Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Eurocenter England

EuroCentres สถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับ World Class ก่อตั้งยาวนานกว่า 60 ปี สถาบันยังคงยึดมั่นในคุณภาพและรักษาความเป็นผู้นำด้านการสอนภาษาต่างชาติและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยหลายสิ่งหลายอย่างที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่ง คณะครูและผู้เชี่ยวชาญของ EuroCentres จึงไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นหลักสูตรและวิธีการสอนให้เข้ากับเหตุการณ์และโลกปัจจุบันมากที่สุด

Eurocentres London

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ Eccleston Square ของ London โรงเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ที่ตั้งเป็นสวนสวยใกล้กับ Victoria Station ประกอบด้วยห้องเรียน 17 ห้อง มีอาจารย์ที่คอยช่วยเหลือ และความสะดวกสบายต่างทั้งระบบอินเตอร์เน็ท สภาพแวดล้อมของโรงเรียนและเพื่อนๆที่มาจากทั่วโลก ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมไปพร้อมกับการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่ง ลอนดอนเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีชื่อเสียงทั้งเรื่องแฟชั่น ศิลปะ ภาพยนตร์ การออกแบบ ร้านอาหาร และอีกมากมาย สถานที่สำคัญในอังกฤษ ทั้งBig Ben ,Buckingham Palace, Horrods, Kensington Palace, London Eye หรือ Madame Tussaud และการเดินทางโดยรถไฟที่สะดวกสบาย  นับว่าการเรียนที่ Eurocenter London เป็นทางเลือกที่ดีในการเรียนภาษาในอังกฤษ

 

Eurocenters London Eltham

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ Court Road ใน ลอนดอน  เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพตั้งอยู่บริเวณที่สวยงามของ Eltham Palace  เป็นโรงเรนียนที่เน้นหลักสูตรในการเตรียมสอบ IELTS  ที่ประกอบได้ด้วย 17 ห้องเรียนพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องคอมพิวเตอร์ ห้องรับรองนักเรียน ห้องอาหาร และ อินเตอร์เน็ท ซึ่ง Eltham ตั้งอยู่บริเวณเงียบสงบ ในลอนดอน และใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาทีจาก Central London โดยรถบัส และบริเวณใกล้เคียงมีทั้ง ตลาด ร้านอาหาร สถานที่ประวัติศาสตร์ ที่ซึ่ง เป็นที่จัดตั้ง Olympic

Eurocenters Cambridge

โรงเรียนตั้งอยู่ Bateman Street ใน Cambridge ซึ่งเป็นโรงเรียนที่บรรยากาศอบอุ้มล้อมรอบไปด้วยมหาวิทยาลัยชื่อดัง และเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยนักเรียน นักศึกษาที่มาหาประสบการณ์ในการเรียนและ เรียนภาษา ซึ่งโรงเรียนภาษาที่ Cambridge ซึ่งเต็มไปด้วยนักเรียนความหลากหลายทางวัฒนธรรม และ เพียง 15 นาที นักเรียนสามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญได้ และตัวโรงเรียนสร้างด้วยกระจกที่สวยงาม ภายในสถาบันเองเต็มไปด้วยบรรยากาศ ที่อบอุ่นและ สิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการนักเรียน  เมือง Cambridge เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ และเป็นเมืองที่นักเรียนสามารถทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น กีฬา หรือกิจกรรมสนุกที่ต้องลองที่ Cambridge

Eurocenters Brighton

โรงเรียนตั้งอยู่ บริเวณ North Street ใน Brighton ซึ่งโรงเรียนตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง ตรงข้ามกับ Royal Pavillion  โอรงตั้งอยู่บนอาคารสร้างระหว่าง 1815 และ 1822  โดย George IV  เจ้านายแห่ง Wales เป็นสถานที่สวยงาม อีกทั้งเป็นเมืองที่ติดกับชายทะเล  ซึ่งสามารถเดินไปทะเลได้จากโรงเรียน เป็นสถานที่นักท่องเที่ยวตั้งใจเดือนทางมาพักผ่อน อีกทั้ง บริเวณโรงเรียนเต็มไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร เมือง Brighton เป็นเมืองที่ชีวิตชีวา เหมาะกับการพักและเรียนภาษาของนักเรียน

Eurocenters Bournemonth

โรงเรียนตั้งอยู่บริเวณ Dean Park Road ใน Bournemouth เป็นที่ตั้งที่สวยงามที่สุดบนโลก  ใน Bournemouth ซึ่งอยุ่บนทางใต้ของอังกฤษ เป็นสถานที่พักผ่อนสุดวิเศษของอังกฤษ มีชายหาดไว้ตอนรับนักท่องเที่ยวและนักเรียน เป็นที่รู้จักกันดีกับ “Golden Coast” และนักเรียนใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากโรงเรียนในการไปยัง Golden Coast

หลักสูตรน่าสนใจของ Eurocenters

General Language

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยอาจารย์ที่มีคุณภาพ บทเรียนถูกสอนอย่างเข้มข้น ด้วยการบรรยาย การจำลองสถานการณ์ กิจกรรมภายในกลุ่มเรียน อุปกรณ์การเรียนที่ช่วยสร้างทักษะให้นักเรียนอยากมีประสิทธิภาพ ทักษะที่คุณจะได้ฝึก คือ Speaking, Listening, Reading และ Writing ซึ่งทักษะเหล่านี้ทำให้มีความสำคัญในการเรียนต่อ หรือ ใช้ในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไป

Exam Course

IELTS

เป็นหลักสูตรเพื่อเตรียมสอบที่เข้มข้นของ Eurocenter นักเรียนจะได้เรียนรู้เทคนิค และ การทำข้อสอบต่างๆจากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ ด้วยความสำคัญของการสอบ IELTS ซึ่งใช้ประกอบการสมัครเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยของอังกฤษ ซึ่งจำเป็นต้องพัฒนาในทุกๆทักษะๆไม่ว่าจะ Listen Speaking Reading writing โดยเฉพาะการเขียน Academic  อีกทั้งการาอบ IELTS ยังสามารถยื่นสมัครมหาวิทยาลัยได้ทั้ง USA, Australia, New Zealand และ South Africa ได้

Business Course

เป็นหลักสูตรระยะสั้นที่สอนและเพิมเติมความรุ้ในวงการธุรกิจอย่างเข้มข่น เหมาะสมหรับผู้ที่เตรียมตัวเรียนต่อในสาขาธุรกิจ หรือ การทำงานในวงการธุรกิจ ที่จำเป็นต้องใช้ทักษะทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การโทรศัพท์ การโต้ตอบอีเมล์ การต่อรอง การเขียนรายงาน การนำเสนองาน และอีกมากมายที่สำคัญในการใช้งาน ด้วยอาจารย์ และผู้มีประสบการณ์  เป็นการเริ่มต้นความสำเร็จในการเรียนและการทำงานธุรกิจ

Pathway Programmes

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยของ UK , Canada และ แคนาดา หลักสูตร Pathway เป็นหลักสูตรที่จะทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อ เป็นหลักสูตรที่ต้องเรียนอย่างเข้มข้น เพื่อเตรียมตัวเข้าเรียนต่อ เมื่อจบหลักสูตร Pathway ของ Eurocenter นักเรียนสามารถ เลือกสมัครกับมหาวิทยาลัยที่เป็น Partner ได้ 

 

 

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274,086-383-4454

Email:info@thaistudyabroad.com 

 

 

 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view