Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

A.C.E Language Institute

11 มีค เวลา 11.00 น นักเรียนที่สนใจเรียนภาษาที่อเมริกา เมือง Seattle สำรองที่นั่งด่วน

เรียนภาษาที่ ACE ศึกษาต่อปริญญาตรีและโทกับ Seattle Pacific University และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ โดยไม่ต้องมีผลภาษา

สำรองที่นั่ง click 


สถาบัน A.C.E Language Institute

A.C.E Language Institute เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมามากกว่า 35 ปีเป็นผู้นำด้านการเรียนต่อหักสูตร Intensive English Language ที่ไม่แสวงผลประโยชน์ โดยที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้นักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษและต้องการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย และ มหาวิทยาลัย ซึ่งมีหลักสูตรเพื่อเตรียมเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ ซึ่งสถาบันมีคุณภาพในการเรียนการสอนสูง เป็นที่ยอมรับมากมาย รวมถึงมี มหาวิทยาลัยที่เป็น Partner เมื่อนักเรียนเรียนจบในระดับ 6 ของหลักสูตร Intensive English สามารถยื่นสมัครเรียนต่อโดยไม่ต้องใช้ผล TOEFL รวมถึงเป้นสถาบันที่มีความพร้อมในการบริการความสะดวกต่างๆ มีความปลอดภัย และ สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนทำให้การเรียนของนักเรียนมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จอย่างมั่นใจ

สถาบันภาษาในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ที่มีโปรแกรม pathway  ขอแนะนำสถาบันภาษา A.C.E. ซึ่งมี 4 แห่งตั้งอยู่ที่ Seattle Pacific University, Montana State University, Saint Francis UniversityThe University of Rhode Island

A.C.E Language Institute at Seattle Pacific University 

A.C.E Language Institute at Seattle Pacific University ตั้งอยู่ใน Seattle รัฐ Washington สถาบัน Seattle Pacific University เป็นมหาวิทยาลัยเล็กๆ มีความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยสูง และเพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางเมือง Seattle  นักเรียนของ A.C.E ใช้เวลาเพียง 20 นาทีต่ออาทิตย์ในการเรียนหลักสูตร  Intensive English Language และ อีก 5  ชั่วโมงในการเลือกเรียนวิชาเลือก นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Family ได้ หรือพักอยู่กับหอพักของหมาวิทยาลัยได้ ซึ่งเป้าหมายของ สถาบัน A.C.E Language Institute at Seattle Pacific University คือการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พร้อมกับทักษะทางสังคม วัฒนธรรม รวมถึงประสบการณ์ที่ทำให้นักเรียนได้พัฒนาและเป็นโอกาสที่ดีกับอาชีพในอนาคต

เกี่ยวกับ Seattle

เมือง Seattle ตั้งอยู่ใน  Pacific Northwest ที่สวยงาม สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาและแม่น้ำได้  เมืองตั้งอยู่ในระดับน้ำทะเล และมีสภาพอากาศที่น่าอยู่ เมือง Seattle เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและมีอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีสูง รวมทั้งดนตรี ร้านกาแฟ ร้านค้า อีกทั้งที่เมือง Seattle เป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับให้เป็นเมืองการศึกษาที่ดีในสหรัฐอเมริกา ในปี 2066 และเป็นที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Boeing, Amazone และ Starbucks และเมือง Seattle ยังมีระบบขนส่งที่ดีและสะดวกอีกด้วย

ข้อมูลมหาวิทยาลัย Seattle Pacific University 

มหาวิทยาลัย Seattle Pacific เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กและมีความเป็นส่วนตัว เป็นที่รู้จักดีว่ามีความดีเลิศทางวิชาการ และมีความชำนาญในเรื่องการศึกษา มหาวิทยาลัย Seattle Pacific ถูกจัดอันดับใน 5 อันดับของ “Best Values” โดย News & world Report อีกทั้งมหาวิทยาลัย มีกิจกรรมและชมรมต่างๆทำให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนและผ่อนคลายกับเพื่อนๆนักศึกษาอย่างมีความสุขและเป็นประสบการณ์ที่ดี

