Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Bloomsbury International

Quality English School in central London - Bloomsbuty International

English language school in Central London

Celebrating our 10th Anniversary

Celebrating our 10th anniversary

โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ มีความเป็นมิตร และเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอิสระ ใจกลางกรุงลอนดอน เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพเยี่ยม ในราคาแสนพิเศษ

เป้าหมายของเรา คือ เพื่อประกันว่า นักเรียนของเราทุกคนสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว จนบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา และมีความสุขกับช่วงเวลาในลอนดอน เราจะมอบแผนการเรียนส่วนบุคคล รวมทั้งให้ความใส่ใจ และส่งเสริมคุณตลอดเวลาของหลักสูตร เพื่อให้แน่ใจว่า คุณมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งไว้

เรามี บรรยากาศทางการศึกษา ที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ นักเรียนทั้ง 2,000 คนจากกว่า 40 ประเทศ เลือกมาเรียนที่โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ ในทุกๆ ปี ไม่ว่าคุณจะมองหาสถานที่สำหรับเตรียมสอบภาษาอังกฤษ เพิ่มโอกาสในอาชีพ หรือเรียนภาษาเพื่อความสนุก คุณจะพบหลักสูตรเหล่านั้นได้ที่นี่

English School in London

โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ ได้รับวิทยฐานะจากบริติส เคานซิล EAQUALS ความยอดเยี่ยมในการศึกษาภาษา)  และ ISI the Independent Schools Inspectorate) เราได้รับรางวัลการตรวจสอบชั้นยอดเยี่ยม ถึงสองรางวัล นอกจากนั้น เรายังเป็นตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือสูงของ UKBA UKBA Highly Trusted Sponsor, HTS) และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English UK

โรงเรียนที่สวยงาม และอาคารเรียนที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ของเรา ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน ฮอลบอร์น เขต 1) ด้วยการเดินเพียงสองนาที และเดินอีกเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงถนนอ็อกฟอร์ด สวนโคเวนท์ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอังกฤษ โรงเรียนของเรามีเครื่องไม้เครื่องมือ และอาคารเรียนที่ทันสมัย รวมทั้งมีห้องอินเตอร์เนต ศูนย์สอบ TOEIC ศูนย์ทรัพยากรนักเรียน โรงอาหาร ห้องเรียนส่วนใหญ่ของเรามีกระดานดำแบบตอบสนองได้ interactive whiteboards, IWBs) และมีอินเตอร์เนตความเร็วสูงฟรีแบบ Wi-Fi สำหรับนักเรียนทุกคน ห้องเรียน และอาคารเรียนของเรา ได้รับการตกแต่งตามมาตรฐานระดับสูง เพื่อความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของคุณ

โรงเรียนของเรา ดำเนินการโดยกลุ่มผู้บริหารประสบการณ์สูง มีความทุ่มเท ความรู้ความสามารถ และความเป็นมืออาชีพ ในงานการบริหารจัดการโรงเรียนสอนภาษาในหลายๆ ด้าน เมื่อทำงานร่วมกัน ความเป็นมืออาชีพของพวกเขา จะสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูง โดยมีคุณ, นักเรียนของเรา, เป็นศูนย์กลาง โดยถือเอาความต้องการ และความชื่นชอบของคุณ เป็นสำคัญ

อาจารย์ผู้มากประสบการณ์และความรู้ ทั้งหมดของเรา มีคุณวุฒิด้านการสอนภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ และคุณจะพบว่า พวกเขามีความปรารถณา ความกระตือรือร้น และความมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้กับนักเรียนของพวกเขา โดยได้รับคำชื่นชมจากผู้ตรวจสอบ ถึงความยอดเยี่ยมในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่

เพราะความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม กิจกรรมทางสังคมที่น่าตื่นเต้น และความยอดเยี่ยมทางวิชาการ ทำให้โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ เป็นตัวเลือกแห่งความสำเร็จของคุณ

ที่โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ เราเข้าใจเต็มหัวอกว่า คุณภาพ และสถานที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญยิ่ง ในการสร้างความมั่นใจ สำหรับประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศ เพื่อให้เกิดความเพลิดเพลิน เท่าที่จะเป็นไปได้ ที่จริงแล้ว เราเชื่อว่า ตัวเลือกในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคุณ มีความสำคัญ ไม่ต่างกับ การเลือกโรงเรียนภาษาเลยทีเดียว

Accommodation

เรานำเสนอตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เพื่อให้ความมั่นใจว่า คุณจะพบกับสถานที่พักที่ตรงใจ ตรงความต้องการ และทุนทรัพย์ของคุณ ตลอดที่พักในลอนดอน เราจะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้ความต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ห้องน้ำส่วนตัว หรืออาหารการกิน ตรงกับความต้องการของแต่ละคน

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมาก คือ ที่พักของโรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่เอง ที่พักนักเรียน ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของเรา มีความสะดวกสบาย กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่พักของเรา ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัย ที่ปลอดภัย เชื่อมต่อด้วยบริการขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบาย การพักร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ ถือเป็นวิธีการที่ดีเยี่ยม ในการสร้างเพื่อนใหม่ และฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณนอกโรงเรียน

นอกจากนั้น เรายังมีบริการที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่พักภายนอก และโรงแรม ที่ปลอดภัย และสะดวกสบาย เพื่อให้การตัดสินใจถูกต้อง เราแนะนำว่า คุณควรตรวจสอบตัวเลือกที่มีให้ดีก่อน และถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจ โปรดส่งอีเมลมาหาบุคลากรด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ซึ่งพร้อมจะตอบคำถามทุกอย่าง ที่คุณสงสัย

หลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพเยี่ยม ในราคาเบาๆ ใจกลางกรุงลอนดอน

  • คุณภาพการสอนชั้นยอด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ในสิ่งแวดล้อมย้อนยุคเสมือนศตวรรษที่ 18
  • ดูแลแบบตัวต่อตัว และมีแผนการเรียนเฉพาะบุคคล สำหรับนักเรียน เพื่อให้แน่ใจในการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว
  • มีการรับสมัครอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทันที ในทุกวันจันทร์


สิ่งอำนวยความสะดวก
เราให้บริการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สะดวกสบาย ครอบคลุมทุกงบประมาณ ซึ่งรวมถึง ที่พักภายในโรงเรียนเอง รวมทั้งมีแผนกิจกรรมทางสังคมที่มีความหลากหลาย และตื่นใจ เพื่อทำให้แน่ใจว่า คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ระหว่างการใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร และได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

Bloomsbury's Residences

ที่พักนักเรียนของโรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่

Homestay

โฮมสเตย์

External Residences / Hotels

ที่พักภายนอก และโรงแรม

Best English language School in London

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274,086-383-4454, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : Bloomsbury Internatonal เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อประเทศอังกฤษ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนต่อ  agent เรียนต่อ  เรียนต่อ High School UK  high school in uk  kaplan uk  south thames college

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view