Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

St George University London

Image result for into ukImage result for into st george's university

INTO นักเรียนนานาชาติมูลนิธิจะดำเนินการทักษะทางวิชาการเพิ่มเติมและการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

เรียนต่อแพทย์ที่อังกฤษ 4 ปี + ฝึกงานที่อังกฤษและอเมริกา 2 ปี

St. George’s University of London เป็นมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งในประเทศอังกฤษที่เปิดสอนหลักสูตร Foundation ด้านการแพทศาสตร์ (Medicine) ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนหลักสูตรหมอที่สหราชอาณาจักร

หลังจากที่โรงพยาบาล St Georges เปิดให้บริการในปี 1733 โรงเรียนการแพทย์ก็ได้ถูกก่อตั้งขึ้นตามมาในปี 1834 บนถนน Kinnerton และถูกควบรวมเข้ากับโรงพยาบาลในปี 1868 ในปัจจุบันมหาวิยาลัยมีคณะหลักๆอยู่ 2 คณะ คือ แพทยศาสตร์และชีวเวชศาสตร์ และ สุขภาพและวิทยาศาสตร์สุขภาพสังคม โดยคณะแพทยศาสตร์และชีวเวชศาสตร์จะ เปิดสอนในหลักสูตร วิทยาศาสตร์การแพทย์, วิทยาศาสตร์ด้านหัวใจและหลอดเลือด, การพัฒนาการรักษา, การรักษาระดับเซลล์และโมเลกุล, วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับอนามัยชุมชน, สุขภาพจิต และศูนย์สำหรับการรักษาและการศึกษาด้านสุขภาพ

มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จลอนดอนเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับอยู่ในระดับแนวหน้าของความก้าวหน้าทางการแพทย์ตั้งแต่ปี 1733 รวมถึงการทำงานตัวอย่างเอ็ดเวิร์ดเจนเนอร์ในการกำจัดโรคฝีดาษและการดำเนินงานของเครื่องกระตุ้นหัวใจหัวใจครั้งแรกของสหราชอาณาจักรในปี 1958

วันนี้มหาวิทยาลัยจะนำไปสู่วิธีการในการวิจัยทั่วโรคหัวใจ, จังหวะ, ระบาดวิทยาสัญญาณมือถือและพันธุศาสตร์ นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ทั่วโลกกับเอชไอวีและโรคติดเชื้อและการประยุกต์ใช้ในท้องถิ่นของความก้าวหน้าในการดูแลสุขภาพเด็กและโรคหัวใจ

INTO เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอนเป็นหุ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกันทั่วโลกที่นำเสนอได้รับการยอมรับทางการแพทย์การศึกษาให้กับนักเรียนจากทั่วโลก


มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จลอนดอนมีนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังของโอกาสในการทำงานและการศึกษาในมหาวิทยาลัยสุขภาพโดยเฉพาะ

การจัดอันดับใน 200 อันดับมหาวิทยาลัยในโลก (โดย Times Higher Education มหาวิทยาลัยโลกอันดับ 2015-16) ก็เป็นสถาบันรวมประมาณ 3,000 คนจากกว่า 50 ประเทศ

มหาวิทยาลัยทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วลอนดอนเพื่อให้มั่นใจว่าการเรียนรู้ของคุณสะท้อนให้เห็นถึงการปฏิบัติทางคลินิกล่าสุด นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าการวิจัยเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมและการศึกษาของคุณเป็นมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพในอนาคต


หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์การแพทย์และชีวการแพทย์

หากคุณตอบสนองมหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จ, ในกรุงลอนดอนและข้อกำหนดในการเข้าวิชาการคุณสามารถสมัคร

ถ้าคุณศึกษาการแพทย์ระหว่างประเทศ (BSc / MBBS6) หรือบัณฑิตแพทย์ระหว่างประเทศ (MBBS4) คุณจะใช้ขั้นตอนที่ 1 และขั้นที่ 2 ของการตรวจสอบใบอนุญาตสหรัฐแพทย์ (USMLE)

นี้จะวางคุณในทางเดินเพื่อปฏิบัติงานในสาขาใด ๆ ของการฝึกอบรมแพทย์เฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, และดินแดนอื่น ๆ ที่เหมาะสม

