Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

ทุนเรียนต่อ New Zealand

มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตัน (Victoria University of Wellington)

ให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีแก่นักเรียนไทย

 

มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ประกาศรับสมัครผู้สนใจรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภททุนค่าเล่าเรียนปีแรก สำหรับปีการศึกษา 2557 ซึ่งจะเริ่มเรียนในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 เงื่อนไขการสมัครรับทุน ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุต่ำกว่า 22 ปี (นับถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2013) สำเร็จการศึกษาหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายจากสถานศึกษานอกประเทศนิวซีแลนด์ และมีผลการเรียนเมื่อจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (หรือเทียบเท่า) ไม่ต่ำกว่า 3.2 หรือผลการเรียนปีแรกในระดับมหาวิทยาลัยไม่ต่ำกว่า 3.2 พร้อมคะแนนสอบ TOEFL 550 (213 ในระบบ computer-based test หรือ 80 ในระบบ internet-based test) คะแนนสอบ IELTS 6.0 (sub-score ไม่ต่ำกว่า 5.5) ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.victoria-international.ac.nz ส่งใบสมัครที่กรอกข้อมูลอย่างถูกต้องและครบถ้วนพร้อมแนบเอกสารประกอบถึง Victoria University of Wellington ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2013 การสมัครรับทุนดังกล่าวไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่การศึกษานิวซีแลนด์ สำนักงานกรุงเทพฯ อีเมล์: ip-team@vuw.ac.nz หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.nzeducated.com/nzsat

 

มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตัน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของนิวซีแลนด์ มีความโดดเด่นในแง่ความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน (research-based teaching) รวมถึงสถานที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศและเป็นสถานศึกษาที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในหมู่นักศึกษานานาชาติจากกว่า 90 ประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นสถานศึกษาที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดในนิวซีแลนด์ด้วยจำนวนบุคลากรกว่าครึ่งมาจากต่างประเทศ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตัน ยังเป็นจุดหมายเพื่อการศึกษายอดนิยมของนักศึกษาไทยมานานกว่า 40 ปีแล้ว เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์และความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างประเทศนิวซีแลนด์และประเทศไทย ทางมหาวิทยาลัยฯ จึงได้จัดสรรทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภททุนค่าเล่าเรียนปีแรก แก่นักศึกษาไทยที่สนใจ โดยจะพิจารณาคัดเลือกจากผลการเรียน รวมถึงการทำกิจกรรมนอกหลักสูตรในโรงเรียนและการมีส่วนร่วมพัฒนาชุมชน

 

Victoria University of Wellington มีหลักสูตรการศึกษาให้เลือกหลากหลายและครบครันตามความสนใจที่แตกต่างของผู้เรียน ซึ่งทั้งหมดล้วนมีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก เช่น คณะนิติศาสตร์ ล่าสุดได้รับการจัดอันดับโดย QS World University Rankings ให้เป็นแหล่งศึกษาด้านกฎหมายที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ และติดอันดับที่ 23* ของโลก นอกจากนี้ยังติด 1 ใน 58 สถานศึกษาด้านบริหารธุรกิจชั้นนำ จากราว 13,000 แห่งทั่วโลก ทั้งในส่วนของหลักสูตร AMBA, AACSB (Business) และผ่านการรับรองมาตรฐาน EQUIS (ระดับ ‘Triple Crown’) และเป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Triple Crown ในส่วนของหลักสูตร AACSB (Accounting) อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.victoria.ac.nz/sacl/about/accreditation

 

คณะอื่นๆ ที่เป็นที่เชิดหน้าชูตาของมหาวิทยาลัย ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ MacDiarmid Institute for Nanotechnology and Advanced Materials และ Malaghan Institute for Medical Research (Biomedical Science) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลกทั้งในด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์และกราฟิกดีไซน์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านเทคโนโลยีเครือข่าย วิศวกรรมซอฟต์แวร์ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์  ส่วนคณะที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักศึกษานานาชาติ ได้แก่ บริหารธุรกิจ วิทยาศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ (คณะที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัย)

 

จุดเด่นอีกด้านหนึ่งของระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ คือ ความยืดหยุ่นของหลักสูตร ซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถวางแผนการศึกษาของตนให้จบปริญญาตรีได้ใน 3 ปี หรือจบปริญญาตรีและโทใน 5 ปี ทุนการศึกษาดังกล่าวนับเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่มอบโอกาสทางการศึกษาที่เปิดกว้างขึ้นสำหรับนักศึกษาไทย    

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view