Study AboardWork and StudyAu PairInternshipHigh School ExchangeSummer Course

Embassy English USA

Embassy English  สถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับเกรดA+ และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภาษาในทุกประเทศและยังมีนักเรียนไทยในเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมากพร้อมยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้รู้สึกได้ว่าลงทุนกับการศึกษาคุ้มค่าจริงๆ Embassy ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทุกแคมปัสซึ่งตัวตึกเรียนนั้นทันสมัยมากภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องพยาบาล ที่ถูกใจน้องๆแน่นอนคือ Wireless Internet นอกจากนี้ยังมีห้องคอมพิวเตอร์ที่มีจำนวนคอมพิวเตอร์มากกว่า 50 เครื่องให้นักเรียนได้ใช้งานนอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ให้นักเรียนได้ปรึกษาพูดคุยได้ตลอดเวลา

English school in New York USA Embassy English USA

Embassy  New York  เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางของ Manhattan ที่นี่นักเรียนของเราทั้งเรียนอย่างหนักแต่มีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันการเรียนที่ Manhattanนั้น นักเรียนจะได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สดใสและเพียงไม่ไกลสามารถเดินจาก Empire State Building, Madison Square Garden และ Time Square  ทั้งคุณยังสามารถ Shopping  เที่ยวพิพิธภัณฑ์ กิจกรรมยามค่ำคืน และอีกมามาย รับรองว่าคุณจะไม่ลืมประสบการณ์ที่พิเศษจากที่นี่แน่นอน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่จะทำให้นักเรียนเพลิดเพลินไปกับการเรียนและการอยู่ที่ New York ด้วยสถานที่น่าประทับใจไม่ว่าจะเป็น Boston, Bronx Zoo, Bryant Park, Central Park, Coney Island Park, Museum of Modern Art, New Yankees และอีกมากมาย

Embassy English New York - chat with friends in the student lounge


English school in Boston USA Embassy English USA

Embassy Boston  ตั้งอยู่บน West Street ในน Lasell College นักเรียนจะมีโอกาสที่จะเห็นบรรยากาศการเรียนการสอนของ มหาวิยาลัยในอเมริกา มีโอกาสได้พบปะเพื่อนชาวอเมริกัน และจากสถาบันเดินทางแค่ 35 นาทีโดยรถไฟใต้ดินก็จะถึงตัวเมือง Boston, เมือง Boston เป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัย มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากกว่า 50 สถาบันอาทิเช่น Harvard, MIT. เมือง Boston

 Embassy English School Boston - inside the school

 


English school in Los Angeles, Cai Poly USA Embassy English USA

Embassy in Los Angeles

California Polytechnic State University (Cal Poly) ตั้งอยู่ในชายฝั่งตอนกลางของ San Luis Obispo, CA ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่าง Los Angeles และ San Francisco 
สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยอเมริกันที่แท้จริง


Explore Los Angeles and improve your EnglishEnglish school in San Francisco USA Embassy English USA

Embassy in San Francisco

สถาบันของเราตั้วอยู่ติดกับ Powell Street BART/Muni station  ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเดินทางโดยรถสาธารณะใน San Francisco และติดกับ Union Square  เป็นสถานที่ shopping ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในเมือง เดินเพียงเล็กน้อยก็จะถึงพิพิธภัณฑ์ของ Modern Art และ Ferry Building  ประตูสู่ San Francisco สถาบันของเรามีพื้นที่กว้างขวางและธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ครบครันช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กัยนักเรียนทุกคน

English school in San Diego USA Embassy English USA


Embassy San Diego

สถาบัน Embassy San Diego ตั้งอยู่ในสถานที่ทันสมัยบนอาคารที่สามาถมองเห็น 360 องศา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง San Diego สามารถไปยังสถานที่ต่างๆได้ด้วยการเดิน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่สำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ โรงละคร สวนต่างๆ ที่สำคัญ เมือง San Diego เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งเช่น Surfing หรือ Sun Bathing และอีกมากมายซึ่งนักเรียนสามารถเหลิดเพลินกับกิจกรรมเหล่านี้ได้อย่างมีความสุข


หลักสูตรที่น่าสนใจของ   Embassy English 

  • English Examination Preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวคุณเพื่อการสอบที่สำคัญ ไม่ว่าจะ  TOEFL, IELTS และ CAMBRIDGE EXAMS  ซึ่งการเรียนจะเป็นไปอย่างเข็มข้นเพื่อเตรียมให้คุณสามารถสอบได้ในคะแนนที่คุณต้องการ แน่นอนว่าเรามีอาจารย์ที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญในทุกทักษะ ไม่ว่า Speaking, Listening, Reading และ Writing ซึ่งล้วนเป็นทักษะที่สำคัญ

  • Certificate of Business English

หลักสูตร Certificate of Business English ถูกออกแบบให้ให้นักเรียน มีความรู้ แบบทักษะเกี่ยวกับงานธุรกิจ เหมาะกับการเปลี่ยนแปลของโลกที่รวดเร็ว ตอบรับระบบธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การทำงานธุรกิจกับการใช้ภาษาเป็นไปอย่างมั่นใจ คุณจะได้รับประสบการณ์และความรู้ที่นำไปปรับใช้ในการทำงานได้อย่างดี โดยเฉพาะทักษะการสื่อสารที่สำคัญ ระยะเวลาที่ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ – 12 สัปดาห์

  • Langusage Year Abroad - Learn English for longer

หลักสูตรนี้เป็นโอกาสให้คุณพัฒนาทักาะภาษาอังกฤษในทุกๆด้าน ซึ่งเป็นทักษะทางวิชาการ พร้อมทั้งเตรียมตัวเพื่อสอบTOEFL หรือ IELTS ซึ่ง การเรียนเต็มเวลาในชั้นเรียน การทำงานเป็นกลุ่ม การทำงานเป็นคู่ มีการแสดงความคิดเห็น และ มีการแสดงบทบาทสมมติ การเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ เน้นความเข้าใจในเรื่องของโครงสร้างและคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากมาย

  • Certificate of English Course

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยอาจารย์ที่มีคุณภาพ บทเรียนถูกสอนอย่างเข้มข้น ด้วยการบรรยาย การจำลองสถานการณ์ กิจกรรมภายในกลุ่มเรียน อุปกรณ์การเรียนที่ช่วยสร้างทักษะให้นักเรียนอยากมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลักสุตรนี้จะแบ่งออกเป็น ระดับ Pre-intermediate, High-intermediate และ Advance. หลักสูตรนี้จะเริ่มในทุกๆวันจันทร์ ทักษะที่คุณจะได้ฝึก คือ Speaking, Listening, Reading และ Writing ซึ่งทักษะเหล่านี้ทำให้มีความสำคัญในการเรียนต่อ หรือ ใช้ในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไป

  • English for University

หลักสูตรนี้มีจุดประสงค์เพื่อเตรียมตัวของนักเรียนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัย โดยใช้ผลสอบ TOEFL หรือ IELTS ซึ่ง เมื่อนักเรียนสำเร็จหลักสูตรนี้ สามารถยื่นเข้าเรียนต่อในมหาลัยที่ทางสถาบันเป็น Partner ได้เลยค่ะ

มหาวิทยาลัยในอเมริกาที่เป็น Partner มีดังนี้ค่ะ

Study in the USA or Canadaสอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Embassy English   Embassy English USA  เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนภาษาที่อเมริกา  study usa  study in usa

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view