Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Kaplan Australia

Kaplan International College

เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย พร้อมผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามและผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร บนชายหาดที่มีอยู่มากมาย เมืองริมทะเลที่ทันสมัย หรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าทึ่งขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งของชาวอะบอริจินอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ เล่นสกีที่เทือกเขาสูงของออสเตรเลีย หรือสนอร์กเกิ้ลที่ Great Barrier Reef คุณจะพบความน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศที่มีความหลากหลายแห่งนี้ ไปล่องแก่งที่แม่น้ำ Franklin ในทาสมาเนีย ดูการแข่งขันฟุตบอลแบบออสเตรเลีย ย่างบาร์บีคิว ชมการแสดงทางศิลปะที่ Sydney Opera House ลิ้มลองสเต็กเนื้อจิงโจ้ เดินเล่นในป่าฝน ขึ้นบอลลูนข้าม Alice Springs เดินเที่ยวรอบวนพฤกษศาสตร์ King’s Park ในเพิร์ธ หรือผจญภัยนอกเมือง มาเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์อันงดงามและน่าประทับใจไม่รู้ลืมที่ออสเตรเลียในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan International Colleges

 

Kaplan Adelaide

เรียนต่อ Adelaide โรงเรียนภาษาอังกฤษแห่งใหม่ของเราที่ Adelaide , Australia ที่นี่นั้นเป็นโรงเรียนที่สมบรูณ์แบบที่สุด, เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักเรียน ไม่เล็กไม่ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่อาศัย เพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติอันบริสุทธิ์โดยรอบและใช้ประโยชน์จากสภาพอากาศที่สวยงามเป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษมาเรียนต่อกับเราได้ที่ เรียนต่อ Adelaide

 

Kaplan Brisbane

เรียนต่อบริสเบน โรงเรียนของเราเต็มไปด้วยนักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเหมาะแก่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรม อีกทั้งยังสามารถพักผ่อนหย่อนคลายไปกับการจับจ่ายซื้อของ ในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในแบบของออสเตรเลียที่บริสเบนมีตึก อาคารประวัติศาสตร์และสวนสาธารณะ ซึ่งทั้งหมดถูกล้อมรอบด้วยความงดงามและการผสมผสานของออสเตรเลีย การเรียนภาษาอังกฤษในบริสเบนกับเราเป็นวิธีที่ดีในการเปิดโลกกว้างของออสเตรเลีย จากสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองใหญ่ที่กว้าง หรือเรียนรู้ชีวิตแบบชนบทของออสเตรเลีย

Kaplan Cairns

เรียนต่อ Cairns สามารถที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสนุกกับสภาพอากาศของออสเตรเลียด้วยการผสมผสานของการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง, ช้อปปิ้งและเที่ยวชมสถานที่ Cairns ที่มีความชายหาดไปกับไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบาย และทันสมัยของเมืองใหญ่ Cairns มีเป้าหมายหลักเพื่อทุกรสนิยม ด้วยร้านอาหารนานาชาติ ตลาดของที่ระลึกและอื่นๆ กว่า 100 ทัวร์ผจญภัยอันแสนตื่นเต้นรวมทั้งการดำน้ำ, ล่องแพและอื่น ๆ อีกทั้งยังมี หาดทรายและความผสมผสานทางวัฒนธรรมที่มีตำนานมายาวนาน ดังนั้นถ้าคุณต้องการค้นหาประสบการณ์ที่งดงามและสนุกสนานไม่รู้ลืม Cairns เป็นเมืองที่คุณจะปฎิเสธไม่ลง

Kaplan Melbourne

 เรียนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์นและสนุกกับการเรียนรู้สิ่งใหม่อย่างมีความสุข ใช้ประโยชน์จากทุกมุมของเมืองเพื่อสำรวจเมืองและพบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของเมืองเมลเบิร์นและวัฒนธรรมซึ่งแสดงให้เห็นถึง เอกลักษณ์ของอาหาร ร้านขายเครื่องดื่ม ผับและบาร์ต่างๆ เมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีขนาดเล็ก แต่มีความเป็นสากล เป็นสถานที่ที่ง่ายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย และสามารถทำให้คุณรู้สึกชินกับการอาศัยอยู่ในเวลาไม่นาน เป็นเมืองที่มีความเป็นกันเองความรู้สึกเหมือนบ้านและผ่อนคลายในยามพักผ่อนหลังเลิกเรียน

