Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

The Language Gallery

The Language Gallery มีที่ประเทศอังกฤษตั้งอยู่ 2 เมือง ได้แก่ London และ Birmingham

London Campus

โรงเรียน The Language Gallery ที่เมือง London ตั้งอยู่ที่ Southampton ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Holborn ในพื้นที่ใจกลางเมืองลอนดอน ใกล้ๆกันยังมีรถประจำทางที่จะพาคุณเดินทางมายังโรงเรียนของเราได้อย่างสะดวก โรงเรียนของเรายังอยู่ใกล้กับ Bloomsbury Square Gardens คุณสามารถใช้เวลาเดินไปแค่ 2-3 นาที เพื่อไปใช้เวลาพักผ่อนก่อนหรือหลังเลิกเรียนกับเพื่อนๆที่นั่นได้ ในละแวกนี้่ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟให้คุณได้เลือกช็อปเลือกชิมมากมาย รวมทั้งมีสถานที่สำคัญๆ อย่างเช่น Holborn High Street, St Andrew Holborn Church, Fleet Street และ Shoe Lane Library 

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียนของเราที่ลอนดอนมีห้องเรียนติดแอร์ และมีโปรเจ็คเตอร์สำหรับบางห้องอีกด้วย มีห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือมากมายที่เอื้อให้นักเรียนได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง มีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ต รวมทั้งบริการ wifi ฟรีเพื่อความสะดวกสบายของนักเรียน

computers

จำนวนนักเรียน

ใน 1 ห้องเรียนจะมีนักเรียนมากสุด 16 คน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนอย่างใกล้ชิด เรามีนักเรียนที่มีอายุแตกต่างกัน โดยนักเรียนที่อายุน้อยที่สุดอายุ 16 

หลักสูตร

English for General Use

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับหลักสูตรนี้จะครอบคลุมเนื้อหาทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การฟัง พูด อ่าน และเขียน ซึ่งจะพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกทักษะ การเรียนทักษะด้านการสื่อสารจะช่วยให้คุณสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลอย่างถูกต้อง การสนทนาในห้องเรียนจะช่วยให้คุณสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติด้วย class discussion ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุดในมการเรียนภาษา มีการเรียนแบบตัวต่อตัวด้วยซึ่งจะทำให้คุณได้คำแนะนำจากติวเตอร์อย่างใกล้ชิด

หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย 

 • General English
 • Conversation Class
 • Communication Skills
 • One-to-One English
 • Tailored Group Packages

English for Academic Purposes

หลักสูตรนี้เป็นการเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ และเป็นการเตรียมพร้อมเข้าสู่การเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ คุณสามารถเตรียมความพร้อมกับการสอบ IELTS ผ่านการเรียนคอร์ส  IELTS preparation และ  Evening IELTS preparation เรามีหลักสูตร  University Access Programme (UAP) ที่จะช่วยพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย ถ้าหากคุณต้องการการติวเป็นพิเศษ เราก็มีคอร์ส  Evening academic writing ซึ่งจะช่วยให้การเรียนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย

 • IELTS Preparation
 • Academic English
 • University Access Programme
 • TOEFL Preparation
 • University Pathway Programme

English for Bussiness Purpose

หลักสูตรนี้จะเตรียมพร้อมให้คุณเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เรามีคอร์ส Business English และ Evening Business English ซึ่งจะช่วยให้คุณทำธุรกิจอย่างมั่นใจ และหลักสูตร English for Specific Purposes (ESP) จะทำให้คุณมีทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะด้านมากขึ้นในด้านการทำอุตสาหกรรมต่างๆ คอร์ส  Business English plus ESP จะทำให้คุณมีทักษะทางภาษาอังกฤษทั้งในด้านธุรกิจและด้านอุตสาหกรรมเฉพาะ ในขณะเดียวกันคอร์ส Work and Study programme เป็นการบูรณาการการเรียนภาษาอังกฤษกับประสบการณ์การทำงานเข้าด้วยกัน และคอร์ส  Business Communication ซึ่งจะเน้นด้านการพูดและการเขียนที่เป็นการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม

หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย

 • Business English
 • English for Specific Purposes
 • Business English plus ESP
 • Evening Business English
 • Work & Study Program
 • Business Communication

Social Programme

หลักสูตรนี้จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยการออกไปท่องเที่ยวชมสถานที่ต่างๆทั้งในและรอบๆ London สถานที่ท่องเที่ยวภายใน London ได้แก่ Somerset House, the Tate Gallery และ Southwark สถานที่ท่องเที่ยวรอบนอก London ได้แก่ Oxford, Windsor Castle, Liverpool, Edinburgh, Stonehenge และ Europe

group phototrio

ที่พัก 

เรามีที่พักให้คุณเลือกหลายแบบไม่ว่าคุณต้องการอยู่คนเดียวหรืออยู่ร่วมกับ roommate ได้แก่ หอพัก flat, house shares, studios และโฮมสเตย์

Birmingham Campus

โรงเรียน The Language Gallery ที่เมือง Birmingham ตั้งอยู่ในศูนย์กลางที่คึกคักของเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของอังกฤษ ที่นี่เป็นใจกลางที่มีระบบคมนาคม และสถานที่ท่องเที่ยว คุณสามารถเดินเที่ยวชมศูนย์ช็อปปิ้ง The Bullring และ Pavilion , Birmingham New Street station และ the Birmingham Royal Ballet มีร้านอาหาร ร้านกาแฟมากมายอยู้ใกล้ๆกับแคมปัสซึ่งคุณสามารถใช้เวลาไปผ่อนคลายกับเพื่อนๆได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียนของเราที่แคมปัสนี้มี 5 ห้องเรียน มีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ต 10 เครื่อง ฟรี wifi และมีห้องสมุด รวมทั้งยังมีห้องโถงและโรงอาหารสำหรับนักเรียนด้วย

