Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Tamwood

Special Promotion 2015

เรียนหลักสูตร Diploma - Hospitality, customer service และ Tourism co-op  เรียนพร้อมฝึกงานกับบริษัทชั้นนำใน Canada 

Diploma Co-op for a special price of $6990 CAD!

เรียน 24 weeks ฝึกงาน 48 weeks รับค่าแรงขั้นต่ำ $9-$14 /ชม. 

(including tuition, registration, materials and placement fee) 

Admission requirements: คุณสมบัติเข้าร่วมโครงการ

  • Minimum age: 19
  • English certificate (CEFR B1, IELTS 4, TOEFL ibT 52-64, Cambridge PET (Merit) or Tamwood Language Centre’s level 4) proving intermediate level of English OR our online English test results
  • Online speaking test
  • Completed registration form
  • Passport copy

สมัครด่วนภายใน 31 December 2015 


 


Tamwood Language School

สถาบัน Tamwood Language School เป็นสถาบันที่สอนภาษาอังกฤษในแคนาดาที่ยอดเยี่ยม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 lสถาบัน Tamwood Language School  เป็นสถาบันที่ออกแบบหลักสูตรมาเพื่อพัฒนานักเรียนที่ต้องการเป็นผู้มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง สถาบันรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 17-80 ปี ซึ่งหลักสูตรภาษาอังกฤษของเรา มีความสอดคล้องกับความเป็นปัจจุบัน มีเทคนิคการเรียนการสอนที่น่าสนใจ ซึ่งจะทำให้นักเรียนเพลิดเพลินไปกับการเรียน

Vancouver Campus

การเรียนภาษาใน  Vancouver ที่ Tamwood เป็นสถาบันขนาดกลางที่มีมาตรฐานสูงในการสอนภาษา ประกอบไปด้วยหลักสูตร Intensive English, Internship Program, Business English, Cambridge FCE Preparation และ TOEFL Preparation  ซึ่งคนทั่วโลกทราบดีกว่า Vancouver เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ3 ของแคนาดา มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เป็นสถานที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยม ซึ่ง Vancouver สามารถเดินทางโดย Ferry ไปยัง Victoria  หรือ 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ไปยัง Seattle หรือ Washington อีกทั้ง Vancouver คือเมืองที่ทันสมัยและปลอดภัย นักเรียนจากทั่วโลกจำนวนมากเดินทางเข้ามาเรียนที่ Vancouver  ด้วยบรรยากาศและความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย จึงไม่แปลกใจว่า สถาบัน Tamwood ใน Vancouver จึงได้รับความนิยมอย่างมาก

Toronto Campus

สถาบัน Tamwood ใน Toronto ตั้งอยู่กลางใจเมืองของ Toronto ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา มีประชากรมากกว่า 5ล้านคน มีพื้นที่อยู่ใกล้กับ Lake Ontario สภาพอากาศหนาวเย็นในหน้าหนาว และสบายๆในหน้าร้อน

Whistler Campus

สถาบัน Tamwood ใน Whistler ตั้งอยู่ศูนย์กลางของ North America ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนสุดฮิตของนักท่องเที่ยว และใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการเดินทางไปยัง Vancouver ด้วยรถยนต์ อีกทั้ง Whistler Campus สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสนุกสนานทั้ง skiing, snowboarding, hiking, tennis, golf, rafting, kayaking, rock climbing และอีกมากมาย รับรองว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่สุดพิเศษจากการเรียนและกิจกรรมที่ Whistler Campus

หลักสูตรที่น่าสนใจของสถาบัน Tamwood

General English

สถาบัน Tamwood จัดการเรียนหลักสูตร General English เป็น 7 ระดับ เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก ไม่เกิน 15 คน ต่อชั้นเรียน ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนในส่วนที่สำคัญทั้ง Grammar, Conversation, writing, Speaking, listening, Pronunciation และ Vocabulary

Academic Pathway Program

หลักสูตร Tamwood Academic Pathway Program เปิดหลักสูตรใน Vancouver และ Toronto Campus  เป็นหลักสูตรที่เตรียมนักเรียนเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งหลักสูตรนี้ นักเรียนสามารถสมัครเข้าเรียนต่อใน มหาวิทยาลัย หรือ วิทยาลัยที่เป็น Partner กับสถาบัน โดยมีเงื่อนไขคือต้องสำเร็จหลักสูตร Academic Pathway Program ของสถาบัน อีกทั้งเป็นหลักสูตรที่เข้มข้นด้วยเนื้อหาวิชาการ อย่างแท้จริง ทั้งการเขียนรายงาน การนำเสนองาน และทักษะการทำข้อสอบอีกด้วย ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ระดับการเรียนคือ English for Academic Purpose level1 และ English for Academic Purpose level2

International Business English Programs

เป็นหลักสูตรพิเศษที่รวมหลักสูตร การสื่อสารและ การใช้ภาษาอังกฤษ General English ในการทำงาน หลักสูตรถูกออกแบบให้นักเรียนฝึกทักษะที่สำคัญในวงการธุรกิจของโลก รวมถึงคำศัพท์ และ แบบจำลองสถานการณ์ การทำวิจัย และหัวข้อต่างๆในต้องใช้งานธุรกิจ  รวมถึงรายวิชาที่เกี่ยวกับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น Finance, accounting, marketing, advertising, sales, negotiation และ culture comparison

University of Cambridge FCF Preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมนักเรียนเข้าเรียนต่อ มหาวิทยาลัย โดยการสอบเพื่อเอาคะแนน Cambridge ESOL First Certificate (FCF) ซึ่งนักเรียนจะได้ทำการทดสอบในสัปดาห์สุดท้ายของหลักสูตร นักเรียนจะได้ฝึกทักษะที่สำคัญในการทำข้อสอบอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะทักษะการเขียนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อการเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274,086-383-4454, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนต่อประเทศแคนาดา  work and study in Canada  Study in Toronto  study in Vancouver  study in Canada   Study English in Canada  Study Diploma with Tamwood  Tamwood co-op program  co-op in tourism  co-op in hospitality  co-op in customer service

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view