Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

USC University of Southern California

 University of Southern California

สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษา Los Angeles

สมัครมหาวิทยาลัย Top Ranking University in USA 

 รับข้อมูลการสมัคร  click 

มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย (University of Southern California) หรือในชื่อว่า ยูเอสซี (USC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1880 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ที่เมืองลอสแอนเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย   พื้นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอยู่ในเขตเมือง และมีอาณาเขตทั้งสิ้น 226 เอเคอร์    ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียใช้ระบบปฏิทินการศึกษาแบบ 3 ภาคเรียน    มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับที่ 21 ของ Best Colleges is National Universities 2018 โดยนิตยสารยูเอสนิวส์  

 

          มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียมีชื่อเสียงในหลายด้าน ได้แก่ ทันตแพทย์ศาสตร์ แพทย์ศาสตร์ บริหารธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ วารสารศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ และในด้านภาพยนตร์-โทรทัศน์

 วิทยาเขตศูนย์กลางของมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย  มักถูกเรียกว่า University Park campus มีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลอสแอนเจลิส (Los Angeles)รัฐแคลิฟอร์เนีย (California)   ยูเอสซี (USC) มีวิทยาเขตอื่นๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและในแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย และในรัฐวอชิงตัน  

นักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมขององค์กรนักศึกษาต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยที่มีอยู่กว่า 600 องค์กร  ตั้งแต่องค์กรทางศาสนาไปจนถึงสโมสรทางกีฬา   นักศึกษาของยูเอสซี (USC) สามารถเลือกที่จะพักอยุ่ภายในที่พักของมหาวิทยาลัยหรือไม่ก็ได้    แต่ทางมหาวิทยาลัยก็ได้จัดเตรียมที่พักกว่า 40 แห่ง อาทิ หอพักนักศึกษา และอาคารอพาทเมนท์ไว้รองรับความต้องการของนักศึกษาเช่นกัน 

 

          ที่ยูเอสซี (USC) สมาคมสร้างความสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง (Greek life) ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักศึกษาโดยมีสมาคมสร้างความสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้องมากกว่า 60 แห่ง รวมจำนวนนักศึกษาที่เป็นสมาชิกในกลุ่มต่างๆ รวมกันได้มากกว่า 4,000 คน  

ยูเอสซี (USC) ประกอบด้วย College of Letters, คณะต่างๆ ด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, บัณฑิตศึกษา 17 แห่ง และสถาบันการศึกษาด้านวิชาชีพชั้นสูง(Professional School)   

 

          ที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียมีของผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสูงกว่าระดับปริญญาตรี   ซึ่งหลักสูตรที่มีนักศึกษาลงทะเบียนเข้าศึกษาในอันดับต้นๆ  ได้แก่ Marshall School of Business, Rossier School of Education, Andrew and Erna Viterbi School of Engineering, Gould School of Law, Keck School of Medicine และ School of Social Work   ยูเอสซี (USC) ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับ Annenberg School for Communication and Journalismและ School of Cinematic Arts  ซึ่งอดีตนักศึกษาที่จบการศึกษาจากที่นี่ได้แก่ ผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด Judd Apatow และ George Lucas  นอกจากนี้ภาพยนตร์ต่างๆ หลายเรื่องยังใช้มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียเป็นสถานที่ในการถ่ายทำอีกด้วย อาทิ The Graduate, Legally Blonde และ Forrest Gump

 

          ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้แก่ นีล อาร์มสตรองนักบินอวกาศคนแรกของโลกที่เหยียบลงบนพื้นผิวดวงจันทร์ และ ชินโซ อะเบะ นายกรัฐมนตรีของประเทศญี่ปุ่น


USC Language Academy เป็นโปรแกรมหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่ มหาวิทยาลัยเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย (University of Southern California) สถาบัน USC Language Academy ตั้งอยู่กลางเมืองลอสแองเจลิส โดยนำ เสนอ หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (English as a Second Language - ESL) ตลอดทั้งปีสำ หรับการใช้งานทางด้าน วิชาการ วิชาชีพ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วย การสอน 7 ระดับn ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง ผู้เรียน จะต้องเข้าเรียน 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ใน ชั้นเรียนขนาดเล็กที่มุ่งเน้นผู้เรียน และดำ เนินการสอนโดยอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ ทางสถาบันจะช่วยให้คุณ ปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว ภายใต้โครงการเรียนรู้ที่เข้ม ข้น การมีส่วนร่วมในมหาวิทยาลัย และกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรมและการศึกษา

