Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

The University of East Anglia (UEA)

มหาวิทยาลัย

 • ท็อป 15 ของ UK (คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Times 2017)
 • ท็อป 5 ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา
 • ท็อป 1% ของโลก (Times Higher Education 2016-2017)
 • ท็อป 100 ของโลกในความเป็นเลิศด้านการวิจัย (Leiden 2016)

INTO University of East Anglia เชื่อมต่อคุณสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำ ทีนี่กว้างกว่า200 ไร่ของสวนสาธารณะที่สวยงาม, University of East Anglia มีชื่อเสียงระดับนานาชาติสำหรับการวิจัยและการเรียนการสอน การจัดอันดับสูงสุดในวิทยาศาสตร์, ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและเภสัชศาสตร์ช่วยให้มั่นใจว่า 94% ของผู้ที่จบการศึกษาพบว่าการจ้างงานหรือดำเนินการกับการศึกษาต่อเพียงหกเดือนหลังจากที่ได้ศึกษา

เกี่ยวกับ UEA

มหาวิทยาลัย East Anglia ตั้งอยู่ในเมือง Norwich อันเก่าแก่ โดยเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งและล้อมรอบไปด้วยเขตชนบทที่มีเสน่ห์สวยงาม มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียน, สังคมและวัฒนธรรมชั้นยอดสำหรับนักศึกษามากกว่า 15,000 คน มหาวิทยาลัย East Anglia (UEA) เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 2 ในด้านระดับความพึงพอใจของนักศึกษาจากการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติประจำปี 2015 เหนือกว่ามหาวิทยาลัย Oxford, Cambridge และมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ในกลุ่ม Russell Group

มหาวิทยาลัยมีความสมดุลที่ดีเยี่ยมระหว่างความเป็นเลิศด้านวิชาการและประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในวิทยาเขตและได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับ 1% แรกของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของโลก  นอกจากนี้ UEA ยังเป็นสมาชิกระดับชั้นนำของ Norwich Research Park ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์รวมนักวิจัยที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรปในสาขาสิ่งแวดล้อม, สุขภาพและพืชศาสตร์

เนื่องจาก UEA เป็นมหาวิทยาลัยที่นำโดยการวิจัย ทุกหลักสูตรที่เปิดสอนจึงอยู่บนพื้นฐานการวิจัยล่าสุดเพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับความรู้จากโครงการพัฒนาและนวัตกรรมล่าสุดในสาขาความเชี่ยวชาญของตนเอง สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีเยี่ยมและวิธีการสอนอันยอดเยี่ยมที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่คณาจารย์จะมอบประสบการณ์การเรียนอันยอดเยี่ยม นอกจากนี้คุณจะได้พบกับนักศึกษาจากหลากหลายวัฒนธรรม, ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่, ได้รับความรู้เชิงลึกในสาขาวิชาของตนเองและสำเร็จการศึกษาด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจติดตัวไปชั่วชีวิต
ห้องเรียนของศูนย์ตอบสนองความต้องการทุกอย่างจาก การสนทนานำใกล้ชิดการเรียนภาษาอังกฤษและหลักสูตรคอมพิวเตอร์ที่ใช้โต้ตอบกับมือในการทดลองในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ของเราเรียนขนาดเล็กจะถูกเก็บไว้เพื่อให้ครูกับตัวนักเรียนให้ได้มีปฏิสัมพันธ์กัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เลานจ์ที่สะดวกสบายตลอดทั้งอาคารสำหรับการศึกษาด้วยตนเอง, การประชุมกลุ่มและการสอนของครูและนักเรียน ห้องเรียนมีการติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบเพื่อความชัดเจนของการสื่อสารเช่นเดียวกับในตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ Flip-top และอินเทอร์เน็ตไร้สายสามารถใช้ได้ตลอด. สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเรียน ได้แก่state-of-the-art ที่โรงละครสำหรับการจัดกิจกรรมทางวิชาการ, การแสดงและการเรียนกวดวิชาอเนกประสงค์และห้องเรียนการเรียนการสอนที่จัดไว้สำหรับความหลากหลายของการเรียนรู้กับความต้องการ. Built-in ในห้องเรียนคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทบอร์ดสำหรับการปฏิสัมพันธ์ของครูและนักเรียนสูงสุด. state-of-the-Art ไอทีภาษาและห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์.นอกจากนี้นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงได้ กับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของมหาวิทยาลัยในการดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยายและเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีประโยชน์แน่นอนเช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมในการสนทนาออนไลน์กับครูและเพื่อนร่วมชั้น

ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สิ่งที่หลากหลายสนับสนุนวัสดุสำหรับนักเรียน รวมทั้งหนังสือ ดีวีดี สมุดรายวัน ซีดี และหนังสือพิมพ์ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในการพิมพ์ และสแกน พนักงานศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้มีประสบการณ์ และเป็นกันเองให้คำแนะนำและฝึกอบรมทำให้มากสุดของทรัพยากรมี

 • คอมพิวเตอร์สำหรับหลัก
 • แล็ปท็อปค้างคืน
 • ทรัพยากรภาษา
 • เติมรายสัปดาห์วารสารท้องถิ่น และชาติ
 • พิมพ์ ถ่ายเอกสาร และการสแกนสิ่งอำนวยความสะดวก
 • ขอความช่วยเหลือได้
 • ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้เป็นจุดโฟกัสสำหรับการเรียนรู้ การศึกษา และวิจัย สำหรับการวิจัยเพิ่มเติม นักเรียนทั้งหมดสามารถเข้าถึงไลบรารีปริมาตร 800000 และมาย scholarly สมุดรายวันที่มหาวิทยาลัย

