Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

IAE Las Vegas

International Academy of English

International Academy of English หรือ IAE  เป็นสถาบันภาษาที่ตั้งอยู่ Las Vegas West เป็นสถานที่สะดวกสบายอยู่ใกล้กับ West Sahara Avenue และ Richfield Avenue พร้อมการเดินทางที่สะดวกที่สามารถเชื่อมต่อกับทุกสถานที่ใน LAs Vegas พร้อมที่พักที่สะดวกสบายที่นักเรียนสามารถเดินไปยังที่พักกับสถาบันได้ ซึ่ง IAE Las Vegas เปิดรับนักเรียนอย่างต่อเนื่องทุกอาทิตย์ ซึ่งเป้าหมายของโรงเรียนคือการให้บริการทางด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูงแก่นักเรียนต่างชาติหลักสูตรของโรงเรียนมุ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าใจเนื้อหาและพัฒนาทักษะในด้านต่างๆอาทิเช่น ทักษะ การอ่าน การเขียน ไวยากรณ์ การสนทนา และการออกเสียง รวมทั้งการเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบ TOEFL IAE จัดหาสถานที่และห้องเรียนที่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเอื้อต่อประสิทธิผลทางการศึกษา เพื่อนักเรียนจะได้ประสบความสำเร็จในการฝึกฝนทักษะภาษาเพื่อประโยชน์ส่วนตัว ประโยชน์ทางธุรกิจและหน้าที่การงาน

 ข้อมูล Las Vegas

Las Vegas อยู่ในเขตรัฐเนวาดา (Nevada) ประเทศสหรัฐอเมริกา มีฉายาว่าเมืองคนบาป (Sin City) เพราะเป็นเมืองที่เติบโตรุ่งเรืองมาจากธุรกิจการพนันในปัจจุบันนี้ Las Vegas เติบโตขึ้นและพัฒนาไปไม่เป็นเพียงเมืองการพนันอย่างในยุคเริ่มต้น แต่กลายเป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคาสิโน โรงแรมที่หรูหรา ร้านอาหาร สวนสนุก และการแสดงชั้นยอด จึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวได้ทั้งครอบครัวพื้นที่สำคัญของ Las Vegas มีสองส่วนคือ Downtown และThe Strip แต่ส่วนของ The Strip จะเป็นที่นิยมมากกว่าสำหรับนักท่องเที่ยว The Strip หรือ Las Vegas Strip มีชื่อเรียกเป็นทางการว่า Las Vegas Boulevard South ตลอดระยะทางยาวประมาณ 4 ไมล์ (1 ไมล์ = 1.609344 กิโลเมตร) คราคร่ำไปด้วยโรงแรมหรูหราชั้นนำซึ่งทุกที่มักจะมีห้องหรือพื้นที่สำหรับการแสดงอลังการ  และมีจุดขายเฉพาะตัว

หลักสูตรที่น่าสนใจของ International Academy of English

  • Intensive English Course

หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป วิชาเลือก และการเรียนรู้ด้วยตัวเอง หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน ในขณะที่การเรียน ภาษาอังกฤษทั่วไป จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ การเรียนหลักสูตรแบบเข้มข้นนี้ จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป

  • University Partner

โดยที่ IAE ได้ร่วมกับ Southern States University เป็นมหาวิทยาลัยใน La Jolla ละ New Port Beach, California มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อโอนหน่วยกิตเข้าสู่การเรียนในระดับปริญญาตรีของคณะ บริหารธุรกิจ และปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจอีกด้วย

  • TOEFL Prepareation

การสอบ TOEFL เป็นเกณฑ์การรับเข้า และนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษระดับสูงเพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จในการสอบ  TOEFL (Test of English as a Foreign Language) เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ และปัจจุบันสถานศึกษาต่างๆต้องการผลการสอบแบบ TOEFL หรือการสอบผ่านระบบอินเตอร์เนทมากกว่าผลสอบของการสอบแบบอื่น นักเรียนจะต้องได้คะแนน TOEFL   สูงพอสมควรหากต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในอเมริกาเหนือ และหลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL จะช่วยให้คุณทำคะแนนได้ตามที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : iae  sdiae  iae las vegas  เรียนต่อ iae สถาบัน iae  international academy of english 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view