Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Language Studies International

Language studies International

สถาบัน  Language studies International or LSI ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนน Edward เป็นอาคารสวยสะดุดตา ใกล้กับระบบขนส่ง ร้านอาหาร ร้านค้า ตลาด สวนสาธารณะ บริษัทและองค์กรต่างๆ สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ความสะดวกสบายต่างๆครบครัน เป็นสถาบันที่มีผู้เชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการไว้วางใจอย่างกว้างขวาง สภาพแวดล้อมที่อำนวยต่อการเรียน ด้วยกิจกรรมต่างๆที่ เสริมทักษะการเรียนภาษาอังกฤษทั้งภายในห้องเรียนและ ภายนอกห้องเรียน ซึ่ง Brisbane เป็นเมืองที่มีแสงแดดสดใส นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆได้ตลอดปี

หลักสูตรที่น่าสนใจของ LSI

General Language Course

หลักสูตร General Language course เป็นหลักสูตรที่เน้นการพัฒนาทักษะโดยใช้บรรยากาศรอบข้างเป็นตัวช่วย หลักสูตรจะพัฒนาในทุกๆทักษะของนักเรียน ซึ่งทั้งนี้นักเรียนสามารถเลือกพัฒนาทักษะเฉพาะได้ โดยที่หลักสูตรนี้นี้ สามารถเลือกเรียนเป็นกลุ่ม เป็นแบบตัวต่อตัว ได้ตามความสะดวกและความต้องการของนักเรียน

Cambridge English Language Assessment

ในหลายๆประเทศรอบโลกใช้การสอบ Cambridge ในการรับบุคลากรเข้าทำงาน และเรียนต่อ สำหรับการทดสอบศักยภาพภาษาอังกฤษ และ สถาบัน LSI มีนักเรียนที่ลงเรียนในหลักสูตรเตรียมสอบต่างๆและต่างประสบความสำเร็จในการสอบอย่างบมาก ด้วยการเรียนการสอนที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพ โดยการเตรียมตัวสอบต่างๆมีดังนี้

Cambridge First Certificate in English (FCE)

การสอบ First Certificate เป็นการสอยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นการสอยที่นำไปสู่โอกาสในการทำงาน และการเรียนในระดับที่สูงขึ้น หลักสูตรถูกออกแบบให้เตรียมความรู้ทั้ง 5 ทักษะ ของการสอบ ทั้งการอ่าน การเขียน การพูด การฟัง และ ไวยกรณ์ โดยที่นักเรียนต้องมีระดับภาษาที่ Intermediate ซึ่งหากนักเรียนมีระดับภาษาไม่ถึงสามารถไปลงเรียนหลักสูตร Geranal Language Course เพื่อเตรียมความรู้ที่สามารถลงเรียนในระดับที่สูงขึ้นได้

Cambridge Certificate of Advanced English (CAE)

นักเรียนที่ต้องการสอบ Cambridge Certificate in English (CAE) ระดับ advanced level ซึ่ง CAE ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนายจ้างและบริษัทต่างๆ รวมถึงสถาบันอุดมศึกษาในการยืนยันระดับความสามารถทางภาษาในระดับ advance ของนักศึกษา โดยที่จะเน้น การอ่่านจับใจความเพื่อใช้ในหลักสูตรวิชาการ ความเข้าใจข้อคิดเห็นที่ซับซ้อน การเขียนชิ้นงานที่มีความเข้าใจชัดเจน มีการจัดโครงสร้างที่ดี การแสดงความคิดเห็นของตนได้อย่างดีและคล่องแคล่ว และใช้ภาษาอังกฤษได้เหมาะสมในการเข้าสังคม ปฏิบัติหน้าที่การงานและ เชิงวิชาการ 

Cambridge Preliminary English Test (PET)

การทดสอบ PET เป็นการสอบที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เป็นประโยชน์ในการใช้ประกอบการสมัครเข้าศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาและเพิ่มโอกาสในการสมัครงาน ทั้งจะได้รับประกาศนียบัตรของ Cambridge ที่อายุตลอกชีพ ซึ่งนักเรียนที่ต้องการเรียนในหลักสูตรนี้ต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษที่ Intermediate ซึ่งการเรียนของหลักสูตรนี้เน้นการพัฒนาที่เข้มข้นมาก เพื่อประสิทธิภาพในการสอบของนักเรียน

Cambridge Business English Certificate (BEC)

การสอบ The Business English Certificate  เป็นหลักสูตรที่ออกแบบเพื่อใช้ภาษาอังกฤษที่ใช้ในวงการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับนักเรียนที่เตรียมตัวทำงานในแวดวงธุรกิจ ซึ่งสามารถนำผลการสอบไปประกอบการสมัครงานได้ เพราะการสอบดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

IELTS Preparation หรือ International English Language Testing System

เป็นหลักสูตรที่เน้นการสอนเทคนิค และกลยุทธ์ในการสอบให้นักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ ถึงผลทางภาษา IELTS สามารถใช้ยื่นสมัครเข้าเรียนต่อในระดับที่สุงขึ้น ทั้งในอังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย และมหาวิทยาลัยอีกหลายแห่งทั่วโลกที่ใช้ผล IELTS ซึ่งการเตรียมตัวสอบนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในสำหรับนักเรียนที่ตั้งใจเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น

TOEFL Preparation หรือ Test of English as a Foreign Language

 เป็นหลักสูตรที่เน้นการสอนเทคนิค และกลยุทธ์ในการสอบให้นักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ ถึงผลทางภาษา TOEFL สามารถใช้ยื่นสมัครเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น ทั้งในอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และมหาวิทยาลัยอีกหลายแห่งทั่วโลกที่ใช้ผล TOEFL ซึ่งการเตรียมตัวสอบนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในสำหรับนักเรียนที่ตั้งใจเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด Click

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159,087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com 

 

Tags : เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย study in australia study in sydney study in melbourne study in brisbane study in perth  work and study australia australia ออสเตรเลีย

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view