Study AboardWork and StudyAu PairInternshipHigh School ExchangeSummer Course

Vanwest College

วิทยาลัย VanWest เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศแคนาดาที่ได้รับการรับรอง ใน เมืองแวนคูเวอร์ ซึ่งมีประสบการณ์การฝึก อบรม ภาษาอังกฤษมากว่า 25 ปี โดยมีวิทยาเขตที่สองในเมืองเคโลว์นา วิทยาลัย VanWest เสนอประสบการณ์เกี่ยวกับแคนาดาอย่างแท้จริง !

ประวัติของ VanWest วิทยาลัย

VanWest วิทยาลัยมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีความหลากหลายในการส่งมอบบริการภาษาอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 วิทยาลัยครั้งแรกส่งสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้อพยพใหม่ผ่านโปรแกรมรัฐบาล ELSA / LINC และนักศึกษาต่างชาติของแต่ละบุคคลที่มาแวนคูเวอร์จะได้รับทักษะภาษาอังกฤษ

VanWest เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มุ่งเน้นคุณภาพ หลักสูตรวิชาชีพ ความเป็นเลิศ และการบริการนักเรียนรายบุคคล VanWest ยังจัดกิจกรรมต่างๆ มากมายเพื่อให้ประสบการณ์ด้านวัฒนธรรม สันทนาการ และสังคมที่สนุกสนานสำหรับนักเรียนของเราขณะที่พวกเขาพำนักอยู่ในแวนคูเวอร์หรือ เค โลว์นา นอกจากหลักสูตรการฝึกอบรมด้านภาษาอังกฤษทั่วไปแบบเข้มข้นแล้ว วิทยาลัย VanWest ยังเสนอ :

 • หลักสูตรการเรียนการสอนผ่านระบบอินเตอร์เน็ตที่ท้าทาย
 • การเรียนพร้อมฝึกงานเพื่อสร้างข้อได้เปรียบทางวิชาชีพ
 • เชื่อมโยงกับหลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญาที่ได้รับการยอมรับในด้านการท่องเที่ยว ธุรกิจ การต้อนรับ ศิลปะ และทางเลือกอาชีพต่างๆ กับโรงเรียนพันธมิตร
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ: Cambridge University Diplomas, BEC, การเตรียมตัวสอบ TOEFL หรือ TOEIC และหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี

VanWest วิทยาเขตแวนคูเวอร์ ที่ซึ่งภูเขาบรรจบทะเล แวนคูเวอร์ให้ประสบการณ์ของเมืองใหญ่ สนุกสนานและน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับการใกล้ชิดกับธรรมชาติ แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่สวยงาม ปลอดภัย และทันสมัย หนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดของโลกเพื่อการอยู่อาศัย VanWest วิทยาเขตแวนคูเวอร์เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มีสภาพแวดล้อมอันอบอุ่นและเป็นมิตร พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งการสนุบสนุนจากเจ้าหน้าที่ที่เข้มแข็ง

VanWest วิทยาเขตเคโลว์นา ชุมชนรีสอร์ทซึ่งเป็นที่นิยมตลอดทุกฤดูกาลห่างจากแวนคูเวอร์ไปประมาณ 400กม. เคโลว์นาเป็นจุดหมายในฝันสำหรับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนจะได้รับการต้อนรับจากเจ้าของภาษาและจะได้รับโอกาสมากมายในการฝึกฝนภาษาอังกฤษของพวกเขา! VanWest วิทยาเขตเคโลว์นาจัดชั้นเรียนขนาดเล็กและหลักสูตรไม่เหมือนใคร นักเรียนจะได้รับความเอาใจใส่และความช่วยเหลืออย่างเปี่ยมล้น

  

 เกี่ยวกับแวนคูเวอร์

ทำไม vanwestทำไม vanwest

ระบุไว้อย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของโลกในแวนคูเวอร์แห่งนี้มีความงามที่ซุปเปอร์ธรรมชาติที่งดงาม! มีประชากรประมาณ 2 ล้านคนจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมากแวนคูเวอร์มีความหลากหลายที่ดีของกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในบรรยากาศที่หลากหลายทางวัฒนธรรม, ช้อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรมและงานเทศกาลอาหารและความบันเทิงทั้งหมดที่มีอยู่เช่นเดียวกับหลากหลายไม่มีที่สิ้นสุด กีฬาและนันทนาการ, สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งมีการรับประกัน