A.C.E Language Institute at Montana State University

A.C.E Language Institute at Montana State University ตั้งอยู่ใน Bozeman รัฐ Montana ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่กลางเมืองของ Rocky Mountain  นักเรียนของ A.C.E ใช้เวลาในการเรียน 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในชั้น Intensive English Classes และ3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์กับวิชาเลือก นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Family หรือหอพักมหาวิทยาลัยได้ค่ะ สถาบันมีวิชาเลือกตามความสนใจของนักเรียนไม่ว่าจะเป็น Business English, Tutoring, English though Music, Conversation ฿ Pronunciation, TOEFL Preparation และ อีกมากมาย และเป้าหมายของสถาบัน  A.C.E Language Institute at Montana State University เพื่อเตรียมตัวนักเรียนทั้งการเรียนภาษาและวัฒนธรรมที่สำคัญสำหรับใช้ในการเรียนต่อและการทำงานในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ Bozeman

เมือง Bozeman รัฐ Montana โดยที่สถาบันตั้งอยู่กลางเมืองของ Rocky Mountains และในช่วง Summer นักเรียนสมารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น Hiking, Canoeing, Fishing, White water rafting และ เยี่ยมชม Yellowstone National Park ส่วนในหน้าหนาว นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม Skiing หรือ Snowboard อีกด้วย

ข้อมูลมหาวิทยาลัย Montana State University

Montana State University ติดอันดับของมหาวิทยาลัยที่ทำวิจัยในสหรัฐอเมริกา มีความชำนาญในด้านวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรม ซึ่งตั้งอยู่ใน Bozeman อีกทั้งหมาวิทยาลัยติดอยู่กับ Yellowstone National Park

A.C.E Language Institute at Saint Francis University

สถาบัน A.C.E Language Institute at Saint Francis University ตั้งยู่ในมหาวิทยาลัย Saint Francis University เมือง Loretto รัฐ Pennsylvania เพียง 80 ไมล์ของ Pittbrurgh เป็นทิวทัศน์ที่สวยงามมากในพื้นที่ 600 เอคอร์ สถาบัน A.C.E Language Institute เป็น Partner กับ มหาวิทยาลัยซึ่งเตรียมพร้อมนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัย เมื่อจบ Level 6 ของหลักสูตร Intensive English Program สามารถยื่นสมัครโดยไม่มีผล TOEFL ได้เลย โดยที่หลักสูตรที่นี่มีความเข้มข้นในการเรียน เป็นชั้นเรียนเล็กๆ รายวิชาที่อัดแน่นและมีกิจกรรมที่ช่วยให้นักเรียนเรียนรู้วัฒนธรรมเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเรียน พร้อมทั้งฝึกทักษะที่เข้มข้นพร้อมกัยการเรียนในระดับสูงขึ้นไปค่ะ

ข้อมูลมหาวิทยาลัยSaint Francis University

Saint Francis University เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ในสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งในปี 1847 มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับความรู้และนำไปใช้ในการเรียนและการทำงานต่อได้อย่างดีเยี่ยม มีโปรแกรมการเรียนยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Business, Health care, Science, Engineer และ Humanity และมหาวิทยาลัยยังได้รับรางวัล Best Regional Colleges อีกด้วย  

A.C.E Language Institute at the University of Rhode Island

A.C.E Language Institute at the University of Rhode Island ตั้งอยู่ใน Historic Village of Kingston ซึ่งติดกับมหาสมุทรและชายหาดมากมายเพียงแค่ 30 ไมล์ทางใต้ของ Providence และสามารถเดินทางไป Newport, Boston และ New York City ได้ไม่ยากค่ะซึ่งสามารถเดินทางโดยรถไฟจากมหาวิทยาลัยได้ค่ะ  สภาพอากาศค่อนข้างร้อนชื้นในหน้าร้อนและหนาวเย็นในหน้าหนาวค่ะ  ซึ่งการเรียนที่สถาบันเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครเข้าเรียนในระดับวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ซึ่งทาง University of Rhode Island เป็น Partner กับ สถาบัน A.C.E ซึ่งสามารถสมัครเรียนต่อระดับปริญญาตรีได้แบบมีเงื่อนไข นั่นคือนักเรียนต้องสำเร็จหลักสูตร A.C.E Program และไม่ต้องใช้ผลสอบของ TOEFL ในการสมัครค่ะ

ข้อมูลมหาวิทยาลัย

The University of Rhode Island เป็นสถาบันวิจัยขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงามและได้รับรางวัล Simon Award สำหรับ Campus Internationalization และเป็นสถาบันที่ตั้งมามากว่า 115 ปี ซึ่งก่อตั้งในปี 1892 รวมถึงมีสาขาให้เลือกเรียนมากกว่า 80 สาขา โดยสาขาการเรียนที่เด่นมีดังนี้ค่ะ

