Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Summer Course

Summer Canada

Image may contain: mountain, sky, cloud, outdoor and nature

ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว เรียนต่อแคนาดา 1 เดือนรวมที่พัก 60,000 บาท

เลือกเลย Vancouver หรือ Toronto โปรโมชั่น 1 เดือน สุดฮอต เรียนภาษาอังกฤษ พักกับครอบครัวชาวแคนาดา

 Intensive English 4 สัปดาห์ ( อาหาร 2 มื่อเช้าเย็น) ค่าเรียน ค่าหนังสือ

รถรับจากสนามบินถึงบ้านโฮมสเตย์
ฟรี! Canadian Conversation Club 
ฟรี! กิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจันทร์-อาทิตย์
สมัครภายใน 31 มีนาคม 2562
กรณีเริ่มเรียน มิย-สค จ่ายเพิ่ม $50 High Season 

ดูรายละเอียดโครงการ click 


ดูรายละเอียดโปรแกรม click


ดูรายละเอียดโปรแกรม click
Discover California Winter Camp

Image may contain: one or more people and outdoor

ป Summer USA เรียนภาษาพร้อมเที่ยว Discover California Winter Camp มาสัมผัสประสบการณ์สุดยอดของแคลิฟอร์เนีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click ทัวร์มหาวิทยาลัยในบอสตัน

Summer in Boston สหรัฐอเมริกา เที่ยวและเรียนภาษาเมืองมหาวิทยาลัยระดับโลก Harvard University 

 บอสตัน อเมริกา เมืองแห่งการศึกษาชั้นสูง แหล่งการดนตรี พิพิธภัณฑ์ระดับโลกและเมืองแห่งจุดเริ่มต้นของอเมริกายุคใหม่ เปิดศักราชเที่ยวก่อนท้ายปี ไปชมสีสันของใบไม้แดงอันแสนอบอุ่นสวยงามกันที่เมืองโรแมนติกแห่งฤดูกาล ชวนคุณไปเที่ยวบอสตัน ประเทศอเมริกา เมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีถนนใบไม้แดงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังเป็นเมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ การศึกษาและวัฒนธรรมที่สำคัญอันดับต้นๆ ของโลก

เมืองบอสตัน (Boston) ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) เมืองหลวงของรัฐแมสซาชูเซตส์ (Massachusetts) เป็นเมืองแห่งการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากมาย เช่น มหาวิทยาลัยบอสตัน วิทยาลัยการดนตรีเบิร์กลีย์ และคณะแพทย์ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด บอสตันเมืองที่มีชื่อเสีงโด่งดัง มหาลัยกลุ่ม Ivy Leagues ดังที่มีชื่อเสียงและเข้ายากที่สุด ติด 10 อันดับของโลก: MIT, HARVARD

 เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รู้จักกับสถาบันที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาในระหว่างหลักสูตรของคุณ

FLS มีไกด์นำทางไปยังวิทยาเขตที่สำคัญที่สุดในภูมิภาครวมทั้งหยุดที่สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรมและความบันเทิง

  • มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด
  • สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์
  • มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์บอสตัน
  • ฟิชเชอร์คอลเลจ
  • มหาวิทยาลัยบราวน์
  • วิทยาลัยบอสตัน
  • มหาวิทยาลัยบอสตัน

ดูรายละเอียดโครงการ click 


Image result for harvard university

แคมป์ STEM นวัตกรรมใหม่ของเรา (เน้นการเรียนในสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์) ช่วยให้นักศึกษามีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับทุ่งหญ้าที่สดใสเหล่านี้ในสถานที่พิเศษนี้ นักศึกษาจะได้พักในหอพักมหาวิทยาลัยในเมืองบอสตันและได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการศึกษา ค่ายของเราจะปัดเศษด้วยการเข้ารับการตรวจที่ MIT, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ New England และอื่น ๆ

ดูรายละเอียดโครงการ click 


ค่ายภาพยนตร์ Cenema Camp อายุ 16 ปี ขึ้นไป 

Cal State University, Fullerton

โปรแกรมนี้แนะนำผู้เข้าร่วมกระบวนการที่น่าตื่นเต้นในการสร้างภาพยนตร์สั้น ครูผู้สอนได้รวมถึงอาจารย์และผู้อำนวยการและนักเทคนิคของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับโปรดักชั่นของฮอลลีวูดรายใหญ่เช่นโครงการ George Lucas และ Ray Liotta นักเรียนได้รับการสอนให้เขียนบทภาพยนตร์สั้น ๆ และวาดกระดานเรื่องราว ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้การเคลื่อนไหวของกล้องขั้นพื้นฐานและพัฒนาทักษะด้วยการถ่ายภาพตามสถานที่

ดูรายละเอียดโครงการ click


Image result for new york

Discover New York มหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์ สำหรับนักเรียนที่อายุ 15 ปีขี้นไป

