมที่สุด อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างตึกเอมไพร์สเตจและไทม์สแควร์ หรือจะผ่อนคลายในช่วงค่ำคืนของซัมเมอร์ในคาเฟ่สองข้างทางของเชลซีหรือจะสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับคอนเสิร์ตในสวน ไม่ว่าความสนใจของคุณจะเป็นอย่างไร นิวยอร์กและ Zoni ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เสมอ

หลักสูตรภาษาที่น่าสนใจมีดังนี้ค่ะ

Premium Intensive English Program in New York (IEP)

คลาส Premium Intensive English program มอบโครงสร้างของภาษาอังกฤษและพัฒนาทักษะของคุณในเรื่องของการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน เป็นคลาสเฉพาะที่ช่วยในเรื่องการออกเสียง การจดจำคำศัพท์ การสนทนาโดยใช้กินกรรมเพื่อให้คุณได้พัมนาการใช้แกรมม่า รวมถึงกิจกรรมนอกสถานที่อย่างเช่น เยี่ยมเยียนมิวเซียมและสถานที่ทางศิลปะและวัฒนธรรม การดูภาพยนต์ เหล่านี้จะยิ่งเสริมให้การพัฒนาภาษาของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล

โปรแกรม:

  • Premium IEP (full time) 20 hrs/week - (เฉพาะที่แมนฮัตตั้น) 4 ขั่วโมงต่อวัน 5 วันต่อสัปดาห์ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ (20 ชั่วโมง/สัปดาห์) Premium IEP มีทั้งหมด 4 ระดับ

I Beginner 
ชั้นเรียนนำเสนอพื้นฐานการสื่อสารแกรมม่าภาษาอังกฤษ เรียนรู้ที่จะใช้โครงสร้างภาษาง่าย ๆ รวมถึงพัฒนาการใช้คำศัพท์ด้วยการพูดคุยกันในกลุ่มย่อย

II Intermediate 
ชั้นเรียนจะพัฒนาในเรื่องของความสัมพันธ์ของแกรมม่าต่อความหมายที่ลึกซื้งขึ้น นักเรียนจะได้ร่วมสนทนาและถกเถียงกันเป็นกลุ่มใหญ่เพื่อพัมนาทักษะทางการพูด รวมถึงการพูดและการเขียนที่คล่องขึ้นด้วย

III High Intermediate 
ชั้นเรียนให้โอกาสนักเรียนได้สื่อสารและทำควยามเข้าใจเจ้าของภาษา โดยจะเพิ่มระดับของการใช้แกรมม่าเพื่อการเขียน การพูด และพัฒนาการอ่านไปพร้อม ๆ กัน

IV Advanced 
ชั้นเรียนจะพัฒนาให้นักเรียนได้พูด อ่าน ฟัง และเขียนได้คล่องขึ้น พวกเขาจะได้เรียนรู้คำศัพท์ที่ยากขึ้น รวมถึงการใช้คำแสลงต่าง ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาได้พัฒนาทักษะได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาจะมีพื้นฐานแดรมม่าที่แข็งขึ้น รวมถึงได้พัฒนาทักษะในการอ่านและการฟังอย่างเข้มข้นอีกด้วย

 

  • Intensive TOEFL Program and Courses in New York

The University of Cambridge ESOL exams ได้รับการกล่าวถึงในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำในเรื่องของภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือพัฒนาตัวเองให้พร้อมสำหรับการวัดระดับภาษาอังกฤษในการทำงาน คอร์สได้รับการออกแบบมาให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมที่จะสอบผ่านทั้ง First Certificate, Advanced หรือ Proficiency

Zoni Language Centers คือหนึ่งใน Cambridge Examination Centers ไม่กี่สถาบันของอเมริกาที่ได้รับรองให้เป็นตัวแทน ทั้งในสาขานิวยอร์กและไมอามี่ นักเรียนของเราได้รับความสำเร็จอย่างมากทั้ง First Certificate, Advanced หรือ Proficiency

