Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Hawthorn Melbourne

Navitas Logo

Navitas Hawthorn Melbourne

สถาบัน Hawthorn Melbourne ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1986 และตั้งอยู่ในเขต Hawthorn สถาบัน Hawthorn จัดเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย มีระบบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ จำนวนนักศึกษาในห้องมีประมาณ 12-18 ซึ่งอาจารย์ที่สถาบันเป็นผู้ประสบการณ์ในการสอนหลายปี และที่สำคัญ Hawthorn มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับนักศึกษาที่เรียนสถาบันทั้ง สนามกีฬา ห้องฟิตเนต ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ห้องพิธีกรรมทางศาสนา และ ห้องอาหารขนาดใหญ่ นับว่าเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีความสะดวกสบาย

เรียนภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยในเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ที่วิทยาเขตฮอว์ธอร์นของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น University of Melbourne Hawthorn เป็นย่านชานเมืองอันร่มรื่นของเมลเบิร์นพร้อมบริการรถประจำทางรถไฟและรถรางที่ยอดเยี่ยมสวนสาธารณะและแหล่งช้อปปิ้ง

นักศึกษาชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยเช่นโรงละครโรงละครห้องสมุดขนาดใหญ่โรงยิมโรงอาหารและพื้นที่การศึกษาที่เป็นอิสระ

นักเรียนทุกคนของเราสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในมหาวิทยาลัยได้อย่างกว้างขวาง

กว่าครึ่งหนึ่งของนักเรียนของเราวางแผนที่จะไปศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลียดังนั้นการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่แท้จริงคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความคุ้นเคยกับชีวิตในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย

Hawthorn เป็นย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบและเงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติมีร้านค้าคาเฟ่ธนาคารสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและสวนสาธารณะมากมาย


Image result for navitas hawthorn melbourne

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Hawthorn Melbourne

General English

หลักสูตร General English เป็นหลักสูตรตั้งแต่ระดับ Elementary จนถึงระดับ Advanced ระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 5 ถึง 48 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับผลทางภาษาของนักเรียน เป็นหลักสูตรที่เน้นทักษะทางการพูดอย่างมีประสิทธิภาพ ฝึกทักษะการพูดต่างๆ รู้จักรากฐานของคำศัพท์ ซึ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารทางด้านภาษาอังกฤษ

English for Academic Purpose (EAP)

หลักสูตร EAP เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต้องมีระดับภาษาที่ Upper Intermediate ขึ้นไป เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและโรงเรียนในออสเตรเลีย ในหลักสูตรจะเน้นทักษะและเทคนิคการเขียนรายงาน และการเตรียมตัวสำหรับการทำรายงาน ทักษะการทำรายงาน ทักษะการพูด ทักษะการฟัง เทคนิคต่างๆสำหรับการพูด

University of Melbourne English Language Bridging Program (UMELBP)

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษาที่สนใจเรียนต่อที่ Melbourne University เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นมาก โดยเน้นทักษะทางด้านการฟัง การจดโน้ตอย่างมีประสิทธิภาพ จับใจความสำคัญ วิเคราะห์ข้อมูล การวางแผน การหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต และการเตรียมเนื้อหาสำหรับการรายงานหน้าชั้นเรียน ทักษะการสรุป จับใจความและการเขียนเอกสารอ้างอิง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเขียนรายงาน

ข้อดีของการเรียน หลักสูตร  UMELBP

 1. เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเดียวที่สามารถเข้าเรียนต่อใน University of Melbourne
 2. ได้เรียนรู้และบรรยากาศการเรียนใน University of Melbourne
 3. เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมนักเรียน เรียนต่อใน University of Melbourne
 4. เรียนรู้จากอาจารย์ที่มีประสบการณ์และประสิทธิภาพในการสอน
 5. บรรยากาศรอบข้างในการเรียนเหมาะกับการเรียนอย่างมาก

 IELTS Preparation

หลักสูตร IELTS Preparation เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสอบ IELTS โดยหลักสูตรนี้จะฝึกทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การอ่าน ซึ่งจะการสอนเทคนิคและกลยุทธ์ในการอ่านอย่างรวดเร็ว การเขียนจะเน้นในด้าน Grammar และรูปแบบของประโยค การฟัง จะเน้นการฟังแบบจับใจความและหาข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงกับคำถาม การพูดจะเป็นการฝึกตอบคำถาม การสัมภาษณ์ ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญในการเตรียมตัวเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ 