การแพทย์ระหว่างประเทศ (BSc / MBBS6)

โปรแกรมนี้ 6 ปี วัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสำหรับแพทย์ที่มีคุณภาพโดยนำเสนอรวมตรีและหลักสูตรปริญญาทางการแพทย์สำหรับผู้ที่มีระดับเทียบเท่าหรือคุณสมบัติที่ประสงค์จะมีความคืบหน้าโดยตรงในการฝึกอบรมทางการแพทย์

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเฉพาะสำหรับนักเรียนต่างชาติและการใช้งานจากสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปประชาชน / ผู้อยู่อาศัยที่ตามปกติจะได้รับการพิจารณาเป็นนักเรียน 'บ้าน' ภายใต้กฎหมายของสหราชอาณาจักรจะไม่ได้รับการพิจารณา

ระยะเวลาโครงการ: 6 ปี (เต็มเวลา)

สถานที่ตั้งของการศึกษา:

 • 1-4 ปี: เซนต์จอร์จวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยลอนดอนในโรงพยาบาลทางตะวันตกเฉียงใต้กรุงลอนดอนและที่แนบมาและนายพล (ครอบครัว) การปฏิบัติ
 • ปีที่ 5-6: คลินิกผลัดที่เว็บไซต์พันธมิตรของเราในสหรัฐอเมริกา

วันโปรแกรม:กันยายน 2017

เกี่ยวกับหลักสูตรนี้

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในการสั่งซื้อที่จะปฏิบัติตามอาชีพแพทย์

จุดมุ่งหมายของโครงการคือการผลิตบัณฑิตทางการแพทย์ที่มีความรู้ที่สำคัญความเข้าใจทักษะและทัศนคติที่จำเป็นในการปฏิบัติทางการแพทย์ competently และเป็นมืออาชีพในผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางสภาพแวดล้อมหลายมืออาชีพและจะจัดให้คุณสำหรับการประกอบอาชีพของการเรียนรู้ตลอดชีวิต และการพัฒนาอาชีพ

นี้เป็นโปรแกรมใหม่อย่างแท้จริงด้วยการมุ่งเน้นในการฝึกอบรม interprofessional และตำแหน่งทางคลินิกเหมาะสมตั้งแต่เริ่มต้น หลักสูตรที่ให้ความสำคัญกับการฝึกอาชีพและการสนับสนุนทางคลินิกที่มีการชี้นำไปสู่การตรวจสอบใบอนุญาตแพทย์สหรัฐอเมริกา (USMLE)

นอกจากนี้โปรแกรมทำให้การใช้นวัตกรรมของผู้ป่วยเสมือนจริงและเสมือนคลินิกเพื่อเสริมประสบการณ์มากขึ้นมือในการปฏิบัติทางคลินิก

นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านคำถามที่ถามบ่อยสำหรับหลักสูตรการแพทย์รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียนหลักสูตรนี้และฝึกการแพทย์


เรียนแพทย์ในกรุงลอนดอนและสหรัฐอเมริกา

สี่ปีแรกจะอยู่ที่เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอน นี้ประกอบด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิกในปีที่ 1 และ 2 ใช้กรณีตามหลักสูตรการเรียนรู้เสริมด้วยการบรรยายและการเรียนรู้กลุ่มเล็ก ๆ ในปีที่ 3 คุณเปลี่ยนไปสู่การปฏิบัติทางคลินิกที่มีปัญหาตามหลักสูตรการเรียนรู้ที่เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงในความสำคัญจากโครงสร้างที่จะเรียนรู้ด้วยตนเอง

ในปีที่ 4, คุณเสร็จสิ้นปีของวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์และมุ่งเน้นโครงการวิจัยทางการแพทย์ ในตอนท้ายของปีนี้คุณได้รับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ในสาขาวิทยาศาสตร์ ในช่วงปีนี้คุณจะได้รับการเตรียมความพร้อมสำหรับสองปีสุดท้าย (ปีที่ 5 และ 6) ซึ่งจะใช้เวลาในการหมุนเวียนทางคลินิกที่เว็บไซต์พันธมิตรของเราในสหรัฐอเมริกา


อะไรคือสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับโปรแกรมการแพทย์ระหว่างประเทศ?