Saint Peter's University ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนศาสนานิกายเยซูอิตส่วนตัวที่มีประวัติย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 19 อยู่ห่างจากใจกลางแมนฮัตตันตอนล่างและความตื่นเต้นทั้งหมดของนครนิวยอร์กเพียง 15 นาที คุณจะได้สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายของ 'Big Apple' คุณสมบัติของวิทยาเขตประกอบด้วยศูนย์ศึกษา Mac Mahon หกชั้นและสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก

ดูรายละเอียดโครงการ click

Melbourne เป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมลเบิร์นเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1835 ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำยาร์ร่า เมืองนี้ได้รับขนานนามว่า “Garden city” เนื่องจากเป็นเมืองที่มีสวนสาธารณะมากมาย ในช่วงเช้าจะมีผู้คนนิยมมาออกกำลังกายเมลเบิร์นเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ  เป็นเมืองที่น่าอยู่มากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เนื่องจากความปลอดภัย ค่าครองชีพที่ค่อนข้างต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่สะอาด สวยงาม

สนใจประเทศไหนเลือก Package ขอรับรายละเอียดได้เลยคะ

Summer UK เรียนภาษาระยะสั้นที่ประเทศอังกฤษพร้อมเที่ยว

เที่ยว London Eye , London Bridge กินเป็ด Four Season  Shopping ที่ Harrod เดินเที่ยว Notting hill 

เพลินเพลินไปกับแหล่งช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Oxford Street ละลานตาไปด้วยวัยรุ่นและ Shop เสื้อผ้าแบรนด์เนมบนถนนทั้งสาย หรือจะเป็น ห้างดังเจ้าของแบรนด์กระเป๋า Harrods และห้าง selfridges หรือจะเป็นสไตล์เสื้อผ้ามือสอง ของ ชิค ชิค เป็นที่ไหนไม่ได้เลยนอกจาก ตลาด CamdenTown  นอกจากแหล่งช๊อปปิ้งสถานที่สำคัญที่พลาดไม่ได้แล้ว ยังมีร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยี่ยมลอนดอน ก็คือ Burger&Lobster เต็มๆคำกับ Lobster ตัวใหมญ่ๆเนื้อแน่นๆที่ถือว่าทุกคนมาลอนดอนต้องห้ามพลาด และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศบ่ายๆของที่ลอนดอนคือ  การไปนั่งจิบชา AfternoonTea กับมาการอง ขึ้นชื่อ อย่าง LADURÉE ถึงแม้ว่าต้นตำรับจะมาจากฝรั่งเศสแต่ที่ลอนดอนให้ความนิยมไม่แพ้จากฝั่งฝรั่งเศสเลยค่ะ

และสุดท้าย ฝากสำหรับ สาวก แฟนคลับฟุตบอล ที่ลอนดอนก็มีสโมสรฟุตบอล Premier League ชื่อดังหลายสโมสรนะค่ะ ได้แก่

1. Arsenal  สนาม Emirates Stadium
2. Chelsea สนาม Stamford Bridge
3. Crystal Palace สนาม Selhurst Park
4. Fulham สนาม Craven Cottage
5. Tottenham Hotspur สนาม White Hart Lane
6. West Ham United สนาม Boleyn Ground


Summer in New York

นครนิวยอร์ก หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี (อังกฤษ: New York City; NYC) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มี ตึกระฟ้า ตึกสูงมาก

นิวยอร์กมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในเกาะแมนแฮตตัน นักท่องเที่ยวมักจะแวะตามที่สถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงได้แก่ ตึกเอมไพร์เสตต ตึกไครสเลอร์ ไทม์สแควร์ เทพีเสรีภาพ วอลล์สตรีต สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ โบสถ์เซนต์แพทริก สะพานบรูคลิน เรือบรรทุกเครื่องบินอินทรีพิด เซ็นทรัลปาร์ค

แหล่งชอปปิ้งมากมายเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว ได้แก่ บริเวณ ฟิฟท์อเวนูสำหรับของมียี่ห้อและเครื่องประดับ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ (Macy's) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ เฮอรัลด์สแควร์ที่มีขายของหลายระดับ กรีนวิชวิลเลจมีของขายเกี่ยวกับซีดีเพลงและหนังสือ อีสต์วิลเลจสำหรับขายของที่น่าสนใจ ถนน 47th ช่วงระหว่าง ฟิฟท์อเวนู และซิกซ์อเวนู ขายเครื่องประดับและอัญมนี โซโหแหล่งชอปปิ้งเสื้อผ้าชั้นนำต่างๆ เชลซีสำหรับการซื้อขายงานศิลป์ นอกจากในเขตแมนแฮตตันยังมีบริเวณดาวน์ทาวน์บรูคลิน และบริเวณควีนส์บูเลอวาร์ดในควีนส์ สำหรับแหล่งชอปปิ้งอื่นๆ