  • Intensive IELTS Preparation course

The International English Language Testing System (IELTS) ได้รับการพัฒนาสำหรับตลาดระหว่างประเทศสำหรับการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น และการว่าจ้างงานทั่วโลก คอร์สนี้จะช่วยให้ผู้เรียนได้พัฒนาความรู้ในภาษาอังกฤษ และหัดใช้การวิเคราะห์เพื่อให้สามารถสอบผ่าน รวมถึงการใช้คำศัพท์และแกรมม่า ฝึกฝนการสร้างทักษะในด้านอื่น ๆ โดยผ่านการใช้กลยุทธ 4 แบบเพื่อพัฒนาทักษะทั้งสี่

ระยะเวลา:
โปรแกรมแบ่งเป็น 2 ส่วน 4 สัปดาห์ต่อ 1 ส่วน 3 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่วันจัททร์จนถึงวันศุกร์

  • ESL for Business:

Intensive Business English Courses in New York
คอร์สนี้สำหรับสำหรับระดับกลางไปชนถึงระดับสูงซึ่งต้องการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาเพื่อการทำงาน นักเรียนจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้คำศัพท์ และพูดคุยในสถานะการจริงเพื่อฝึกฝนการพูด การอ่าน การฟังและการเขียน เพื่อธุรกิจการเงินและธุรกิจอื่น ๆ คอร์สนี้จะฝึกให้คุณคิดและวิเคราะห์ในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับธุรกิจในอมเริกาและการเชี่ยมโยงสถานการณ์ไปสู่ธุรกิจของโลก

เพราะนิวยอร์กคือมาตรฐานของระบบเศรษฐกิจของโลก นักเรียนจึงจะได้รับโอกาสพิเศษในการพัฒนาภาษาผ่านการสัมผัสสถานการณ์และสถานที่จริงในย่านการเงินและธุรกิจของนิวยอรืก รวมถึงได้ไปเยือน NY Stock Exchange ที่ซึ่งนักเรียนจะได้เห็นของจริงว่าชีวิตของนักการเงินจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร

Zoni Language Center Miami

Zoni Language Center ใน Miami เป็นสถานที่พิเศษน่าตื่นเต้นและงดงามแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ หาดไมอามี่คือสถานที่อันสมบรูณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาภาษาอังกฤษ ขณะเดียวกันยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจได้ตลอดทั้งปี สาขาที่ Miami ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งศิลปะ และวัฒนธรรมของเมืองที่สัมผัสได้เพียงก้ามเท้าออกจากหากทรายสีขาวและทะเลที่ใสสะอาดของMiami และสิ่งที่ทำให้ ZONI  วิทยาเขต Miami น่าดึงดูดใจด้วยหลักสูตรเรียนที่หลากหลายตรงกับความต้องการของนักเรียนที่แตกต่างได้อย่างดี  ด้วยความที่ สถาบันของเราเป็นโรงเรียนที่สอนภาษาระดับสากล นักเรียนจึงวางใจในคุณภาพของเราได้อย่างมั่นใจ

ข้อมูลหลักสูตรที่น่าสนใจของ Zoni – Miami

หลักสูตร Intensive English Program

เป็นหลักสูตรที่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณในการพูด การฟัง การอ่าน การเขียน เป็นหลักสูตรเฉพาะที่ช่วยในการออกเสียง การจดจำคำศัพท์ การสนทนาโดยใช้กิจกรรมเพื่อให้คุณได้พัฒนาการใช้ Grammar รวมถึงกิจกรรมนอกสถานที่เช่น การออกไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ ที่จะได้ความรู้เรื่องศิลปะ วัฒนธรรม ทั้งการดูภาพยนตร์ ซึ่งจะช่วยเสริมการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผล

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : Zoni  สถาบัน zoni  สถาบันภาษา zoni  สถาบันภาษาอังกฤษ zoni  เรียนต่อ zoni ค่าใช้จ่าย  สถาบัน zoni ดีไหม  Zoni Langauge centers สถาบัน Zoni Ne York Study in USA  study in New York  Study in America  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อภาษา  เรียนต่อ New York รียนต่อนิ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view