Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Cal America

logo

mbanner01

เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผลักดันนักเรียนต่างชาติที่มีความตั้งใจมาศึกษาต่อในประเทศอเมริกา เราเปิดการเรียนการสอนมามากกว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปีค.ศ.1990จนถีงปัจจุบันโดยเราได้จัดเตรียมหลักสูตรที่มีความพร้อมและสอดคล้องกับการใช้ในชีวิตจริงไม่เพียงแต่นักเรียนจะ ได้รับคะแนนสามารถเข้าสู่มหาวิทยาลัย
นักเรียนยังจะได้รับความมั่นใจในพื้นฐานทางภาษาที่นักเรียนจะได้รับจากเราเพื่อใข้ใน
มหาวิทยาลัย ทั้ง การ ฟัง พูด อ่าน เขียน เรายังเป็นที่จัดสอบ IBT TOEFL ที่ได้รับการรับรองจาก ETS.

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เชื่อถือได้และสอนโดยอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้นักเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้นโรงเรียนจะมีการสอบเพื่อวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษก่อนจะตัดสินใจว่านักเรียนควรอยู่ระดับไหน มีการแบ่งพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษออกเป็น 5 ระดับและ ชั้นเรียนติวเข้ม IBT TOEFL สอนโดยอาจารย์ที่มือชื่อเสียงเป็นที่รู้จักใน นครลอสแองเจลลิสว่ามีความสามารถช่วยผลักดันนักเรียนในการการทำคะแนนสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยอันเป็นที่ยอมรับ การเรียนการสอนในโรงเรียนจะมีขึ้นในชั้นเรียนขนาดเล็กที่สามารถกำหนดลักษณะเอง ทางโรงเรียนได้มีการจัดตารางการสอนที่สะดวกยืดหยุ่นทั้งในตอนกลางวันและเย็น ทุกระดับและทุกชั้นเรียนจะมีการเน้นในด้านการสนทนาเพื่อที่จะให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง ซึ่งการทดสอบนั้นจะมีทั้งการฟัง, การอ่าน, คำศัพท์ และไวยากรณ์ ใช้เวลา 1ชั่วโมงในการทดสอบ ทางเราจะบอกให้ทราบทันทีหลังมีการทดสอบเสร็จ

CAL AMERICAได้รับมาตรฐานและผ่านการรับรองจาก the Bureau of U.S. Citizenship and Immigration Service orUSCIS หรือที่รู้จักกันดีในนาม INSในการออก I-20 ให้แก่นักเรียนต่างชาติในการศึกษาต่อในต่างประเทศผ่านระบบที่เรียกว่า SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System)
(**I-20เพื่อยื่นเอกสารขอวีซ่านักเรียนกับทางสถานทูตอเมริกาในประเทศไทย นักเรียนสามารถยื่นเรื่องและนัดสัมภาษณ์ CAL AMERICA ได้รับการรับการพิจารณาจากBPPE ให้เป็นสถาบันที่จัดให้มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวสอบสำหรับนักเรียนต่างชาติ 
CAL AMERICA เป็นสมาชิกของ The American Association of Intensive English Program (AAIEP) ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าสถาบันของเรารักษาระดับมาตรฐานของการเรียนการสอนตลอดเวลา

โรงเรียนมีทั้งหมด 3 เซ็นเตอร์
Los Angeles
Long Beach
Irvine

 ที่ Cal America  ตั้งอยู่ใจกลางของลอสแอนเจลิสและ Long Beach, California, Cal America ให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม และเราจะแน่ใจว่า คุณจะสนุกกับการเวลาเรียนที่นี่เพื่อปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง

เมื่อสำเร็จของ ESL หรือ TOEFL โปรแกรม จาก Cal America และ มีคำแนะนำของครู นักเรียน Cal America จะมีการยอมรับของวิชาชีพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและร่วมงานกับโรงเรียนโดยไม่ต้องได้คะแนน TOEFL หรืออื่น ๆ แบบมาตรฐานของถิ่นทดสอบ ต่อไปนี้คือบางประการของวิชาชีพยัง Cal America มีข้อตกลงกับ:

Santa Monica College เกล็นเดล Community College, El คามิโน College, College West LA วิทยาลัยเทคนิคทางการค้าของลอสแอนเจลิส วอร์เนอร์ Pacific College, The Art Institute Portland, California ทิสต์มหาวิทยาลัย วิทยาลัย Chiropractic Cleveland ฯลฯ

สถานที่ตั้ง

วิทยาเขต Los Angeles วิทยาเขตลอสแอนเจลิสของ สถาบัน Cal America ศึกษาอยู่บน Wilshire Boulevard หนึ่งของถนนสำคัญที่สุดของ      ลอสแอนเจลิส  อยู่บนชั้นสองของอาคาร Wilshire Park Place  เพียงหนึ่งบล็อกตะวันออกตะวันตก Avenue ระหว่าง Serrano Avenue และอ๊อกซฟอร์ด Avenue  การเดินทางสะดวก  โดยรถสาธารณะ โดยรถไฟฟ้าหรือ โดยรถโดยสารประจำทาง
3700 Wilshire Boulevard, Suite 200
ลอสแอนเจลิส CA 90010 u.s.a

วิทยาเขต Long Beach

ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การท่องเที่ยวของ Long BeachCalifornia เพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำ อย่าง Surfing หรือ sailing เพียง 10 นาทีจากโรงเรียนสู่ชายหาด และ

* ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ + 2 outlet malls

* สวนสาธารณะ 98 แห่ง, Art galleries และโรงหนังโรงละคร

* พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก

* และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายงทะเบียนเพื่อขอรับส่วนลดและรายละเอียดเพิ่มเติม click

Tel:02-2455845 Hotline:083-096-7274,086-3834454


 

Tags : Cal America CAL  เรียนต่อ LA เรียนต่อ Los Angele เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา study usa  study in usa  study in america

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view