Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

St. Giles international UK

St Giles International สถาบันที่ตั้งขึ้นเมื่อปี 1955 ซึ่งมีหลายสาขาในโลกและกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และ บราซิล ด้วยความไว้วางใจจากนักเรียนทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี มีความเป็นเลิศในการสอนภาษาอังกฤษ มีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลายตรงกับความต้องการของนักเรียน เป็นสถาบันที่จะช่วยให้นักเรียนมีทักษะและความรู้ได้อย่างรวดเร็ว สนุกสนาน และ มีประสิทธิภาพ ด้วยเทคนิคและการสอน อุปกรณ์ที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รองรับนักเรียนของ St Giles International

St. Giles international Brighton

สถาบัน St. Giles international Brighton ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของ Brighton อยู่ตรงข้ามกับ the iconic Royal Pavilion และเพียงไม่กี่นาทีสามารถเดินทางไปยังชายหาด และบริเวณใจกลางธุรกิจ ที่เต็มไปด้วยแหล่ง shopping และ แหล่งบันเทิงต่างๆ ซึ่งในเมือง Brighton มีประชากรประมาณ 250,000 คน ใ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเดินทางไป London  

St. Giles international Eastbourne

สถาบันตั้งอยู่ในที่ปลอดภัย สงบและผ่อนคลาย เหมาะกับการเรียนรู้ภาษาของนักเรียน เป็นสถาบันขนาดเล็กและเป็นส่วนตัว นักเรียนสามารถเดินทางจากที่พักไปยังสถาบันได้ อีกเพียง 5-10 นาทีในการเดินไปยังชายหาด สถาบันตั้งอยู่โดยมีสวนสวยงามล้อมรอบ ด้วยประชากรประมาณ 90,000 คน มีนักท่องมาเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามนี้ 4 ล้านคนต่อปี นักเรียนจะได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมต่างๆ นับเป็นแระสบการณ์ที่เยี่ยมยอดกับ St. Giles international Eastbourne

 St. Giles international London Central

สถาบัน ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหลวง London  เป็นเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันของแฟชั่น ดนตรี ศิลปะ เศรษฐกิจ การศึกษา ซึ่งอาคารเรียนตั้งอยู่ตรงข้าม Russell Square ซึ่งใช้เวลา 5 นาทีในการเดินจาก British Museum ซึ่ง  St. Giles international London Central เป็นสถาบันที่ใหญ่ และมีเสน่ห์ด้วยเจ้าหน้าที่ อาจารย์ บรรยากาศของการเรียน รวมถึงความสะดวกสบายทั้งในการเดินทาง และ การเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนมีความสุขกับการเรียน

St. Giles international London Highgate

สถาบันตั้งอยู่ในบริเวณที่มีความปลอดภัยสูง เพียง20นาทีในการเดินทางจาก Central London เป็นเมืองที่เต็มไปด้วย Fashion และสังคมที่มีชีวิตชีวา เป็นสถาบันขนาดกลางเหมาะกับการเรียน ด้วยอาจารย์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งตัวอาคารของสถาบันยังมีความสวยงาม การคมนาคมที่สะดวกสบายการเดินทางไปในที่ต่างๆมีความรวดเร็ว ด้วยบรรยากาศในการเรียนและบรรยากาศของเมือง จึงเหมาะอย่างมากกับการเรียนภาษา

 หลักสูตรที่น่าสนใจของ St Giles International

General English

เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้มีประสิทธิภาพ  มั่นใจ สามารถนำมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หลักสุตรเหมาะกับผู้เรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น นับว่าเป็นหลักสูตรที่เป็นที่นิยมมาก

Examination Course

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวสอบ ทั้ง TOEFL, IELTS หรือ TOEIC  ซึ่งแต่ล่ะการสอบมีความสำคัญอย่างมาก TOEFL, IELTS นั้น ใช้ประกอบในการสมัครเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ระดับวิทยาลัย การมีคะแนนที่สูงทำให้มีความมั่นใจในการเรียนอีกด้วย ส่วน TOEIC เป็นการสอบเพื่อนำผลไปประกาอบการสมัครงาน  ในปัจจุบันผลการใช้ภาษาอังกฤษมีความสำคัญอย่างมาก ในการที่บริษัทจะเลือกบุคลากรเข้าทำงาน ดังนั้นการเตรียมตัวสอบอย่างดี ทำให้คุณสามารถได้คะแนนตามที่ต้องการ และประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ซึ่งนักเรียนที่สนใจหลักสูตรนี้ ต้องมีระดับพื้นฐานภาษาในระดับ Intermediate ขึ้นไป หากระดับภาษาไม่ถึง สามารถลงเรียนหลักสูตร General English กับทางสถาบันก่อนได้ค่ะ

English for Special Purpose

  •   English For Business

เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในงานธุรกิจ ด้วยทักษะที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการ นำเสนองาน การเจรจาต่อรอง การเขียนจดหมาย การตอบโต้ต่างๆ การสัมภาษณ์ การเขียนรายงานทางธุรกิจ และอีกมากมาย

รายวิชาที่จะได้เรียน

  • meetings and communication strategies
  • business language fluency
  • making internal and external presentations
  • understanding cultural differences
  • marketing
  • negotiation and selling
  • using the telephone

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274,086-383-4454, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนภาษาที่ St. Giles International UK  คอร์สเรียนภาษาที่ St. Giles International UK  study with St Gile s International  Study in UK  สถาบันเรียนภาษา St. Giles International  study in UK

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view