Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

P.I.C.E

Perth International College of English or P.I.C.E

P.I.C.E เป็นสถาบันาสอนภาษาอังกฤษที่อยู่ใกล้เมือง เพียงแค่ 3 นาทีด้วยการเดินจากใจกลางเมือง P.I.C.E  ล้อมรอบด้วย ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านค้า  ถนน Murray และ Hay ที่เป็นแหล่งช๊อปปิ้งนั้นก็ตั้งอยู่ใกล้ๆ สถานีรถไฟ และสถานีรถประจำทางนั้นเพียงเดินแค่ 5 นาทีจากโรงเรียน เป็นสถานที่สะดวกสบายครบครันมากๆ เพราะด้วยการขนส่งและรถประจำทางที่ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง รวมถึงรอบๆ P.I.C.E อยู่ใกล้กับ Swan River, State Art Gallery, Town Hall และอาคารเก่าแก่แห่งประวัติศาสตร์ในเมือง ร้านอาหาร ร้านไนต์คลับ และ สถานบันเทิงมากมาย

ทำไมต้อง P.I.C.E

 • P.I.C.E เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งสะดวกสบายในการเดินทางสูงไม่ว่าจะเป็นด้วยรถประจำทาง หรือรถไฟ ซึ่งสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟและศูนย์รถประจำทางได้เพียงไม่กี่นาที
 • บริเวณโดยรอบของโรงเรียนเต็มไปด้วย ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังใกล้กับอาคารประวัติศาสตร์ประจำเมือง พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ และห้องสมุด
 • โรงเรียนอุปกรณ์การเรียน และสื่อการสอนที่ทันสมัย อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิมีเครื่องปรับอากาศ ในทุกๆห้องเรียน มีห้องสมุดเพื่อให้นักเรียน ได้ค้นคว้าเพิ่มเติมมีศูนย์การฟังเพื่อพัฒนาทักษะของนักเรียน รวมทั้ง ห้องคอมพิวเตอร์ซึ่งนักเรียนสามารถใช้อินเตอร์เน็ตฟรี และมีมุมพักผ่อนให้นักเรียน
 • คณะครู-อาจารย์ทุกคนมีคุณสมบัติทางด้านการสอนจาก TESOL ซึ่งเป็นเครื่องประกันคุณภาพมาตรฐานการสอน
 • มีคณะครูและเจ้าหน้าที่ผู้มีความรู้และประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาเป็นการส่วนตัวแก่นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับวิชาชีพ หรือต้องการจะศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น
 • โดยเฉลี่ยจะมีนักเรียน 12 คนต่อห้องเรียน และมากที่สุดไม่เกิน 15 คน
 • มีนักเรียนมาจากทั่วโลก
 • มีบริการส่งรถไปรับที่สนามบิน และบริการจัดหาที่พักให้เลือกหลายประเภท เช่น โฮมสเตย์ หอพักในเมือง
 • ทุกบ่ายวันศุกร์ และวันหยุดสุดสัปดาห์ มีการจัดกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย
 • มีการจัดโปรแกรมพิเสษที่เรียกว่า Demi-Pair programme ให้กับนักเรียนที่เป็นผู้หญิงและอายุไม่เกิน 18 ปี
 • มีหลักสูตรภาษาอังกฤษบวกวิชาชีพที่วิทยาลัยสเตอร์ลิง และ TAFE
 • ด้วยหลักสูตรการศึกษาภาษาอังกฤษของ PICE นักเรียนสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งได้โดยตรง ภายในรัฐเวสเทิร์น ออสเตรเลีย
 • มีบริการจัดหางานให้กับนักเรียนผู้ที่ได้รับวีซ่า “”Work Holiday Visa”

ทำไมต้อง Perth

Perth เป็นเมืองหลวงของรัฐ “Western Australia” ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุด Perth ได้รับการขนานนามว่าเป็น ดินแดนในฝัน และด้วยเหตุผลนานัปการที่จะกล่าวต่อไปนี้ ทำได้ Perth ถูกยกย่องให้เป็นดินแดนของชาวต่างชาติทั่วโลก ที่เดินทางมาเพื่อแสวงหาความก้ามหน้าทางด้านภาษา

