Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Columbia West College

Columbia West College

สถาบัน Columbia West College ก่อตั้งตั้นแต่ปี 1990 ตั้งอยู่ที่ Wilshire , Los Angeles เป็นสถาบันที่ช่วยส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ Columbia West College หรือ CWC เปิดสอนสอนหลักสูตรที่น่าสนใจเหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมพร้อมทั้งในเรื่องเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย หรือ การสอบในระดับสูงขึ้นไป เช่น TOEFL ซึ่งสถาบัน CWC มีบรรยากาศที่เหมาะกับการเรียนและเรียนรู้ประสบการณ์ภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาอย่างเข้มข้น ด้วยการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับในผลงานที่น่าประทับใจเรื่อยทำให้การพัฒนาทักษะและการเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างมัปริทธิภาพและสนุกสนาน

เกี่ยวกับ Columbia West College

เมื่อคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ Columbia West College คุณไม่ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนเท่านั้นแต่คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา Columbia West College ได้ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนให้นักเรียนประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของพวกเขาเป็นเวลาเกือบ 20 ปีมาแล้ว

ทางสถาบันของเราได้รับการรับรองโดย Accrediting Council For Continuing Education & Training (ACCET) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการรับรองวิทยฐานะระดับประเทศ, ได้รับการยอมรับจากองค์กรการศึกษา The California Bureau for Private Postsecondary Education (BPPE) และได้รับการรับรองจาก SEVIS ทางสถาบันมีหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยม, ผู้สอนที่ทรงคุณวุฒิ, เจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ, การบริการนักเรียนที่ดีเยี่ยม, มีสถาบันการศึกษาต่อที่เป็นพันธมิตรกับเรามากมาย, มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติและมีข้อดีอื่นๆอีกมากมายที่คุณกำลังมองหาในโรงเรียนสอนภาษา

นอกจากนี้ทางสถาบันของเรายังตั้งอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็น Hollywood ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที, 20 นาทีจาก  Beverly Hills, สามารถไปเที่ยวชมวิวทะเลที่ Santa Monica ภายใน 30 นาทีและสามารถไปเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดที่ Big Bear โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ช.ม.

สิ่งที่ Columbia West College แตกต่างจากสถาบันอื่นๆคือความรับผิดชอบต่อความสำเร็จของคุณ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นการได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น, เข้ามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาหรือแค่เพื่อพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วก็ตาม พวกเราต้องการช่วยเหลือคุณในทุกย่างก้าวจนไปถึงเป้าหมายที่คุณได้ตั้งเอาไว้เดินทางมาสัมผัสลอสเเอนเจลิส แคลิฟอร์เนียเมืองเเห่งเเสงเเดด มาเรียนที่ Columbia West College สถาบันที่เป็นเหมือนบ้านหลังหนึ่งของคุณ

 

 

ทำไมถึงเลือกเรียน Columbia West College?

1. การเรียนการสอน

การเรียนการสอนที่มีเนื้อหาครอบคลุม ทั้งด้านของ หลักไวยากรณ์, การอ่านการเขียน และการฟังการพูดซึ่งขึ้นอยู่กับผลการทดสอบของแต่ละวิชาเมื่อนักเรียนมาถึง ซึ่งนักเรียนอาจเรียนเลเวลแตกต่างกันในแต่ละวิชา หลักสูตรนี้ทำให้นักเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว

2. ครูผู้สอน

ครูทุกท่านของทางสถาบันเป็นเจ้าของภาษา จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์การสอนนักเรียนมาแล้วซึ่งจากคุณวุฒิเหล่านี้ทำให้นักเรียนมั่นใจถึงคุณภาพการสอนได้

3. ค่าเล่าเรียน

ค่าเล่าเรียนที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของสถาบันและการดูแลให้บริการนักเรียนอย่างดีเยี่ยม สามารถดูตารางค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ตามด้านล่าง

4. กิจกรรมที่หลากหลาย

ทางสถาบันจัดกิจกรรมทั้งทางด้านสังคมและวัฒนธรรม กิจกรรมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องมิตรภาพระหว่างเพื่อนเท่านั้นแต่ยังช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมชาวอเมริกันอีกด้วย

5. LA: สถานที่เรียนและท่องเที่ยวยอดเยี่ยม

อากาศที่ดี, มีชายหาดสวยงาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมนักเรียนจึงเลือกมาเรียนที่ลอสแอนเจลิส สถาบัน Columbia West College ตั้งอยู่ใจกลางเมือง, ไม่ไกลจากชายหาด, ใกล้แหล่งบันเทิงและพิพิธภัณฑ์, เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ฟรีเวย์สายหลัก มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่าทำไมจึงขนานนาม LA ว่าเป็นศูนย์กลางความบันเทิงของโลก

Thai Student Testimonials


หลักสูตรที่เปิดสอนใน Columbia West College

หลักสูตร Standard ESL

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่อพัฒนาทักษะให้ดีขึ้นทั้งในเรื่องการสื่อสาร การเรียนภาษา ทั้ง Grammar, Reading, Writing, Listening และ Speaking เพื่อพัฒนาความสามารถในหัวข้อที่หลากหลาย ดดยมีคณะอาจารย์ที่มีคุณภาพคอยให้คำแนะนำและวิธีการที่ถูกต้องอย่างใกล้ชิด

หลักสูตร Semi – Intensive ESL

เป็นส่วนที่เพิ่มเติมมากโปรแกรม Standard ESL ซึ่งในหลักสูตรนี้นักเรียนจะฝึกทักษะการเรื่องการสื่อสารที่เข้มข้นขึ้น โดยสามารถสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว ด้วยทั้งพัฒนาคำศัพท์ และทักษะการนำเสนอเพิ่มเติม

หลักสูตร Intensive ESL

หลักสูตรนี้เพิ่มเติมจาก Standard และ Semi- intensive ESL  ด้วยที่นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะต่างๆอย่างเข้มข้นขึ้น ทั้ง Grammar, Reading, Writing, Listening และ Speaking และการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงคำ Slang และ Idiom, Pronunciation, accent reduction และ Presentation skill

หลักสูตร Conversation

หลักสูตร Conversation นี้เพื่อพัฒนาทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษของนักเรียนโดยเน้นคำศัพท์ และการแสดงความคิดเห็นในชีวิตประจำวัน  ไม่ว่าจะเป็น Critical Thinking skill, pronunciation, intonation, Tone , Idioms, Paralinguistic communication ซึ่งนับเป็นหลักสูตรเพื่อพัฒนาการพูด-ฟัง โดยเฉพาะ อย่างเข้มเข้ม

หลักสูตร TOEFL

เป็นหลักสูตรที่เตรียมสอบ TOEFL โดยเฉพาะ เพราะการสอบที่จะประสบความสำเร็จต้องได้รับการสอนและคำแนะนำ เทคนิค ต่างๆในการทำข้อสอบ ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมากในการทำข้อสอบ เพื่อให้ได้คะแนนตามที่ต้องการ นอกจากอาจารย์ที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ช่วยให้การเรียนและการทำความเข้าใจในทักษะต่างๆเป็ไนปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเน้นการทำให้นักเรียนมีจุดแข็งในทั้ง 4 ทักษะ Academic  Writing, Critical reading – analysis, Advance listening comprehension ซึ่งเป็นส่วนสำคัญมากในการทำข้อสอบ TOEFL
สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-624-5456, 087-642-5456, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : columbia West College  CWC  เรียนภาษาที่ LA  เรียนต่อ Los Angeles

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view