Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Stafford House School of English


17 พ.ย. เวลา 10:00-16:00 น เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ London Brighton Cambridge

ฟรีค่าใบสมัคร ลดค่าเรียน 30% พบกับสถาบันบินตรงรับสมัคร พร้อมให้ข้อมูลเรียนต่ออังกฤษฟรี

ลงทะเบียนเข้างานฟรี click 

Stafford House School of English

โรงเรียน Stafford House  School of English มีประสบการณ์ในการให้บริการสอนภาษาอังกฤษนานถึง 60 ปีด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เยี่ยมยอดที่สุดของอังกฤษ ซึ่งโรงเรียนมีทั้งหมด 4 สาขา คือ London, Brighton, Canterbury และ Cambridge ซึ่งโรงเรียน Stafford House School of English เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group ตั้งแต่ปี 1952 ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงในการสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมนักเรียนในการเรียนต่อสู่ระดับมหาวิทยาลัย

Stafford House School of English London

โรงเรียน Stafford House School of English London เปิดทำการขึ้นในปี 2011 แต่ด้วยประสบการณ์ถึง 60 ปี ที่โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนภาษาอังกฤษ นักเรียนของเรามากมายได้ประสบความสำเร็จ ด้วยมาตรฐานระดับสูง และเติมเติมความสามาถของนักเรียน และ London เป็นเมืองที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรม และสถานที่สำคัญมากมาย รวมถึงสถานที่ใกล้เคียงไม่ว่าจะเป้น Hampton Court ที่เป็นที่ตั้งของพระราชวังของ King Henry VIII ซึ่งสามารถเข้าเยี่ยมชมได้  และ Windsor Castle เป็นสถานที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ ของโลก มีอายุกว่า 900 ปี อีกทั้งการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยรถประจำทางและรถไฟ รักเรียนสามารถใช้เวลาในการเดินทางไปยังจุดหมายในระยะเวลาไม่นาน ผู้คนที่หลากหลายเชื้อชาติ ดังนั้น ลอนดอนจึงเป็นเมืองที่ควรพักและเรียนอยู่อย่างไม่ต้องสงสันของอังกฤษ 

Stafford House School of English Cambridge

เคมบริดจ์เป็นเมืองที่มีความสวยงามด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เมืองนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดที่สง่างามภูมิใจนำเสนอสถาปัตยกรรมที่งดงามในรูปของวิทยาลัยโบสถ์คริสตจักรและสนามหญ้ารวมกับสวนสาธารณะสีเขียว, สีช่องว่างที่เปิดกว้างและแคมแม่น้ำซึ่งลมผ่านหัวใจ

โรงเรียนจะตั้งอยู่ในใจกลางของประวัติศาสตร์เคมบริดจ์ตั้งอยู่ติดกับวิทยาลัยเซนต์จอห์นส์และคริสตจักรรอบ เราไม่สามารถรอที่จะนำการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมของเราบริการส่วนบุคคลและสิ่งอำนวยความสะดวกพรีเมี่ยมใจกลางของเมืองมหาวิทยาลัยระดับโลกทั้งหมดของอาจารย์ของเรามีคุณสมบัติการเรียนการสอนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เหล่านี้ขั้นสูงคุณวุฒิปริญญาเอก ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาไปในระดับสูงสุดของการเรียนการสอนการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้

Stafford House School of English Brighton

โรงเรียน Stafford House School of English Brighton เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดวิเศษ ล้อมรอบไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และอาคารหรูหรามากมายและแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้นในการเดินไปยังศูนย์กลางของเมือง ด้วยการเดินทาง 55 นาที จาก ลอนดอน เมือง Brighton มีสถานที่น่าสนใจมากมายรวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆอย่างสดใสที่ Brighton ไม่ว่าจะเป็น Surfing, Mountain biking, Kayaking และ Hilltop trails ดังนั้น Brighton จุึงเป็นเมืองที่สดใส เหมาะกับการทำกิจกรรมและหาประสบการณ์ใหม่ๆ รับรองว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่ Brighton จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับนักเรียนอย่างแน่นอน

