Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Study in Adelaide

เรียนต่อ เมือง Adelaide Australia

เมืองแอดิเลด (Adelaide) เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย (South Australia) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลียกับประชากรมากกว่า 1.1 ล้านคน ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1836 ชื่อของเมืองมีที่มาจากพระนามของ แอดิเลดแห่งแซ็กซไมนิงเก็น (Adelaide of Saxe-Meiningen) สมเด็จพระราชินีแห่งสหราชอาณาจักร พระอัครมเหสีในสมเด็จพระเจ้าวิลเลียมที่ 4ด้วยความเป็นเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม Lonely Planet นิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก จึงจัดอันดับให้แอดิเลดเป็น 1 ใน 10 เมืองที่น่าไปเยือนมากที่สุดประจำปี  2014 เพราะในปีนี้ที่เมืองแอดิเลดมีการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณใจกลางเมืองมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะๆ ในส่วนของสวนสาธารณะและพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้แอดิเลดยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติอันงดงามทั้งทุ่งหญ้า หาดทราย ไร่องุ่น และเต็มไปด้วยสัตว์หายากนานาชนิด เช่น จิงโจ้ โคอาล่า แมวน้ำ เพนกวิน และนกกระทุง

แผนที่ประเทศ Australia เมือง Adelaide 

ชมบรรยากาศในเมือง Adelaide


10 เหตุผลหลักที่นักเรียนทั่วโลกเลือกเรียนที่เมือง Adelaide

1. A tradition of education excellence

เป็นเมืองที่ได้รับรางวัล Nobel ถึง 3 รางวัลด้วยกันและมีทุนการศึกษาให้นักเรียนต่างชาติมากมาย  มีสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่และทรงคุณค่ามากมาย  และกว่า 170 ปีแล้วที่เมืองนี้ จัดระบบการศึกษาที่ที่ดี ซึ่งได้ผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพด้านการศึกษามากมาย

2. A great variety of institutions and courses

Adelaide ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ว่าระบบการศึกษาที่นี่มีคุณภาพมาก ตั้งแต่ระดับประถม มัธยมและเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยก็มีให้เลือกมากมาย และที่สำคัญนักเรียนต่างชาติที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษก็มีครอ์สให้เลือกเรียนมากมายตรงตามความต้องการ

3. Australia’ most affordable city

Adelaide เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพไม่สูงและต่ำกว่าประมาณ 20 % เมื่อเทียบกับเมืองหลักอย่างเมลเบิร์น และซิดนีย์นักเรียนสามารถใช้เงินสำหรับกิจกรรมส่วนอื่นได้อย่างมีความสุขมากขึ้น เช่นจ่ายค่าอาหารและค่ากิจกรรมต่างๆของเมือง

4. A warm welcome

Adelaide เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตร ชาวเมืองที่นั่นต้อนรับแขกที่มาเยือนด้วยความอบอุ่นเสมอไม่สนใจเรื่องความต่างด้านเชื้อชาติและศาสนามีนักเรียนกว่า150 ประเทศมาเยือนเมืองนี้สร้างความตื่นเต้นและสร้างบรรยากาศในรั้วมหาวิทยาลัยให้มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว

5. Have fun and make friends

นักเรียนต่างชาติจะได้รับการต้อนรับอย่างดีเมื่อมาถึง มีการให้ข้อมูลการใช้ชีวิตที่เมืองนี้อย่างละเอียด นักเรียนมีโอกาสมากมายในการสร้างเพื่อนใหม่ เพราะเมืองมีการจัดงานรวมถึงการจัดโปรโมชั่นส่วนลดงานต่างๆ เช่น การแข่งขันกีฬา งานแสดงกิจกรรม งานสัมมนา และจัดหางาน

6. Live in the heart of the city

หอพักของนักเรียนสะดวกสบายและตั้งอยู่ในใจกลางเมือง มีนักเรียนกว่า 4,000 คน อาศัยอยู่ในเมืองและรอบๆ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษามาก ไม่ว่านักเรียนจะมีความต้องการอยู่อพาร์ทเม้นท์ หอพักมหาวิทยาลัย โฮมสเตย์ หรือบ้านเช่ามีให้เลือกมากมายตามความต้องการของนักเรียน 

7. Public Transport discounts

 นักเรียนต่างชาติจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าโดยสารประจำทางเหมือนนักเรียนท้องถิ่นของเมืองนี้ ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปีได้มากถึง 700 เหรียญ และสามารถใช้บริการรถโดยสารฟรีในเมืองได้อีกด้ว

8. A city of festivals

Adelaide เป็นเมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่และน่ามาเยือนติดอันดับ 5 ของโลก และผู้คนที่มาเยือนที่นี่จะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายกว่า 400 กิจกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกตลอดทั้งปี

9. An authentic Aussie experience

การมีโอกาสใช้ชีวิตที่เมืองนี้ นักเรียนจะมีโอกาสสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนออสเตรเลียอย่างแท้จริง เมืองนี้มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างภูมิทัศน์ที่สวยงาม ชายหาดที่สะดุดตาผู้มาเยือน ภูเขาสูงตะง่านสวยงาม และตัวเมืองยังมีชีวิตชีวาน่าอยู่ มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่มีชื่อเสียง เช่น มีไร่ไวน์ ชายหาดที่มีชื่อเสียง สัตว์ป่าออสเตรเลียที่เกาะ Kangaroo

10. Your pathway to the world

ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายการงานคุณอย่างไร อยากจะทำงานที่ไหน ระบบการศึกษาและหลักสูตรการเรียนการสอนของเมืองนี้จะทำให้คุณมีโอกาสอย่างแท้จริง เพราะคอร์สการเรียนการสอนที่นี่เข้มข้นตรงกับความต้องการตลาดแรงงานที่อุตสาหกรรมต่างๆต้องการอย่างมากมาย นักเรียนที่จบจาก Adelaide มีโอกาสกว้างขวางในการทำงานทั่วโลกตามความต้องการ

สอบถามและขอรับรายละเอีย click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนภาษาที่ Adelaide  Study in Adelaide  เรียนต่อ adelaide  Study in Adelaide Australia  เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย study in australia study in sydney study in melbourne study in brisbane study

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view