Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

English Language Company

17 พ.ย เวลา 10:00-16:00 พบกับตัวแทนสถาบันบินตรงรับสมัครและมอบส่วนลดในงาน

TSAB End of Year Promotion 


ลงทะเบียนขอรับรายละเอียดราคาและการสมัคร click 


English Language Company

เรามีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า ELC อยู่ระดับความเสี่ยง 1 (ซึ่งมีเพียงแค่ 8% ของสถาบันการศึกษาทั้งหมดในประเทศออสเตรเลียเท่านั้นที่ได้อยู่ขั้นนี้) นั่นหมายความว่า การสมัครเรียนELCต่อจากนี้ไป ไม่ว่านักเรียนจะมาจากชาติใด จะถือว่าเป็น "Streamlined" ซึ่งหมายถึงระดับความเสี่ยงต่ำที่สุด ยื่นเอกสารน้อยกว่า นับว่าเป็นข้อ่่เด่นของการสมัครเรียนที่ ELC และเป็นประโยชน์ที่ดีต่อนักเรียนในการสมัครเรียนที่ง่ายยิ่งขึ้น

English Language Company (ELC) เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย โดยในปี 2007 ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 ELC นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย ซึ่งมีนักเรียนกว่า 25 ประเทศทั่วโลกมาเข้าเรียน นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELC เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักสูตรมากคุณภาพที่สุดที่มีเปิดสอนอยู่ทุกวันนี้

English Language Company 

สถาบัน ELC ยังเป็นที่รู้จักจากหลักสูตรการเรียนและทำงาน สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวและทำงาน และผู้ที่ถือวีซ่านักเรียน สถาบัน ELC มีที่พักอันหลากหลายให้นักเรียนได้เลือก โรงเรียนที่ทันสมัยของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ อยู่ใกล้กับท่าเรือ Darling Harbor, ศูนย์กลางการขนส่ง, การท่องเที่ยว, ศูนย์การค้า, และสถานบันเทิงต่างๆของนครซิดนีย์ห่างจากศูนย์การค้าที่สำคัญของนครซิดนีย์เพียง 2 นาที และห่างจากสถานีรถไฟสายหลักของนครซิดนีย์เพียง 1 นาทีและห่างจากท่าเรือ Darling Harbour ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุดของนครซิดนีย์เพียง 2 นาที และห่างจาก Circular Quay และ the Opera House เพียง 5 นาทีโดยการเดินทาง ทางรถไฟหรือรถโดยสาร

 

สภาพแวดล้อมของสถาบัน

การได้ฝึกสอนในโรงเรียนเป็นสิ่งสำคัญ เพราะผู้ฝึกสอนจะสามารถเข้าถึงอุปกรณ์การเรียนการสอนได้ง่าย และรู้สึกคุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่ใช้ในห้องเรียน และใช้ทรัพยากรการสอนได้ การค้นพบ ประสบการณ์ ที่สนุกสนาน กิจกรรมทางสังคมที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นของเรา จะช่วยให้คุณค้นพบนครซิดนีย์ ทั้งยังได้ประสบการณ์ใหม่ และสร้างมิตรกับผู้คนจากทั่วโลก พร้อมทั้งได้พูดภาษาอังกฤษตลอดเวลา ในแต่ละสัปดาห์ผู้ประสานงานจะวางแผนจัดตัวเลือกกิจกรรมไว้ให้นักเรียนได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกีฬา การเที่ยวชมเมือง หรือกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสังคม ซึ่งหลายต่อหลายกิจกรรมเป็นกิจกรรมฟรี หรือไม่ก็มีส่วนลดให้คุณ

Direct Entry Students

General English

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะศึกษาวิธีการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งผู้เรียนจะความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในเรื่อง

 • ภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
 • ความคล่องแคล่วในการใช้ภาษา
 • การออกเสียง
 • คำศัพท์และไวยากรณ์
 • ทักษะการฟัง อ่าน และเขียน

Cambridge Exam Preparation

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการได้ใบรับรองภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ Cambridge ESOL exams เป็นประกาศนียบัตรชั้นนำของโลกสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งจะมีนักเรียนกว่า 1.75 ล้านคน จาก 135 ประเทศทั่วโลกลงสอบในแต่ละปี และเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยและนายจ้างทั่วโลก

 • ทักษะการสอบ
 • ความคล่องแคล่วและการออกเสียง
 • ไวยากรณ์และคำศัพท์
 • ทักษะการเขียน
 • ทักษะการฟังและการอ่าน

First Certificate in English (FCE)