จำนวนนักเรียน

เรารับนักเรียนจำนวนมากที่สุด 16 คนต่อคลาสเรียน เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ หลักสูตรของเราเหมาะกับนักเรียนทุกวัยที่อายุ 16 ปีขึ้นไป


หลักสูตร

English for General Use

หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณกระตือรือล้นเมื่องอยู่ในสถานการณ์การพูดเป็นภาษาอังกฤษ หลักสูตร General English จะช้วยให้คุณฝึกทักษะทั้ง การฟัง พูด อ่านและเขียน หลักสูตร Conversation classes ออกแบบมาเพื่อพัฒนาการการพูดโดยคุณจะได้ฝึกฝนกับติวเตอร์และเพื่อนๆในคลาสเรียน หลักสูตร One-to-one classes เป็นการได้ฝึกตัวต่อตัวกับติวเตอร์ซึ่งจะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะเฉพาะมากขึ้น

หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย

 • Conversation Class
 • Communication Skills
 • One-to-One English
 • Tailored Group Packages

English for Academic Purpose

หลักสูตรนี้จะทำให้คุณมีความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เพิ่มมากขึ้นเพืื่่อการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษด้วยคอร์ส  IELTS Preparation หลักสูตรนี้จะช่วยให้คะแนน IELTS ของคุณอยู่ในระดับที่ดีพอสำหรับการเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย

 • IELTS Preparation
 • Academic English
 • University Access Programme
 • TOEFL Preparation
 • University Pathway Programme

Social Programme

หลักสูตรนี้เป็นการเรียนรู้นอกบทเรียนด้วยการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนๆ โดยการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆใน Birmingham เช่น safari park, ไปชมการประกวดร้องเพลงในรายการ X-Factor, ไปสนุกกับ comedy club เที่ยวยามค่ำคืนที่ Tower Ballroom, ไปดูหนังรอบดึกและทัวร์ฟรีใน Birmingham 

 paella

ที่พัก

เรามีที่พักให้คุณเลือกมากมายไม่ว่าคุณต้องการอยู่คนเดียวหรืออยู่ร่วมกับ roommate ได้แก่ โฮมสเตย์ หอพัก flat shares และ studio flats

Manchester Campus

โรงเรียน The language Gallery ที่เมือง Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งใกล้กับสถานีรถไฟ Manchester Picadilly และแหล่งชอปปิ้งที่หลากหลาย การเดินทางสะดวกสบายและเมืองต่างๆที่น่าสนใจสามารถเดินไปได้เนื่องจากมีระยะทางที่ใกล้

Manchester เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติการกีฬา สถานที่ท่องเที่ยวประกอบไปด้วย Manchester Art Gallery, The National Football Museum, The Museum of Science and Industry และ  the world-famous Old Trafford football stadium

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประกอบไปด้วย ห้องเรียน 6 ห้องที่มีอุปกรณ์พร้อม ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และ Wi-Fi ฟรี

จำนวนนักเรียน

สถาบันนี้เปิดให้กับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไป ในหนึ่งห้องเรียนจะมีนักเรียนมากสุดแค่ 16 คนซึ่งคุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงแน่นอ

หลักสูตร

English for General Use

วัตถุประสงค์ของหลักสูตรนี้คือการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในทุกๆวัน หลักสูตรนี้จะประกอบไปด้วย 4 ทักษะการสื่อสารได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนและยังได้เน้นถึงหลักไวยกรณ์และคำศัพท์อีกด้วย สถาบันเราได้พัฒนาห้องเรียนการสนทนาเพื่อช่วยนักเรียนให้ง่ายต่อการสำเร็จการศึกษาระดับสูงในการพูดภาษาอังกฤษ หลักสูตร One-to-one classes เป็นอีกหนทางที่ดีอย่างหนึ่งที่ช่วยในการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยการทำงานใกล้ชิดกับครูผู้สอนและยังได้เน้นถึงจุดอ่อนของแต่ละคน อีกด้วย

English for Academic Purposes

สถาบันเราจัดหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS เพื่อช่วยนักเรียนให้ได้คะแนนดีและผ่านการทดสอบ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณต้องการเน้นในเรื่องของการพูดและการเขียนคุณสามารถเลือกเรียน Business Communication class ได้

 

Social Programme

เพื่อเพิ่มทักษะในการใช้ภาษาให้มากขึ้นในขณะที่ศึกษาใน Manchester คุณจะได้รับโอกาสสนับสนุนในสิ่งที่คุณต้องการเรียนรู้จากกิจกรรมต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย outing to historic Chester, cinema evenings, paintball, a visit to the Whitworth Art Gallery และอีกมากมาย

ที่พัก

สถาบันเราได้จัดหาที่พักทั้งในและนอก Manchester ได้แก่ studios  homestays และ halls พวกเราสามารถหาที่พักที่เหมาะสมกับเงินทุนและความต้องของพวกคุณ

สอบถามและขอรับรายละเอียด click 


Tags : Study with The Language Gallery London The Language Gallery  เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อประเทศอังกฤษ study uk  study in uk  เรียนภาษาอังกฤษ uk  เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ  เรียนภาษาอังกฤษที่ uk  เรียนต่อ London  เรียนต่อ Birmingham  เรียนภาษาอังกฤษ Birmingham 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view