Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

English Time San Diego

English Time

สถาบัน English Time คือสถาบันภาษาที่มีสาขาทั้งในลอนดอน ตุรกี และ ลาสเวกัส สถาบันให้บริการหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงที่เน้นในทักษะ Grammar Writing รวมถึงทักษะที่ใช้ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น Presentation, Job Interview, และ training ต่างๆ เพราะด้วยการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน ภาษาอังกฤษมีความจำเป็นสูงมากในการเรียนต่อ การทำงาน การติดต่อสื่อสารซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษที่ English Time จัดการสอนภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึง Advance  ซึ่งสถาบันของเราแตกต่างจากสถาบันทั่วไป โดยที่เราไมไ่ด้ให้แต่ความรูั แต่เรายังมอบประสบการณ์ที่ดีกับการใช้ภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพอีกด้วย ทั้งด้วยกิจกรรมที่ช่วยในการเรียนภาษาอังกฤษ

San Diego

San Diego เป็นเมืองที่ปลอดภัยและเต็มไปด้วยบรรยากาศชายฝั่ง เปรียบเสมือนท่าเรืออันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะสนุกสนานไปกับกิจกรรม ทั้ง โต้คลื่น ดำน้ำ พายเรือคายัค เล่นเทนนิส สเกตบอร์ด และ กีฬามากมายที่สามารถเล่นในกลางแจ้งได้ สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้ เช่น Sea World และ เมืองใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น LA, San Francisco, Las Vegas หรือ Grand Canyon นับว่าเป็นเมืองที่น่าพักอยู่ ด้วยบรรนากาศแห่งการเรียนรู้ ที่เต็มไปด้วย มหาวิทยาลัยชั้นนำ นักเรียนจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและเรียนภาษาไปพร้อมกันที่ San Diego

หลักสูตรที่น่าสนใจของ English Time Las Vegas

  • หลักสูตร General English

หลักสูตร General English แบ่งออกเป็น 6 ระดับ ตั้งแต่ Beginner ถึง Advance ซึ่งหลักสูตรของเราจะเน้นในทักษะ Reading Writing Listening และ Speaking โดยที่เรามีกิจกรรมเสร้มเข้ามาเพื่อช่วยในการพัฒนาทักษะ ซึ่งทางสถาบันมีอุปกรณ์และบุคลากรที่พร้อมและครบครันในการเรียน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ Computer Lab ที่จะเป็นส่วนสำคัญในการทำให้คุณพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ

  • หลักสูตร IELTS

การสอบ IELT คือ The international English Language Testing System (IELTS) เป็นการสอบสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและต้องการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ทั้งใน British Australian New Zealand และ Canadian University ซึ่งต้องใช้ ผลสอบ IELT ในการศึกษาต่อ ซึ่งในหลักสูตรนั้นจะช่วยให้นักเรียนทำข้อสอบได้คะแนนตามที่ต้องการ ด้วยการพัฒนาทักษะที่สำคัญอย่างเข้มข้น โดอยอาจารย์จะมีเทคนิคและเคล็ดลับในการทำข้อสอบ

  • หลักสูตร TOEFL

การสอบ TOEFL คึือ The test of English as A Foreign Language  เป็นการสอบสำหรับผู้ที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก แต่ต้องการศึกษาต่อในวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในอเมริกา โดยที่สถาบันได้จัดหลักสูตรที่มีคุณภาพเพื่อคะแนนสอบ TOEFL ของนักเรียนที่เป็นไปตามเป้าหมาย โดยการเรียนการสอนดูแลโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเตรียมสอบเพิ่มเติม คือ

  • GMAT หรือ Graduate Management Admission Test คือหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ต้องทดสอบใน Professional School ใน USA
  • GRE หรือ Grauate Record Examination คือ หลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ทดสอบใน Professional Training school ใน USA
  • SAT หรือ Scholastic Aptitude Test คือ การสอบสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษและต้องการเรียนต่อระดับปริญญาตรีใน USA
  • TOEIC หรือ Test of English for International Communication หรือ Test of English For International Communication  เป็นการทดสอบที่เน้นทักษะการสื่อสารในระดับสากล


  • หลักสูตร Business English

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เรียนทักษะที่สำคัญในส่วนของ General Skill และเพิ่มเน้นในทักษะทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบทความทางธุรกิจ อุตสาหกรรม นิตยสาร ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ เหตุการณ์จำลอง เช่นการประชุม การนำเสนอ การสัมภาษณ์ การประชุม การต่อรอง และอีกมากมายที่จำเป้นในงานธุรกิจ โดยเฉพาะการสื่อสาร ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่พร้อมจะนำไปใช้ในการทำงานจริง

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274, 086-383-4454, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view