 • หลักสูตรปริญญาตรีหกปีกับสี่ปีที่เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอนและอีกสองปีในสหรัฐอเมริกา
 • สหรัฐสอบใบอนุญาตแพทย์ (USMLE) ขั้นตอนที่ 1 และ 2 รวมอยู่ในหลักสูตร
 • เริ่มต้นการทำงานกับผู้ป่วยจากระยะแรก

ในช่วงท้ายของโปรแกรมที่คุณจะมี:

 • ความรู้และความเข้าใจของวิทยาศาสตร์พื้นฐานการปฏิบัติทางการแพทย์ในความสัมพันธ์กับบุคคลและสถานที่ของพวกเขาในสังคมโดยรวม
 • ความสามารถในการแสดงให้เห็นถึงทักษะทางคลินิกขั้นพื้นฐาน
 • ที่ได้มาและแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุถึงมาตรฐานระดับสูงของการปฏิบัติทางการแพทย์และการดูแลผู้ป่วย

นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมต่อไปนี้และประสบการณ์:

 • การเรียนการสอนรวมทั้งนำเสนอและให้คำปรึกษา
 • ที่ / เวลา / การจัดการทรัพยากรบุคคล
 • ความสามารถในการทำงานภายในทีม
 • บันทึกการรักษา
 • ความเข้าใจในหลักการของการตรวจสอบ
 • ไอทีและการรู้สารสนเทศ

อันเป็นผลมาจากประสบการณ์เหล่านี้และสภาพแวดล้อมการเรียนรู้นอกจากนี้คุณยังจะสามารถที่จะแสดงให้เห็นถึง:

 • ความแข็งแรงทางด้านจิตใจที่มีความสามารถในการดูแลตนเอง
 • เข้าใจเหตุผลของข้อ จำกัด ของตัวเอง
 • การปรับตัวและความสามารถในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน
 • ความใจกว้าง
 • แรงจูงใจในการเรียนรู้
 • ความไวต่อปัญหาทางวัฒนธรรม


International Foundation in Medical, Biomedical and Health Sciences

หลักสูตรเตรียมเข้าเรียนทางการแพทย์ระหว่างประเทศ, ชีวการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพโปรแกรมทางเดิน 

นักเรียนไทยต้องลงเรียน Foundation ก่อนเพื่อปรับความรู้ ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษและทักษะการศึกษาทางวิชาการในระดับที่กำหนด

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนคุณในฐานะที่เป็นนักศึกษาต่างชาติในขณะที่คุณย้ายผ่านการรับสมัครและการเลือกกระบวนการ

เช่นเดียวกับการเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษและการศึกษาทางวิชาการของหลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณปรับตัวให้เข้าศึกษาต่อในประเทศใหม่ภาษาใหม่และในสภาพแวดล้อมที่โรงพยาบาล

โปรแกรมนี้จะเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้งานเพื่อการแพทย์ระหว่างประเทศ (BSc / MBBS6) ,ชีวการแพทย์วิทยาศาสตร์ (นานาชาติ) BSc (Hons) , สัตวแพทย์ที่รอยัลวิทยาลัยสัตวแพทย์มหาวิทยาลัยลอนดอนและโปรแกรมวิทยาศาสตร์สุขภาพอื่น ๆ

INTO เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอนนักศึกษาแพทย์

เกี่ยวกับหลักสูตรนี้

โปรแกรมนี้รวมทางวิทยาศาสตร์นักวิชาการการศึกษาและการศึกษาทักษะด้วยการสนับสนุนภาษาอังกฤษรสนิยมทางวัฒนธรรมและการเรียนเฉพาะในทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพมืออาชีพ

โปรแกรมนี้ยังรวมถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้าและ UKCAT สัมภาษณ์เลือกทางการแพทย์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการคัดเลือกสำหรับความคืบหน้าการเข้าสู่การแพทย์ระหว่างประเทศ (BSc / MBBS6)

