Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Embassy English UK

Embassy English สถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับเกรดA+ และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภาษาในทุกประเทศและยังมีนักเรียนไทยในเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมากพร้อมยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้รู้สึกได้ว่าลงทุนกับการศึกษาคุ้มค่าจริงๆ Embassy ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทุกแคมปัสซึ่งตัวตึกเรียนนั้นทันสมัยมากภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องพยาบาล ที่ถูกใจน้องๆแน่นอนคือ Wireless Internet นอกจากนี้ยังมีห้องคอมพิวเตอร์ที่มีจำนวนคอมพิวเตอร์มากกว่า 50 เครื่องให้นักเรียนได้ใช้งานนอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ให้นักเรียนได้ปรึกษาพูดคุยได้ตลอดเวลา

Central London, England - a 20 minute train ride from Embassy English school

Embassy English  in Cambridge England Embassy English England

เมือง Cambridge เป็นเมืองที่เหมาะกับการเรียนอย่างยิ่งโดยที่รอบๆเมืองเต็มไปด้วยมหาวิทยาลัย และเรื่องราวประวัติศาสตร์ เป็นเมืองที่น่าสนใจเหมาะกับการเรียนภาษาและการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ โดยสามารถเดินทางเพียง 20 นาทีไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งแม่น้ำ ร้านค้า ตลาด และ ร้านอาหารมากมาย และการเดินทางที่สะดวกสบายโดยรถไฟฟ้าไปยังลอนดอน


Embassy English  in Oxford England Embassy English England

สถาบันตั้งอยู่บริเวณถนน Broad – Boswell House และ Oxford เป็นอีกเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เหมาะกับการเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรม อีกทั้งยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่จะทำให้นักเรียนได้รู้จักเพื่อนใหม่ จากทั่วโลก บริเวณรอบๆของเมืองนั้นเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ ดนตรี ศิลปะ ที่จะเป็นประสบการณ์ใหม่ในการเรียนภาษาที่เยี่ยมยอด

Embassy English  in London England Embassy English England

สถาบันตั้งอยู่บริเวณ Bounty House เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และความทันสมัยที่น่าสนใจในการอยู่และเรียนรู้ การเดินทางไปยังที่ต่างของลอนดอนเป็นเรื่องสะดวกสบายมาก การเรียนที่ลอนดอน นักเรียนจะเรียนภาษากับเพื่อนที่เดินทางมาจากทั่วโลก ลอนดอนเป็นศูนย์กลางแฟชั่น และศิลปะ พร้อมที่จะทำให้หลงใหลและเป็นแรงบันดาลใจได้อย่างดี ลอนดอนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกแห่งในการเรียนภาษาของคุณ


Embassy English  in Brighton England Embassy English England

สถาบันตั้งอยู่บริเวณ Billinton Way สถาบันอยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวา อยู่ใกล้กับทะเล เป็นเมืองยอดนิยมที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากทั่วโลก  เมือง Brighton เป็นเมืองที่ทันสมัย เหมาะกับการเรียน การพักอาศัย  การพักผ่อน ซึ่งการเรียนที่ Brighton จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่ประทับใจในการเรียนภาษา


Embassy English  in Hastings England Embassy English England

สถาบันตั้งอยู่บริเวณ ถนน Dane – St. Leonards ซึ่งสถาบัน Embassy Hastings เป็นตัวเลือกที่เยี่ยมยอดสำหรับคนรักทะเลเช่นคุณ เป็นเมืองที่เหมาะกับการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะอาบแดด ว่ายน้ำ และอีกมากมายท่ามกลางแสงแดดสดใส สถาบตั้งอยู่ในบริเวณที่สวยงาม สามารถเดินไปยังทะเลและ ใจกลางเมืองเก่าได้ง่าย เมือง Hastings เป็นเมืองขนาดเล็กและมีความมิตร สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียน การเดินทางไปยังเมืองต่างๆนั้นสะดวกสบาย

 


หลักสูตรที่น่าสนใจของ   Embassy English

  • English Examination Preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวคุณเพื่อการสอบที่สำคัญ ไม่ว่าจะ  TOEFL, IELTS และ CAMBRIDGE EXAMS  ซึ่งการเรียนจะเป็นไปอย่างเข็มข้นเพื่อเตรียมให้คุณสามารถสอบได้ในคะแนนที่คุณต้องการ แน่นอนว่าเรามีอาจารย์ที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญในทุกทักษะ ไม่ว่า Speaking, Listening, Reading และ Writing ซึ่งล้วนเป็นทักษะที่สำคัญ

  • Certificate of Business English

หลักสูตร Certificate of Business English ถูกออกแบบให้ให้นักเรียน มีความรู้ แบบทักษะเกี่ยวกับงานธุรกิจ เหมาะกับการเปลี่ยนแปลของโลกที่รวดเร็ว ตอบรับระบบธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การทำงานธุรกิจกับการใช้ภาษาเป็นไปอย่างมั่นใจ คุณจะได้รับประสบการณ์และความรู้ที่นำไปปรับใช้ในการทำงานได้อย่างดี โดยเฉพาะทักษะการสื่อสารที่สำคัญ ระยะเวลาที่ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ – 12 สัปดาห์

  • Langusage Year Abroad - Learn English for longer

หลักสูตรนี้เป็นโอกาสให้คุณพัฒนาทักาะภาษาอังกฤษในทุกๆด้าน ซึ่งเป็นทักษะทางวิชาการ พร้อมทั้งเตรียมตัวเพื่อสอบTOEFL หรือ IELTS ซึ่ง การเรียนเต็มเวลาในชั้นเรียน การทำงานเป็นกลุ่ม การทำงานเป็นคู่ มีการแสดงความคิดเห็น และ มีการแสดงบทบาทสมมติ การเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ เน้นความเข้าใจในเรื่องของโครงสร้างและคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากมาย

  • Certificate of English Course

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยอาจารย์ที่มีคุณภาพ บทเรียนถูกสอนอย่างเข้มข้น ด้วยการบรรยาย การจำลองสถานการณ์ กิจกรรมภายในกลุ่มเรียน อุปกรณ์การเรียนที่ช่วยสร้างทักษะให้นักเรียนอยากมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลักสุตรนี้จะแบ่งออกเป็น ระดับ Pre-intermediate, High-intermediate และ Advance. หลักสูตรนี้จะเริ่มในทุกๆวันจันทร์ ทักษะที่คุณจะได้ฝึก คือ Speaking, Listening, Reading และ Writing ซึ่งทักษะเหล่านี้ทำให้มีความสำคัญในการเรียนต่อ หรือ ใช้ในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไป

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

 

Tags : Embassy English UK  Embassy English London  Embassy English Oxford  Embassy English Cambridge เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อประเทศอังกฤษ study uk  study in uk  เรียนภาษาอังกฤษ โรงเรียนภาษาที่อังกฤ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view