Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Carrick

Carrick Institute of Education

Carrick Institute of Education ก่อตั้งเมื่อปี 1987 ได้รับรางวัลมากมายที่รับรองคุณภาพของสถาบัน ซึ่งเปิดสอนมา20กว่าปี ทุกcampusนั้นอยู่ในเมืองใหญ่ซึ่งรอยล้อมไปด้วย แหล่ง shopping ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และ อื่นๆอีกมากมาย การเดินทางนั้นก็สะดวกสบาย Carrick ได้รับการยอมรับอย่างสูงในหลายด้านอย่างเช่น ด้านการสอนภาษาอังกฤษและระบบการเรียนที่มีคุณภาพ โปรแกรมที่ทางวิทยาลัยมีนั้นได้รับการออกแบบมาโดยทรงเพื่อเน้นเนื้อหาความรู้ในด้านนั้นๆ ให้นักเรียนมีความเชี่ยวชาญโดยตรงเพื่อจะมีโอกาสได้ทำงานในด้านนั้นๆสูงกว่าคนอื่น และยังเน้นให้นักศึกษาได้มีการปฎิบัติและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงเพราะ Carrick ได้ตระหนักถึงนี้ความของการเรียนรู้จากการปฎิบัติ นี้คือสิ่งสำคัญที่ทุกบริษัทนั้นมองหาในตัวคนมาสมัครงาน ทางด้านคณะอาจารย์ถือว่ามีประสิทธิภาพเพราะอาจารย์แต่ละท่านนั้นได้ มีคุณวุฒิที่สูงและมีประสบการณ์ในด้านการทำงานด้านที่สอนนั้นมาเป็นเวลานาน นี้คือจุดเด่นของ Carrick โดย มีcampusอยู่ 4 แห่งซึ่งกระจายไปในรัฐต่างๆของออสเตรเลีย ซึ่งอยู่ในใจกลางเมือง Adelaide, Brisbane, Melbourne และ Sydney

English Language Course

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปมุ่งเน้นสี่ประเด็นหลักของภาษา: การอ่าน การเขียน การฟังและการพูด หลักสูตรเหล่านี้ค่อนข้างเข้มข้น ด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพนอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้คำศัพท์และไวยากรณ์และวิธีการพูดในการอภิปรายทางการอีกด้วย

 English for Business

 หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ - English For Business ในโลกของการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษติดต่อสื่อสารในเชิงธุรกิจนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเป็นสิ่งที่นายจ้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน จะเห็นได้จากการที พนักงานที่มีความสามารถทางภาษาอังกฤษจะได้รับค่าตอบแทนสูงกว่าพนักงานคนอื่นหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพด้านภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศ นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัวและสามารถเลือกระยะเวลาเรียนให้เหมาะสมกับตารางการทำงานได้ 

Vocation English

หลักสูตร Vacation English นักเรียนที่เรียนหลักสูตรนี้จะได้เรียนภาษาอังกฤษและยังมีเวลาว่างพอที่จะเที่ยวหาความสนุกสนานได้ บทเรียนเน้นสี่ทักษะหลักคือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน และในขณะเดียวกันนักเรียนก็สามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สำรวจสถานที่ต่างๆ ได้ในยามว่าง การเรียนการสอนเน้นการฝึกปฏิบัติเพื่อให้นักเรียนใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

IELTS Preparation

The International English Language Testing System (IELTS) เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และใช้สมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกจากนั้นยังเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานรัฐบาลในการวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับการพิจารณาออกวีซ่าทำงานให้กับพนักงาน เราจะสอนทักษะและเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการสอบ ให้หลักสูตร IELTS Exam Preparation และการฝึกฝนในศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในการสอบ 

 

สอบถามรายละเอียด Promotion และคอร์สเรียนเพิ่มเติม

Tel:02-245-5845 Hotline:086-320-3966

Tags : Carrick  study in australia  study in Adelaide  study in Brisbane  study in Melbourne  study in Sydney

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view