 • ด้วยพลเมือง 1 ล้าน 4 แสนคน Perth ยังคงมีความเป็นอยู่เรียบง่าย เงียบสงบ และผู้คนต่างก็เป็นมิตรซึ่งกันและกัน
 • อีกทั้งค่าครองชีพที่ต่ำกว่าเมืองใหญ่อื่นๆ ทำให้ Perth เป็นเมืองที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับนักเรียนผู้มีงบประมาณจำกัด
 • Perth เป็นเมืองที่สภาพอากาศแจ่มใส สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ทั้งปี
 • Perth เป็นเมืองที่การบริหารงานด้าน การป้องกัน และการสุขาภิบาลอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เมืองมีความโดดเด่นทางด้าน ความปลอดภัย และความสะอาด ท่ามกลางการผสมผสานของผู้คนที่มาจากหลายวัฒนธรรม เชื้อชาติ และภาษา
 • ด้วยหาดทรายที่ขาวสะอาด และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายที่ยังคงความเป็นระบบนิเวศน์ที่สมบรูณ์ จึงทำให้ Perth เป็นเมืองที่มีความหลากหลายและโดดเด่นในด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
 • Perth เป็นเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และมีเสน่ห์ ที่นักเรียนสามารถประสบความสำเร็จทางการศึกษา ด้วยบรรยากาศอันแสนสบาย

 

 

หลักสูตรที่น่าสนใจของ P.I.C.E

 • General English

เป็นหลักสูตรที่เสริมทักษะภาษาอังกฤษในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การพูด การฟัง การอ่าน การเขียน รวมถึงวิชา Elective ตามความสนใจของนักเรียน การพัฒนาการเรียนภาษาภาษาอังกฤษเป็นไปตามระดับความรู้ของนักเรียนเพื่อนักเรียนจะได้ประสบความสำเร็จสูงสุดในการเรียนตามเป้าหมาย เพื่อนำความรู้ที่ได้นั้นไปใช้ในชีวิตประจำวัน และการเรียนที่สูงขึ้น

 • English For Academic Purpose

หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งกับนักเรียนที่เตรียมตัวเรียนต่อ เตรียมตัวสอบ IELTS test หรือเตรียมตัวเรียนต่อใน TAFE/university ของออสเตรเลีย โดยที่หลักสูตรจะเน้นการทำข้อสอบและแบบฝึกหัดที่คอยเสริมทักษะในการสอบ ทั้งทักษะ Listening, Reading, Writing, Speaking  โดยทักษะ Speaking จะเป็นลักษณะ Interview กับ  Certified Examiner ซึ่งเป็นการจำลองสถานการณ์ให้นักเรียนได้ฝึกซ้อม  ซึ่งทำให้นักเรียนเสามารถเข้าใจภาษาอังกฤษ และสามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้ดี

 

 • Cambridge Exam Preparation

-          FCE

เป็นการสอบ The Cambridge First Certificate in English (FCE) เป็นการทดสอบความรู้ทางภาษาอังกฤษระดับเข้มข้นทั้ง Speaking, Listening, Reading, Writing และ Grammar ซึ่งเป็นความรู้ในส่วนของการทำงานไม่ว่าจะเป็นด้าน Secretarial, Managerial jobs, Tourism, Retail, Construction, Manufacturing และ Engineering.

-          PET

เป็นการเตรียมการสอบสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเขียน การพูดในระดับ Intermediate ที่ครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ ทั้ง Reading writing Listening และ Speaking การเตรียมการสอบที่ได้รับความนิยมเพื่อพัฒนาปละปรับปรุงภาษาอังกฤษ ด้วยการฝึกฝนอย่างหลากหลายในทุกๆวัน การเรียน และ กิจกรรมที่ช่วยเสริมในการเรียนรู้ของนักเรียน

-          CAE

เป็นการเตรียมตัวสอบ The Certificate in Advance English (CAE) เป็นการสอบที่นำไปรับรองในการทำงานซึ่งค่อนข้างเคร่งครัดสำหรับการเรียน ซึ่งนักเรียนหลายคนที่ประสบความสำเร็จในการสอบ การเลือกเตรียมตัว กับสถาบัน P.I.C.E จะช่วยฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะในทุกๆด้านของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามและขอรับรายละเอีย click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274, 086-383-4454, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : Perth International College of English  P.I.C.E  study in Perth  study in Australia  เรียนต่อภาษา  เรียนต่อออสเตรเลีย  work and study Australia  เรียนภาษาที่ Perth  Study Eng with PICE  P.I.C.E  คอร์สเรียนภาษาที่ Perth  เรียนต่อ Perth  เรียนต่อ PICE

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view