Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Guildford College GroupGuildford College Group
 ตั้งอยู่ในเมือง Guildford อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ London สถาบันก่อตั้งมากว่า 70 ปี และตั้งแต่นั้นมาก็ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาต่อในอังกฤษตอนใต้ ขณะนี้มีวิทยาลัยสามแห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Guildford College Group ได้แก่ Guildford College, Merrist Wood College และ Farnham Sixth Form College

แต่ละวิทยาลัยตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามในชนบทของเซอร์เรย์ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศที่จะอาศัยและศึกษาและยังคงใกล้กับกรุงลอนดอน โรงเรียนของเราได้รับการรับรองจาก British Council. Guildford College Group เรา
มีเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติเรียนอยู่ที่วิทยาลัยทั้งสามแห่ง เรามั่นใจว่านักเรียนจะได้ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและการศึกษาในสหราชอาณาจักรอย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จ

ในฐานะศูนย์ภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก British Council สำหรับการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษ 5 ระดับ Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate และ Advanced นักเรียนเรียนอย่างน้อย 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แต่สามารถเพิ่มขึ้นเป็น 17, 19 หรือ 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับเวลาของคุณที่ Guildford College Group เรามีคอร์สการเตรียมสอบ IELTS, Cambridge Exams หรือ English Plus เพิ่มเติม ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณด้วยเหตุผลส่วนตัวหรือต้องการได้รับคะแนน IELTS ที่เหมาะสมสำหรับการเรียนต่อ หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะในด้านไวยากรณ์การพูดการฟังการอ่านและการเขียนและคำศัพท์ของคุณ

กระดานไวท์บอร์ดแบบ Inter-active ใช้ในชั้นเรียนเพื่อสร้างหัวข้อในชั้นเรียนให้มีชีวิตชีวาและเพื่อให้ผู้สอนสามารถนำเสนอตัวอย่างที่เกี่ยวข้องกับบทเรียนจาก YouTube และ i-Player ได้เช่นกัน วิชาหลัก 15 ชั่วโมงของชั้นเรียนจะได้รับการสอนตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ในตอนเช้า โดยมีเวลาเรียนเพิ่มเติมในช่วงบ่าย มีนักเรียนต่อห้องสูงสุด 18 คน (เฉลี่ย 16 คน) ต่อชั้นเรียน และแต่ละชั้นเรียนมีเชื้อชาติต่างกันจากทวีปยุโรปเอเชียและอเมริกาใต้ ครูสอนภาษาอังกฤษของเราทุกคนเป็นมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถสอบ Cambridge ของคุณได้ที่ Guildford College

คอร์สภาคฤดูร้อน Guildford College
มาร่วมศึกษากับเราในคอร์สเรียนที่น่าตื่นเต้นของการเรียนภาษาอังกฤษกับกิจกรรมในท้องถิ่นในช่วงบ่ายและทัศนศึกษาวันเสาร์เต็มวันไปยังเมืองที่เป็นที่นิยมทั่วภาคใต้ของสหราชอาณาจักร นักเรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษเบื้องต้นจนถึงระดับสูงสามารถสมัครเรียนได้ โดยมีนักเรียนเชื้อชาติอื่น ๆ ทั่วโลกจากเอเชีย, ยุโรป, อเมริกาใต้

นักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไปสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรภาคฤดูร้อนของ Guildford College ได้อย่างน้อย 2 สัปดาห์ บทเรียนภาษาอังกฤษที่สนุกและสร้างแรงจูงใจและช่วยปรับปรุงการอ่านการเขียนการพูดและการฟังของคุณ

Summer English Guildford College สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปที่เข้าพักในHomestay เป็นโอกาสของคุณที่จะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมอังกฤษและทำความรู้จักกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกขณะพร้อมกับปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณ

• เรียนภาษาอังกฤษ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
• สนุกกับการเรียนแบบโต้ตอบโดยใช้หนังสือดีวีดีเกมและอินเทอร์เน็ต
• กิจกรรมในช่วงบ่าย
• ทัศนศึกษาวันเสาร์ในเมืองที่น่าสนใจทั่วสหราชอาณาจักร
• นักเรียนต่อห้องสูงสุด 18 คนต่อชั้นเรียนโดยเฉลี่ย 14 คนThai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Summer English Guildford College  Guildford College  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อ Uk  เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ  คอร์สเรียนระยะสั้น  เรียนภาษาระยะสั้น  เรียนภาษาระยะยาว

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view