วุฒิการศึกษานอกจากนี้ยังเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกอบรมในวิชาชีพพันธมิตรอื่น ๆ เช่นกายภาพบำบัดหรือการถ่ายภาพรังสี ทางเดินนี้ยังมีเส้นทางเข้าสัตวแพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์ในพระราชวิทยาลัยสัตวแพทย์มหาวิทยาลัยลอนดอน

ระยะเวลาโครงการ: ประมาณ 9 เดือน

หลักเกณฑ์ในการรับสมัคร
 • เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ด้วยเกรดเฉลี่ยรวม GPA 3.75 (Math and Science 3.75)
 • เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยเกรดเฉลี่ยรวม GPA 3.50 (Math and Science 3.50)
 • เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยเกรดเฉลี่ยรวม GPA 3.00 สำหรับ Biomedical Science
 • โปรแกรม 3 เทอม สำหรับนักเรียนที่ได้ IELTS 5.5 (with a minimum of IELTS 5.5 in any subskill)
ระยะเวลา และค่าเรียน ปี 2016/2017
Start date Term dates Fees
September 2016 Term 1: Mon 19 Sep 2016 to Fri 16 Dec 2016
Term 2: Mon 09 Jan 2017 to Fri 07 Apr 2017
Term 3: Mon 24 Apr 2017 to Fri 07 Jul 2017
£18,000


อะไรคือสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับโปรแกรม Internatinal Foundation?

 • มั่นใจในคุณภาพโดยเซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอนซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนแพทย์ที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร
 • การศึกษามหาวิทยาลัยซึ่งหุ้นกับเว็บไซต์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดและโรงพยาบาลที่คึกคักที่สุดของสหราชอาณาจักร
 • การเข้าถึงหลายเซนต์จอร์จและมหาวิทยาลัยลอนดอนสังคมสหภาพนักศึกษาและชมรม
 • ปัจจุบัน 6: 1 พนักงานอัตราส่วนนักเรียนรวมทั้งการบรรยายจากแพทย์เป็นประจำ
 • การให้คำปรึกษาจากนักศึกษาแพทย์และอาสาสมัครโอกาสที่นำเสนอ
 • UKCAT และการเตรียม MMI และคำแนะนำกับการใช้งานของมหาวิทยาลัย
 • ตัวเลือกการพัฒนาไปสู่การแพทย์ (ขึ้นอยู่กับการส่งผ่าน UKCAT และ MMI) วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์กายภาพบำบัดและ radiogaphy วินิจฉัย
 • ทางเดินเข้าไปในสัตวแพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องที่รอยัลวิทยาลัยสัตวแพทย์มหาวิทยาลัยลอนดอน

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จลอนดอนคะแนน 100% สำหรับลูกค้าที่จบการศึกษาในการแพทย์

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับโดยรวม 90% สำหรับกายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยารวมถึง 94% สำหรับลูกค้าระดับบัณฑิตศึกษา

'โอกาสบัณฑิตมาตรการร้อยละของผู้สำเร็จการศึกษาในงานที่เป็นมืออาชีพหรือปริญญาโทการศึกษาหกเดือนหลังจากที่ออกจาก


มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จ ลอนดอนเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ นักเรียนของเรามีเงินเดือนเริ่มต้นเฉลี่ยของ£ 27,000 ประมาณ 1,350,000 บาท ซึ่งทำให้บัณฑิตจบใหม่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศและมากกว่าร้อยละ 95 ของพวกเขาหางานระดับบัณฑิตศึกษาภายในหกเดือนของการสำเร็จการศึกษา


สถาบันการแพทย์และชีวการแพทย์การศึกษาของเราเป็นจุดเน้นของระดับปริญญาตรีเซนต์จอร์จและโปรแกรมทางการแพทย์และชีวการแพทย์ปริญญาเอก

นักศึกษาแพทย์อยู่ในทางเดิน

นักวิชาการของเรามาจากหลากหลายสาขาอาชีพและนักวิจัยที่ใช้งาน พวกเขาทุกคนมีความมุ่งมั่นร่วมกันกับนักเรียนของเราและสร้างความมั่นใจประสบการณ์การศึกษาที่พวกเขาได้รับเป็นสองรองใคร

