Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Universal Institute of Technology

Universal Institute of technology

ขอรับรายละเอียดราคาและวีซ่า click The Universal Institute of Technology  หรือ UIT เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne ที่ UIT ไม่เพียงแต่เป็นสถาบันให้ความรู้เท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแกนักเรียนอีกด้วย เป็นประสบการณืที่น่าประสบใจที่นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้จากการเรียนการสอนไปใช้ในการเรียนต่อ และการทำงานได้ดี ซึ่งทางสถาบันให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นอันดับแรก ด้วยบรรยากาศที่เหมาะกับการเรียน นักเรียนจะมีความรุ้สึกผ่อนคลาย จากกิจกรรมที่เสริมทักษะทั้งภาษาอังกฤษและวิชาชีพที่มีให้นักเรียนเลือกเรียนมากมาย

หลักสูตรของนักเรียน International

UIT English Language Center

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่อายุ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษ พัฒนาในทุกทักษะที่จำเป็นในการเรียนและการทำงาน ทั้ง Speaking Listening Writing Reading รวมถึงในเรื่องการพัฒนาเรื่องคำศัพท์ การออกเสียง และ ไวยกรณ์

English for Academic Purpose

เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต้องมีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เพื่อเตรีนมตัวเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยเน้นทักษะทางวิชาการ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนรายงาน การวิเคราะห์  การนำเสนองาน Academic ของนักเรียน ซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญมากในการเรียนระดับที่สูงขึ้น  ซึ่งนักเรียนต้องมีระดับผลภาษาที่ Intermediate ขึ้นไป

IELTS Exam Preparation

หลักสูตร IELTS Exam Preparationเตรียมสอบ IELTS ครอบคลุมการพัฒนาทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด สำหรับ General Module และ Academic Module และที่สำคัญเน้นเทคนิคการทำสอบเพื่อให้ได้คะแนนตามที่ต้องการ ผู้สมัครต้องมีผลทางภาษา ระดับ Intermediate ขึ้นไป

 Business and Management

Certificate in Business

เป็นหลักสูตรที่พัฒนาทักษะธุรกิจที่สำคัญและหลากหลายในการทำงานและเรียนต่อ การแก้ปัญหา การวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ โดยหลักสูตร Certificate in Business มีรายวิชาเรียนดังนี้

Diploma of Management

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในการจัดการกับองค์กรธุรกิจ การฝึกฝนการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นประสบการณ์ในการทำงานของนักเรียน สถานการณ์จำลองต่างๆเพื่อให้นักเรียนคุ้นเคย และมีความมั่นใจเมื่อสำเร็จการศึกษา สามารถนำความรู้ไปใช้ในการทำงานได้ ซึ่งนักเรียนที่ต้องการเรียนในหลักสุตรนี้ต้องมีระดับภาษา IELTS 5.0 ขึ้นไป เพื่อประสิทธิภาพในการเรียน โดยมีรายวิชาที่ต้องเรียนดังนี้

Advanced Diploma of Management

หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น เป็นหลักสูตรที่เน้นทักษะในการจัดการอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเทคนิค กลยุทธ์ ต่างๆ โดยรายวิชาที่เรียนมีดังนี้

Multimedia

Diploma of Interactive digital media

เป็นหลักสูตรที่ให้ความรู้ในเรื่องเทคนิค และการจัดการวางแผน การประเมิณผล ในเรื่องของ Film, Television,Radio และ อุตสาหกรรม Digital Media ซึ่งหลักสูตรเมื่อสำเร็จสามารถประกอบอาชีพ Animation/ Visual effect out, Effect designer, information designer, Intermediate media developer, Interface designer โดยมีรายวิชาที่ต้องเรียนดังนี้ 

TESOL

Certificate in TESOL Teaching English to speakers of others language

เป็นหลักสูตรที่เน้นประสบการณ์ในการสอน ซึ่งจะเน้นผู้เรียนให้มีความสามารถในการเขียน การพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งนักเรียนต้องมีผลภาษา IELTS 5.5 .และใบรับรองการทำงาน ซึ่งหลักสูตร Certificate in TESOL Teaching English to speakers of others language  

HIGHER EDUCATION

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

Email:info@thaistudyabroad.com

 

Tags : Universal learning group เรียนต่อ uit  UIT  Universal institute of Technology  UIT  Universal institute of Technology  สถาบัน uit  เรียนต่อ uit  uit ดีไหม  เรียนภาษาอังกฤษที่ UIT  เรียนต่อ uit ค่าใช้จ่าย   uit melbourne  เรียนภาษาอังกฤษ uit melbourne  เรี

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view