Summer Los Angeles 

ปิดเทอมนี้ ไปซัมเมอร์ที่แอลเอ สร้างแรงบันดาลใจ ใหม่ๆ ก่อนเปิดภาคเรียน  

ลอสแองเจลิสมีครบทุกสิ่งอย่าง เช่น ทำเลยอดเยี่ยม แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และอากาศดี๊ดีทั้งปี สถานที่ท่องเที่ยวที่ลอสแองเจลิสที่มหัศจรรย์เหล่านี้ดึงดูดผู้ท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยื่อนสถานนี้ดังต่อไปนี้ Disneyland, Hermosa Beach, Melrose Avenue, Dodger Stadium, Laguna Beach, Universal Studios Hollywood, Beverly Hills, Rodeo Drive, Santa Monica, and Malibu

Summer in San Francisco 

เที่ยวชมสะพาน Golden Gate แวะสะพานปลา Fisherman’s Wharf ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ เกาะอัลคาทราซ ฯลฯ พร้อมกับช้อปสุดเหวี่ยงกับถิ่นที่ขึ้นชื่อว่ามีที่ช้อปที่ดีที่สุด ซานฟรานซิสโกเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จึงไม่น่าแปลกใจที่มีนักท่องเที่ยวและนักช้อปตัวจริงนิยมมาซานฟรานซิสโกเพื่อช้อปสุดเหวี่ยงกับร้านค้ามากมาย เช่น Union Square เป็นแหล่งช้อปปิ้งของคนคลั่งช้อปโดยแท้    เมืองซานฟรานซิสโกอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย

แหล่งเที่ยวสุดฮิต
 
Golden Gate Bridge เป็นหนึ่งในท็อปเท็นของสถานที่ท่องเที่ยวที่ Must see

 Fisherman’s Wharf ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ เป็นเหมือนสะพานปลา ท่าเรือ สามารถมองเห็นอ่าว ซานฟรานซิสโก และสะพาน Golden Gate ร้านอาหารแถวนี้จึงมีอาหารทะเลสดๆ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยว

Cable Cars ให้บริการ 7 วันในหนึ่งสัปดาห์ เรียกว่าทำงานอย่างไม่มีวันหยุด และใช้เส้นทางดั้งเดิมที่มีอายุเป็นร้อยปี เหมาะสำหรับทัวร์เที่ยวชมเมือง บนเส้นทาง California Street ผ่านเขตการเงิน ไชน่าทาวน์ และ Nob Hill ส่วนเส้นทางสาย Powell-Mason และ Powell-Hyde จบเส้นทางใกล้กับ Fisherman’s Wharf

Chinatown ย่านเศรษฐกิจของชาวจีนที่อาศัยอยู่ในซานฟรานซิสโก มีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านขายปลา ร้านขายผัก และร้านขายสมุนไพร มีวัดจีน และร้านอาหารที่มีชื่อ เช่น Lichee Garden, Hunan Home’s, R&G Restaurants นอกจากนี้ก็มีพิพิธภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ด้านสังคมของชาวจีน ในอเมริกาและเป็นศูนย์วัฒนธรรมของชาวจีน

 
North Beach หากเที่ยวเล่นที่นี่แล้วหิวก็มีร้านอาหารอิตาลีที่ขายอาหารจานด่วน หรือจะดื่มเอสเพรสโซ่รสเข้มจัดสไตล์อิตาเลียน นอกจากนี้ก็ยังมีร้านขายหนังสือที่มีชื่อเสียงสำหรับนักอ่านตัวยง

 
Alamo Square เป็นย่านที่มีบ้านสไตล์วิกตอเรียนประมาณ 1,900 หลัง ในขณะที่ใจกลางเมืองมีตึกสูงๆ ผุดขึ้นมากมาย เมื่อชมบ้านเรือนเก่าแก่จะทำให้นึกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของที่นี่

 
Red and White Ferry ข้ามฟากจาก Fisherman’s Wharf ไปเที่ยว Sausalito ใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมง และได้ชมทิวทัศน์สองข้างทางไปด้วย ที่ Sausalito มีร้านขายของเล็กๆ และจากที่นี่จะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองซานฟรานซิสโก

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

 Email:info@thaistudyabroad.comTags : summer course  ไปซัมเมอร์  summer uk  summer usa  ซัมเมอร์อเมริกา  summer อังกฤษ  ซัมเมอร์ต่างประเทศ  ซัมเมอร์ช่วงปิดเทอม  ไปซัมเมอร์ที่ไหนดี  summer course ค่าใช้จ่าย  summer oxford  summer new york  summer boston  summer la  เรียนภาษาช่วงปิดเทอม  เรียนภ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view