Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Virginia Commonwealth University


มหาวิทยาลัย Virginia Commonwealth (VCU) เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยของรัฐอันเก่าแก่ที่ให้ความสำคัญกับความสำเร็จด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Richmond เมืองหลวงของรัฐ Virginia โดยเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยของรัฐที่มีการเติบโตในด้านวิสัยทัศน์, ชื่อเสียงและความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยจำนวน นักศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี, บัณฑิตและวิชาชีพมากกว่า 31,231 คน มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาและประกาศนียบัตรมากกว่า 200 หลักสูตรในสาขาศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ใน 13 คณะวิชาและหนึ่งวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขับเคลื่อนด้วยความก้าวหน้าอันล้ำสมัยในการวิจัยหลากหลายสาขา มหาวิทยาลัยติดอันดับระดับประเทศและนานาชาติในด้านการวิจัยที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนและมีคณาจารย์ที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความก้าวหน้าในทักษะและความรู้ของตนเอง คณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยรวมกับระบบสุขภาพของ VCU เพื่อประกอบกันเป็นศูนย์การแพทย์ VCU ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์เชิงวิชาการระดับชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นสถานที่เรียนและการวิจัยระดับปริญญาตรีและบัณฑิตระดับแนวหน้า วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะพิเศษของเมืองอันเป็นที่ตั้งซึ่งเป็นการผสมผสานของสิ่งอำนวยความสะดวกเทคโนโลยีสูงอันทันสมัยเข้ากับอาคารอันเก่าแก่และเสน่ห์ของเมืองขนาดเล็ก นักศึกษาจะได้สัมผัสกับชีวิตอันน่าตื่นเต้นในใจกลางเมืองพร้อมๆไปกับการเรียน นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ทางมหาวิทยาลัยได้รวมวัฒนธรรมดั้งเดิมและสมัยใหม่เข้าด้วยกัน, ส่งเสริมความหลากหลายในหลักสูตรการเรียน, กิจกรรมในวิทยาเขต, นักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่


เหตุใดควรเลือกเรียนที่ VCU?

นี่คือเหตุผลบางข้อที่นักศึกษาควรเลือกเรียนที่ VCU:

  • ที่มหาวิทยาลัย Virginia Commonwealth การเรียนที่มีคุณภาพระดับโลกขยายขอบเขตไปไกลกว่าเพียงแค่ในชั้นเรียน VCU เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัย 200 อันดับแรกของโลกและตั้งอยู่ในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลายและโอกาสในชีวิตมากมาย
  • ด้วยเงินทุนสนับสนุนการวิจัยมากกว่า 271 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ VCU เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา ชุมชนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่อันหลากหลายของมหาวิทยาลัยจะช่วยสนับสนุนนักศึกษาและเป็นส่วนสำคัญในคุณลักษณะเฉพาะตัวในด้านความทุ่มเท, แรงบันดาลใจ, ความหลงใหล, ความอุตสาหะ, ความคิดสร้างสรรค์และปัญญาความรู้ VCU มีโอกาสการฝึกงานกับบริษัทระดับ Fortune 500 และเปิดสอนหลักสูตรด้านการบริการมากกว่า 100 หลักสูตร
  • มหาวิทยาลัยมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,600 คนจาก 102 ประเทศ
  • วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะพิเศษของเมืองอันเป็นที่ตั้งซึ่งเป็นการผสมผสานของสิ่งอำนวยความสะดวกเทคโนโลยีสูงอันทันสมัยเข้ากับอาคารอันเก่าแก่และเสน่ห์ของเมืองขนาดเล็ก นักศึกษาจะได้สัมผัสกับชีวิตอันน่าตื่นเต้นในใจกลางเมืองพร้อมๆไปกับการเรียน
  • VCU เป็นที่ตั้งของศูนย์การแพทย์ระดับชั้นนำ, คณะวิชาศิลปศาสตร์ชั้นยอดและหลักสูตรระดับบัณฑิตที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ
  • U.S. News & World Report และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆได้ยกย่องหลายๆหลักสูตรระดับบัณฑิตของมหาวิทยาลัยว่ามีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา – ซึ่งรวมถึงอันดับ 1 สำหรับสาขาประติมากรรม, วิสัญญีพยาบาลและหลักสูตร Brandcenter
  • มหาวิทยาลัยได้ขยับสู่ระดับท็อป 100 ในการจัดอันดับการวิจัยของ National Science Foundation


สถานที่ตั้ง

VCU ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Richmond รัฐ Virginia จะมอบประสบการณ์การเรียนในเมืองที่ขยายขอบเขตจากห้องเรียนในวิทยาเขตไปยังเขตพื้นที่ใกล้เคียง

