Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Oxford House College

Oxford House College 

OHC English เป็น สถาบันชั้นนำในการฝึกอบรม และนักเรียน OHC ยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรได้ตั้งแต่  ภาษาอังกฤษ, ภาษาอังกฤษทั่วไปพลัส 1-1 อังกฤษ, ภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด, การสนทนาและการออกเสียงการสอบ IELTS เตรียมสอบเคมบริดจ์ CELTA (FCE & CAE), TOEFL สอบและภาษาอังกฤษเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ เป็นต้น เพราะฉะนั้น OHC จึงเป็นสถาบันที่ดีเยี่ยมที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทางสังคมหรือธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นโอกาสในการทำงานของคุณและคุณสามารถเร่งการเรียนรู้ภาษาของคุณด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษตัวต่อตัวOxford House College in New York

นิวยอร์คมี 5 เขตการปกครอง บางที่เป็นสถานที่สำคัญๆของโลกและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น The Iconic Statue of Liberty, Broadway, Time Square, Central Park, The Metropolitan Museum of Art เป็นต้น เกาะแมนแฮตตัน ยังเป็นเมืองที่คนอาศัยเยอะที่สุดในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ในส่วนของ Brooklyn, Queens และ Staten Island แต่ละแห่งอาจจะเป็นเมืองเล็กๆแต่ ก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย และทางเรา OHC ก็จะทำให้น้องๆได้รู้จัก, เรียนรู้ และสนุกไปกับเมืองที่ยิ่งใหญ่นี้ค่ะ

เรียนภาษาอังกฤษที่ OHC นิวยอร์กเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ช่วยกระตุ้นให้น้องๆมีโอกาสที่จะเรียนภาษาได้ดีและเรียนรู้ในความเป็นนิวยอร์กเกอร์ตัวจริง!

ที่ตั้ง

 LOCATION - NEW YORK


                                                   

New York 

226 West 26th St, 9th Floor

New York, NY 10001

Phone: +1 (212) 732-0288


Oxford House College in Boston

OHC ที่ Boston ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Faneuil Hall Marketplace Boston นี้เป็นที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาแถมมีประวัติทั้งเรื่องเศรษฐกิจ มีชื่อเสียงการแข่งขันกีฬา แฃะบริเวณนี้ยังมีอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของ New England อีกด้วยค่ะ ที่นี่น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษและยังมีกิจกรรมต่างๆ แล้วน้องๆก็จะได้รู้จักประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองนั้นอีกด้วย รอบๆเมืองนี้อาหารอร่อย สดใหม่แน่นอนค่ะและเรื่องความสะดวกสบายนี่ไม่ต้องเป็นห่วง แล้วที่นี่ค่อนข้างที่จะใส่ใจกับทุกรายละเอียดของน้องๆ พี่เชื่อว่าถ้าน้องเรียนที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่ค่ะ

ที่ตั้ง 

LOCATION - BOSTON

                                                              

Boston
Faneuil Hall South Market Building 1, 3rd floor

above Godiva, Suite 4136
Phone: +1 (617) 939-9318

Oxford House College in Miami

สำหรับน้องๆ ที่อยากไปเรียนที่ OHC Miami อยู่ใจกลางตอนใต้ของ Miami ที่นี่จะอยู่ใกล้ๆกับ Miami Beach และที่นี่ก็เต็มไปด้วยเรือยอชท์สุดหรู สำหรับน้องๆที่อยากได้บรรยากาศริมชายหาด ก็สามารถไปได้ง่ายๆ แล้วก็ยังมีร้านอาหาร ร้านค้า, บาร์ และช้อปปิ้งมอลล์ และหลายสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Disney World, Night club เพียงเดินไม่กี่นาทีเองค่ะ


ที่ตั้ง

                                  


Miami
1556 Alton Road, Second Floor

Miami Beach, FL
United States 33139
Phone: 1-305-763-8520
หลักสูตรที่น่าสนใจของ Oxford House College
 • General English

             หลักสูตรนี้ก็จะช่วยน้องๆที่เพิ่งเริ่มต้นภาษาอังกฤษ จะช่วยเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษทั่วไปตามสถานการณ์ต่างๆ เช่น การพูดใช้ในชีวิตประจำวัน ฟัง อ่าน เขียน คำศัพท์ และแกรมม่า สามารถช่วยให้ภาษาอังกฤษของน้องๆดีขึ้นแน่นอนค่ะ คอร์สนี้รับเพียง 18 คนเท่านั้นนะคะ