หลักสูตร Intensive English Program

เป็นหลักสูตรที่ช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษ และมีเป้าหมายเพื่อเรียนต่อในระดับวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ทั้งยังได้รับ Certificate เมื่อสำเร็จหลักสูตร  ซึ่งในหลักสูตรประกอบด้วย 6 ระดับ เพื่อเตรียมตัวเรียนในระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย การเรียนจะประกอบด้วย Grammar, Reading, Writing, Speaking และ Listening และมีกิจกรรมที่น่าสนใจเสริมเพื่อนักเรียนจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆผ่านกิจกรรมที่สถาบันจัดให้ มีระบบอินเตอร์เนตไว้คอยบริการตอลด มีห้องสมุดที่ครบครัน มีศูนย์สุขภาพ ยิม และอีกมากมายที่นักเรียนสามารถทำกิจกรรมได้ ซึ่ง เมื่อนักเรียนเรียนถึงระดับที่ 6 นักเรียนจะได้เข้าเรียนในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย โดยผู้สอนของ A.C.E พร้อมทั้งได้ฝึกทักษะสนทนาทางภาษาอังกฤษกับ American Partner โดย Language And Culture Partner Program อีกทั้งยังมีผู้ช่วยส่วนตัวที่จะช่วยในการเรียนภาษาให้ดีเยี่ยมขึ้นไป

หลักสูตร Intensive English Program

เป็นหลักสูตรที่ช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษ และมีเป้าหมายเพื่อเรียนต่อในระดับวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ทั้งยังได้รับ Certificate เมื่อสำเร็จหลักสูตร  ซึ่งในหลักสูตรประกอบด้วย 6 ระดับ เพื่อเตรียมตัวเรียนในระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย การเรียนจะประกอบด้วย Grammar, Reading, Writing, Speaking และ Listening และมีกิจกรรมที่น่าสนใจเสริมเพื่อนักเรียนจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆผ่านกิจกรรมที่สถาบันจัดให้ มีระบบอินเตอร์เนตไว้คอยบริการตอลด มีห้องสมุดที่ครบครัน มีศูนย์สุขภาพ ยิม และอีกมากมายที่นักเรียนสามารถทำกิจกรรมได้ ซึ่ง เมื่อนักเรียนเรียนถึงระดับที่ 6 นักเรียนจะได้เข้าเรียนในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย โดยผู้สอนของ A.C.E พร้อมทั้งได้ฝึกทักษะสนทนาทางภาษาอังกฤษกับ American Partner โดย Language And Culture Partner Program อีกทั้งยังมีผู้ช่วยส่วนตัวที่จะช่วยในการเรียนภาษาให้ดีเยี่ยมขึ้นไป

Attend a University in The USA

การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยใน USA

มีหลายแนวทางที่ A.CE สามารถช่วยคุฯให้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยใน USA เรามีมหาวิทยาลัยที่เป็น Partner ที่สามารถรับ นักเรียนที่จบ A.C.E จบหลักสูตรในระดับที่ 6 สำหรับในส่วนของความต้องการผลทางภาษา ซึ่งนักเรียนไม่จำเป็นต้องใช้ผลสอบ TOEFL ในการสมัครเข้าเรียนต่อ ซึ่งมหาวิทยาลัยที่เป็น Partner ของ A.C.E  มีดังนี้ค่ะ

 • Montana State University
 • Saint Francis University
 • Seattle Pacific University
 • University of Rhode Island
 • Bastyr University
 • Concordia College
 • Embry-Riddle Aeronautical University
 • South Seattle Communication College
 • Tennessee Tech University
 • Texas Wesleyan University
 • University of Washington Professional & Continuing Education

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนภาษา Seattle  เรียนภาษาที่เมือง Seattle  เรียนภาษาอังกฤษ seattle  สถาบันภาษาที่ seattle  แนะนำสถาบันภาษา Seattle  เรียนภาษาที่ ACE Languge Institute ดีไหม  ค่าใช้จ่ายเรียนภาษา Seattel A.C.E  ACE Language Institute เรียนต่อ Seattle  เรียนภาษา ACE  เร

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view