ข้อมูลวิทยาเขต

ทำไม vanwestทำไม vanwest

VanWest แวนคูเวอร์ VanWest วิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองแวนคูเวอร์ - ภายในระยะที่สามารถเดินไปไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองที่น่าตื่นเต้นนี้มีให้เราตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับทุกสายการขนส่ง. - ห้องเรียน 16 - 18 คอมพิวเตอร์- ลานกลางแจ้ง สวน- เลานจ์ของนักเรียน- นักศึกษาโรงอาหาร- อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย- อย่างเป็นทางการ BULATS ศูนย์ทดสอบ- Up-to-date การใช้เทคโนโลยี; ทีวีล่าสุดโปรเจ็คเตอร์และซอฟต์แวร์ทำไม vanwestทำไม vanwest

VanWest, คีโลว์นา

ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขาโอกาเนสวยงามในบริติชโคลัมเบีย, คีโลว์นาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มองหาประสบการณ์แคนาดาอย่างแท้จริง มหาวิทยาลัยที่ทันสมัยสดใสเดินง่ายทั้งสถานีขนส่งหลักและทะเลสาบ มหาวิทยาลัยแปลกตาของเราหมายความว่าคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นทุกเช้าและความรู้สึกของ 'ครอบครัว' ในชีวิตประจำวัน

- 7 ห้องเรียน- 10 คอมพิวเตอร์- เลานจ์นักศึกษาและโรงอาหาร- ความเร็วอินเทอร์เน็ตไร้สายสูง- Cambridge ESOL สถานที่ทดสอบ- ศูนย์ทดสอบ TOEIC - Up-to-date การใช้เทคโนโลยี; ทีวีล่าสุดโปรเจ็คเตอร์และซอฟต์แวร์

เกี่ยวกับคีโลว์นา

ทำไม vanwestทำไม vanwest


กับความสะดวกสบายในเมืองใหญ่และเมืองเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์, คีโลว์นามีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของชีวิตในเมืองใหญ่, ร้านค้าหนึ่งของชนิด, บันเทิง, เทศกาลและวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบโอกาเนและภูเขากลิ้งก็ให้ตลอดทั้งปีกลางแจ้ง (บันเทิง) สนุกฟาร์มท้องถิ่นสวนผลไม้และไร่องุ่นเจริญเติบโตภายในไดรฟ์ 10 นาทีจากใจกลางเมือง พวกเขาให้การผลิตในช่วงฤดูร้อนสดและไวน์ในช่วงฤดูหนาวที่แสนอร่อย คุณยังสามารถเลือกผลไม้ของคุณเองในฤดูกาล ขี่จักรยานและโอกาสเดินป่ามีความอุดมสมบูรณ์ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ชายหาดของหลักสูตรคือวาดที่ใหญ่ที่สุดในช่วงฤดูร้อน - สระว่ายน้ำ, เรือเจ็ตสกีหรืออาบแดดบนชายหาดเพียงจำนวนมาก ถ้าคุณต้องการความบันเทิงใช้งานน้อยลงคุณสามารถเยี่ยมชมไวน์ท้องถิ่นจำนวนมากหรือโรงเบียร์ท้องถิ่น คุณสามารถดูการแสดงคอนเสิร์ตและเกมฮอกกี้ หรือลองโยคะผ่อนคลาย จากชายหาดไปที่เนินสกี, ชุมชนนี้มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน

หลักสูตรที่ VanWest

 • Cambridge PET, FCE & CAE preparation and exams
 • IELTS, BEC, TOEFL, TOEIC preparation
 • Structured Intensive General English programs
 • Academic and Business English Programs
 • Study/work internships for a professional career advantage
 • Pathways to college and university; travel, business, hospitality, arts and university transfer programs

University Pathway

VanWest College University Academic Preparation

CANADA

USA

University of Waterloo

Texas Wesleyan University

University of Regina

INTO Program:

Yukon College

Marshall University

Royal Roads University

Oregon State University

The Art Institute of Vancouver

Colorado State University

Fairleigh Dickinson University

George Mason University

Justice Institute of British Columbia

Drew University

สอบถามโปรโมชั่นและสมัครได้ที่ 

Thai Study Abroad Consultant

ให้บริการสมัครเรียน จัดทำวีซ่า แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก รับส่งสนามบิน 

Tel:02-245-5845 Hotline:083-096-7274, 086-383-4454

Email:info@thaistudyabroad.com

 

Tags : vanwest college เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อประเทศแคนาดา study in canada  study in vancouver  study in toronto work and study canada

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk
 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view