 • TOEFL Examination Courses เฉพาะ สาขา Boston และ New York

               หลักสูตรนี้สำหรับคนที่เตรียมสอบ TOEFL นะคะ จะเน้นที่ ฟัง อ่าน พูด และเขียน แล้วก็มีข้อสอบมาให้น้องๆทำค่ะ ที่นี่ใส่ใจรายละเอียดทุกคนแน่นอนค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ได้ และก็มีเทคนิคแนวทางดีๆแนะนำจากครูที่นี่ค่ะ คอร์สนี้สามารถช่วยให้น้องๆได้คะแนนดีแน่นอนค่ะ รับเพียง 18 คนเท่านั้นนะคะ

 • Executive English  เฉพาะ สาขา Boston และ New York 

         หลักสูตรนี้สำหรับน้องๆที่อยากจะฝึกด้านการสื่อสารหรือใช้การสื่อสารในการทำธุรกิจกิจ แนะนำคอร์สนี้เลยค่ะ คอร์สนี้มีแบบ ตัวต่อตัว หรือ เรียนเป็นกลุ่ม กลุ่มนึงไม่เกิน 6 คนค่ะ แล้วแต่ความต้องการของน้องๆเลยค่ะ

 • 1-to-1 English

               หลักสูตรนี้สำหรับน้องๆที่อยากเรียนต่อแบบเฉพาะทาง น้องๆสามารถเลือกเวลาได้ตามใจชอบเลยค่ะ แน่นอนว่าคอร์สนี้ช่วยน้องๆในเรื่องที่น้องๆถนัดเฉพาะทางได้แน่นอนค่ะ

 • Sol Camps International

               หลักสูตรนี้เรียนในวันหยุดสำหรับน้องๆและนักเรียนต่างประเทศ อายุ 7 - 17 ปี ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และตอนบ่าย/เย็นจะมีกิจกรรมสนุกๆ และพัฒนาศักยภาพภาพทางสังคม ทักษะชีวิต ความหลากหลายทางวัฒนธรรม และกิจกรรมนี้มีผู้ดูแลตลอดระยะเวลาเรียน

 • English Study Tours (Groups)

               หลักสูตรนี้ทาง OHC จะจัดทัวร์เป็นกลุ่มๆ ไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ให้น้องได้พูดคุยกันและสนุกไปกับกิจกรรมที่ทำ นอกจากนี้น้องๆยังได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปในตัวอีกด้วย และได้เตรียมที่พักให้เรียบร้อย ตลอดหลักสูตร

 • Certificate in English Language Teaching for Adults

               หลักสูตรนี้สำหรับน้องๆที่ต้องการความรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติม หรือ ต้องการ Certification ภาษาอังกฤษ เพื่อที่ไปต่อยอดต่างๆ แต่อันนี้น้องๆต้องอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และต้องมีใบ Certification c1 หรือ c2 หลักสูตรนี้ 18 คนเท่านั้นนะคะ

 • General English Plus เฉพาะ สาขา Miami

               หลักสูตรนี้จะให้น้องๆเลือกทักษะพิเศษ 1 ทักษะ หรือ ตัวเลือกเพิ่มเติมที่ที่นอกเหนือจากหลักสูตรปกติ สามารถช่วยให้น้องๆพัฒนาภาษาอังฤษ เช่น การพูด ไวยกรณ์ หลักสูตรนี้ทำให้น้องๆพัฒนาได้ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

 • Cambridge Examination Courses เฉพาะ สาขา New York

               หลักสูตรนี้จะช่วยน้องเตรียมพร้อมการสอบเข้า Cambridge university ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนวข้อสอบ ศักยภาพต่างๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากทาง OHC ช่วยให้น้องๆสอบเข้าได้แน่นอนค่ะ

 • Intensive English เฉพาะ สาขา Miami

               หลักสูตรแบบเร่งรัดนี้เรียน 30 บทต่อสัปดาห์ค่ะ(วันละ 6 บทต่อวัน) มีทั้ง อังกฤษทั่วไป การสนทนาและฝึกการออกเสียง รวมถึงเตรียมสอบ TOEFL ด้วยค่ะ แล้วจะมีผู้ช่วยให้คำแนะนำต่างๆตลอดคอร์สนี้ค่ะ


Thai Study Abroad Consultant

ให้บริการสมัครเรียน จัดทำวีซ่า แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก รับส่งสนามบิน 

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-6564159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com

 

 

Tags : เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนต่ออเมริกา study in usa study in america เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย  เรียนต่ออเมริกา pantip  เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย  เรียนต่ออเมริกา ทำงาน   เรียนภาษาที่อเมริกา  เรียนทำงานอเมริกา

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view