 

 Stafford House School of English Centerburry

Canterbury เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม และมรดกของโลก เมือง Centerburry เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของอังกฤษ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ นักเรียนจะได้ท่องไปในอดีตและเรียนภาษาอังกฤษอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ของความยิ่งใหญ่ของ Cenerburry อีกทั้ง สามารถไปเที่ยว Paris ได้ด้วยรถไฟความเร็วสูง เพียง 2 ชั่วโมง เท่านั้น นับว่าเป็นเมืองที่น่าสนใจ และเป็นเมืองที่เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนอย่างแท้จริง

 

หลักสูตรที่น่าสนใจของของ Stafford House School of English

General English

เป็นหลักสูตรที่พัฒนาทั้ง Listening, Speaking, Reading และ Writing พร้อมทั้งพัฒนา Grammar และ Vocabulary ที่สำคัญในการพัฒนาทักษะ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับ Certificate เพื่อเป็นการรับรองอีกด้วย เหมาะสมหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมพื้นฐานเพื่อเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น นักเรียนที่สมัครต้องอายุทั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

 

Intensive English

เป็นหลักสูตรที่ฝึกภาษาอังกฤาอย่างเข้มข้นทั้งวัน นักเรียนจะได้ใช้ภาษาอังกฤษกับนักเรียน อาจารย๋์อย่างต่อเนื่องทำให้ทักษะของนักเรียนพัฒนาอย่างรวดเร็ว นอกจากจะพัฒนาในทักษะที่สำคัญทั้ง 4  แล้ว หลักสูตรนี้เพิ่มเติมในเรื่องของรายวิชาเลือก ไม่ว่าจะเป็น British culyure, Art&Design, the media , music ,literature, business และอีกมากมายตามความสนใจของนักเรียน อีกทั้งเป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวให้นักเรียนเตรียมสอบ IELTS 

Business English

เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีระดับภาษาที่ Intermediate ขึ้นไป หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนรู้ศัพท์ทางธุรกิจเพื่อปรับใช้ในที่ทำงาน พัฒนาทักษะที่สำคัญในวงการธุรกิจ มีแนะนำสำหรับการฝึกงานอีกด้วย นับว่าเป็นหลักสูตรที่เตรียมนักเรียนเข้าสู่การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

English for Exam

หลักสูตร IELTS Preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวนักเรียนเพื่อการสอบ IELTS ที่ใช้ในการเรียนต่อมหาวิทยาลัยของ UK นักเรียนจะได้พัฒนาในการทำข้อสอบ รวมถึงเทคนิคต่างๆที่สำคัญในทำข้อสอบ คำศัพท์ และการเขียน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างมากของการสอบ IELTS อาจารย์ที่ทำการสอนมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการถ่ายทอดเป็นอย่างดี

 

หลักสูตร Cambridge Preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวนักเรียนเพื่อการสอบ Cambridge ที่ใช้ในการเรียนต่อมหาวิทยาลัยของ UK นักเรียนจะได้พัฒนาในการทำข้อสอบ รวมถึงเทคนิคต่างๆที่สำคัญในทำข้อสอบ คำศัพท์ และการเขียน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างมากของการสอบ Cambridgeอาจารย์ที่ทำการสอนมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการถ่ายทอดเป็นอย่างดี รวมถึง การสอบ PET, BEC, TOEFL, และ TOEIC อีกด้วย

Student Residence หอพัก


Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

Email:info@thaistudyabroad.com
Tags : Stafford House  stafford house uk  stafford house london  stafford house cambridge  stafford house brighton  เรียนภาษาที่ Stafford House  คอร์สเรียนภาษาที่ Stafford House London  study in UK  study in English  study in London  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อลอน

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view