Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Stafford House Canada

        


• Stafford House Toronto


• Toronto นั้นเป็นการผสมผสานกันระหว่างความเป็นเมืองใหญ่ที่สะดวกสบาย กับบรรยากาศที่อบอุ่นในบริเวณรอบนอกของ เมือง Torontoเป็นเมืองที่ประกอบไปด้วยความหลากหลายของศิลปะ และวัฒนธรรม เต็มไปด้วยโรงละคร, การแสดง, พิพิธภัณฑ์, หอศิลป์ และรวมไปถึงสวนสัตว์ในเมืองแห่งนี้จะเป็นแหล่งการเรียนรู้ในเชิงอนุรักษ์• Stafford House Toronto อยู่ในบริเวณที่ปลอดภัย และมีความอบอุ่นจากสังคมในบริเวณรอบด้าน โดยโรงเรียนนั้นตั้งอยู่ทางด้านในของ North York Centre นักเรียนจะต้องเดินผ่านหอสมุด North Yorkเพื่อเข้าสู่ชั้นเรียน และที่อาคารแห่งนี้ยังเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินด้วย ที่ตั้งของโรงเรียนนั้นอยู่ในย่าน uptown ซึ่งในบริเวณนั้นมีคาเฟ่, ร้านอาหาร, และโรงภาพยนต์, แหล่งช๊อปปิ้ง และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย• นักเรียนในแคมปัสประมาณ 200 คน ประกอบไปด้วย 18ห้องเรียน โดยตัวโรงเรียนนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆอย่างครบถ้วน เช่น Student lounge, IT lounge, ฟรี wifi, ห้องครัวสำหรับนักเรียน, พื้นที่เพื่อการศึกษาและInteractive Screens รวมไปถึงกิจกรรมอย่างมากมายที่ทางโรงเรียนเป็นผู้จัด ทำให้นักเรียนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ทั้งด้านการเรียน และการพักผ่อน

• Stafford House Calgary

• Calgary เป็นเมืองที่อยู่ทางด้านตะวันออกของ Vancouver ขึ้นไปทางตอนเหนือ มีลักษณะเป็นเมืองที่มีความเจริญ อุดมไปด้วยธรรมชาติมากมาย มีความปลอดภัยสูง และเป็นเมืองที่สะอาดมาก ซึ่งเป็นลักษณะสังคมที่มีความอบอุ่นเป็นกันเอง• Stafford House Calgary ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ และที่สำคัญยังอยู่ใน Train zone ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สถาบันตั้งอยู่ใกล้ Calgary Tower, หอสมุด Calgary,แหล่ง Indoor ช๊อปปิ้งขนาดใหญ่, โรงหนัง โรงละคร, ร้านอาหาร และเนื่องจาก Calgary เป็นเมืองที่มีความหนาวเย็นมาก จึงมีการสร้างสวนสาธารณะในร่มที่เป็นเอกลักษณ์โดยออกแบบมาในลักษณะของเมืองในเขตร้อนด้วย• นักเรียนในแคมปัสประมาณ 120 คน ประกอบไปด้วย 10ห้องเรียน โดยตัวโรงเรียนนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆอย่างครบถ้วน เช่น Student lounge, IT lounge, ฟรี wifi, ห้องครัวสำหรับนักเรียน, พื้นที่เพื่อการศึกษา และMulti-media classroom รวมไปถึงกิจกรรมอย่างมากมายที่ทางโรงเรียนเป็นผู้จัด ทำให้นักเรียนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ทั้งด้านการเรียน และการพักผ่อนหลักสตูรที่เปิดสอนใน Stafford House, Canada

General English (Toronto, Calgary)
การเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป ฟัง พูด อ่าน เขียน เน้นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป มีตั้งแต่ระดับเบื้องต้น จนถึงระดับสูง ซึ่งในระดับสูงจะเป็นการเรียนเชิง Academic มากขึ้น


Business English (Toronto)
การเรียนภาษาอังกฤษในบริบทของธุรกิจเพื่อการใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานได้อยู่มั่นใจและถูกต้อง รวมไปถึงการนำเสนอรายงานการประชุมและการเจรจาต่อรองโดยใช้ทักษะภาษาอังกฤษ เป็นการเรียนเชิงปฎิบัติในห้องเรียนเพื่อการนำภาษาไปใช้ในอุตสาหกรรมธุรกิจต่างๆ


IELTS Preparation (Toronto, Calgary)
คอร์สนี้จะเป็นการพัฒนาทักษะและเทคนิคในการทำข้อสอบ IELTS เพื่อให้ได้คะแนนตามเป้าหมายที่ผู้เรียนต้องการ เพื่อการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือประกาศนีย์บัตรต่างๆ


สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : Stafford House  เรียนภาษาที่ Stafford House  คอร์สเรียนภาษาที่ Stafford House canada  study in canada  study in English  study in Toronto study in calgary  เรียนต่อโตรอนโต้  เรียนต่อแคลกาลี่  เรียนต่อแคนาดา

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view