 FCE เป็นระดับการสอบที่สูงกว่าระดับกลาง(upper intermediate) ซึ่งจะเป็นตัวชี้ได้ว่าภาษาอังกฤษของคุณนั้นอยู่ในระดับที่เพียงพอสำหรับการประยุกต์ใช้ในงานด้านเลขานุการและระดับบริหารในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

Inclusions:

English for Academic Purposes

เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เช่น ในมหาวิทยาลัยหรือ วิทยาลัยที่เน้นด้านการบริหารในออสเตรเลียหลักสูตร EAP นี้จะเน้นการพัฒนาทักษะต่างๆแบบรอบด้าน เพื่อเตรียมความพร้อมรับกับการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นไป หลักสูตรนี้จะเน้นภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ เช่น การอ่านและเขียนบทความเชิงวิชาการ ทำวิจัยและนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนการฟังและพูดนั้นจะเน้นการเตรียมตัวเพื่อการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ในช่วงบ่ายนักเรียนสามารถเลือกสาขาเฉพาะได้ทั้งในส่วนของภาษาอังกฤษทั่วไปและเชิงวิชาการ เช่น ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศ ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว หรือ การเขียนวิชาการ เป็นต้น

Special Focus Modules

ชั้นเรียนช่วงบ่ายนี้จะเน้นในเรื่องที่นักเรียนสนใจหรือต้องการเป็นเรียนพิเศษ ซึ่งสามารถเลือกเรียนทักษะหนึ่งๆได้ตั้งแต่ 4 – 12 สัปดาห์ โดยนักเรียนจะได้เรียนกับเพื่อนที่มีความชำนาญในเรื่องเดียวกัน ทักษะที่เปิดให้เลือกแต่ละปีนั้นจะขึ้นอยู่กับเวลาที่มี ในบางทักษะนั้นนักเรียนก็จำเป็นต้องมีพื้นภาษาอังกฤษสูงพอสมควรจึงจะลงเรียนได้ Speaking, Listening and Vocabulary (SLV) ชั้นเรียนการสนทนาแบบเข้มข้นนี้ เป็นที่นิยมมาก ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว และสามารถใช้คำศัพท์ในการสนทนาในชีวิตประจำวันได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

IELTS Preparation

IELTS คือการทดสอบภาษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลสำหรับผู้ที่ต้องการจะศึกษาหรือทำงานในสถานที่ซึ่งใช้ภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ ไวยากรณ์ การพูดและเขียนภาษาอังกฤษของนักเรียนให้ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น รวมทั้งเรียนรู้วิธีการใช้ภาษาอังกฤษให้กว้างและซับซ้อนยิ่งขึ้น

ActivityApartment Feature 1

English Extras

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเฉพาะของ ELC ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษอย่างผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆไปพร้อมกับการสร้างมิตร ซึ่งชั้นเรียนและชมรมเหล่านี้จะเปิดให้นักเรียนเลือกเรียนได้ในช่วงบ่าย โดยนักเรียนจะสามารถเลือกชั้นเรียนได้ตามต้องการโดยคำนึงถึงความสนใจและประโยชน์ที่จะได้รับ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์นั้นจะมีชั้นเรียนเปิดให้เลือกตามความต้องการของนักเรียน

English for Teaches (TESOL)

โรงเรียน English Language Company สอนนักเรียนทั้งที่มาจากประเทศที่ใช้และไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ให้จบมาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษราวปีละ 250 คน บัณฑิตบางคนจะเดินทางไปสอนภาษาอังกฤษยังประเทศต่างๆทั่วโลก บ้างก็จะกลับไปสอนในประเทศของตนผู้ฝึกสอนของเราล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ ทั้งยังเรียนจบระดับมหาวิทยาลัยและได้รับใบประกาศนียบัตร TESOL มาแล้วทั้งสิ้น นอกจากนี้พวกเขามีประสบการณ์สอนในหลายประเทศและคุ้นเคยกับการสอนนักเรียนที่มีพื้นความรู้และอายุที่แตกต่างกัน

 

สอบถามและขอรับรายละเอีย click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline:  061-656-4159

Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : English Language Company  elc  เรียนต่อซิดนีย์  เรียนต่อ elc เรียนต่อ sydney เรียนต่อซิดนีย์ study sydney  study in sydney เรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์  เรียนภาษาอังกฤษ sydney  เรียนและทำงานซิดนีย์  สถาบันภาษาอังกฤษ sydney  เรียนต่อซิดนีย์ ค่าใช้จ่าย  เรียนต

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view