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

นอกเหนือจากเงื่อนไขการรับสมัครมาตรฐานเพื่อการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาแล้ว นักศึกษาต้องส่งหลักฐานที่แสดงถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าเรียนที่ UEA โดยนักศึกษาสามารถทำการสอบ IELTS Academic (SELT) เพื่อใช้ในการสมัคร ส่วนคุณวุฒิอื่นๆกรุณาติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับเข้าเรียนรายประเทศ  นอกจากนี้ด้วยความร่วมมือกับโครงการ INTO ของมหาวิทยาลัย East Anglia ทางมหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านการเรียนเพื่อให้คุณมีความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน

 • International Foundation Programme หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย

  • โปรแกรมพื้นฐานที่นำไปสู่ปริญญาตรีปีแรกมหาวิทยาลัยของอังกฤษ (หรือปีที่สองที่มหาวิทยาลัยใน Scottish ) หลากหลายคณะของระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่คุณต้องการศึกษาต่อ คุณจะได้พัฒนาทักษะการศึกษาของคุณ, ภาษาอังกฤษและความรู้ในเรื่องการเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยเลือกจากวิชาที่ต้องการศึกษาต่อ และเรียนในวิชาพื้นฐานในด้านบัญชี สถาปัตยกรรม ธุรกิจ และเศรษฐศาสตร์ วิศวกรรม มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กฎหมาย คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
   • INTO เตรียมความพร้อมนักศึกษาต่างชาติเพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร
   • INTO รับประกันการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษหลังจากสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตร INTO 


 • The International Diploma หลักสูตรระดับปริญญาตรี

  • หลักสูตรอนุปริญญาตรี ซึ่งเที่ยบเท่ากับปี 1 ของประเทศอังฤษ (หรือปีที่ 2 มหาวิทยาลัยในสก็อต) เป็นหลักสุตรที่เรียนเพื่อก้าวสู่ปีที่สองของระดับปริญญาตรีในประเทศอังกฤษ ( เรียนต่อปีที่ 3 มหาวิทยาลัยในสก๊อต) 
  • INTO รับประกันการศึกษาต่อชั้นปีที่สองสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อด้าน Enginnering วิศวกรรม หรือ Business 


 • The International Diploma หลักสูตรระดับปริญญาตรี

  • หลักสูตรอนุปริญญาตรี ซึ่งเที่ยบเท่ากับปี 1 ของประเทศอังฤษ (หรือปีที่ 2 มหาวิทยาลัยในสก็อต) เป็นหลักสุตรที่เรียนเพื่อก้าวสู่ปีที่สองของระดับปริญญาตรีในประเทศอังกฤษ ( เรียนต่อปีที่ 3 มหาวิทยาลัยในสก๊อต) 
  • INTO รับประกันการศึกษาต่อชั้นปีที่สองสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อด้าน Enginnering วิศวกรรม หรือ Business 


 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ English Courses


 • A-levels หลักสูตรเตรียมความพร้อมศึกษาต่อปริญญาตรีคณะแพทย์, วิศวกรรม หรือ Science ของมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก CambridgeUniversity, Imperial College London, University College London, the London School of Economics, the University of East Anglia, Chicago University and many more of the world’s top universities US Ivy League or medical schools

The University of East Anglia (UEA)

มหาวิทยาลัย The University of East Anglia เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งโดยความพอใจของนักเรียน สำรวจในปี 2013 จาก Times Higher Education Student Experience survey อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยที่น่าอยู่ น่าเรียนอย่างมาก ซึ่งโรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ Norwich เราภูมิใจในหลักสูตรวิชาการที่เป็นเลิศ รวมถึงเรื่องสังคม วัฒนธรรม และความสะดวกสบาย ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 15,000 คน UEA คือมหาวิทยาลัยที่ชื่อว่าอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพ

UEA ใน London

มหาวิทยาลัย UEA ใน London พร้อมที่จะให้บริการนักเรียนด้านการศึกษา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและได้เรียนรู้วัฒนธรรมไปในตัวด้วย เพราะรอบๆมหาวิทยาลัยรายล้อมไปด้วยพิพิธภัณฑ์ ห้างสรรพสินค้า และยังมีโอกาสในการหางานทำงานมากกว่าที่อื่นอีกด้วย

เกณฑ์การรับเข้าเรียน

 • IELTS 6.5

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 • เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าเรียนมหาวิทยาลัยด้วยหลักสูตร Pre-sessional English
 • หลักสูตร International Foundation เตรียมเข้าเรียนมหาวิทยาลัยปริญญาตรีปีหนึ่ง ที่จะได้รับความรู้ทั้งทางวิชาการและภาษาอังกฤษ 

Undergraduate Courses

 • BSc International Business Management

Postgraduate Courses

 • MSc in Management
 • MSc in Finance and Management
 • MSc in Marketing and Management
 • MA in International Business and Diplomacy
 • MA in Creative Entrepreneurship
 • MA in International Diplomacy
 • MA in International Security and Diplomacy

อัตราค่าเล่าเรียนของแต่ล่ะหลักสูตร

Pre-sessional English   

Pre-sessional English

International Foundation      

£1,200

£3,800 per term  

Undergraduate

BSc International Business Management 

£2,906 per year  

Postgraduate

Msc in Management

Msc in Finance and Management

Msc in Marketing and Management

MA in International Business and Diplomacy

MA in International Diplomacy

MA in International Security and Diplomacy

£14,350

£14,350

£14,350

£13,050

£13,050

£13,050

We look forward to welcoming you to The University of East Anglia (UEA)

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : UEA University of East Anglia เรียนต่อ University of East Anglia  into University of East Anglia  เรียนต่อปริญญาตรีที่ University of East Anglia   เรียนต่อปริญญาโท University of East Anglia

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view