Study AboardWork and StudyAu PairInternshipHigh School ExchangeSummer Course

VEC

  

 

ขอรับรายละเอียดค่าใช้จ่าย click 

VEC Language School ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของแคนาดา ประกอบด้วยห้องเรียนจำนวน 53 ห้องภายใน Campus เดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นโรงเรียนภาษาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองแวนคูเวอร์ เมืองที่น่าอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก หากใครได้มีโอกาสใช้ชีวิตหรือ ไปเที่ยวที่เมืองต่างๆรอบโลกจะพบว่า เมืองแวนคูเวอรมีความสวยงาม ปลอดภัย และ น่าอยู่มากแห่งหนึ่งของโลก และโรงเรียนV EC ตั้งอยู่downtown มีความสะดวยในการเดินทาง ใกล้กับ Robson street, English Bay, False Creek, Gastown, Lookout Tower, China Town, etc.VEC ร่วมกับ  Arbutus College  สถา่บันการศึกษาที่มี คุณภาพและชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ  เปิดตัวโปรแกรม Co-Op เพื่อตอบสนองความต้องการของน้องๆ นักเรียนไทยค่ะ   ด้วยโปรแกรมหลากหลาย พร้อมราคาที่เอื้อมถึง และ payment plan  มาให้น้องๆ ผ่อนจ่ายเป็น 3 งวดค่ะ แบบบินก่อน มาเรียนก่อน และผ่อนที่หลัง

Co-Op Program  คือ เรียนและฝึกงานนี้ มีให้เลือกเป็น  3 โปรแกรมค่ะ

Hospitality Management:                            3 + 3 + 3  

Business Management, Marketing,               3 + 6 + 6  

International Trade,

Hospitality Management

 

Business Management, Marketing                3 + 12 + 12  

International Trade,

Hospitality Management

 

ทุกโปรแกรมประกอบด้วยการเรียนภาษาที่ VEC ก่อน 3 เดือน (12 สัปดาห์)   โดย required entry level คือ VEC level 8  คุุ่ะ  สามารถให้น้องทำ  on-line grammar test ได้ 

หากน้องมีระดับภาษาต่ำกว่า VEC level 8  อาจพิจารณาลงเรียนภาษานานขึ้น   โดยในระหว่างเรียน  Certificate/ Diploma Program จะสามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้  20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และเมื่อเข้าสู่ช่วงที่ 2 คือ  Co-Op เป็นการทำงานเต็มเวลา 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ค่ะ

 VEC เป็นที่ยอมรับด้านการสอนภาษาอังกฤษคุณภาพ  โปรแกรม Co-Op  ของ VEC มีชื่อเสียงมายาวนาน เมื่อเราตัดสินใจนำโปรแกรม Co-Op กลับมา เราก็เลือกสรรสถาบันที่มีคุณภาพจริงๆ เพื่อเติมเต็มความต้องการในการเีัีรียน และหาประสบการณ์จากการทำงานในแคนาดาสำหรับนักเรียนไทยค่ะ  Arbutus College เป็นสถาบันคุณภาพ ดังนั้นนักเรียนที่จบการศึกษาแล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องการหางานทำ นักเรีียนจะได้งานตรงกับสายงานที่เรียนมาค่ะ  

ขั้นตอนการสมัคร คือการกรอกข้อมูลตามใบสมัคร พร้อมนักเรียนชำระค่าสมัคร CAD$ 500 ค่ะ  VEC และ Arbutus College จะออกเอกสารตอบรับเพื่อนักเรียนยื่นขอ study permit  นักเรียนไม่ต้องชำระค่าเล่าเรียนจนกว่าจะเริ่มเรียนค่ะ   โดยผ่อนชำระได้ 3 งวดระหว่างเรียนที่ VEC   หากช่วงระยะการเรียนภาษายาวขึ้น เช่น 24 สัปดาห์ หรือประมาณ 6 เดือน น้องก็มีเวลาผ่อนชำระได้นานขึ้นค่ะ  คือ อาจชำระทุก 2 เดือน รวมเป็น 3 งวดค่ะ

 

 our campus banner

Core English Courses

โรงเรียนของเราเน้นการพัฒนาให้นักเรียนมีความสามารถใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง โรงเรียนของเรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และสอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน โดยจะมีการสอบ (Placement Test) โดยจะแบ่งนักศึกษาเป็น 15 ระดับด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่า ทางสถาบันจะช่วยพัฒนาความสามารถของนักเรียนให้ดียิ่งขึ้นไป ทั้ง Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammer ให้เห็นผลชัดเจน มีประสิทธิภาพในระยะเวลาอันสั้น และที่สำคัญ โรงเรียนของเราจัดให้มีการสอบข้อเขียนภายหลังการเรียน 4 สับดาห์ของแต่ละโปรแกรม เพื่อวัดผลด้านการพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนในห้องเรียนด้วย


Elective Courses

นักเรียนสามารถเลือกเรียน วิชาเลือก (Elective courses) ที่น่าสนใจมากมาย เช่น TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, Cambridge FCE/ACE, Marketing, Business Communication, Pop Culture, Think in English, Power Speaking, Business Grammar & Writing, Introduction/ Intermediate/ Advanced Pronunication, etc.

 

 

  • การเตรียมพร้อมในการสอบไอเอล (IELTS Test Preparation)

    The Authorized ETS Test Center at VEC

    VECมีการจัดการสอบ TOEFL และ TOEIC ที่ลงทะเบียนใน Trademarks of Educational Testing Service (ETS)ซึ่งเป็นการมอบความสะดวกแก่ผู้เรียนของเรา

     

university pathways banner

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Vancouver english centre vec study in canada work and study canada เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อประเทศแคนาดา study in canada  work and study canada  study in vancouver

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk
 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view