Kaplan Perth

เรียนต่อ Perth ออสเตรเลียเมืองที่มีชายหาดตรงไปยังตัวเมือง Perth เป็นเมืองแห่งความผสมผสานของ ริมทะเล Shopping แกลเลอรี่ Café ริมชายหาดและการผสมผสานของสถานบันเทิงยามค่ำคืน ช่วยผ่อนคลายการดำเนินให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Kaplan ใน Perth , ออสเตรเลียทำให้นักเรียนมีโอกาสที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสนุกกับสภาพอากาศออสเตรเลียด้วยการผสมผสานของการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง, Shopping และเที่ยวชมสถานที่ Perth  มีความสวยงาม บวกกับสีขาวของหาดทรายกับน้ำทะเลสีฟ้าครามและแนวปะการังอันยิ่งใหญ่ ที่ให้โอกาสที่ดีสำหรับการดำน้ำตื้นดำน้ำลึก

Kaplan Sydney

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราในซิดนีย์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย ใกล้กับอ่าวซิดนีย์และโอเปร่าเฮ้าส์ที่โดดเด่น สถานที่ใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของออสเตรเลียคือชายฝั่ง Bondi Beach ที่คุณสามารถใช้เวลาช่วงบ่าย ผ่อนคลายตัวเองในดวงอาทิตย์อ่อนๆหรือเรียนท่องที่จะเล่นกีฬาทางน้ำ ดูรักบี้ หรือ คริกเก็ต เยี่ยมชมความงามของสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ หรือเยี่ยมชมธรรมชาตินอกเมืองใหญ่ ที่เงียบสงบและน่าตื่นตาตื่นใจ เห็นได้ชัดว่า Sydney มีสิ่งที่น่าสนใจให้ทำมากมายหลังจากการเรียน ซึ่งสามารถผ่อนคลายตัวเองได้เป็นอย่างดี

 

 

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Kaplan

Intensive English

การเรียนหลักสูตรแบบเข้มข้นนี้ จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามรถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย

English for Business

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ  English For Business ในโลกของการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษติดต่อสื่อสารในเชิงธุรกิจนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเป็นสิ่งที่นายจ้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน จะเห็นได้จากการที พนักงานที่มีความสามารถทางภาษาอังกฤษจะได้รับค่าตอบแทนสูงกว่าพนักงานคนอื่น หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพด้านภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศ นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัวและสามารถเลือกระยะเวลาเรียนให้เหมาะสมกับตารางการทำงานได้

 IELTS Preparation

The International English Language Testing System (IELTS) เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และใช้สมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกจากนั้นยังเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานรัฐบาลในการวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับการพิจารณาออกวีซ่าทำงานให้กับพนักงาน เมื่อคุณลงทะเบียนเรียนหลักสูตรเตรียมสอบของ Kaplan International Colleges เราจะสอนทักษะและเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการสอบ

 

Cambridge Exam Preparation

หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge Exam Preparation นี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่ต้องการเพิ่มคุณค่าให้กับใบสมัครงานและสร้างความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน นักเรียนที่ต้องการทำคะแนนสอบ Cambridge ให้ได้ดีเพื่อเป็นหลักฐานพิสูจน์ความสามารถทางภาษาอังกฤษ - ไม่ว่าจะเป็นการสอบ The First Certificate (FCE), The Certificate in Advanced English (CAE) หรือ The Certificate of Proficiency in English (CPE)

 

 

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 087-642-5465, 061-6564159

Email:info@thaistudyabroad.com 

 

 

 

 

 

 

Tags : kaplan australia  kaplan sydney  kaplan melbourne  kaplan perth  kaplan adelaide  kaplan brisbane

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view