ศูนย์การศึกษาทางคลินิก

ทีมงานหลายทางวินัยของศูนย์มีความรับผิดชอบในองศาทางการแพทย์ของเราและการศึกษาแพทย์รองแน่นอน โปรแกรมทางการแพทย์ของเรามีความหลากหลายของตัวเลือกการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษารวมทั้งเข้า - และหลักสูตรแฟรนไชส์การจัดส่งโดยมหาวิทยาลัยนิโคเซียในประเทศไซปรัส ในฐานะที่เป็นโรงเรียนแพทย์ของสหราชอาณาจักรคนแรกที่จะนำเสนอโปรแกรมทางการแพทย์ต่างประเทศผ่าน บริษัท ร่วมทุนของเราในเซนต์จอร์จ, พนักงานการศึกษาของเราพวกเขาส่งมอบการฝึกอบรมที่ช่วยให้ความสามารถสูงของเราผู้สำเร็จการศึกษาทางการแพทย์ที่มีความพร้อมในการปฏิบัติทั่วโลก

ศูนย์การศึกษาชีวการแพทย์

การเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับพนักงานทางคลินิกในเซนต์จอร์จโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพลุกพล่านมูลนิธิศรัทธาให้ความสัมพันธ์กันเพิ่มให้กับโปรแกรมของเราวิทยาศาสตร์ โครงการ ได้แก่ ชีวการแพทย์และการดูแลสุขภาพวิทยาศาสตร์วิทยาศาสตร์ นอกจากนี้นักวิชาการศูนย์ส่งมอบช่วงขององศาอธิกมาสสำหรับนักศึกษาแพทย์ของเราและส่งมอบแง่มุมของคิงส์ตันของมหาวิทยาลัย MPharm

ศูนย์นวัตกรรมและการพัฒนาในด้านการศึกษา

เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอนมีชื่อเสียงสำหรับการส่งมอบนวัตกรรมในการศึกษาและศูนย์ดูแลการพัฒนาการศึกษานวัตกรรมและการวิจัยทั่วมหาวิทยาลัย ศูนย์ส่งเสริมการศึกษาตามหลักฐานและให้การสนับสนุนการพัฒนางานวิจัยการศึกษา

การเรียนการสอนที่เซนต์จอร์จมหาวิทยาลัยลอนดอน

การเรียนรู้จะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมด้านการดูแลสุขภาพที่ใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักรของโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด

การเชื่อมโยงเป็นมืออาชีพของมหาวิทยาลัยโดยตรงแจ้งหลักสูตร นี้ช่วยให้การเรียนรู้ที่ทันสมัยที่สุดของการปฏิบัติทางคลินิกในปัจจุบันการพัฒนา

เรียนรู้ปัญหาที่ใช้จะนำความรู้ในการดำรงชีวิตและการจ้างงานที่ทุ่มเทจะรวมอยู่ในหลักสูตรจากปีหนึ่ง

นักเรียนจะได้นำมารวมกันเพื่อเรียนรู้จากกันและกันในห้องเรียนและในสภาพแวดล้อมของผู้ป่วยที่ดูแล นี้จะเตรียมความพร้อมสำหรับประสิทธิภาพของทีมตามที่จำเป็นการปฏิบัติเพื่อการส่งมอบการดูแลสุขภาพในวันนี้


 1. เมื่อเรียนจบ 4 ปี ปีที่ 5-6 ไปฝึกงานที่ London, UK 1 ปี และอีก 1 ปีที่ Chicago, USA
 2. ฝึกงาน London ที่ Southwest London Hospital
 3. ฝึกงาน Chicago ที่ Mount Sinai Hospital and Jackson Park Hospital
ขั้นตอนการเรียนตั้งแต่ ปี 1 – 6


ความก้าวหน้า INTO เซนต์จอร์ชมหาวิทยาลัยลอนดอนแพทย์นานาชาติ

Tags : St George's University London  เรียนต่อ St George's University London  เรียนต่อแพทย์ที่อังกฤษ  เรียนต่อแพทย์ประเทศอังกฤษ  เรียนต่อ St George's University London

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view