Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Intrax Chicago

Intrax Chicago

Intrax International Institute เป็นสถาบันสอนภาษานานาชาติที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1980 และรองรับจำนวนนักเรียนกว่า 8,000 คนจากทั่วโลกในแต่ละปี ด้วยหลักสูตรที่หลากหลายของสถาบัน ได้แก่ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ T0EFL หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ และหลักสูตรการฝึกงานกับบริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา


Intrax International Institute Chicago

สถาบันที่ Chicago  ตั้งอยู่ตรง North Michigan Avenue เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแกนักเรียนของ Intrax ทั้งห้องรับรองของนักเรียน ห้องครัว ฟรีอินเตอร์เนท และ ผู้ให้คำปรึกษาเรื่องอาชีพและการเรียนต่อ สถาบันมีกิจกรรมทีน่าสนใจมากมาย มีกิจกรรมทัวร์เมือง มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ด้วยที่สถาบันตั้งอยู่จุดที่มีชื่อเสียงของโลก บริเวณรอบมีสถานที่น่าสนใจ ไม่มาจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่เป็นจุดสำคัญของเมือง การเดินทางโดยรถประจำทาง และรถไฟ METRA และ L train ซึ่งเมือง Chicago มีพิพิธภัณฑ์มากมาย น่าตื่นเต้น และได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่เป็นเป็นมิตร Chicago คือบ้านเกิดของประธานาธิบดี Barack Obama และเป็นเมื่อที่สำคัญทางธุรกิจ มีบริษัทชั้นนำมากมายใน Chicago ดังนั้นนับว่าเป็นโอกาสทางอาชีพที่ดีหากคุณต้องการทำงานในโลกธุรกิจ

สถานที่น่าสนใจใน Chicago

 • Willis (Sears) Tower
 • John Hancock Building
 • The Art Institute of Chicago
 • Shedd Aquarium
 • Lincoln Park Zoo
 • Field Museum
 • Navy Pier
 • Wrigley Field baseball stadium
 • Lake Michigan beaches
 • Great America theme park 

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Intrax in Chicago

General English

เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้รวดเร็วขึ้นกับหลักสูตรใหม่ของเราซึ่งมุ่งเน้นทักษะการพูดเชิงปฏิบัติ ฝึกการพูดภาษาอังกฤษในชั้นเรียนกับผู้ฝึกงานชาวอเมริกันทุกสัปดาห์ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการนำภาษาอังกฤษไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพิ่งได้รับการปรับปรุงและออกแบบหลักสูตรใหม่ ครอบคลุมทั้งเนื้อหาบทเรียน  หัวข้อการเรียน และสื่อการสอน ทำให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยจะเน้นพัฒนาทักษะการพูดที่นำไปใช้ได้จริง และฝึกสนทนาโต้ตอบกับเจ้าของภาษา

Business English

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจของสถาบัน Intrax เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับแวดวงธุรกิจ ทั้งนี้คุณจะได้เรียนและฝึกใช้คำศัพท์ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจในวงการต่าง ๆ ซึ่ง เป็นการเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปให้ให้เกิดประโยชน์ในแวดวงอาชีพต่าง ๆเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถ่องแท้ว่า ควรใช้ให้เกิดประโยชน์ เมื่อใดและอย่างไร ในสภาพแวดล้อมการทำงานของโลกธุรกิจ ฝึกฝนทักษะทั้งการอ่าน เขียน ฟัง พูด  ไวยากรณ์และคำศัพท์ ที่ใช้ในวงการธุรกิจ เช่น  ในที่ประชุม เจรจาทางธุรกิจ หรือ การทำงานเป็นทีมบรรลุเป้าหมายโครงการและกรณีศึกษาต่าง ๆ เพื่อบันทึกลงในประวัติของคุณเรียนรู้การใช้ภาษาในสถานที่ทำงาน จากตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงในบริษัทและองค์กรสัญชาติอเมริกัน

Professional Certificates

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษ พัฒนาเส้นทางอาชีพ และพัฒนาผลงานสู่ระดับมืออาชีพ คุณจะได้เรียนรู้แนวคิดทางธุรกิจและการปรับใช้ทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูง โดยการทำงานเป็นทีมและกรณีศึกษาทางธุรกิจ จะได้เรียนรู้และสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน จากการทัศนะศึกษาและอบรมโดยวิทยากรปรับใช้ทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูง และคำศัพท์ การอภิปรายในชั้นเรียน การทำงานเป็นทีม และกรณีศึกษาการพัฒนาทักษะในการวิเคราะห์การเขียนและการนำเสนอสร้างผลงานและกรณีศึกษาเพื่อนำไปเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมในประวัติส่วนตัวของคุณ

TOEFL/iBT Preparation

หลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการวัดระดับภาษาอังกฤษแบบสากลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเรียนต่อหรือทำงาน  ซึ่ง TOEFL เป็นข้อสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ใช้วัดความพร้อมทางภาษาของบุคคลในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย หรือประกอบอาชีพ  ซึ่งสถาบันภาษา Intrax ทุกสาขาได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์สอบ TOEFL อย่างเป็นทางการอีกด้วยการฝึกทำข้อสอบในแต่ละสัปดาห์กระตุ้นให้เกิดบรรยากาศเหมือนอยู่ในสนามสอบจริงเรียนรู้กลยุทธ์และเทคนิคพิชิตข้อสอบ เพื่อทำคะแนนให้ดียิ่งขึ้นบรรลุคะแนนสอบที่ต้องการ นำไปเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมในประวัติส่วนตัวของคุณ

Intrax  University Partner

Intrax ช่วยนักเรียนไปถึงความฝันในการเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัย  เรามีหลักสูตรเพื่อเตรียมตัวทดสอบในการเรียนมหาวิทยาลัย นักเรียนมากกว่า 100 ของ Intrax ที่ใช้บริการและสามารถเข้าเรียนใน

มหาวิทยาลัยได้สำเร็จ Intrax มีความสัมพันธ์อันดีต่อมหาวิทยาลัยที่เป็น Partner และ การันตีการเข้าเรียนของนักเรียน Intrax ได้อย่างตามที่ต้องการ ทั้งระดับปริญญารี และปริญญาโท

ตัวอย่างรายชื่อมหาวิทยาลัยที่เป้น Partner ของ Intrax

 • San Francisco State University
 • Foothill and DeAnza College
 • Golden Gate University 
 • UC Santa Cruz Valley Extension
 • Columbia College
 • De Paul University
 • Roosevelt University

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274, 086-383-4454, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนต่อชิคาโก  เรียนภาษาที่ชิคาโก  เรียนต่อชิคาโก  intrax chicago ดีไหม intrax Chicago  study in Chicago  study in USA  study in intrax  study in America  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อชิคาโก

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view