Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

kaplan Aus

Kaplan International Colleges

กว่า 70 ปีมาแล้วที่ Kaplan International Colleges  เป็นผู้ให้บริการการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ และหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศสำหรับนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป้าหมายสำคัญของเราคือการสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนภายใต้ความรับผิดชอบของ เรามีโอกาสพัฒนาตนเองอย่างเต็มศักยภาพในระหว่างศึกษาหลักสูตรต่างๆ Kaplan International Colleges มุ่งมั่นที่จะนำเสนอการศึกษาและสวัสดิการที่มีคุณภาพในโรงเรียนทุกแห่งของ เรา แก่นักเรียนทุกคน Kaplan International Colleges ได้รับการรับรองจาก British Council ในสหราชอาณาจักร, ACCET ในสหรัฐอเมริกา, NEAS ในออสเตรเลีย, NZQA ในนิวซีแลนด์, ACELS ในไอร์แลนด์และ Languages Canada ในประเทศแคนาดา หลักสูตรและบริการของเราได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราทุกคนได้รับการบริการและประสบการ์ณที่น่า พึงพอใจ พร้อมกับสนุกสนานและประสบความสำเร็จในการเรียน

Kaplan International Colleges Australia

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามและผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร บนชายหาดที่มีอยู่มากมาย เมืองริมทะเลที่ทันสมัย หรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าทึ่งขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งของชาวอะบอริจินอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ เล่นสกีที่เทือกเขาสูงของออสเตรเลีย หรือสนอร์กเกิ้ลที่ Great Barrier Reef คุณจะพบความน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศที่มีความหลากหลายแห่งนี้ ไปล่องแก่งที่แม่น้ำ Franklin ในทาสมาเนีย ดูการแข่งขันฟุตบอลแบบออสเตรเลีย ย่างบาร์บีคิว ชมการแสดงทางศิลปะที่ Sydney Opera House ลิ้มลองสเต็กเนื้อจิงโจ้ เดินเล่นในป่าฝน ขึ้นบอลลูนข้าม Alice Springs เดินเที่ยวรอบวนพฤกษศาสตร์ King’s Park ในเพิร์ธ หรือผจญภัยนอกเมือง มาเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์อันงดงามและน่าประทับใจไม่รู้ลืมที่ออสเตรเลียในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan International Colleges

ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ Kaplan Australia

ให้ประสบการณ์การศึกษาที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความคิดที่อิสระ ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เหมาะสมที่จะพัฒนาวิชาการและตัวเอง เป็นประเทศที่มีชีวิตชีวาด้วยนักเรียนต่างชาติจำนวนมาก มีผู้คนที่เป็นมิตรและยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการพัฒนาภาษาอังกฤษ สังคมออสเตรเลียเป็นสังคมที่สลับซับซ้อนแต่มีความปลอดภัย มีมาตรฐานคุณภาพชีวิตสูงและค่าครองชีพไม่สูงมากนัก นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากวัฒนธรรมนานาชาติของออสเตรเลีย คุณภาพการศึกษาระดับโลก โอกาสที่จะใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีสีสันจากศิลปะ กีฬา สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน วรรณกรรม อาหาร และอื่นๆ ในออสเตรเลียคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และท่องเที่ยวไปรอบๆ ได้โดยใช้งบประมาณไม่มาก

Kaplan - Brisbane

Kaplan มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากมาย เรียนต่อบริสเบน ทำเลที่ตั้งโรงเรียนของเราในบริสเบน หนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เมืองที่มีการเจริญเติบโตสูงที่สุด ใกล้ธรรมชาติ ทั้งภูเขา และทะเลพร้อมกับ มีความสุขไปกับอากาศอันอบอุ่นตลอดทั้งปี บริสเบนยังมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับดนตรี มีดนตรีสดที่ไพเราะ โรงละคร และพิพิธภัณฑ์ต่างๆอีกด้วย

Kaplan – Perth

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Kaplan ใน Perth, ออสเตรเลียทำให้นักเรียนมีโอกาสที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสนุกกับสภาพอากาศออสเตรเลียด้วยการผสมผสานของการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง, ช้อปปิ้งและเที่ยวชมสถานที่ เพิร์ธ มีความสวยงาม บวกกับสีขาวของหาดทรายกับน้ำทะเลสีฟ้าครามและแนวปะการังอันยิ่งใหญ่ ที่ให้โอกาสที่ดีสำหรับการดำน้ำตื้นดำน้ำลึก

 