 Image result for navitas hawthorn melbourne

English for Business

หลักสูตร English for Business นักเรียนต้องมีระดับภาษา Upper Intermediate ขึ้นไป โดยหลักสูตรนี้จะเน้นทักษะด้านการเขียนและการพูดทางธุรกิจ โดยหลักสูตรจะเน้นทักษะทางก้านการพูดสำหรับการติดต่อ สื่อสารทางด้านธุรกิจ และทักษะทางก้านการเขียนเชิงธุรกิจ 

Master of English as an International Language

หลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่คะแนน IELTS ไม่ถึง 6.5 และอยากศึกษาต่อ Melbourne University กับ Monash University ซึ่งการเรียนการสอนเป็นไปอย่างเข้มข้น เป็นคอร์สที่จะพัฒนาทักษะอังกฤษของนักรเยนเพื่อประสิทธิภาพของความรู้ที่ได้รับอย่างเต็มที่  ซึ่งนักเรียนที่ต้องการเรียนหลักสูตรนี้ต้องมีคะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5

Hawthorn-Melbourne ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตฮอว์ ธ อร์นของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นนักเรียนทุกคนของเราสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตที่หลากหลายได้

Hawthorn เป็นย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบและเงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติมีร้านค้าคาเฟ่ธนาคารสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและสวนสาธารณะมากมาย

เมื่อคุณเรียนที่ฮอว์ ธ อร์นเมลเบิร์นคุณสามารถเข้าถึงช่องว่างในการเรียนรู้ของกลุ่มสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและทางสังคมเช่น:

 • โรงภาพยนตร์
 • โรงละครบรรยาย
 • Labs ภาษา
 • ห้องออกกำลังกายสนามบาสเก็ตบอลสนามสควอชและห้องเกมส์
 • ห้องสวดมนต์ (ห้องสวดมนต์ชายและหญิงแยกต่างหากพร้อมด้วยเครื่องซักผ้า)
 • โรงอาหาร
 • บริเวณห้องนั่งเล่นและห้องครัว
 • ฟรีไวไฟ

Image result for melbourne australia

มลเบิร์นเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในออสเตรเลียและเป็นเมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย มีเครื่องหมายทั้งหมดของเมืองโลกที่ยิ่งใหญ่ - มีชีวิตชีวาสวยงามและมีชีวิตทางวัฒนธรรมที่ดี

นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่น่าศึกษาอีกด้วย เมลเบิร์นมีผู้ให้บริการการศึกษาระดับโลกหลายรายที่เสนอหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกโดยนายจ้างและสถาบันอื่น ๆ

มีโอกาสมากมายที่จะก้าวไปสู่เส้นทางอาชีพของคุณหรือเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพของคุณต่อไป กับนักเรียนจำนวนมากจากทั่วโลกคุณยังจะได้เพื่อนและการเชื่อมต่อสำหรับอนาคตของคุณ

ในภาพรวมเมลเบิร์นเป็น:

 • เมืองน่าอยู่ที่สุดในโลก , 2011-2017
 • เมืองนักศึกษาชั้นนำของออสเตรเลีย↗ 2017
 • จัดอันดับอยู่ใน 20 อันดับแรกของเมืองคุณภาพชีวิต 2017
 • หนึ่งในเจ็ดเมืองของวรรณคดียูเนสโก "

การใช้ชีวิตและการศึกษาในเมลเบิร์นนั้นปลอดภัยมาก ในความเป็นจริง Melbourne เป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะมุ่งหน้าออกไปรับประทานอาหารค่ำหรือออกไปเที่ยวชมสวนสาธารณะหรือนั่งรถโดยสารสาธารณะไปยังชั้นเรียนคุณก็สามารถรู้สึกปลอดภัย

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-6564159

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนต่อเมล์เบริ์น  เรียนต่อ melbourneHawthorn Melbourne  University of Melbourne  Study with Hawthorn Melbourne  เรียนต่อ Hawthorn  work and study in Australia  Study in Melbourne  Hawthorn Australia  เรียนต่อ Melbourne  study in Sydney   Study in Sum

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view