Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

FLS Boston

FLS International

FLS เป็นผู้นำด้านการให้บริการการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษแก่นักเรียนจากทุกมุมโลก โปรแกรมของ FLS จะสอนให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้เสมือนเจ้าของภาษา เรียนรู้โดยผ่านการพูด การฟัง และลงมือปฏิบัติ ไม่ว่าคุณจะมองหาหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศเป็นระยะเวลานานเท่าใด หรือการเรียนแบบใดใด ระยะสั้น เพื่อกวดวิชาและเตรียมความพร้อมก่อนสมัครเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา ที่นี่เรามีหลักสูตรที่คุฯต้องการ ทุกโปรแกรมของเราได้รับการรับรองโดย ACCET (The Accrediting Council for Continuing Education and training)  FLS เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองโดยอยู่ภายใต้กฎหมายสูงสุดแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในการดำเนินการรับรองเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับทางราชการของนักเรียนต่างชาติ

ทำไมต้องเลือก FLS International

  • FLS มีศูนย์ภาษาอังกฤษถึง 6 แห่งสอนหลักสูตรเข้มข้นตลอดทั้งปี มีทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
  • หลักสูตรได้รับการยอมรับในมาตรฐานแล้วว่าสามารถเตรียมให้นักเรียนได้รับการตอบรับและเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษา
  • หลักสูตร FLS Pathway มีโปรแกรมการเรียนการสอนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อข่วยให้นักเรียนสมัครเข้าวิทยาลัยหรือมหาวิยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • หลักสุตรภาษาอังกฤษที่เป้นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเอาการสอนภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการเรียนรู้สัมพันธ์กับการดำเนินชีวิตของนักเรียน
  • มีผุ้ช่วยนักเรียนในการให้คำปรึกษาในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย

FLS – Boston

ศูนย์ของเราเป็นศูนย์ที่ตั้งอยู่กลางย่านตัวเมืองของบอสตันโดยที่เราสามารถมองเห็นสวนบอสตันคอมมอน ที่นับเป็นสวนธาธารณะชื่อดังของเมืองจากมุมสูงได้ทั่วทั้งหมด จากที่นี่เราสามารถเดินโดยใช้เวลานาน ไปยัง Beacon Hill และ ท่องไปตามรอยของ Freedom Trail และใกล้ๆกันกับศูนย์ของเรา ยังเป็นที่ตั้งของ Government Center และย่านโรงละครที่เป็นตัวเลือกอย่างดีในการหาที่นั่งรับประทานอาหารชั้นเลิศและความบันเทิงต่างๆ ที่นี่ยังเป็นบ้านของบรรดาสถานศึกษาอันทรงเกียรติ อาทิ มหาวิทยาลัย Harvard, MIT, Boston College และ Boston University  เมืองนี้จึงกลายเป็นเมืองที่มีนักเรียนมาจากทั่วทุกมุมโลก บอสตันเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรม ธุรกิจ และการศึกษาของเขต New England เป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจมากมาย

หลักสูตรที่เปิดสอน FLS International - Boston

Academic English Program

เป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการช่วยส่งเสริมให้ความรู้ภาษาอังกฤษของคุณก้าวกระโดดอย่างง่ายและรวดเร็วด้วยระยะเวลาเพียง6ชั่วโมงต่อวัน อีกทั้งโปรแกรมนี้เหมาะกับนักเรียนที่จะประสงค์โอนหน่วยกิตเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย หรือ ต้องการผลสัมฤทธิ์ทางภาษาอย่างรวดรวม

Intensive English Program

เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประกอบด้วยการเรียนเข้มข้นในห้องจำนวน30บทเรียนต่อสัปดาห์ โดยการสอนอย่างใกล้ชิดของคณะครุเจ้าเจ้าของภาษ ผู้มากด้วยประสบการณ์ เป็นหลักสูตรที่ครอบคลุม เป้นหลักสูตรที่เน้นหนักในการสร้างทักษะการพูด โดยนักเรียนจะได้ฝึกฝนและพัฒนาทักาะนี้อย่างเป็นประจำในชั้นเรียน

 

General English Program

เป็นหลักสุตรภาษาอังกฤษการใช้งานทั่วไป จะนำคุณไปสู่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษในอีกระดับหนึ่ง เรื่องวิชาการ การออกเสียง การสนทนาภาษาอังกฤษ การทำรายงาน ซึ่งหลักสูตรจะเน้นหนักด้านการพูดเป็นพิเศษ นักเรียนจะได้ฝึกฝนการพูดเป็นประจำ พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำและการแก้ไขข้อด้อยจากอาจารย์อย่างใกล้ชิด

TOEFL Preparation

เป็นหลักสูตรเร่งรัดที่ประกอบด้วยบทเรียนทั้งสิ้น 36 บทเรียนต่ออาทิตย์ เป็นบทเรียนที่พัฒนาทักษะและพิชิตข้อสอบ TOEFL ทั้งพัฒนาทักาะทางภาษาที่เกี่ยวข้อง นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มากประสบการณ์ในการสอนพิชิตข้อสอบ TOEFL ทั้งเรื่องการอ่าน การเขียน การฟัง การพูด ของคุณจะก้ามหน้าอย่างรวดเร็ว การเตรียมสอบเสมือนจริง สามารถช่วยวิเคราะห์ความสามารถ ข้อดีข้อด้อย เพื่อการพัฒนาให้ตรงจุด

 

College and University Placement

Universal Placement Program (UPP) ทำงานร่วมกับ FLS เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้นักเรียนเข้าศึกษาในวิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยในอเมริกา ด้วยการยื่นใบสะดวกและรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ซึ่งขั้นตอนรับสมัครของ UPP โดยการที่นักเรียนสมัครสถาบันในเครือข่ายของ UPP จัดเตรียมการสมัครเข้าศึกษาต่อแบบมีเงื่อนไขให้แก่นักเรียนที่ระดับทางภาษายังไม่ถึงเกณฑ์ โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าเรียนหลักสูตร ESL ในสถาบันเหล่านั้นได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องใช้ผล TOEFL ซึ่ง นักเรียนของ FLS International สามารถได้ตอบรับเข่้าเรียนในมหาวิทยาลัยเครือ UPP

 

FLS International Pathways

เป็นโปรแกรมเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย ให้นักเรียนเลือกสรรเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นของอเมริกากว่า 100 แห่ง นักเรียนที่สมัคร FLS Pathways จะได้รับการตอบรับเข้าสถานศึกษาเหล่านี้

ขั้นตอนง่ายๆการสมัคร

1. นักเรียนสมัครเข้าร่วมโปรแกรม FLS International Pathways

2. นักเรียนย้านเข้าสถานศึกษาในเครือ FLS และเรียนจยครบ 2 ปี

3. จากนั้นในช่วง 2 ปีสุดท้าย นักเรียนจะได้เลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำ

4. การสมัครเข้าโปรแกรม FLS Pathways ไม่จำเป็นต้องใช้ผล TOEFL ซึ่งผลการเรียนระหว่างศึกษาโปรแกรม FLS Pathway จะช่วยให้นักเรียนเลือกเรียนเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดได้ แต่อย่างไรก็ตามนักเรียนจบหลักสุตรนี้สามารถเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำได้เช่นเดียวกัน

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274, 086-383-4454, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : FLS Boston  study in Boston  study in FLS  study inFLS – Boston  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อบอสตัน  เรียนต่อ FLS

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view