Kaplan – Sydney

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราในซิดนีย์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย ใกล้กับอ่าวซิดนีย์และ Opera House ที่โดดเด่น สถานที่ใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของออสเตรเลียคือชายฝั่งหาด Bondi Beach ที่คุณสามารถใช้เวลาช่วงบ่าย ผ่อนคลายตัวเองในดวงอาทิตย์อ่อนๆหรือเรียนท่องที่จะเล่นกีฬาทางน้ำ ดูรักบี้หรือคริกเก็ต เยี่ยมชมความงามของสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ หรือเยี่ยมชมธรรมชาตินอกเมืองใหญ่ ที่เงียบสงบและน่าตื่นตาตื่นใจ

Kaplan - Cairns

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราใน Cairns เปิดโอกาสให้นักเรียน สามารถที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสนุกกับสภาพอากาศของออสเตรเลียด้วยการผสมผสานของการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง, ช้อปปิ้งและเที่ยวชมสถานที่ Cairns ที่มีความชายหาดไปกับไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบาย และทันสมัยของเมืองใหญ่ Cairns มีเป้าหมายหลักเพื่อทุกรสนิยม ด้วยร้านอาหารนานาชาติ ตลาดของที่ระลึกและอื่นๆ กว่า 100 ทัวร์ผจญภัยอันแสนตื่นเต้นรวมทั้งการดำน้ำ, ล่องแพและอื่น ๆ อีกทั้งยังมี หาดทรายและความผสมผสานทางวัฒนธรรมที่มีตำนานมายาวนาน ดังนั้นถ้าคุณต้องการค้นหาประสบการณ์ที่งดงามและสนุกสนานไม่รู้ลืม Cairns เป็นเมืองที่คุณจะปฎิเสธไม่ลง

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Kaplan Australia

General English

หลักสูตร General English ของ Kaplan International Colleges เป็นการผสมผสานระหว่างภาษาอังกฤษทั่วไปและชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเอง ทำให้นักเรียนมีเวลาที่จะฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษระหว่างที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น กีฬา หรือการไปทัศนศึกษากับเพื่อนใหม่ หลักสูตร General English เน้นการฝึกปฏิบัติทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเองนักเรียนสามารถเลือกใช้แบบฝึกหัดแบบออนไลน์ และหนังสือแบบเรียนต่างๆ เพื่อฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ

 Intensive English

หลักสูตร Intensive English เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Kaplan International Colleges หลักสูตรประกอบด้วยการเรียน General English วิชาเลือก และการเรียนรู้ด้วยตัวเอง 35 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ในขณะที่การเรียน General English จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ หลักสูตร Intensive English เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็วและทำ ให้เป้าหมายของคุณกลายเป็นความจริง - ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับใบสมัครงานของคุณ การสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ การสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ หรือเพียงแค่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หลังจากที่ตั้งใจเรียนอย่างหนัก นักเรียนอาจต้องการทราบพัฒนาการของตนเองตั้งแต่เริ่มหลักสูตร จากการติดตามผลอย่างละเอียดและสม่ำเสมอ 

Work & Study and Internship Programmes

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การทำงาน เราสามารถจัดหาสถานที่ฝึกงานทั้งแบบ part-time และเต็มเวลาในหลากหลายสาขาอาชีพ เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางอาชีพของคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์จากการปฎิบัติงานจริงและความเข้าใจในธุรกิจในขณะที่ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษไปด้วย เลือกเรียนหนึ่งในหลักสูตรฝึกงานที่ดีเยี่ยมของ Kaplan International Colleges เพื่อทำให้ความฝันของคุณกลายเป็นความจริง อนาคตรอคอยคุณอยู่ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับคุณในเร็วๆนี้

หลักสูตร Intensive Academic Year and Semester

หลักสูตร Intensive Academic Year and Semester ที่ Kaplan International Colleges ท่านจะมีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพูดจริง ระหว่างระยะเวลา 5 หรือ 9 เดือนของหลักสูตร ท่านจะได้รับการฝึกฝนจนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ได้รับคุณวุฒิที่คุ้มค่า และได้รู้จักเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกในขณะที่ได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพการงาน หลักสูตรของเราสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการและจุดประสงค์ของท่านได้โดยการเลือกเรียนหลักสูตรเตรียมสอบ 

สอบถามรายละเอียด Promotion และคอร์สเรียนเพิ่มเติม

Tel:02-245-5845 Hotline:086-320-3966

Tags : kaplan Australia  study in kaplan  study in australia  study in Perth  study in Brisbane  เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อภาษา  เรียนต่อ Perth  เรียนต่อ Brisbane  เรียนต่อSydney  เรียนต่อ Cairns

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view