USC Language Academy นำ เสนอโปรแกรม หลักสูตรภาษาอังกฤษเร่งรัดที่พร้อมสรรพ โดยค่าเล่าเรียนครอบคลุม: • การเรียนการสอนแบบเต็มเวลา (21 ชั่วโมง/สัปดาห์) • ตำราและเอกสารประกอบหลักสูตร • การใช้บริการที่ศูนย์สุขภาพสำ หรับนักศึกษาของ USC • ประกันสุขภาพสำ หรับนักศึกษา • กิจกรรมรายสัปดาห์ในลอสแองเจลิส • การเข้าใช้อาคารสถานที่และอุปกรณ์ของ USC: ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงยิมและศูนย์ฝึกกีฬา โรง อาหารและห้องรับประทานอาหาร • บริการสำ หรับนักศึกษา: การแนะแนวการศึกษา การให้คำ แนะนำ เรื่องคนเข้าเมือง บัตรนักศึกษา USC บัญชีอีเมล การปฐมนิเทศน์ และพิธีปิดการศึกษา • รถรับส่งจากสนามบิน LAX ไปยัง USC

2018
Program Fee:     $5,700 USD
University Service Fee:     $490 USD

PRE-MASTER โปรแกรม 

หลักสูตร Pre-Master ได้รับการออกแบบเพื่อเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและทักษะทางวิชาการของคุณสำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คุณจะได้เรียนรู้วิธีการอ่านและประเมินวิกฤตตำราวิชาการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในการเขียนและการพูดในการพัฒนาคำศัพท์ระดับบัณฑิตศึกษาและปรับปรุงของคุณGRE / GMAT กลยุทธ์การทำข้อสอบเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงคะแนนที่จำเป็นของคุณสำหรับหลักสูตรปริญญาของคุณ

แบ่งออกเป็นสองแทร็คหลักสูตรที่เหมาะกับการอ่านและการเขียนในรูปแบบของการมีวินัยของคุณและจะแนะนำคุณกับหัวข้อและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสาขาของคุณของการศึกษา ผ่านหลักสูตรที่ครอบคลุมเน้น แต่คุณจะกลายเป็นที่รอบรู้ในตำราและทักษะที่ใช้กันทั่วไปในพื้นที่ของคุณของการศึกษา

ประโยชน์โปรแกรม

  • ได้รับการเข้าสู่หนึ่งในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของยูเอสโดยไม่ต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS และก่อนการสอบ GRE / GMAT
  • บรรลุเป้าหมายคะแนน GRE / GMAT ของคุณด้วยหลักสูตรเตรียมสอบระหว่างเรียนหลักสูตร Pre-Master
  • การให้คำปรึกษาทางวิชาการที่ได้รับจากโปรแกรมปริญญาโทที่ได้รับการตอบรับแบบมีเงื่อนไข
  • ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่ต้องใช้ในเรียนระดับปริญญาโทพร้อมทักษะการทำวิจัยที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในกรเรียนที่่ USC ต่อไป

UNDERGRADUATE PREPARATION PROGRAM หลักสูตรเตรียมความพร้อมสู่ปริญญาตรี

เพิ่มโอกาสในการเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีสำหรับยูเอสหรือวิทยาลัยอื่น ๆ ในสหรัฐและมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ผ่านการเตรียมการทดสอบระดับโลกสนับสนุนด้านวิชาการ ใน 20 ชั่วโมงของการเรียนในแต่ละสัปดาห์คุณอย่างรวดเร็วจะช่วยเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษของคุณ   เตรียมความพร้อมเพื่อการสอบTOEFL / IELTS และคะแนน SAT โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง, และพัฒนาทักษะการศึกษาที่สำคัญ ลงทะเบียนเรียนวิชาในระดับปริญญาตรีเป็นจำนวนสูงสุด 

Master's Preparation Program หลักสูตรเตรียมความพร้อมในการเรียนระดับปริญญาโท

หลักสูตร MP นี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการอ่านและเขียนโดยเฉพาะสาขา Business, Social Scence and Arts, Science, Technology and Heath
เตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนต่อระดับปริญญาโท 
เตรียมความพร้อมเพื่อการสอบ TOEFL/IELTS/ และ GRE/GMAT โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
คำแนะนำในการสมัครเพื่อศึกษาในระดับปริญญาโทอย่างละเอียด พร้อมการอบรมเพื่อให้ได้การตอบรับจากหลักสูตรปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา และประสบผลสำเร็จการเรียนต่อไป

สอบถามและสมัครได้ที่ ตัวแทนประเทศไทย Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

 Email:info@thaistudyabroad.com
Tags : usc international academy USC University of Sothern California  สมัครเรียน USC  เรียนต่อ USC  การสมัครเข้าเรียน USC  Raking University of Southern California  เรียนต่อมหาวิทยาลัย California  มหาวิทยาลัย สหรัฐอเมริกา   มหาวิทยาลัย Los Angeles เรียนต่ออเมริ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view