เมือง Richmond ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเป็นเมืองหลวงของรัฐ Virginia ในปีค.ศ. 1779 มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ ซึ่งยังคงสามารถพบเห็นได้ทุกวันนี้ในงานสถาปัตยกรรม, อนุสาวรีย์ที่ถนน Monument Avenue รวมถึงตามถนนปูหินที่พบได้ทั่วเมือง

เมือง Richmond มีพื้นที่สวนสาธารณะมากกว่า 550 เอเคอร์บนฝั่งแม่น้ำ James River อันเก่าแก่ใกล้กับวิทยาเขตของ VCU ด้วยละแวกบ้านเรือนที่สนิทใกล้ชิดกัน, ภัตตาคารและคาเฟ่ที่นั่งสบายและตลาดท้องถิ่นอันมีเสน่ห์ทำให้เกิดความรู้สึกคุ้นเคยแบบเมืองขนาดเล็ก ขณะที่โรงละคร, หอศิลปะ, เทศกาลอาหาร, งานเฉลิมฉลองด้านดนตรีและวัฒนธรรม, การแข่งขันกีฬาและงานกิจกรรมประจำปีมากมายก็ช่วยให้เมืองนี้มีชีวิตชีวามากยิ่ง่ขึ้น

เมือง Richmond เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Virginia ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ รวมถึงยังมีหอศิลปะอิสระอีกมากมายหลายแห่ง มีกิจกรรมดนตรีจัดขึ้นแทบจะทุกสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงในช่วงฤดูร้อนที่ Brown’s Island อันมีทัศนียภาพงดงามหรือการแสดงของวงดนตรีหน้าใหม่ที่ The National ในใจกลางเมือง Richmond

ทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมของเมือง Richmond ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปเที่ยวชายหาด, ภูเขาหรือเมืองใหญ่ๆอย่างเมืองหลวงของประเทศได้ในช่วงวันธรรมดาหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่นานมานี้ทางนิตยสาร Travel + Leisure ได้จัดให้เขตพื้นที่ Richmond เป็น 1 ใน 5 เขตพื้นที่ของไวน์ชั้นยอดที่ต้องเดินทางไปเยี่ยมเยียน ขณะที่นิตยสาร Outside ได้จัดให้ Richmond เป็นเมืองริมแม่น้ำที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา


โอกาสในการทำงาน

เขตพื้นที่เมือง Richmond มีโอกาสการทำงานมากมาย โดยเป็นที่ตั้งของ 8 บริษัทระดับ Fortune 1000, บริษัทหลากหลายประเภท, บริษัทด้านการเงิน, โรงพยาบาลและบริษัทด้านสื่อ, หน่วยงานรัฐบาลระดับรัฐและท้องถิ่นรวมถึงบริษัทผู้ผลิตสินค้าไฮเทคต่างๆที่ให้การต้อนรับนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาของ VCU นอกจากนี้ในใจกลางเมืองยังเป็นที่ตั้งของอุทยานการวิจัยด้านเทคโนโลยีชีวภาพ Virginia ซึ่งประกอบไปด้วยสถาบันวิจัย, ห้องทดลองของรัฐบาลและองค์กรไม่แสวงหากำไรต่างๆ

ในปี 2012 ทาง Gallup ได้จัดอันดับให้ Richmond เป็น “เมืองขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดอันดับ 3 ของประเทศในด้านการสร้างงาน” ขณะที่ Forbes.com ได้จัดอันดับให้เมืองนี้อยู่ใน 20 อันดับแรกในฐานะ “เมืองที่มีความสุขที่สุดสำหรับผู้ประกอบอาชีพวัยหนุ่มสาวในสหรัฐอเมริกา”


Our graduate schools and programs ranked in the top 50

1st Fine Arts — Sculpture
1st Nurse Anesthesia
2nd Fine Arts
3rd Fine Arts — Glass
3rd Health Care Management
4th Rehabilitation Counseling
7th Fine Arts — Graphic Design
7th Fine Arts — Painting/Drawing
9th Fine Arts — Ceramics
10th Fine Arts — Printmaking
17th Occupational Therapy
17th Pharmacy
20th Physical Therapy
24th Nuclear Engineering
26th Best Education Schools
30th Social Work
41st Best Nursing Schools: Master's
44th Public Affairs
48th Best Nursing Schools: Doctor of Nursing PracticeThai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : vcu  มหาวิทยาลัย Virginia Commonwealth  เรียน Virginia Commonwealth  มหาวิทยาลัย Virginia Commonwealth (VCU)  เรียนต่อเมกา เวอร์จิเนีย  เรียนต่อ usa  เรียนต่อ virginia  สมัครเรียนอเมริกา  เรียนภาษาที่อเมริกา  study usa  virginia ค่าใช้จ่าย  วีซ่าเมกา  มห

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view